CÔNG BỐ KẾT QUẢ DEAKIN VIDEO CONTEST 2022

30/05/2022, 11:53 AM

Sau hơn 1 tháng diễnra Contest, Hợp Điểm và Đại học Deakin rất vui và hạnh phúc khi nhận được những bài dự thi vô cùng tâm huyết và chất lượng tới từ các bạn học sinh THPT từ khắp mọi miền đất nước.

Qua quá trình xem xét và đánh giá các bài dự thi – bao gồm việc tổng hợp kết quả tương tác trên nhiều nền tảng và sàng lọc những tương tác chưa phù hợp, Hợp Điểm và Đại học Deakin đã tìm ra những cái tên dẫn đầu của cuộc thi với sự ủng hộ và lượt tương tác “khủng”. Hợp Điểm và Đại học Deakin xin chúc mừng:

  • Giải nhất không có video đạt giải
  • Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Mai và Phạm Hồng Minh - Học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội)
  • Giải ba thuộc về bạn Đỗ Bảo Châu – Học sinh lớp 11 Nga trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) và bạn Phan Huy Phát - Học sinh lớp 11 trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM)
  • Giải thưởng bình chọn thuộc về Team Vội Vã – Nhóm học sinh đến từ trường THPT chuyên Lương Thế Vinh và THPT Long Thành (Đồng Nai).

Buồi trao thưởng đã được diễn ra vào 9h sáng ngày 21/05/2022 tại Study Melbourne Hub (TP.HCM), tại đây, Hợp Điểm và Đại học Deakin đã có dịp cùng ngồi trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ chân thật đến từ các bạn học sinh tài năng.

Đối với bạn Phát, chiếc video clip dự thi bạn chỉ làm vỏn vẹn trong 2 tiếng nhưng bạn đã phải thu âm lại giọng nói của mình rất nhiều lần để sao cho giọng đọc tiếng Anh của mình phát âm thật chuẩn thật truyền cảm nhất.

Team Vội Vã mang đến cho Hợp Điểm một cảm giác của một tập thể đoàn kết. Từ việc tìm kiếm và kết nối với nhau qua kênh Confession của trường, các bạn còn chuẩn bị một kịch bản chỉnh chu, với sự tìm hiểu và khám phá chi tiết về Thủ ngữ. Để có thể thực hiện chính xác những cử chỉ tay sao cho đúng với lời thoại muốn truyền tải, các bạn đã tìm đến 1 Giàng viên Đại học chuyên nghiên cứu về Thủ ngữ và nhận được sự giúp đỡ hết mình từ thầy, cô. Các bạn đã cho Hợp Điểm thấy được năng lượng tích cực, tinh thần đòan kết và sự kết nối, hỗ trợ nhau dù không học cùng một trường THPT. Video của team Vội vã đã truyền tải một thông điệp ý nghĩa đúng với tinh thần “Communication – The Key to Success”

Trước đó, đại diện Hợp Điểm đã có dịp công tác và ghé trao tặng phần thưởng cho các bạn học sinh đạt Giải Nhì và Giải Ba tại Hà Nội.

Hợp Điểm xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và tâm huyết của các bạn học trong suốt thời gian vừa qua. Mỗi video clip mà các bạn gửi về với Hợp Điểm và Deakin đều mang đến một thông điệp và câu chuyện giàu ý nghĩa và tính nhân văn.

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và chia sẻ từ mỗi câu chuyện sẽ mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết tới những người bạn trẻ đã - đang - và sẽ tiếp tục khám phá, tìm hiểu và luôn nỗ lực từng ngày để trở thành một người tự tin.

Qua Deakin Video Contest, Hợp Điểm chân thành cảm ơn Đại học Deakin đã cùng đồng hành và hỗ trợ cùng Hợp Điểm trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Hợp Điểm mong rằng Đại học Deakin và Hợp Điểm sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và sáng tạo cho các bạn học sinh Việt Nam để từ đó các bạn học sinh có thể hiểu rõ bản thân mình hơn, học hỏi và đưa ra những quyết định phù hợp cho chính bản thân mình, tự tin để phát triển mạnh mẽ cho con đường phía trước.

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Thẳng tiến vào Đại học Top 2% Thế giới Murdoch University cùng Học viện Kaplan

23/03/2023

Con đường vào Top 2% Đại học Thế giới – Murdoch University tại Kaplan Singappore sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất bởi sự tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo.

Cùng Kaplan Singapore mở ra cơ hội nghề nghiệp

22/03/2023

Hiểu được nhu cầu của các bạn HSSV và quý PH hiện nay là có được một công việc ổn với cơ hội thăng tiến cao và mức lương tốt, Học viện Kaplan Singapore đã tổ chức rất nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ khi còn đang theo học. Chính điều này đã góp phần giúp các bạn HSSV tự tin và vững bước hơn khi hòa nhập vào thị trường lao động nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần cạnh tranh!

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.