Cùng SIM Tham Dự Diploma Scholarship Contest Ngay Thôi Nào!!!

25/10/2021, 15:22 PM

Tiếp nối thành công Cuộc thi Học bổng Diploma lần thứ nhất, SIM đã sẵn sàng trở lại mùa 2, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa.

Có thể xem SIM Diploma Scholarship Contest mùa 2 là phần khởi động cho hành trình chinh phục học bổng trị giá 50%, 100% học phí khóa học diploma tại Học viện SIM.

Giải thưởng cuộc thi:

 • 5 học sinh đạt điểm cao nhất của cuộc thi, sẽ được giảm phí ghi danh tại SIM trị giá 481,50 đô la Singapore.
 • 10 học sinh đạt điểm cao nhất của cuộc thi, sẽ được tuyển thẳng vào vòng phỏng vấn cuối của chương trình bổng trị giá đến 100% học phí khóa diploma của SIM cho kỳ nhập học tháng 4 năm 2022.

Điều kiện dự thi:

 • Học sinh phải đã hoàn thành chương trình Trung học phổ thông và đạt được Điểm trung bình (GPA) từ 8,0 trở lên trong năm học lớp 12 của mình.
 • Nếu học sinh không đủ điều kiện cho yêu cầu trên, các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, bạn sẽ không được nhận giải thưởng của cuộc thi. Thay vào đó, nếu bạn đạt kết quả tốt trong cuộc thi này, bạn sẽ được trao thư miễn trừ yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho các chương trình SIM Diploma & SIM Foundation. Chứng nhận này sẽ có thời hạn hiệu lực là 1 năm.
 • Không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS / TOEFL.

Lưu ý cho cuộc thi:

 • Các bạn học sinh nê đăng ký tham gia cuộc thi chậm nhất vào 12h ngày 29/10/2021.
 • Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua một bài kiểm tra kết hợp về các kỹ năng Đọc & hiểu, kiến thức Từ vựng & Ngữ pháp và kỹ năng Viết.
 • Cuộc thi sẽ được tiến hành trên nền tảng Zoom. Vì vậy, các bạn bắt buộc phải có mạng Internet ổn định và thiết bị có thể kết nối Internet.
 • Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo đến tất cả các thí sinh vào ngày 15/11/2021 thông qua các kênh thông tin phù hợp.

Chương trình học bổng SIM Global Education Diploma Scholarship

Chỉ dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Diploma (dự bị Đại học, tương đương năm nhất Đại học ở Việt Nam) tại SIM.

Tiêu chí đánh giá:

 • Thành tích học tập xuất sắc ở bậc THPT (đặc biệt là lớp 12)
 • Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp nổi trội

Giá trị học bổng:

 • Toàn bộ học phí khóa học
 • Lệ phí thi
 • Trợ cấp giáo trình (cố định)
 • Các khoản phí bắt buộc khác.
 • Không có ràng buộc đi kèm

Thời gian đăng ký (02 đợt trong năm):

 • 01 tháng 11 - 31 tháng 12 (Kỳ nhập học tháng 4)
 • 01 tháng 4 - 30 tháng 6 (Kỳ nhập học tháng 10)

SIM cung cấp 06 chương trình Diploma đa ngành, kéo dài 15 tháng. Chương trình giúp các bạn sinh viên xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi đăng ký chuyên ngành bậc Đại học:

 • Diploma in Accounting (Kế toán)
 • Diploma in Banking and Finance (Tài chính ngân hàng)
 • Diploma in Management Studies (Quản lý)
 • Diploma in International Business (Kinh doanh quốc tế)
 • Diploma in Information Technology (Công nghệ Thông tin)
 • Specialist Diploma in Aviation Management (Quản trị hàng không)

Sau khi hoàn tất chương trình Diploma, sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào năm thứ 2 đại học và được miễn giảm các môn học đại cương để trực tiếp đăng ký môn chuyên ngành.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney

06/02/2023
Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney. Đại học Sydney là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy toàn diện hàng đầu trên toàn cầu. Trường cung cấp nhiều ngành học, với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 70.000 sinh viên. Đại học Sydney có cơ sở chính mang tên Camperdown tại Australia.

Điều kiện tiếng Anh du học Úc - Những thông tin cần biết

03/02/2023

tiếng Anh là yêu cầu cần thiết để bạn có thể học tập ở Úc. Vậy các điều kiện tiếng Anh du học Úc như thế nào? Dưới đây Du học Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những câu hỏi thường gặp về du học Úc điều kiện tiếng Anh cần biết.

Gap Year bao lâu thì được chấp nhận khi du học Úc?

01/02/2023
Hầu hết các trường đại học đều chấp nhận gap year khi du học Úc, tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ ghi danh của bạn. 

Du học Úc - Bạn biết gì về Hệ thống giáo dục tại Úc?

30/01/2023
Úc được xếp hạng thứ ba trên thế giới là một điểm đến giáo dục và cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cũng như cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi bạn tốt nghiệp. Bằng cấp của Úc được các nhà tuyển dụng chấp nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc thì trước đó, sự hiểu biết về hệ thống giáo dục Úc là điều cần thiết.

Du Học Úc - Yêu Cầu Về Chi Phí, Các Kỳ Thi Và Visa

28/01/2023

Úc được biết đến với hệ thống giáo dục thực tế, dựa trên tri thức và uy tín cùng với việc chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới. Đất nước này thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhờ mức sống cao hơn, chất lượng cuộc sống tốt, nghề nghiệp tương lai hấp dẫn, triển vọng nghiên cứu và chi phí giáo dục tương đối phải chăng. Úc là một trong những điểm đến giáo dục hàng đầu cho giáo dục đại học với sự công nhận quốc tế dành cho các bằng cấp đạt được trong nước.

Du học Úc - Cơ hội nghề nghiệp với Mức Lương Hàng Đầu

25/01/2023

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt ở Úc không khó nếu bạn có chiến lược đúng đắn, chuẩn bị thông tin và kế hoạch chính xác. Úc thu hút nhiều sinh viên du học Úc và các nhân tài bằng chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu và các trường đại học đẳng cấp thế giới, chính sách nhập cư thân thiện và nền kinh tế phát triển.

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên toàn cầu đối với sinh viên quốc tế. Báo cáo từ Bộ Giáo dục Kỹ năng và Việc làm của Chính phủ cho biết tính đến tháng 3 năm 2020, hơn 25.000 sinh viên quốc tế đến Úc để học đại học về Quản lý và Thương mại, trong khi 23.440 sinh viên theo học Công nghệ thông tin và 8.629 sinh viên theo đuổi ngành Công nghệ/Kỹ thuật. Cơ hội việc làm rộng mở trong các lĩnh vực này ở Úc là lý do chính khiến sinh viên quốc tế và các nhân tài lựa chọn du học Úc.

Du học Úc - Visa làm việc sau khi tốt nghiệp

23/01/2023
Thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên du học Úc sống ở Úc tới 4 năm và nhiều điều khác nữa. Xem thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc

21/01/2023

Có rất nhiều sự thật thú vị khi du học Úc mà bạn có thể khám phá, không chỉ trải nghiệm giáo dục đẳng cấp, nền văn hóa đa dạng, cảnh quan thiên nhiên hoang dã mà Úc còn có những thành phố thuộc TOP thành phố đáng sống nhất Thế giới, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cùng cơ hội việc làm lương cao. 

Du học Úc nên chọn thành phố nào cũng rất quan trọng bên cạnh việc chọn ngành, chọn trường. Dưới đây Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc, cùng theo dõi bạn nhé. 

​​​​​​​Các Tips Viết SOP - Statement of Purpose Du Học Úc Sao Cho Thật Ấn Tượng

19/01/2023
Viết bài luận SOP là một phần quan trọng khi xin thư nhập học. Hợp Điểm sẽ chia sẻ các tips viết bài luận SOP du học Úc sao cho thật ấn tượng nha.

Du học Úc - TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp

18/01/2023
Bạn muốn du học Úc mà không tốn quá nhiều chi phí? Cùng xem danh sách  TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp mà du học Hợp Điểm muốn chia sẻ đến bạn.