Cùng SIM Tham Dự Diploma Scholarship Contest Ngay Thôi Nào!!!

25/10/2021, 15:22 PM

Tiếp nối thành công Cuộc thi Học bổng Diploma lần thứ nhất, SIM đã sẵn sàng trở lại mùa 2, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa.

Có thể xem SIM Diploma Scholarship Contest mùa 2 là phần khởi động cho hành trình chinh phục học bổng trị giá 50%, 100% học phí khóa học diploma tại Học viện SIM.

Giải thưởng cuộc thi:

 • 5 học sinh đạt điểm cao nhất của cuộc thi, sẽ được giảm phí ghi danh tại SIM trị giá 481,50 đô la Singapore.
 • 10 học sinh đạt điểm cao nhất của cuộc thi, sẽ được tuyển thẳng vào vòng phỏng vấn cuối của chương trình bổng trị giá đến 100% học phí khóa diploma của SIM cho kỳ nhập học tháng 4 năm 2022.

Điều kiện dự thi:

 • Học sinh phải đã hoàn thành chương trình Trung học phổ thông và đạt được Điểm trung bình (GPA) từ 8,0 trở lên trong năm học lớp 12 của mình.
 • Nếu học sinh không đủ điều kiện cho yêu cầu trên, các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, bạn sẽ không được nhận giải thưởng của cuộc thi. Thay vào đó, nếu bạn đạt kết quả tốt trong cuộc thi này, bạn sẽ được trao thư miễn trừ yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho các chương trình SIM Diploma & SIM Foundation. Chứng nhận này sẽ có thời hạn hiệu lực là 1 năm.
 • Không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS / TOEFL.

Lưu ý cho cuộc thi:

 • Các bạn học sinh nê đăng ký tham gia cuộc thi chậm nhất vào 12h ngày 29/10/2021.
 • Học sinh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua một bài kiểm tra kết hợp về các kỹ năng Đọc & hiểu, kiến thức Từ vựng & Ngữ pháp và kỹ năng Viết.
 • Cuộc thi sẽ được tiến hành trên nền tảng Zoom. Vì vậy, các bạn bắt buộc phải có mạng Internet ổn định và thiết bị có thể kết nối Internet.
 • Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo đến tất cả các thí sinh vào ngày 15/11/2021 thông qua các kênh thông tin phù hợp.

Chương trình học bổng SIM Global Education Diploma Scholarship

Chỉ dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Diploma (dự bị Đại học, tương đương năm nhất Đại học ở Việt Nam) tại SIM.

Tiêu chí đánh giá:

 • Thành tích học tập xuất sắc ở bậc THPT (đặc biệt là lớp 12)
 • Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp nổi trội

Giá trị học bổng:

 • Toàn bộ học phí khóa học
 • Lệ phí thi
 • Trợ cấp giáo trình (cố định)
 • Các khoản phí bắt buộc khác.
 • Không có ràng buộc đi kèm

Thời gian đăng ký (02 đợt trong năm):

 • 01 tháng 11 - 31 tháng 12 (Kỳ nhập học tháng 4)
 • 01 tháng 4 - 30 tháng 6 (Kỳ nhập học tháng 10)

SIM cung cấp 06 chương trình Diploma đa ngành, kéo dài 15 tháng. Chương trình giúp các bạn sinh viên xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi đăng ký chuyên ngành bậc Đại học:

 • Diploma in Accounting (Kế toán)
 • Diploma in Banking and Finance (Tài chính ngân hàng)
 • Diploma in Management Studies (Quản lý)
 • Diploma in International Business (Kinh doanh quốc tế)
 • Diploma in Information Technology (Công nghệ Thông tin)
 • Specialist Diploma in Aviation Management (Quản trị hàng không)

Sau khi hoàn tất chương trình Diploma, sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào năm thứ 2 đại học và được miễn giảm các môn học đại cương để trực tiếp đăng ký môn chuyên ngành.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc

22/09/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và giá trị, mang đến cho bạn những cơ hội quý giá để mở rộng tầm nhìn, gặp gỡ những người bạn đến từ các nền văn hóa đa dạng và đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, việc thích nghi với hệ thống giáo dục mới và theo kịp yêu cầu của chương trình giảng dạy quốc tế có thể là một thách thức nếu không có thói quen học tập đúng đắn.

Để tận dụng tối đa hành trình học tập của bạn tại Úc, điều quan trọng là phải thiết lập các thói quen học tập hiệu quả. Điều này không chỉ giúp bạn học tập xuất sắc mà còn làm phong phú thêm trải nghiệm học tập tổng thể. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá một số mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc nhé. 

13+ Mẹo thích nghi với môi trường học thuật khi du học Úc

18/09/2023
Du học Úc mang đến cơ hội thú vị để trải nghiệm môi trường học thuật đa dạng và hòa mình vào một nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, thích nghi với một hệ thống giáo dục mới và văn hóa học thuật có thể là một thách thức với các bạn du học sinh. 

9 Mẹo quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc

14/09/2023

Một số mẹo và chiến lược thiết thực có thể giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc, từ đó tối đa hóa năng suất và trải nghiệm trọn vẹn cho hành trình thú vị này. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé. 

6 Mẹo vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc hiệu quả

05/09/2023

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những mẹo và chiến lược có giá trị giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập tại xứ sở Chuột Túi xinh đẹp này nhé.

Du học Úc 6 Mẹo để cân bằng giữa học tập và cuộc sống hiệu quả

30/08/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức, mang đến vô số cơ hội để phát triển cá nhân và học vấn. Khi bắt đầu cuộc hành trình giáo dục này, các bạn du học sinh không chỉ cần nỗ lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập mà còn hướng tới mục tiêu tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa việc học tập và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cân bằng giữa giáo dục và sự thỏa mãn cá nhân là một điều rất quan trọng đối với những ai theo đuổi ước mơ du học Úc. 

Tình nguyện khi du học Úc: Những công việc ý nghĩa và giá trị cho sinh viên quốc tế

25/08/2023
Bên cạnh việc tiếp cận nền giáo dục hàng đầu và trở nên xuất sắc trong học tập, du học Úc còn mang đến vô số cơ hội để tham gia vào công việc tình nguyện và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng địa phương

Khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc

18/08/2023
Các loại hình nghệ thuật độc đáo, tập quán truyền thống và tín ngưỡng tâm linh của họ gắn bó sâu sắc với vùng đất và những câu chuyện cổ được truyền qua nhiều thế hệ. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM bắt đầu hành trình khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc đầy độc đáo này nhé.

Lợi ích của du học Úc đối với độc lập và tự tin cá nhân

15/08/2023
Vậy lợi ích của việc du học Úc đối với sự độc lập và tự tin cá nhân như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM đi sâu vào việc học tập tại Úc, tìm hiểu xem bên cạnh cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thì du học Úc còn giúp thúc đẩy sự độc lập và tự tin cho mỗi cá nhân ra sao nhé.

Thực tập khi du học Úc: lợi ích và các công việc hấp dẫn năm 2023

12/08/2023
Bạn là sinh viên quốc tế đang học tập hoặc có kế hoạch Úc? Bạn đang tìm kiếm các chương trình thực tập để có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế trong suốt hành trình học tập của mình?

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc

09/08/2023
Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc nhé.