Đại học La Trobe đã mở đơn học bổng cho bậc Tiến sĩ từ hôm nay

17/03/2022, 14:30 PM

Đây là sẽ là một cơ hội không thể bỏ qua cho những bạn mong muốn vừa du học bậc Tiến sĩ vừa muốn nhận nhận được học bổng. Bởi vì Đại học La Trobe đã chính thức mở đơn học bổng rồi đây!!!

Học bổng nghiên cứu dựa trên dự án

Đại học La Trobe cung cấp nhiều loại học bổng bậc Tiến sĩ dành cho các dự án nghiên cứu cụ thể. Các bạn có thể nhận các suất học bổng có giá trị học phí đến 3,5 năm, thậm chí là học bổng toàn phần học phí cho 4 năm năm.

 • Một lưu ý nhỏ, là sinh viên sẽ phải nhập học trực tiếp tại Đại học La Trobe từ ngày 01.07.2022
 • Deadline nộp đơn: 31.03.2022

Các bạn sinh viên có thể tham khảo các luận án hiện có tại trang web:

https://www.latrobe.edu.au/research/graduate-research/fees-and-scholarships/scholarships/project

Học bổng nghiên cứu về nông nghiệp dược liệu cho bậc Tiến sỹ của trung tâm ARC

Nếu như bạn quan tâm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp dược liệu hoặc sinh học thực vật (giống cây trồng, di truyền học, chuyển hóa, v.v thì đây chính là cơ hội dành cho các bạn. Một số Học bổng Nghiên cứu bậc Tiến sĩ dành cho các ứng viên xuất sắc thực hiện nghiên cứu nhằm nâng cao lợi nhuận và tính bền vững của ngành nông nghiệp dược liệu.

 • Deadline nộp đơn: 31.03.2022
 • Sinh viên sẽ phải học trực tiếp tại Đại học La Trobe từ ngày 01.07.2022

Học bổng bậc Tiến sĩ do Công ty Axial Biotherapeutics tài trợ

Đặc trưng hóa các chất chuyển hóa của vi sinh vật như là những người điều khiển chức năng của vi sinh vật

Dự án này, được tài trợ bởi Axial Biotherapeutics Australia Pty Ltd và do Giáo sư Ashley Franks đứng đầu, nhằm thực hiện nghiên cứu về sự tương tác giữa vật chủ và hệ vi sinh vật trong bối cảnh tự kỷ, thông qua việc sử dụng các mô hình chuột.

 • Deadline nộp đơn: 30.04.2022
 • Sinh viên sẽ phải học trực tiếp tại Đại học La Trobe từ ngày 01.07.2022

Tại sao nên lựa chọn Đại học LA Trobe khi theo đuổi việc nghiên cứu Tiến sĩ?

Sẽ có rất nhiều lý do để chọn Đại học La Trobe làm điểm dừng chân lý tưởng. Đầu tiên, sinh viên sẽ học tập tại một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc và được tiếp cận với các trung tâm và viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó La Trobe còn cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Được thành lập năm 1964, tại Melbourne bang Victoria, trường Đại học La Trobe có 6 cơ sở dành cho sinh viên quốc tế với 36.000 sinh viên, gồm hơn 7000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia theo học. Hàng năm, có khoảng 2600 sinh viên quốc tế tốt nghiệp. Với các nội dung về học tập, giảng dạy và nghiên cứu đã được nghiên cứu, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao.

Đại học La Trobe được quốc tế công nhận với các thế mạnh về nghiên cứu, giảng dạy và hệ thống trao đổi sinh viên với hơn 40 nước.

 • Top 1% các trường đại học toàn cầu (Times Higher Education 2022)
 • Hạng 1 bang Victoria về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (hệ sau Đại học) (QILT Survey 2021)
 • Xếp hạng 4 thế giới về đóng góp trong cộng đồng (Times Higher Education Impact Ranking 2021)
 • Nhiều ngành thuộc top 100 - 250 thế giới (Times Higher Education 2021)
 • Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và nền văn hoá đa dạng
 • Top 250 thế giới (THE Rankings 2022);
 • Top 50 trường Đại học trẻ tốt nhất trên thế giới (THE Young University Rankings 2020);
 • Thành viên sáng lập của IRU- nhóm các trường đại học mạnh nhất về nghiên cứu và đổi mới giáo dục quốc tế.

Đăng ký tư vấn 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?