Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

10/01/2022, 13:57 PM

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

Đại học Nam Úc (University of South Australia) được thành lập năm 1991, tiền thân là Trường Nghệ Thuật Nam Úc (South Australian School of Art), được thành lập năm 1856. Đại học Nam Úc là 1 trong 3 trường đại học công lập của bang với hơn 37.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế.

Đại học Nam Úc hiện có 6 cơ sở giảng dạy và đào tạo: 4 cơ sở đặt tại nội ô thành phố Adelaide (City West, City East, Mawson Lakes, Magill) và 2 cơ sở nằm ở ngoại ô (Mt Gambier, Whyalla):

 • City West là cơ sở hiện đại nhất nằm ở phía Tây Adelaide, nơi được biết đến như trung tâm nghệ thuật, ẩm thực và văn hóa. Đây là nơi giảng dạy các chuyên ngành kinh doanh, marketing, luật, nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế và sáng tạo.
 • Cơ sở City East là nơi tập trung các cơ sở vật chất hàng đầu để phục vụ cho giảng dạy của chuyên ngành y tế và dược.
 • Cơ sở Mawson Lakes nằm trong khu vực Technology Park với hơn 100 công ty công nghệ cao và được xem là trung tâm sáng tạo của Adelaide. Các bộ muôn được giảng dạy ở đây bao gồm hàng không, giáo dục, kỹ sư. công nghệ thông tin và khoa học số liệu.
 • Cơ sở Magill nằm ờ khu ngoại ô phía đông phụ cận Adelaide. Cơ sở giảng dạy ở đây có nhiều mảng xanh ngoài trời đi kèm với các trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn giảng dạy các ngành nghề yêu cầu. Đây là nơi tập trung của các chuyên ngành truyền thông, báo chí, giáo dục, đồ họa, tâm lý học và công tác xã hội.

Hình ảnh cơ sở City West

Xem thêm: Du học Úc tại Adelaide – Thành phố đáng sống nhất ở xứ sở chuột túi

Mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Đại học Nam Úc đã đạt được những thứ hạng rất cao tại Úc và trên toàn thế giới:

Tại bang Nam Úc:

 • Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về cơ sở vật chất (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 – Learning Resources Indicator Undergraduate and Postgraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp (Theo ComparED (QILT) Graduate Outcomes Survey 2019-21 – Full-time Employment Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Course Experience Questionnaire 2020-21 – Overall Satisfaction Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về trải nghiệm của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-20 – Quality of Entire Educational Experience xếp hạng cho các trường Đại học Công lập ở Nam Úc)

Tại Úc và trên toàn thế giới:

 • Top 10 trường đại học trẻ tốt nhất Úc (Xếp hạng #9, 2021 THE Young University Rankings)
 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (xếp hạng #29, 2021 QS Top 50 Universities Aged Under 50)
 • Xếp hạng 2 ở Úc về giáo dục chất lượng (2021 THE Young University Impact Rankings)
 • Top 10 Tại Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng (Xếp hạng 8, 2020 QILT Employer Satisfaction Survey – Overall Satisfaction Indicator)

Sinh viên Đại học Nam Úc

Các chương trình đào tạo tại Đại học Nam Úc cũng được đánh giá rất cao:

Trường Kinh doanh của Đại học Nam Úc nằm trong Top 1% tốt nhất thế giới (là một trong 11 trường ở Úc và trong 191 trường trên toàn cầu được công nhận bởi EQUIS, EFMD, 02/2021)

 • Top 150 thế giới về kinh doanh và kinh tế (2022 THE Subject Rankings)
 • Top 100 thế giới về điều dưỡng (Nursing) (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 100 thế giới về quản lý khách sạn (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 150 thế giới về luật (2022 THE Subject Rankings)
 • Top 150 thế giới về giáo dục (2021 TQS Subject Rankings)
 • Top 100 thế giới về thể dục và khoa học thể thao (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 150 thế giới về dược và dược học (2021 QS Subject Rankings)

Học phí và yêu cầu đầu vào đối với sinh viên tại Đại học Nam Úc (tham khảo):

Chương trình Học phí Yêu cầu
Cử nhân 27,000- 37,000 AUD/năm (tùy ngành) Tốt nghiệp lớp 12 với GPA ít nhất 7.0 trở lên (ưu tiên cho những bạn đến từ trường chuyên); IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
Thạc sĩ 23,400 – 33,500 AUD/năm (tùy ngành) Tốt nghiệp đại học với GPA khá trở lên, IELTS tối thiểu 6.5 - 7.0 (tùy ngành)

Học bổng du học Úc đến 50% từ Đại học Nam Úc

Bên cạnh bảng thành tích ấn tượng, Đại học Nam Úc còn “ghi điểm” trong mắt các bạn sinh viên quốc tế bằng những suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 50% học phí.

Trong năm học 2022 sắp tới, Đại học Nam Úc dành tặng 20 suất học bổng Vice Chancellor’s International Excellence Scholarships trị giá 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình Đại học hoặc sau Đại học. Các bạn sinh viên có thể nhận suất học bổng này tối đa cho 4 năm học nếu đáp ứng đủ các điều kiện của trường.

Ngoài ra, Đại học Nam Úc cũng còn nhiều suất học bổng International Merit Scholarship với trị giá 15% học phí.

Du học Hợp Điểm thân mời phụ huynh và HS – SV tham dự buổi thông tin tuyển sinh và chương trình học bổng của trường Đại học Nam Úc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

 • Thời gian: 15 giờ thứ bảy 22/01/2022 qua Zoom
 • Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 2)

22/01/2022

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm trước, Hợp Điểm đã giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore. Vậy thì lần này, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm 2 ngành học cũng mới lạ không kém nhé!

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 1)

13/01/2022

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore nhé.

Du Học Úc Bậc Trung Học Chỉ Từ 230 Triệu/ Năm – Rẻ Hơn Cả Trường Quốc Tế Ở Việt Nam

13/01/2022

Du học Bậc Trung Học Úc không đắt đỏ như các phụ huynh nghĩ, với học phí chỉ từ 230 triệu/1 năm tại bang Nam Úc thấp hơn trường quốc tế tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá xem ngoài học phí rẻ thì các trường trung học công lập tại bang Nam Úc chất lượng như thế nào nhé!

Tham dự ngay PSB Open House 2022 – Nhận nhiều phần quà giá trị liền tay

12/01/2022

Cùng chờ đón sự trở lại của PSB Open House 2022 vào ngày 15.01.2022 này bạn nhé!

Đón Chào Năm Mới, Rinh Ngay Suất Học Bổng Trị Giá 100% Từ James Cook University Singapore

06/01/2022

Khởi đầu năm mới thật bùng nổ cùng với suất học bổng 100% của Đại học James Cook Singapore (JCUS). Nhanh tay giành lấy suất học bổng giá trị này và xem nó như một nguồn động lực tuyệt vời để khởi đầu sự nghiệp học vấn thuận lợi. Các chương trình học bổng đã chính thức mở đơn rồi ạ. Nhanh tay liên hệ Hợp Điểm để đăng ký ngay thôi nào!

Du Học Úc Chương Trình Dự Bị: Lộ Trình Học Tối Ưu Và Tiết Kiệm Nhất

05/01/2022

Du học Úc đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam nhờ chất lượng giáo dục đào tạo tốt và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Xứ sở Kangaroo có nhiều khóa học dự bị nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu đầu vào bậc cử nhân và hòa nhập với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Vậy chương trình dự bị đại học Úc là gì? Khóa học này dành cho đối tượng nào? Tại sao du học sinh nên lựa chọn khoá học dự bị đại học? Tại sao Hợp Điểm cho rằng đây là lộ trình học tối ưu và tiết kiệm nhất? Hãy cùng khám phá những thông tin dưới đây nhé!

Du học Singapore cùng Học viện Kaplan: Lộ trình tối ưu chi phí

05/01/2022

Kaplan Singapore là thành viên của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, tiền thân là The Washington Post Company. Kaplan Singapore đang cung cấp hơn 500 chương trình học đại học và các khóa học chứng chỉ chuyên môn để phát triển kỹ năng cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Du học Úc Tại Trường Trung Học Công Lập Với Chi Phí Siêu Tiết Kiệm

16/01/2022

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc trung học. Du học sớm giúp con sớm tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, có thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ, dễ dàng thích nghi và hội nhập với môi trường quốc tế. Và với mức học phí chỉ từ 230 triệu/năm, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều trường trung học quốc tế tại Việt Nam, các trường trung học công lập bang Nam Úc là những lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

16/01/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Du Học Bậc Trung Học: Nỗi Niềm Khó Chọn Của Phụ Huynh

16/01/2022

Chấp nhận xa con để các em đi du học bậc trung học phổ thông, nhiều phụ huynh kỳ vọng con mình có thể được tiếp nhận môi trường trường giáo dục hiện đại và mở rộng con đường tương kai tươi sáng. Thế nhưng đâu đó trong suy nghĩ, các bậc huynh vẫn còn nhiều sự lo lắng, những nỗi niềm khó nói không thể chia sẻ không biết có nên cho con đi du học sớm hay không?