Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

02/04/2022, 13:57 PM

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

Đại học Nam Úc (University of South Australia) được thành lập năm 1991, tiền thân là Trường Nghệ Thuật Nam Úc (South Australian School of Art), được thành lập năm 1856. Đại học Nam Úc là 1 trong 3 trường đại học công lập của bang với hơn 37.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế.

Đại học Nam Úc hiện có 6 cơ sở giảng dạy và đào tạo: 4 cơ sở đặt tại nội ô thành phố Adelaide (City West, City East, Mawson Lakes, Magill) và 2 cơ sở nằm ở ngoại ô (Mt Gambier, Whyalla):

 • City West là cơ sở hiện đại nhất nằm ở phía Tây Adelaide, nơi được biết đến như trung tâm nghệ thuật, ẩm thực và văn hóa. Đây là nơi giảng dạy các chuyên ngành kinh doanh, marketing, luật, nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế và sáng tạo.
 • Cơ sở City East là nơi tập trung các cơ sở vật chất hàng đầu để phục vụ cho giảng dạy của chuyên ngành y tế và dược.
 • Cơ sở Mawson Lakes nằm trong khu vực Technology Park với hơn 100 công ty công nghệ cao và được xem là trung tâm sáng tạo của Adelaide. Các bộ muôn được giảng dạy ở đây bao gồm hàng không, giáo dục, kỹ sư. công nghệ thông tin và khoa học số liệu.
 • Cơ sở Magill nằm ờ khu ngoại ô phía đông phụ cận Adelaide. Cơ sở giảng dạy ở đây có nhiều mảng xanh ngoài trời đi kèm với các trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn giảng dạy các ngành nghề yêu cầu. Đây là nơi tập trung của các chuyên ngành truyền thông, báo chí, giáo dục, đồ họa, tâm lý học và công tác xã hội.

Hình ảnh cơ sở City West

Xem thêm: Du học Úc tại Adelaide – Thành phố đáng sống nhất ở xứ sở chuột túi

Mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Đại học Nam Úc đã đạt được những thứ hạng rất cao tại Úc và trên toàn thế giới:

Tại bang Nam Úc:

 • Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về cơ sở vật chất (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 – Learning Resources Indicator Undergraduate and Postgraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp (Theo ComparED (QILT) Graduate Outcomes Survey 2019-21 – Full-time Employment Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Course Experience Questionnaire 2020-21 – Overall Satisfaction Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về trải nghiệm của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-20 – Quality of Entire Educational Experience xếp hạng cho các trường Đại học Công lập ở Nam Úc)

Tại Úc và trên toàn thế giới:

 • Top 10 trường đại học trẻ tốt nhất Úc (Xếp hạng #9, 2021 THE Young University Rankings)
 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (xếp hạng #29, 2021 QS Top 50 Universities Aged Under 50)
 • Xếp hạng 2 ở Úc về giáo dục chất lượng (2021 THE Young University Impact Rankings)
 • Top 10 Tại Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng (Xếp hạng 8, 2020 QILT Employer Satisfaction Survey – Overall Satisfaction Indicator)

Sinh viên Đại học Nam Úc

Các chương trình đào tạo tại Đại học Nam Úc cũng được đánh giá rất cao:

Trường Kinh doanh của Đại học Nam Úc nằm trong Top 1% tốt nhất thế giới (là một trong 11 trường ở Úc và trong 191 trường trên toàn cầu được công nhận bởi EQUIS, EFMD, 02/2021)

 • Top 150 thế giới về kinh doanh và kinh tế (2022 THE Subject Rankings)
 • Top 100 thế giới về điều dưỡng (Nursing) (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 100 thế giới về quản lý khách sạn (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 150 thế giới về luật (2022 THE Subject Rankings)
 • Top 150 thế giới về giáo dục (2021 TQS Subject Rankings)
 • Top 100 thế giới về thể dục và khoa học thể thao (2021 QS Subject Rankings)
 • Top 150 thế giới về dược và dược học (2021 QS Subject Rankings)

Học phí và yêu cầu đầu vào đối với sinh viên tại Đại học Nam Úc (tham khảo):

Chương trình Học phí Yêu cầu
Cử nhân 27,000- 37,000 AUD/năm (tùy ngành) Tốt nghiệp lớp 12 với GPA ít nhất 7.0 trở lên (ưu tiên cho những bạn đến từ trường chuyên); IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
Thạc sĩ 23,400 – 33,500 AUD/năm (tùy ngành) Tốt nghiệp đại học với GPA khá trở lên, IELTS tối thiểu 6.5 - 7.0 (tùy ngành)

Học bổng du học Úc đến 50% từ Đại học Nam Úc

Bên cạnh bảng thành tích ấn tượng, Đại học Nam Úc còn “ghi điểm” trong mắt các bạn sinh viên quốc tế bằng những suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 50% học phí.

Trong năm học 2022 sắp tới, Đại học Nam Úc dành tặng 20 suất học bổng Vice Chancellor’s International Excellence Scholarships trị giá 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình Đại học hoặc sau Đại học. Các bạn sinh viên có thể nhận suất học bổng này tối đa cho 4 năm học nếu đáp ứng đủ các điều kiện của trường.

Ngoài ra, Đại học Nam Úc cũng còn nhiều suất học bổng International Merit Scholarship với trị giá 15% học phí.

Du học Hợp Điểm thân mời phụ huynh và HS – SV tham dự buổi thông tin tuyển sinh và chương trình học bổng của trường Đại học Nam Úc để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

 • Thời gian: 15 giờ thứ bảy 02/04/2022 qua Zoom
 • Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?