Đại Học Nam Úc (UniSA) – Nơi Đào Tạo Hàng Đầu Về Kinh Tế, Kỹ Thuật, Kiến Trúc Và Khoa Học Y Tế Hàng Đầu Tại Úc

06/02/2020, 13:52 PM

Nhắc đến Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA), là nhắc đến một cơ sở giáo dục lớn nhất của Bang Nam Úc, được thành lập vào năm 1991, UniSA là một trường đại học hướng ngoại sáng tạo được xây dựng trên kinh nghiệm một thế kỷ trong việc giáo dục của các chuyên gia và nghiên cứu ứng dụng. Bên cạnh đó, Đại học Nam Úc còn là trường đại học sáng tạo, năng động với một cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ tất cả các nơi trên thế giới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 35,000 sinh viên trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu sâu hơn về nơi đào tạo các nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, kiến trúc và khoa học y tế hàng đầu tại Úc nhé!

Những Thành Tích Đáng Nể Trong Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Trường

  • Top 24 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo QS Top 50 under 50 University 2016/2017;
  • Theo Times Higher Education: UniSA thuộc Top 200 đại học quốc tế tốt nhất thế giới 2016; Top 10% thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế; Top 10 đại học tại Úc về chất lượng giảng dạy;
  • Top 5 tại Úc về chi phí du học phải chăng nhất theo hiệp hội sinh viên quốc tế 2016;
  • Top 8 tại Úc về hoạt động nghiên cứu xuất sắc. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá cao trên thế giới;
  • Đánh giá 5 sao cho nghiên cứu, giảng dạy, cơ sở vật chất và trách nhiệm xã hội theo QS Stars Ratings;
  • Theo QS Subject Ranking:

+ Top 1% chương trình Kinh doanh xuất sắc thế giới;

+ Số 1 tại Nam Úc trong nghiên cứu Kỹ thuật;

+ Số 1 toàn nước Úc về đào tạo ra các chuyên gia ngành Hàng không.

+ Top 50 thế giới về chương trình Điều dưỡng (QS 2017);

+ Một trong 4 trường Đại học tại Úc thuộc Liên minh Quốc gia về Giáo dục Dược học (NAPE)

+ Top 100 thế giới chương tình Kiến trúc – Nghệ thuật và Thiết kế (2017);

Với những thành tích trên đã cho thấy rằng, Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục hàng đầu, nổi danh về đào tạo các chuyên ngành hot hiện nay, đã và đang cung cấp cho thị trường lao động Úc những chuyên gia trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm Ngành Kinh Tế

Được xếp hạng trong Top 1% các trường đại học danh tiếng về đào tạo Kinh doanh trên toàn thế giới. Đại học Nam Úc (UniSA) cung cấp chương trình đào tạo Kinh doanh mang tính linh hoạt cao, trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc dựa trên những phân tích thị trường thực tế. Trường cung cấp các chuyên ngành học về Kinh tế như Quản trị, Quản trị nguồn nhân lực, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng v.v... Những chuyên ngành được xem là hot nhất hiện nay bởi xu hướng phát triển kinh tế giao thương toàn cầu. Bên cạnh đó, các khóa học về Luật Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing & Truyền thông, Du lịch và Tổ chức sự kiện cũng là những chuyên ngành mà trường có tuyển sinh quốc tế.

Yêu cầu nhập học đối với chuyên ngành về Kinh tế:

- IELTS: >= 6.0 ( Kỹ năng Đọc và Viết >= 6.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 7.5 )

* Đối với ngành Cử nhân Luật: IELTS >=7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0); Tốt nghiệp 12 (GPA >= 9.5)

Nhóm Ngành Kỹ Thuật

Số 1 tại Nam Úc về nghiên cứu Khoa học - Kỹ Thuật, Đại học Nam Úc (UniSA) cung cấp chương trình đào tạo Kỹ thuật kết hợp lý thuyết và thực hành, bao gồm 12 tuần thực tập với trang thiết bị tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp với các chuyên ngành đào tạo có tuyển sinh quốc tế như Cử nhân Kỹ Thuật Công trình Dân dụng; Cơ Điện tử; Cơ Khí ; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật phần mềm v.v...

Đứng số 1 tại Úc về đào tạo chuyên gia Hàng không - nắm bắt được nhu cầu phát triển toàn cầu về ngành Hàng không, Đại học Nam Úc (UniSA) cung cấp 2 khóa học tiêu biểu là đào tạo Phi công và Quản lý Hàng không.

Yêu cầu nhập học đối với nhóm ngành Kỹ Thuật

- IELTS: >= 6.0 ( Kỹ năng Đọc và Viết >= 6.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 7.5 hoặc 8.0 tùy chuyên ngành)

Nhóm Ngành Khoa Học Y Tế

Nằm trong Top 50 thế giới về chương trình Điều dưỡng theo QS ranking 2017 và là 1 trong 4 trường Đại học tại Úc thuộc Liên minh Quốc gia về Giáo dục Dược học (NAPE), những thành tích trên đã minh chứng cho chất lượng đào tạo Khoa học Y tế tại UniSA. Sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành Khoa học Y Tế tại Đại học Nam Úc (UniSA) có cơ hội nghề nghiệp cao và được đánh giá cao bởi các tổ chức Y tế. UniSA có các khóa học dành cho sinh viên quốc tế với các chuyên ngành Điều Dưỡng, Nghiên cứu Y Sinh, Khoa học Y tế, Y học thực nghiệm v.v..

Yêu cầu nhập học đối với nhóm ngành Khoa học Y Tế

- IELTS: >= 6.5/7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5/7.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 8.0/ 8.5/9.5 tùy chuyên ngành)

Nhóm Ngành Khoa Học Xã Hội – Giáo Dục Và Nghệ Thuật

Thuộc Top 100 thế giới chương tình Kiến trúc – Nghệ thuật và Thiết kế (QS 2017) – Ngành Kiến trúc tại Đại học Nam Úc (UniSA) được giảng dạy bởi các giảng viên là những kiến ​​trúc sư có uy tín tại Úc với phương pháp dạy tập trung vào mối quan hệ giữa kiến trúc, truyền thông, công nghệ, văn hóa và môi trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến Trúc tại UniSA có tính cạnh tranh toàn cầu và cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

Yêu cầu nhập học đối với nhóm ngành Khoa học Xã hội – Giáo dục và Nghệ thuật

- IELTS: >= 6.0 ( Kỹ năng Đọc và Viết >= 6.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 7.0/ 8.5/9.5 tùy chuyên ngành)

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về Đại học Nam Úc (UniSA) danh tiếng này, thì liên hệ ngay với Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?