Đại Học Nam Úc (UniSA) – Nơi Đào Tạo Hàng Đầu Về Kinh Tế, Kỹ Thuật, Kiến Trúc Và Khoa Học Y Tế Hàng Đầu Tại Úc

06/02/2020, 13:52 PM

Nhắc đến Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA), là nhắc đến một cơ sở giáo dục lớn nhất của Bang Nam Úc, được thành lập vào năm 1991, UniSA là một trường đại học hướng ngoại sáng tạo được xây dựng trên kinh nghiệm một thế kỷ trong việc giáo dục của các chuyên gia và nghiên cứu ứng dụng. Bên cạnh đó, Đại học Nam Úc còn là trường đại học sáng tạo, năng động với một cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ tất cả các nơi trên thế giới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 35,000 sinh viên trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu sâu hơn về nơi đào tạo các nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, kiến trúc và khoa học y tế hàng đầu tại Úc nhé!

Những Thành Tích Đáng Nể Trong Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của Trường

  • Top 24 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo QS Top 50 under 50 University 2016/2017;
  • Theo Times Higher Education: UniSA thuộc Top 200 đại học quốc tế tốt nhất thế giới 2016; Top 10% thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế; Top 10 đại học tại Úc về chất lượng giảng dạy;
  • Top 5 tại Úc về chi phí du học phải chăng nhất theo hiệp hội sinh viên quốc tế 2016;
  • Top 8 tại Úc về hoạt động nghiên cứu xuất sắc. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá cao trên thế giới;
  • Đánh giá 5 sao cho nghiên cứu, giảng dạy, cơ sở vật chất và trách nhiệm xã hội theo QS Stars Ratings;
  • Theo QS Subject Ranking:

+ Top 1% chương trình Kinh doanh xuất sắc thế giới;

+ Số 1 tại Nam Úc trong nghiên cứu Kỹ thuật;

+ Số 1 toàn nước Úc về đào tạo ra các chuyên gia ngành Hàng không.

+ Top 50 thế giới về chương trình Điều dưỡng (QS 2017);

+ Một trong 4 trường Đại học tại Úc thuộc Liên minh Quốc gia về Giáo dục Dược học (NAPE)

+ Top 100 thế giới chương tình Kiến trúc – Nghệ thuật và Thiết kế (2017);

Với những thành tích trên đã cho thấy rằng, Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục hàng đầu, nổi danh về đào tạo các chuyên ngành hot hiện nay, đã và đang cung cấp cho thị trường lao động Úc những chuyên gia trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm Ngành Kinh Tế

Được xếp hạng trong Top 1% các trường đại học danh tiếng về đào tạo Kinh doanh trên toàn thế giới. Đại học Nam Úc (UniSA) cung cấp chương trình đào tạo Kinh doanh mang tính linh hoạt cao, trang bị cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc dựa trên những phân tích thị trường thực tế. Trường cung cấp các chuyên ngành học về Kinh tế như Quản trị, Quản trị nguồn nhân lực, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng v.v... Những chuyên ngành được xem là hot nhất hiện nay bởi xu hướng phát triển kinh tế giao thương toàn cầu. Bên cạnh đó, các khóa học về Luật Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing & Truyền thông, Du lịch và Tổ chức sự kiện cũng là những chuyên ngành mà trường có tuyển sinh quốc tế.

Yêu cầu nhập học đối với chuyên ngành về Kinh tế:

- IELTS: >= 6.0 ( Kỹ năng Đọc và Viết >= 6.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 7.5 )

* Đối với ngành Cử nhân Luật: IELTS >=7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0); Tốt nghiệp 12 (GPA >= 9.5)

Nhóm Ngành Kỹ Thuật

Số 1 tại Nam Úc về nghiên cứu Khoa học - Kỹ Thuật, Đại học Nam Úc (UniSA) cung cấp chương trình đào tạo Kỹ thuật kết hợp lý thuyết và thực hành, bao gồm 12 tuần thực tập với trang thiết bị tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp với các chuyên ngành đào tạo có tuyển sinh quốc tế như Cử nhân Kỹ Thuật Công trình Dân dụng; Cơ Điện tử; Cơ Khí ; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật phần mềm v.v...

Đứng số 1 tại Úc về đào tạo chuyên gia Hàng không - nắm bắt được nhu cầu phát triển toàn cầu về ngành Hàng không, Đại học Nam Úc (UniSA) cung cấp 2 khóa học tiêu biểu là đào tạo Phi công và Quản lý Hàng không.

Yêu cầu nhập học đối với nhóm ngành Kỹ Thuật

- IELTS: >= 6.0 ( Kỹ năng Đọc và Viết >= 6.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 7.5 hoặc 8.0 tùy chuyên ngành)

Nhóm Ngành Khoa Học Y Tế

Nằm trong Top 50 thế giới về chương trình Điều dưỡng theo QS ranking 2017 và là 1 trong 4 trường Đại học tại Úc thuộc Liên minh Quốc gia về Giáo dục Dược học (NAPE), những thành tích trên đã minh chứng cho chất lượng đào tạo Khoa học Y tế tại UniSA. Sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành Khoa học Y Tế tại Đại học Nam Úc (UniSA) có cơ hội nghề nghiệp cao và được đánh giá cao bởi các tổ chức Y tế. UniSA có các khóa học dành cho sinh viên quốc tế với các chuyên ngành Điều Dưỡng, Nghiên cứu Y Sinh, Khoa học Y tế, Y học thực nghiệm v.v..

Yêu cầu nhập học đối với nhóm ngành Khoa học Y Tế

- IELTS: >= 6.5/7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5/7.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 8.0/ 8.5/9.5 tùy chuyên ngành)

Nhóm Ngành Khoa Học Xã Hội – Giáo Dục Và Nghệ Thuật

Thuộc Top 100 thế giới chương tình Kiến trúc – Nghệ thuật và Thiết kế (QS 2017) – Ngành Kiến trúc tại Đại học Nam Úc (UniSA) được giảng dạy bởi các giảng viên là những kiến ​​trúc sư có uy tín tại Úc với phương pháp dạy tập trung vào mối quan hệ giữa kiến trúc, truyền thông, công nghệ, văn hóa và môi trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến Trúc tại UniSA có tính cạnh tranh toàn cầu và cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

Yêu cầu nhập học đối với nhóm ngành Khoa học Xã hội – Giáo dục và Nghệ thuật

- IELTS: >= 6.0 ( Kỹ năng Đọc và Viết >= 6.0)

- Tốt nghiệp 12 (GPA >= 7.0/ 8.5/9.5 tùy chuyên ngành)

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về Đại học Nam Úc (UniSA) danh tiếng này, thì liên hệ ngay với Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc cùng đại học Nam Úc - UNISA

03/06/2023

Thị trường du học Úc luôn là điểm đến hứa hẹn của nhiều sinh viên quốc tế kể cả Việt Nam. Trong đó,UNISA thuộc bang Nam Úc được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến xứ sở chuột túi. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết. 

University of South Australia được biết đến là một trong những trường Đại học tốt và lâu đời nhất tại Úc. Chuyên nghiệp, chất lượng, công bằng và xuất sắc là những gì mà bạn sẽ được nghe về ngôi trường này. 

Du học Úc: Làm sao để biết mình hợp với ngành nào?

23/05/2023
Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lời khuyên và thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn chọn đúng ngành học phù hợp với mình nhất khi đi du học Úc.

Visa du học Úc bị từ chối gia hạn và hướng giải quyết

13/05/2023
Visa du học Úc bị từ chối gia hạn phải làm sao? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM thảo luận về lý do tại sao đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối, phải làm gì nếu điều đó xảy ra và một số mẹo để tránh bị từ chối thị thực ngay từ đầu nhé.

10 công việc được trả lương cao nhất ở Úc năm 2023

10/05/2023
Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay đang tìm cách chuyển đổi nghề nghiệp, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về các cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại Úc. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những công việc được trả lương cao nhất ở Úc ngay nhé.

Các hỗ trợ tài chính của Chính phủ Úc cho du học sinh Việt Nam 2023 - 2024

07/05/2023
 Chính phủ Úc cung cấp nhiều lựa chọn và nguồn lực hỗ trợ tài chính khác nhau cho sinh viên du học Úc, bao gồm cả sinh viên Việt Nam

Du học Úc tại Tây Úc và những điều cần biết

04/05/2023
Không ồn ào, sôi động hay náo nhiệt như những thành phố tại xứ sở chuột túi. Các thành phố tại bang Tây Úc khoác lên mình một vẻ đẹp yên tĩnh và thanh bình. Do đó, đây lại được xem một trong những nơi lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể bắt đầu hành trình du học Úc của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn Visa du học Úc 2023

01/05/2023
Việc gia hạn Visa du học Úc đi kèm với các yêu cầu, điều kiện và quy tắc nghiêm ngặt, do đó có thể sẽ gây khó khăn cho các bạn du học sinh lần đầu thực hiện gia hạn. Nội dung dưới đây DU HỌC HỢP ĐIỂM thông tin đến bạn cách gia hạn Visa du học Úc cho sinh viên quốc tế mới nhất.

TOP 5 chương trình thạc sĩ hàng đầu cho sinh viên du học Úc

28/04/2023
DU HỌC HỢP ĐIỂM sẽ giới thiệu về những khóa học Thạc sĩ phổ biến nhất dành cho sinh viên du học Úc. Nếu bạn đang cân nhắc việc du học Úc bậc Thạc sĩ, thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé.

Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Úc & Singapore – Tiết kiệm đến 40% chi phí du học

26/04/2023

Với lợi thế học nhanh, lấy bằng Cử nhân sớm, nhanh chóng tiến vào thị trường lao động, Đại học James Cook Singapore đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều bậc PH và các bạn HS.