Deakin Video Contest 2022: Cuộc thi sáng tạo video với tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng

10/03/2022, 16:30 PM

Deakin Video Contest 2022 với chủ đề ”Join me! Communication is The Key to success!”, là cuộc thi sáng tạo video dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông trên toàn quốc do Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Đại học Deakin tổ chức.

Nếu bạn yêu thích ngành Truyền thông, có đam mê bất tận với việc quay video, luôn đi trước thời đại, nắm bắt mọi “hot trend” , là một tiktoker thứ thiệt với các clip đầy tim thì xin chúc mừng, sân chơi này đúng là dành riêng cho bạn rồi. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức tham gia và những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi thôi nào

1. Đối tượng dự thi:

Học sinh lớp 10, 11 và 12 tại các trường trung học phổ thông trên cả nước.

2. Thời gian và cách thức tham gia:

- Thí sinh gửi video dự thi về hộp thư duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn và đăng tải video dự thi trên trang Facebook/ Tiktok của cá nhân.

  • Tiêu đề email ghi theo cú pháp: Họ và tên – Lớp – Trường – Video Contest 2022
  • Nội dung email cung cấp đầy đủ các thông tin sau: Họ và tên (Nếu dự thi với tư cách là một nhóm cần ghi đầy đủ họ và tên của các thành viên trong nhóm), Đính kèm video dự thi trong email hoặc link Google Drive để tải video dự thi, Đường link dẫn về bài đăng video dự thi trên Facebook/ Tiktok, Lớp và trường hiện tại đang theo học, Thông tin liên hệ (số điện thoại, email, địa chỉ).
  • Đính kèm các hashtag sau khi đăng tải video trên nền tảng Facebook/ Tiktok: #DeakinUniversity #DuhocHopDiem #Communication #VideoContest

- Thời gian nhận bài dự thi: từ 21/03/2022 đến 03/04/2022

3. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

-Video dự thi có nội dung phải theo đúng chủ đề của cuộc thi “”Join me! Communication is The Key to success!”;

-Thời lượng: Tối đa 1 phút 30 giây;

-Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt hoặc song ngữ Anh – Việt;

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp tác quyền;

- Ban tổ chức được quyền yêu cầu kiểm tra video gốc và audio gốc;

- Tác giả của video dự thi có thể là cá nhân hoặc nhóm;

- Mỗi tác giả có thể gửi số lượng tác phẩm dự thi không giới hạn;

- Ban tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm dự thi cho công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

4. Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải Nhất: 10,000,000 đồng (5,000,000 đống tiền mặt + học bổng học tiếng Anh tại Anh ngữ Hợp Điểm trị giá 5,000,000 đồng) và các quà tặng từ Đại học Deakin

- 1 giải Nhì: 5,000,000 đồng (2,000,000 đống tiền mặt + học bổng học tiếng Anh tại Anh ngữ Hợp Điểm trị giá 3,000,000 đồng) và các quà tặng từ Đại học Deakin

- 1 giải Ba: 4,000,000 đồng (1,000,000 đống tiền mặt + học bổng học tiếng Anh tại Anh ngữ Hợp Điểm trị giá 3,000,000 đồng) và các quà tặng từ Đại học Deakin

- 2 giải Bình chọn: 5,000,000 đồng (2,000,000 đống tiền mặt + học bổng học tiếng Anh tại Anh ngữ Hợp Điểm trị giá 3,000,000 đồng) và các quà tặng từ Đại học Deakin

5. Căn cứ tính giải:

- Giải Nhất, Nhì, Ba: Do hội đồng Ban Giám khảo bao gồm Du học Hợp Điểm và Đại học Deakin quyết định

- Giải Bình chọn: Tính trên số lượng lượt like/ biểu tượng cảm xúc và share trên Facebook/ Tiktok. Cách tính điểm cụ thể như sau:

  • 1 Like/ Biểu tượng cảm xúc = 1 điểm
  • 1 Share = 3 điểm (share ở chế độ công khai, mỗi tài khoản chỉ được share một lần duy nhất)

6. Thời gian công bố kết quả và trao giải:

- Thời gian công bố kết quả: 11/04/2022

- Thời gian trao giải: 16/04/2022

- Địa điểm trao giải: Study Melbourne Hub - 222 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Vài nét về Đại học Deakin

Đồng hành cùng Du học Hợp Điểm trong hoạt động này chính là Đại học Deakin.

Đại học Deakin được thành lập năm 1974, là trường đại học thứ 4 ở bang Victoria và là một trường đại học công lập. Đại học Deakin tự hào là ngôi trường mang tên Thủ tướng đời thứ 2 của Úc – Alfred Deakin. Đây là 1 trong 2 trường duy nhất ở Úc mang tên của một vị Thủ tướng. Hiện tại, trường có 5 cơ sở giảng dạy tại Melbourne, Geelong và Warrnambool.

Các xếp hạng của Đại học Deakin:

  • Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (Academic Ranking of World Universities 2020)
  • Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (THE Young University Rankings 2021)
  • Được tổ chức xếp hạng đại học uy tín Quacquarelli Symonds (QS) đánh giá 5 sao

Trong 11 năm liên tiếp, Đại học Deakin đứng đầu trong danh sách các trường đại học ở bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (Australian Graduate Survey 2010–2015, Graduate Outcomes Survey 2016–2020 (GOS), Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT)).

Đặc biệt, Đại học Deakin đang cung cấp nhiều chương trình học bổng với giá trị lên đến 100% học phí dành cho học sinh có các thành tích nổi bật trong học tập.

Xem thêm: CẬP NHẬT HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2022 TỪ ĐẠI HỌC DEAKIN: LÊN ĐẾN 100%

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Chương trình liên kết - Giải pháp du học Singapore hiệu quả

13/06/2024
Giải pháp du học Singapore hiệu quả: Chương trình liên kết - Lấy bằng cử nhân trong 2 năm - Bằng cấp trường Top thế giới - Tiết kiệm chi phí 30%

Du học trung học Singapore: Sức hút của hệ thống trường tư

07/06/2024
Nền giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá cao trên thế giới bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và khả năng thích ứng với thị trường lao động quốc tế. Trong hệ thống giáo dục Singapore, bên cạnh các trường công lập, các trường tư thục đóng vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa lựa chọn giáo dục cho học sinh, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở bậc trung học.

Tại sao nên chọn du học Úc vùng Regional 2024

05/06/2024
Úc là một đất nước xinh đẹp với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, Chính phủ Úc còn đang thực hiện nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại các khu vực vùng xa (regional area). Điều này mang đến cho du học sinh nhiều lợi ích và cơ hội được ở lại lâu dài sau khi tốt nghiệp. Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lý do tại sao nên chọn du học Úc vùng Regional qua nội dung bên dưới đây nhé.

Du học Singapore chương trình IB - Chìa khóa vàng cho tương lai

31/05/2024
Tự hào với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và vị trí độc đáo tại khu vực, Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là trong chương trình Tú tài quốc tế (IB). Với sự phát triển vượt bậc trong nền giáo dục và cơ sở hạ tầng hiện đại, du học Singapore không chỉ mang lại cơ hội học tập tốt mà còn là trải nghiệm văn hóa đa dạng và cuộc sống sinh động.

Du học định cư Úc - Cách nâng cao cơ hội nhận PR Úc sau du học

29/05/2024
Định cư Úc không chỉ là một lựa chọn cá nhân mà còn là sự hiểu rõ về những cơ hội mà đất nước này mang lại. Thường trú nhân Úc được hưởng nhiều đặc quyền và lợi ích như quyền lợi y tế, giáo dục, và an sinh xã hội cao cấp. Ngoài ra, việc trở thành một phần của cộng đồng Úc mang lại cơ hội việc làm và sự ổn định cho tương lai. Đối với nhiều du học sinh, việc định cư Úc không chỉ là một mục tiêu cá nhân mà còn là cơ hội để đóng góp vào sự phát triển và đa dạng hóa cộng đồng, tạo dựng nên một ngôi nhà thực sự trong trái tim đất nước này.

Visa 485 Úc 2024 - Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên Úc

23/05/2024
Với chương trình visa làm việc sau học tập, sinh viên quốc tế du học Úc đã có thêm lựa chọn để trải nghiệm thêm về văn hóa và làm việc trong môi trường Úc sau khi hoàn thành khóa học của mình. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về Visa 485 Úc, những thay đổi mới nhất và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại Úc qua nội dung bên dưới đây nhé.

Học tập tại UniSA thành phố Adelaide nơi đáng sống nhất tại Úc

17/05/2024
Dù bạn đến từ nơi nào trên thế giới, việc du học tại Úc không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ suốt đời. Và trong hành trình khám phá này, trường Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) ở thành phố Adelaide sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Adelaide - một trong những thành phố được xem là đáng sống nhất tại Úc, không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và sinh sống lý tưởng nhất. 

Du học Úc Đại học Deakin - Học bổng 100% giá trị

14/05/2024
Nhắc đến du học Úc, Đại học Deakin (Deakin University) luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các cơ hội học tập và nghiên cứu đa dạng. Đặc biệt, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo quốc tế, Deakin University không ngừng tìm kiếm và hỗ trợ các sinh viên ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Úc ngành Công nghệ Thông tin: Nhu cầu dồi dào, thu nhập cực ổn

10/05/2024
Với một nền giáo dục hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Úc không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn là cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực CNTT.

Khám phá 10 trường đào tạo STEM hàng đầu ở Úc 2024

04/05/2024
Úc là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc theo đuổi học vấn trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín và chương trình học đa dạng, những trường này không chỉ là nơi học tốt mà còn là môi trường tốt nhất để phát triển tài năng và đam mê của sinh viên trong lĩnh vực STEM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng này trong thế giới giáo dục Úc.