Dự Bị Đại Học – Giảm Bớt Áp Lực, Chuyển Tiếp Vào Đại Học Top 10 Tại Úc

12/01/2020, 11:29 AM

Đứng trước áp lực thi Đại học tại Việt Nam để dành tấm vé vào những trường Đại học tốt thì con đường Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại Úc đang là phương án hàng đầu của các bậc phụ huynh có mong muốn giảm bớt áp lực thi cử cho con và mang đến lộ trình chuyển tiếp vào các Đại học hàng đầu trên thế giới, điển hình là Đại học Nam Úc (UniSA) – Top 10 tại Úc.

Tại Sao Nên Chọn Học Dự Bị Đại Học Và Cao Đẳng Để Chuyển Tiếp Vào Đại Học Top?

Giảm áp lực thi cử: học sinh theo học chương trình Dự bị Đại học không cần tốt nghiệp THPT tại Việt Nam mà có thể học ngay sau khi hoàn tất lớp 11 hoặc 12.

Tiết kiệm thời gian: học sinh theo học chương trình Dự bị Đại học sẽ chỉ mất 8 tháng (hoặc 1 năm) sau đó vào thẳng năm nhất hoặc năm 2 Đại học.

Chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh.

Được sống trong môi trường giáo dục Đại học từ ngày đầu tiên nhập học.

Chuẩn bị kỹ năng và kiến thức thực tế cho sinh viên trước khi vào Đại học.

Bằng cấp được công nhận và có thể chuyển tiếp lên rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, điển hình như Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA)

Đại Học Nam Úc – Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Nước Úc

Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA) được biết đến là ngôi trường đào tạo nằm trong Top 10 nước Úc (theo 2018 Times Higher Education World University Rankings), Top 50 trường Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (theo QS rankings) và được đánh giá 5 sao về sự xuất sắc trong chất lượng đào tạo. Trường đào tạo hơn 200 bằng cấp khác nhau tại 2 cơ sở được đầu tư cải thiện hơn 1 triệu AUD là City West và City East tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Để mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế nhập học tại UniSA, trường đã liên kết với Eynesbury College và Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (The South Australian Institute of Business and Technology – SAIBT) thông qua chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng danh cho học sinh lớp 11 và 12.

SAIBT – Học Viện Công Nghệ Và Kinh Doanh Nam Úc

SAIBT (The South Australian Institute of Business and Technology) là một phần của tổ chức giáo dục toàn cầu Navitas cung cấp hơn 120 chương trình Cao Đẳng để chuyển tiếp lên các trường ĐH hàng đầu cho SV quốc tế, cụ thể là UniSA. SAIBT cung cấp chương trình Cao đẳng đào tạo chỉ mất từ 8 – 12 tháng, các ngành về Nghệ thuật (Arts), Kinh doanh (Business), Kĩ thuật (Engineering), Khoa học sức khỏe (Health Science) và Công nghệ thông tin (Information Technology) để chuyển tiếp vào UniSA.

Yêu cầu đầu vào

Stage 1: Hoàn thành lớp 11

Stage 2: Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

(Riêng CĐ Khoa học Sức khỏe IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0))

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 12 tháng
Học phí

Stage 1: 24,400 AUD

Stage 2: 27,000 – 35,600 AUD

Cao Đẳng Eynesbury – Eynesbury College

Trường Cao đẳng Eynesbury cung cấp con đường chuyển tiếp lên UniSA với chương trình Dự bị Đại học và chương trình Cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của sinh viên quốc tế

- Chương Trình Dự Bị ĐH – Eynesbury Foundation Studies Programs

Chương trình đào tạo từ 8 – 10 tháng dành cho HS lớp 11 để chuyển tiếp vào năm nhất của UniSA hoặc chương trình CĐ của Eynesbury

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí

27,500 AUD

- Chương Trình Cao Đẳng (Diploma of Business/Computing & IT/Engineering):

Chương trình đào tạo Cao đẳng trong 8 tháng về kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ thuật dành cho học sinh lớp 12 liên thông lên năm 2 của UniSA, với tỉ lệ 98,5% sinh nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 10 tháng
Học phí

28,800 – 35,800 AUD

Với chương trình đào tạo linh hoạt và nhanh chóng chỉ trong 8 tháng của SAIBT và Cao đẳng Eynesbury thì đây chính là lựa chọn giúp sinh viên quốc tế nhập học tại UniSA – top 10 trường Đại học hàng đầu nước Úc. Còn chần chờ chi mà không liên hệ ngay với Hợp Điểm để có thể bắt lấy cơ hội ghi tên mình vào 1 trong 10 trường đại học hàng đầu nước Úc nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.