Dự Bị Đại Học – Giảm Bớt Áp Lực, Chuyển Tiếp Vào Đại Học Top 10 Tại Úc

12/01/2020, 11:29 AM

Đứng trước áp lực thi Đại học tại Việt Nam để dành tấm vé vào những trường Đại học tốt thì con đường Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng tại Úc đang là phương án hàng đầu của các bậc phụ huynh có mong muốn giảm bớt áp lực thi cử cho con và mang đến lộ trình chuyển tiếp vào các Đại học hàng đầu trên thế giới, điển hình là Đại học Nam Úc (UniSA) – Top 10 tại Úc.

Tại Sao Nên Chọn Học Dự Bị Đại Học Và Cao Đẳng Để Chuyển Tiếp Vào Đại Học Top?

Giảm áp lực thi cử: học sinh theo học chương trình Dự bị Đại học không cần tốt nghiệp THPT tại Việt Nam mà có thể học ngay sau khi hoàn tất lớp 11 hoặc 12.

Tiết kiệm thời gian: học sinh theo học chương trình Dự bị Đại học sẽ chỉ mất 8 tháng (hoặc 1 năm) sau đó vào thẳng năm nhất hoặc năm 2 Đại học.

Chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh.

Được sống trong môi trường giáo dục Đại học từ ngày đầu tiên nhập học.

Chuẩn bị kỹ năng và kiến thức thực tế cho sinh viên trước khi vào Đại học.

Bằng cấp được công nhận và có thể chuyển tiếp lên rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, điển hình như Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA)

Đại Học Nam Úc – Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Nước Úc

Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA) được biết đến là ngôi trường đào tạo nằm trong Top 10 nước Úc (theo 2018 Times Higher Education World University Rankings), Top 50 trường Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới (theo QS rankings) và được đánh giá 5 sao về sự xuất sắc trong chất lượng đào tạo. Trường đào tạo hơn 200 bằng cấp khác nhau tại 2 cơ sở được đầu tư cải thiện hơn 1 triệu AUD là City West và City East tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Để mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế nhập học tại UniSA, trường đã liên kết với Eynesbury College và Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (The South Australian Institute of Business and Technology – SAIBT) thông qua chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng danh cho học sinh lớp 11 và 12.

SAIBT – Học Viện Công Nghệ Và Kinh Doanh Nam Úc

SAIBT (The South Australian Institute of Business and Technology) là một phần của tổ chức giáo dục toàn cầu Navitas cung cấp hơn 120 chương trình Cao Đẳng để chuyển tiếp lên các trường ĐH hàng đầu cho SV quốc tế, cụ thể là UniSA. SAIBT cung cấp chương trình Cao đẳng đào tạo chỉ mất từ 8 – 12 tháng, các ngành về Nghệ thuật (Arts), Kinh doanh (Business), Kĩ thuật (Engineering), Khoa học sức khỏe (Health Science) và Công nghệ thông tin (Information Technology) để chuyển tiếp vào UniSA.

Yêu cầu đầu vào

Stage 1: Hoàn thành lớp 11

Stage 2: Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

(Riêng CĐ Khoa học Sức khỏe IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 6.0))

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 12 tháng
Học phí

Stage 1: 24,400 AUD

Stage 2: 27,000 – 35,600 AUD

Cao Đẳng Eynesbury – Eynesbury College

Trường Cao đẳng Eynesbury cung cấp con đường chuyển tiếp lên UniSA với chương trình Dự bị Đại học và chương trình Cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của sinh viên quốc tế

- Chương Trình Dự Bị ĐH – Eynesbury Foundation Studies Programs

Chương trình đào tạo từ 8 – 10 tháng dành cho HS lớp 11 để chuyển tiếp vào năm nhất của UniSA hoặc chương trình CĐ của Eynesbury

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí

27,500 AUD

- Chương Trình Cao Đẳng (Diploma of Business/Computing & IT/Engineering):

Chương trình đào tạo Cao đẳng trong 8 tháng về kinh doanh, máy tính và công nghệ thông tin, kỹ thuật dành cho học sinh lớp 12 liên thông lên năm 2 của UniSA, với tỉ lệ 98,5% sinh nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 10 tháng
Học phí

28,800 – 35,800 AUD

Với chương trình đào tạo linh hoạt và nhanh chóng chỉ trong 8 tháng của SAIBT và Cao đẳng Eynesbury thì đây chính là lựa chọn giúp sinh viên quốc tế nhập học tại UniSA – top 10 trường Đại học hàng đầu nước Úc. Còn chần chờ chi mà không liên hệ ngay với Hợp Điểm để có thể bắt lấy cơ hội ghi tên mình vào 1 trong 10 trường đại học hàng đầu nước Úc nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

21/05/2022

Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore. Ngày nay, SIM ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học Singapore.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

21/05/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Đi Tìm Lý Do Cha Mẹ Gửi Con Du Học Trung Học Singapore

14/05/2022
Đảo quốc sư tử sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh tại Singapore thông minh hơn đa phần học sinh tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, có đến hai trường đại học của Singapore nằm trong Top 50 những trường đại học hàng đầu thế giới. Vậy tại sao giáo dục Singapore có thể tạo ra những đứa trẻ thông minh nhất thế giới và cho con du học trung học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh?

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

14/05/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

14/05/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Tú Tài Quốc Tế (IB)– Chìa Khóa Để Vào Đại Học Top Thế Giới

14/05/2022

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate, viết tắt là IB) được công nhận là chương trình học tập để chuẩn bị vào đại học tốt nhất trên khắp thế giới và được công nhận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu. Học Tú tài quốc tế chính là chìa khóa để vào Đại học Top thế giới.

Theo Đuổi Ngành Điều Dưỡng – Đường Đến Thành Công Tại Đại Học Nam Úc

02/04/2022

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Nursing – Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ nước Úc xinh đẹp. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc được đánh giá là giảng dạy ngành Nursing tốt nhất đó chính là Đại học Nam Úc. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Úc ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học Nam Úc (University of South Australia) nhé.

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

02/04/2022

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Du học Úc ngành Truyền thông: Học gì? Làm gì? Và nên chọn trường nào?

21/03/2022

Bạn luôn là người cập nhật những hot trend mới nhất trên Tiktok, Facebook, Instagram? Bạn yêu thích viết lách, luôn bắt kịp những thông tin mang tính “viral” trên mạng xã hội?... Nếu bạn trả lời “Đúng” cho những câu hỏi trên thì xin chúc mừng, bạn rất phù hợp với ngành Truyền thông. Và nếu bạn cũng yêu thích và muốn theo đuổi ngành học này thì du học Úc sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Du học Úc ngành truyền thông: Học gì, ra trường làm gì và nên chọn trường nào? Hãy tìm hiểu cùng Hợp Điểm nhé.

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.