Du Học Canada Cùng Ryerson University International College chuyển tiếp thẳng tới Đại học Ryerson

05/05/2022, 14:12 PM

Trường Ryerson University International College là trường đào tạo chương trình chuyển tiếp (UTP2) vào Ryerson University dành cho các ứng viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân tại Đại học Ryerson, Canada.

Lợi thế chương trình UTP2 của RUIC so với vào thẳng Năm 1 tại Đại học Ryerson

Yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn. Thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.

Ba kỳ nhập học trong năm: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Học phí phải chăng hơn (UTP2 tại RUIC là $29,140 trong khi Năm 1 chương trình BComm là hơn $33,000)

Thời gian hoàn thành UTP2 tương tự như Năm 1 Đại học tại Ryerson. Sau khi hoàn thành chương trình UTP2, học sinh được đảm bảo chuyển tiếp lên Năm 2 nếu đạt điểm theo yêu cầu.

Các môn học của UTP2 và Năm 1 Đại học tương tự nhau

Chương trình UTP2 được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Vì thế nên cách tiếp cận, phương pháp giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ như advisors, free tutoring… rất phù hợp với sinh viên quốc tế. Tạo cho các bạn cơ hội làm quen dần dần với môi trường học tập tại Canada

Sĩ số lớp học tại UTP2 nhỏ hơn rất nhiều so với giảng đường Năm 1 Đại học (chỉ khoảng 30 – 40 sinh viên/ lớp so với giảng đường vài trăm sinh viên tại đại học).

Học sinh học UTP2 tại khu học xá chính ở Toronto của trường. Học sinh được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ như sinh viên Đại học Ryerson.

Thông tin chương trình UTP Stage II in Business Management tại RUIC: Học sinh học xong 1 năm UTP2 sẽ chuyển tiếp đảm bảo lên Năm thứ Hai ngành BComm Businesss Management tại Đại học Ryerson:

Thông tin về Đại học Ryerson

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Ryerson (Ryerson hoặc RyeU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Toronto, Ontario, Canada. Khuôn viên của trường bao quanh Quảng trường Yonge – Dundas. Tọa lạc tại một trong những giao lộ đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Toronto. Đại học Ryerson là nơi có trường đào tạo cử nhân kinh doanh lớn nhất Canada. Trường Quản lý Ted Rogers, nằm trên Phố Bay, rất gần Khu Tài chính Toronto.

Ryerson University là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực giáo dục đổi mới. Tập trung vào các hoạt động định hướng nghề nghiệp. Do nằm tại vị trí trung tâm của Toronto. Ryerson cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối trực tiếp qua các chương trình thực tập hưởng lương và bố trí việc làm. Trường nổi tiếng thế giới về các chương trình nghiên cứu đổi mới và sáng tạo. Cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không gian cây xanh yên bình và các khu ký túc xá tiện nghi.

Thành tích nổi bật của trường

Top 15 best business programs in Canada (15)

Top 15 best education programs in Canada (12)

Top 20 best engineering programs in Canada (17)

Top 20 best nursing programs in Canada (17)

#11 Comprehensive University

Chương trình Ryerson MBA là một trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu ở Canada (Theo Canada Business, 2016)

Đứng thứ 2 trên Bảng xếp hạng Danh tiếng Quốc gia của tạp chí Maclean (2015)

DMZ at Ryerson được xếp hạng là một trong những vườn ươm đại học hàng đầu ở Bắc Mỹ (UBI Global, 2015)

Chương trình học

Trường có hơn 100 chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc …

55 chương trình PhD và Thạc sỹ, với các lĩnh vực: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ sư và Khoa học kiến trúc, Khoa học, Luật, Các chương trình liên ngành, trường Quản lý Ted Rogers.

60 chương trình Cử nhân, chuyên ngành về nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, dịch vụ công cộng, kỹ thuật, kinh doanh, kiến trúc và khoa học tự nhiên.

Tham dự hội online của Navitas  - Canada để tìm hiểu thông tin về trường FIC, ICM, RUIC cùng những thông tin háp dẫn về trường.

  • Thời gian: 15g ngày 19/05/2022
  • Hình thức: Online qua Zoom

Link đăng ký: https://bit.ly/3D4xDbA

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

University of British Columbia – Đại Học Danh Giá Bậc Nhất Canada

23/10/2022

Được thành lập năm 1915, Đại học British Columbia là ngôi trường lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia và cũng là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu Canada với chất lượng đào tạo được công nhận bởi nhiều hệ thống xếp hạng lớn trên thế giới. Trường có nhiều học bổng với giá trị lên đến 100% học phí và chi phí ăn ở cho sinh viên quốc tế.

Nam Sinh Việt Xuất Sắc Dành Học Bổng Toàn Phần Tại Đại Học British Columbia

23/10/2022

Phùng Ngọc Bảo Long hiện đang học năm nhất, ngành Applied Science tại trường Đại học British Columbia (UBC) – Top 3 trường tốt nhất tại Canada. Bảo Long đã xuất sắc nhận được học bổng Karen McKenllin International Leader of Tomorrow (viết tắt là KMILOT) trị giá 69,358 CAD/năm và sẽ cấp suốt 4 năm học đại học ở UBC.

Nắm Bắt Ngay Cơ Hội Du Học Mỹ Với Suất Học Bổng Lên Tới 72.000 USD Tại Gonzaga University

24/09/2022

Chinh phục giấc mơ tại Mỹ đang là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sinh viên có thể du học Mỹ với suất học bổng trị giá lên tới 72.000USD. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay cơ hội có một không hai này tại trường Đại học Gonzaga – Gonzaga University (GU) nhé!

8 Ngành Học STEM Đáng Kinh Ngạc Có Thể Bạn Chưa Biết?

24/09/2022

STEM xuất hiện trong mọi lĩnh vực của đời sống: trong nhà ở, lớp học đến công ty và trên những con đường bạn lái xe. Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày được hình thành từ các cải tiến khoa học và công nghệ, từ điện thoại thông minh đến tủ lạnh, hay ATM và thuốc men. Một dự đoán rằng: 75% của tất cả các công việc sẽ đòi hỏi kỹ năng STEM trong thập kỷ mới. Nhóm ngành này được Chính phủ Hoa Kỳ cực kì ưu tiên vì mang lại nhiều cơ hội việc làm, cũng như đóng góp nhiều cho sự phát triển của Mỹ. Sinh viên theo học nhóm ngành STEM có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm tại Mỹ cùng cơ hội định cư cao. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu 8 ngành STEM đáng kinh ngạc mà có thể bạn chưa biết nhé!

University Of Kansas - “Thắp Lửa” Giấc Mơ Mỹ Tại Top 300 Đại Học Danh Tiếng Hàng Đầu Thế Giới

24/09/2022

Tọa lạc tại thành phố Lawrence-nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 200 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế (theo Center for World University Rankings, 2017). Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về ngôi trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới – University of Kansas nha!

Du Học Mỹ Ngành Kỹ Thuật Y Sinh Tại Đại Học Pacific – Một Lựa Chọn Vạn Cơ Hội Rộng Mở

24/09/2022

Du học Mỹ hiện đang là xu thế hiện nay trong đa số các ngành nói chung và lĩnh vực Y sinh nói riêng. Vậy bạn có biết tại sao nên du học Mỹ ngành Kỹ thuật y sinh tại Đại học Pacific hay không? Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm lý do về sự lựa chọn này nha.

University of Illinois at Chicago (UIC) Và 2 Điều “Hạng Nhất” Các Trường Đại Học Khác Khó So Bì

24/09/2022

University of Illinois at Chicago (UIC) là TOP trường đại học hàng đầu của Mỹ. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Chicago, bang Illinois, trường đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển lĩnh vực giáo dục, kỹ thuật lẫn khía cạnh văn hóa của khu vực. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ bật mí bạn về 2 điều “hạng nhất” mà các trường đại học khác khó so bì nha

University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023 - Học bổng lên đến 15.000 USD

09/08/2022
University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023 - Học bổng lên đến 15.000 USD

Đại học Windsor BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN ĐƠN cho các chương trình Cử nhân và Chứng chỉ Danh dự

28/07/2022
Đại học Windsor BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN ĐƠN cho các chương trình Cử nhân và Chứng chỉ Danh dự vào 2 kì học tháng 1/2023 và tháng 5/2023.

Top các trường Đại học đào tạo Computer Science(Khoa học máy tính) hàng đầu tại Canada

25/07/2022

Nếu bạn có đam mê với ngành Computer Science và có mong muốn du học ngành này tại Canada thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bởi Hợp Điểm sẽ giới thiệu đến bạn TOP các trường đào tại ngành Computer Science hàng đầu tại Canada. Cùng khám phá ngay thôi nào.