Du Học Canada Cùng Ryerson University International College chuyển tiếp thẳng tới Đại học Ryerson

05/05/2022, 14:12 PM

Trường Ryerson University International College là trường đào tạo chương trình chuyển tiếp (UTP2) vào Ryerson University dành cho các ứng viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân tại Đại học Ryerson, Canada.

Lợi thế chương trình UTP2 của RUIC so với vào thẳng Năm 1 tại Đại học Ryerson

Yêu cầu đầu vào linh hoạt hơn. Thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.

Ba kỳ nhập học trong năm: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Học phí phải chăng hơn (UTP2 tại RUIC là $29,140 trong khi Năm 1 chương trình BComm là hơn $33,000)

Thời gian hoàn thành UTP2 tương tự như Năm 1 Đại học tại Ryerson. Sau khi hoàn thành chương trình UTP2, học sinh được đảm bảo chuyển tiếp lên Năm 2 nếu đạt điểm theo yêu cầu.

Các môn học của UTP2 và Năm 1 Đại học tương tự nhau

Chương trình UTP2 được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Vì thế nên cách tiếp cận, phương pháp giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ như advisors, free tutoring… rất phù hợp với sinh viên quốc tế. Tạo cho các bạn cơ hội làm quen dần dần với môi trường học tập tại Canada

Sĩ số lớp học tại UTP2 nhỏ hơn rất nhiều so với giảng đường Năm 1 Đại học (chỉ khoảng 30 – 40 sinh viên/ lớp so với giảng đường vài trăm sinh viên tại đại học).

Học sinh học UTP2 tại khu học xá chính ở Toronto của trường. Học sinh được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ như sinh viên Đại học Ryerson.

Thông tin chương trình UTP Stage II in Business Management tại RUIC: Học sinh học xong 1 năm UTP2 sẽ chuyển tiếp đảm bảo lên Năm thứ Hai ngành BComm Businesss Management tại Đại học Ryerson:

Thông tin về Đại học Ryerson

Được thành lập vào năm 1948, Đại học Ryerson (Ryerson hoặc RyeU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Toronto, Ontario, Canada. Khuôn viên của trường bao quanh Quảng trường Yonge – Dundas. Tọa lạc tại một trong những giao lộ đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Toronto. Đại học Ryerson là nơi có trường đào tạo cử nhân kinh doanh lớn nhất Canada. Trường Quản lý Ted Rogers, nằm trên Phố Bay, rất gần Khu Tài chính Toronto.

Ryerson University là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực giáo dục đổi mới. Tập trung vào các hoạt động định hướng nghề nghiệp. Do nằm tại vị trí trung tâm của Toronto. Ryerson cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối trực tiếp qua các chương trình thực tập hưởng lương và bố trí việc làm. Trường nổi tiếng thế giới về các chương trình nghiên cứu đổi mới và sáng tạo. Cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Không gian cây xanh yên bình và các khu ký túc xá tiện nghi.

Thành tích nổi bật của trường

Top 15 best business programs in Canada (15)

Top 15 best education programs in Canada (12)

Top 20 best engineering programs in Canada (17)

Top 20 best nursing programs in Canada (17)

#11 Comprehensive University

Chương trình Ryerson MBA là một trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu ở Canada (Theo Canada Business, 2016)

Đứng thứ 2 trên Bảng xếp hạng Danh tiếng Quốc gia của tạp chí Maclean (2015)

DMZ at Ryerson được xếp hạng là một trong những vườn ươm đại học hàng đầu ở Bắc Mỹ (UBI Global, 2015)

Chương trình học

Trường có hơn 100 chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc …

55 chương trình PhD và Thạc sỹ, với các lĩnh vực: Nghệ thuật, Truyền thông và Thiết kế, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ sư và Khoa học kiến trúc, Khoa học, Luật, Các chương trình liên ngành, trường Quản lý Ted Rogers.

60 chương trình Cử nhân, chuyên ngành về nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, dịch vụ công cộng, kỹ thuật, kinh doanh, kiến trúc và khoa học tự nhiên.

Tham dự hội online của Navitas  - Canada để tìm hiểu thông tin về trường FIC, ICM, RUIC cùng những thông tin háp dẫn về trường.

  • Thời gian: 15g ngày 19/05/2022
  • Hình thức: Online qua Zoom

Link đăng ký: https://bit.ly/3D4xDbA

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Canada: Fraser International College (FIC) – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đại Học Danh Tiếng Simon Fraser (SFU)

05/05/2022

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học (ĐH) danh tiếng Simon Fraser (SFU). Trong 5 năm liền, SFU được bình chọn là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver.

Lộ Trình Chuyển Tiếp Thuận Lợi Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Vào Đại Học Manitoba (Canada)

05/05/2022
Đại học Manitoba (University of Manitoba – UM) là trường ĐH nổi tiếng lâu đời nhất tại tỉnh bang Manitoba (Canada). Trường được xếp hạng trong Top 15 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Canada với 97 học giả Rhodes, nhiều hơn bất cứ ĐH nào ở miền Tây Canada. 

Du Học Mỹ Ngành Engineering Tại Sao Nên Học Florida Atlantic University (FAU)

07/04/2022

Mỹ luôn nổi tiếng với nền khoa học tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại, các công trình nghiên cứu tầm quốc tế, các vĩ nhân trong lĩnh vực khoa học, công ty công nghệ trị giá hàng chục tỷ USD…

Florida Atlantic University (FAU) - Học Đại học Mỹ với học phí của Đại học Cộng Đồng

07/04/2022

Du học Mỹ tại trường Florida Atlantic University là một lựa chọn hoàn hảo các bạn sinh viên Việt Nam. Bởi nơi đây nổi danh là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại bang Florida cùng với mức học phí hợp lý cung những suất học bổng giá trị. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể vi vu du học Đại học Mỹ với mức học phí nhu Đại học cộng đồng. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Nắm Bắt Ngay Cơ Hội Du Học Mỹ Với Suất Học Bổng Lên Tới 72.000 USD Tại Gonzaga University

27/03/2022

Chinh phục giấc mơ tại Mỹ đang là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sinh viên có thể du học Mỹ với suất học bổng trị giá lên tới 72.000USD. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay cơ hội có một không hai này tại trường Đại học Gonzaga – Gonzaga University (GU) nhé!

Du Học Mỹ Tại Adelphi University – Ngôi Trường Tốt Nhất Vùng Đông Bắc Nước Mỹ

27/03/2022
Thành lập năm 1896, Adelphi University được biết đến là một trong những trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Mỹ. 

University of Illinois at Chicago (UIC) Và 2 Điều “Hạng Nhất” Các Trường Đại Học Khác Khó So Bì

27/03/2022

University of Illinois at Chicago (UIC) là TOP trường đại học hàng đầu của Mỹ. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Chicago, bang Illinois, trường đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển lĩnh vực giáo dục, kỹ thuật lẫn khía cạnh văn hóa của khu vực. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ bật mí bạn về 2 điều “hạng nhất” mà các trường đại học khác khó so bì nha

Du học Trung Học Mỹ Tại New York Và Chicago – Học Bổng Lên Đến 25,000USD

26/03/2022

Mỹ được biết đến là quốc gia đi đầu về kinh tế và có nền giáo dục chất lượng toàn cầu. Chính vì lý do đó mà rất nhiều du học sinh và gia đình đã hướng con cái mình đến với nền giáo dục nơi đây ngay từ khi còn là học sinh trung học. Đặc biệt, du học trung học Mỹ tại Rockford Christian School và The Knox còn có cơ hội nhận suất học bổng lên đến 25,000 USD. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Du Học Canada: Nên Chọn Ngành Nghề Nào Để Dễ Xin Việc Và Tăng Cơ Hội Ở Lại?

05/03/2022

Trong hơn 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã làm xáo trộn cuộc sống của mọi người, ảnh hưởng đến cả thị trường kinh tế, lao động và chính sách định cư tại Canada. Cho tới nay thị trường việc làm có nhiều biến động, nền kinh tế ở Canada nói chung và thế giới nói riêng cần nguồn lao động để giúp phục hồi. Cơ hội việc làm, định cư càng rộng mở cho sinh viên quốc tế với các yêu cầu thậm chí dễ dàng đáp ứng hơn so với hiện tại. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá xem những ngành học nào tại Canada sẽ giúp các bạn sinh viên tăng cơ hội xin việc làm và ở lại định cư nhé!

Du Học Canada: Nên Chọn Địa Điểm Nào Để Phù Hợp Cho Kế Hoạch Tương Lai?

05/03/2022

Với mức học phí phải chăng, các cơ sở giáo dục chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp cùng môi trường sống thân thiện, không có gì ngạc nhiên khi du học Canada nhanh chóng trở thành tâm điểm của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Một quốc gia rộng lớn và có nhiều trường đại học/cao đẳng nổi tiếng khắp các bang. Lựa chọn bang nào là tốt nhất? Cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu ngay nhé!