Du Học Canada: Fraser International College (FIC) – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đại Học Danh Tiếng Simon Fraser (SFU)

05/05/2022, 15:34 PM

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho Đại học danh tiếng Simon Fraser (SFU). Trong 5 năm liền, SFU được bình chọn là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver.

Giới Thiệu Về Trường Đạo Học Simon Fraser

Simon Fraser University (SFU) trong 5 năm liền được xếp là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver. Hiện tại, nhà trường có hơn 25.000 sinh viên, trong đó có khoảng 17% sinh viên quốc tế đang theo học tại 3 chi nhánh Burnaby, Vancouver, Surrey – bang Bristish Columbia. Cộng đồng sinh viên của nhà trường có nhiều hoạt động sôi nổi. Không ngạc nhiên khi SFU được xếp hạng là một trong các trường Đại học hàng đầu Canada (theo đánh giá của Guide to Canadian Universities). Trường đạt danh hiệu là trường Đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bảng xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean.

Là sinh viên của SFU bạn có cơ hội trải nghiệm:

  • Chương trình Co-operative Education Program: thực tập (có hưởng lương), giúp bạn thêm kinh nghiệm bổ sung vào bằng cấp của mình.
  • Tham gia các hoạt động thể dục, các câu lạc bộ hoặc giải đấu thể thao của trường để tăng cường sức khỏe.
  • Những sinh hoạt giải trí nghệ thuật của nhà trường vào mùa Thu và mùa Xuân.

Chương Trình Đào Tạo

Trường cung cấp hơn 100 môn học thuộc 8 khóa chính, sinh viên có nhiều chọn lựa ngành nghề đúng với sở thích của mình. Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật giúp cho sinh viên hưởng được nền giáo dục tốt nhất. Chuyên ngành đào tạo bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Xã hội,…. Điều kiện đầu vào: học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 với học lực giỏi trở lên, có IELTS từ 7.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.5).

Fraser International College (FIC) – Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào SFU

FIC cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 Cử nhân của SFU. Phương pháp giảng dạy và tiếp cận của FIC giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình đại học. Khuôn viên trường FIC được đặt tại Burnaby Campus của SFU nên sinh viên được sử dụng mọi dịch vụ của SFU tại khuôn viên trường. Thêm vào đó, lớp học có sĩ số nhỏ nên sinh viên được quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn từ phía giảng viên.

Chương Trình Đào Tạo:

Điều Kiện Nhập Học

Chương trình University Program -  UTP Stage II:

  • Ngành Arts and Social Sciences, Business, Administration, Computing Science, Envirom,ent, Helth Science, CAT: học sinh tốt nghiệp lớp 12 với ĐTB từ 7.0 trở lên
  • Ngành enginnering Sccience: học sinh tốt nghiệp lớp 12 với ĐTB từ 8.0 trở lên (điểm môn Toán phải 8.0 trở lên), có IELTS: 6.0 (ko kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Học phí: 31,579 đô Canada/3 HK

Chương trình Pre- University Program UTP Stage I: học sinh tốt nghiệp lớp 12 với ĐTB từ 6.0, IELTS: 6.0 (ko kỹ năng nào dưới 5.5).

Học Bổng FIC:

  • Học bổng trị giá 2.000 đô Canada cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cho kỳ tháng 09/2022.
  • Sinh viên kết thúc năm nhất chương trình FIC có GPA 3.7 sẽ được trao học bổng 3.500 đô Canada.

Thông tin chi tiết về ngành nghề và tuyển sinh, vui lòng liên hệ với Đại diện tuyển sinh chính thức của FIC tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí nhé! 

Tham dự hội online của Navitas  - Canada để tìm hiểu thông tin về trường FIC, ICM, RUIC cùng những thông tin háp dẫn về trường.

  • Thời gian: 15g ngày 19/05/2022
  • Hình thức: Online qua Zoom

Link đăng ký: https://bit.ly/3D4xDbA

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

University of British Columbia – Đại Học Danh Giá Bậc Nhất Canada

16/10/2022

Được thành lập năm 1915, Đại học British Columbia là ngôi trường lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia và cũng là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu Canada với chất lượng đào tạo được công nhận bởi nhiều hệ thống xếp hạng lớn trên thế giới. Trường có nhiều học bổng với giá trị lên đến 100% học phí và chi phí ăn ở cho sinh viên quốc tế.

Nam Sinh Việt Xuất Sắc Dành Học Bổng Toàn Phần Tại Đại Học British Columbia

16/10/2022

Phùng Ngọc Bảo Long hiện đang học năm nhất, ngành Applied Science tại trường Đại học British Columbia (UBC) – Top 3 trường tốt nhất tại Canada. Bảo Long đã xuất sắc nhận được học bổng Karen McKenllin International Leader of Tomorrow (viết tắt là KMILOT) trị giá 69,358 CAD/năm và sẽ cấp suốt 4 năm học đại học ở UBC.

Nắm Bắt Ngay Cơ Hội Du Học Mỹ Với Suất Học Bổng Lên Tới 72.000 USD Tại Gonzaga University

24/09/2022

Chinh phục giấc mơ tại Mỹ đang là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sinh viên có thể du học Mỹ với suất học bổng trị giá lên tới 72.000USD. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay cơ hội có một không hai này tại trường Đại học Gonzaga – Gonzaga University (GU) nhé!

8 Ngành Học STEM Đáng Kinh Ngạc Có Thể Bạn Chưa Biết?

24/09/2022

STEM xuất hiện trong mọi lĩnh vực của đời sống: trong nhà ở, lớp học đến công ty và trên những con đường bạn lái xe. Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang sử dụng hằng ngày được hình thành từ các cải tiến khoa học và công nghệ, từ điện thoại thông minh đến tủ lạnh, hay ATM và thuốc men. Một dự đoán rằng: 75% của tất cả các công việc sẽ đòi hỏi kỹ năng STEM trong thập kỷ mới. Nhóm ngành này được Chính phủ Hoa Kỳ cực kì ưu tiên vì mang lại nhiều cơ hội việc làm, cũng như đóng góp nhiều cho sự phát triển của Mỹ. Sinh viên theo học nhóm ngành STEM có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm tại Mỹ cùng cơ hội định cư cao. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu 8 ngành STEM đáng kinh ngạc mà có thể bạn chưa biết nhé!

University Of Kansas - “Thắp Lửa” Giấc Mơ Mỹ Tại Top 300 Đại Học Danh Tiếng Hàng Đầu Thế Giới

24/09/2022

Tọa lạc tại thành phố Lawrence-nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 200 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế (theo Center for World University Rankings, 2017). Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về ngôi trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới – University of Kansas nha!

Du Học Mỹ Ngành Kỹ Thuật Y Sinh Tại Đại Học Pacific – Một Lựa Chọn Vạn Cơ Hội Rộng Mở

24/09/2022

Du học Mỹ hiện đang là xu thế hiện nay trong đa số các ngành nói chung và lĩnh vực Y sinh nói riêng. Vậy bạn có biết tại sao nên du học Mỹ ngành Kỹ thuật y sinh tại Đại học Pacific hay không? Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm lý do về sự lựa chọn này nha.

University of Illinois at Chicago (UIC) Và 2 Điều “Hạng Nhất” Các Trường Đại Học Khác Khó So Bì

24/09/2022

University of Illinois at Chicago (UIC) là TOP trường đại học hàng đầu của Mỹ. Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Chicago, bang Illinois, trường đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển lĩnh vực giáo dục, kỹ thuật lẫn khía cạnh văn hóa của khu vực. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ bật mí bạn về 2 điều “hạng nhất” mà các trường đại học khác khó so bì nha

University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023 - Học bổng lên đến 15.000 USD

09/08/2022
University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023 - Học bổng lên đến 15.000 USD

Đại học Windsor BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN ĐƠN cho các chương trình Cử nhân và Chứng chỉ Danh dự

28/07/2022
Đại học Windsor BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN ĐƠN cho các chương trình Cử nhân và Chứng chỉ Danh dự vào 2 kì học tháng 1/2023 và tháng 5/2023.

Top các trường Đại học đào tạo Computer Science(Khoa học máy tính) hàng đầu tại Canada

25/07/2022

Nếu bạn có đam mê với ngành Computer Science và có mong muốn du học ngành này tại Canada thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bởi Hợp Điểm sẽ giới thiệu đến bạn TOP các trường đào tại ngành Computer Science hàng đầu tại Canada. Cùng khám phá ngay thôi nào.