DU HỌC HUNGARY - THÊM NHIỀU NGÀNH MŨI NHỌN THU HÚT SV QUỐC TẾ

22/09/2023, 10:00 AM

AI, Data Sciences, Biomedical Engineering , Hi Tech Agriculture, Hàng không,... là những ngành mũi nhọn đang thu hút nhiều sinh viên trong nước và quốc tế tại Đại học Debrecen (UD).

Bên cạnh các ngành truyền thống về Y tế, Engineering, Kinh doanh và Nhân văn, UD đã có tổng cộng 30 ngành nhận sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 nước theo học bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, Liên minh EU đã tài trợ nhiều dự án nghiên cứu và đào tạo cho nhà trường từ nhiều năm nay. Và Hungary là thành viên của Hiệp Hội này từ 2004 và thành viên nhóm visa Schengen.

Năm 2003, chúng tôi vinh dự được đại duyển tuyển sinh cho UD (Viện đại học công lập, ra đời từ thế kỷ 16) cho đến nay. Đến năm 2004 đã có sinh viên Việt Nam chính thức nhập học. Và ở thời điểm hiện tại có khoảng 400 sinh viên Việt Nam từ nhiều tỉnh thành khác nhau đang theo học tại trường.

Ngoài học bổng chính phủ, UD còn có học bổng và học phí rất ưu đãi cho SV quốc tế. Qua mỗi năm, trường đều có những thay đổi mới lạ để bắt kịp trào lưu thế giới và thị trường nhân lực.

Minh chứng qua việc, BMW và nhiều hãng đa quốc gia bắt đầu xây dựng nhà máy xe hơi và các công nghiệp phụ trợ tại Debrecen. Nguồn nhân lực tại đây rất hữu ích cho Việt Nam trong vận hội kinh tế đang đến từ lúc mở rộng hợp tác chiến lược với Âu, Mỹ và nhiều nước khác!

Debrecen là một trong những đại học đa ngành chất lượng cao tại Hungary nói riêng và châu Âu nói chung. Bằng cấp các chương trình Y tế của Đại học Debrecen được các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Tổ chức Y tế thế giới (WHO)… công nhận. Sinh viên Việt Nam dễ dàng được tuyển dụng tại các nước Mỹ, Canada, các quốc gia châu Âu và Việt Nam sau tốt nghiệp.

Học phí các ngành Y tế tại Đại học Debrecen cũng cực kỳ ưu đãi: 

  • Y khoa 16.900 USD/năm

  • Nha khoa 17.500 USD/năm

  • Dược chỉ 8.000 USD/năm

  • Còn các ngành Điều dưỡng, Y tế công cộng, Vật lý trị liệu, Sinh học phân tử cũng có học phí thấp hơn nhiều so với các chương trình tương tự tại các trường đại học tại Mỹ, Canada, Úc hay Singapore.

Học phí các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật (Kỹ sư Sinh hóa, Kỹ sư Hóa học, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư điện, Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Cơ điện tử, Kỹ sư ô tô, Toán – Lý – Hóa – Sinh – Địa – Khoa học Trái Đất) cũng chỉ từ 6.000 đến 8.500 USD/năm tùy ngành. Hơn nữa, sinh viên tại đây cũng tận hưởng chi phí sinh hoạt và nhà ở rất thấp.

Du học sinh tại Đại học Debrecen đều có cơ hội ứng tuyển 3 chương trình học bổng hấp dẫn:

  • Học bổng Stipendium Hungaricum ( 200 suất) bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí trong suốt chương trình học.

  • Học bổng lên đến 90% học phí của nhà trường cho các ngành Khoa học tự nhiên và Nông nghiệp. Học phí còn lại chỉ từ 650 USD/năm (tùy ngành)

  • Học bổng học tập lên đến 30% học phí, áp dụng cho Sinh viên từ năm 2 trở lên có học lực giỏi.

------------------

Chi tiết xin liên hệ Công ty Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen duy nhất tại Việt Nam:

Hotline: 0908 058287


 
Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP HỌC BỔNG DU HỌC NGÀNH Y VỚI GIÁO SƯ  ĐH DEBRECEN HUNGARY

10/03/2023
Cơ hội dành cho các bạn HSSV quan tâm Học bổng du học các ngành Y tế &  Công nghệ Y Sinh !  GS András Mádi, chuyên ngành Sinh học và GS Rudolf Kolozsvári, chuyên ngành Tim Mạch ĐH Debrecen Hungary, cùng Ban giám đốc Hợp Điểm sẽ trực tiếp gặp gỡ phụ huynh & các bạn trẻ giải đáp các thắc mắc về Học bổng, ngành nghề đào các ngành Y tế &  Công nghệ Y Sinh.  

DU HỌC CHÂU ÂU NGÀNH KHOA HỌC TỰ NHIÊN & NÔNG NGHIỆP HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 90%

24/02/2023
Đại học Debrecen tại Hungary (một trong 27 nước thành viên EU) cấp các suất học bổng lên đến 90% học phí cho các bạn sinh viên Việt Nam dự tuyển các ngành Khoa học Tự nhiên và Nông nghiệp.

ĐÀ NẴNG 9/12: HỢP ĐIỂM HƯỚNG DẪN ĐƠN HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HUNGARY

01/12/2022
Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh & HSSV tại Đà Nẵng quan tâm Học bổng Chính phủ Hungary du học bằng tiếng Anh các ngành Y tế, Kinh doanh, kỹ thuật, nông nghiệp, Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen & ĐH Budapest Business School tại VN sẽ trực tiếp hướng dẫn điền đơn học bổng Stipendium của chính phủ Hungary Buổi này diễn ra từ 17g30 – 20g00 thứ Sáu, ngày 9/12/2022 tại KS HAIAN RIVERFRONT, 182 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

21/8: HỎI ĐÁP HỌC BỔNG & DU HỌC Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI CHÂU ÂU

11/08/2022
Tìm kiếm cho mình cơ hội học bổng & du học các ngành liên quan Y tế bằng tiếng Anh là mong ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Công ty Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary tại Việt Nam, sẽ có buổi tư vấn “HỌC BỔNG & DU HỌC CÁC NGÀNH Y TẾ, KINH DOANH, KỸ THUẬT BẰNG TIẾNG ANH TẠI CHÂU ÂU” lúc 8g30 sáng CN, ngày 21/8/2022. Chương trình diễn ra trực tiếp tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TPHCM và qua online Zoom dành cho các bạn trẻ ở các tỉnh thành khác.

CHÚC MỪNG 5 TÂN KHOA TRÚNG TUYỂN Y KHOA ĐẠI HỌC DEBRECEN HUNGARY

18/07/2022
Công ty Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary tại Việt Nam, chúc mừng 5 bạn trẻ đã vượt qua kỳ kiểm tra & phỏng vấn của trường ĐH Debrecen Hungary, tổ chức ngày 14/7/2022 vừa qua. Đặc biệt, cả 5 bạn đều trúng tuyển ngành Y khoa. Các bạn trúng tuyển kỳ kiểm tra này, sẽ bắt đầu nhập học từ tháng 9/2022.

19/7: LIVE CHAT “HỌC BỔNG & DU HỌC CÁC NGÀNH Y TẾ BẰNG TIẾNG ANH TẠI CHÂU ÂU”

13/07/2022
Công ty Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh ĐH Debrecen Hungary từ 2004 đến nay, sẽ thông tin chương trình tuyển sinh các ngành Y tế bằng tiếng Anh (Y, Nha, Dược, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Sinh học phân tử) dành cho ứng viên Việt Nam.Chương trình diễn ra lúc 19g00 tối thứ Ba, ngày 19/7/2022 qua Zoom online.

3/7: Live chat “ Kinh nghiệm học Bác sĩ tổng quát tại Hungary sau đấy học tiếp Bác sĩ chuyên khoa tại Mỹ”

15/06/2022
BS Kiều Xuân Mai Uyên, tốt nghiệp BS Y khoa tại ĐH Debrecen Hungary hiện đang là Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Nội khoa tại Bệnh viện Saint Joseph Mercy Oakland, bang Michigan, Hoa Kỳ sẽ chia sẻ kinh nghiệm học Y khoa tại ĐH Debrecen & học nội trú tại Mỹ. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN, ngày 3/7/2022 qua hình thức online Zoom.

3 Buổi live chat “Hướng nghiệp ngành nghề ưu tiên trong thời kỳ hậu Covid và kinh nghiệm săn học bổng”

26/05/2022
Hợp Điểm sẽ tổ chức 3 buổi live chat với chủ đề “Hướng nghiệp ngành nghề ưu tiên trong thời kỳ hậu Covid và kinh nghiệm săn học bổng” cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cùng mục đích hỗ trợ thêm nguồn thông tin Hướng nghiệp ngành nghề và Học bổng du hoc cho các bạn trẻ trong tháng 6/2022. 

ĐÔNG ĐẢO PHỤ HUYNH & BẠN TRẺ THAM DỰ NGÀY HỘI HỌC BỔNG DU HỌC & ANH VĂN QUỐC TẾ TẠI BÌNH DƯƠNG

24/05/2022

Gần 200 phụ huynh & các bạn trẻ Bình Dương đã hào hứng tham gia tìm hiểu các cơ hội học bổng du học & Anh văn quốc tế. Chương trình do Hợp Điểm cùng Trung tâm Thương Mại Thế Giới (WTC) thuộc Becamex cùng phối hợp tổ chức vào ngày 22/5/2022 vừa qua.

 

HỢP ĐIỂM VÀ 35 TRƯỜNG ĐỐI TÁC GẶP GỠ BẠN TRẺ VÀ PHỤ HUYNH BÌNH DƯƠNG SÁNG 22/5

19/05/2022

Trung tâm thương mại thế giới (WTC) thuộc Tổng công ty Becamex và Công ty Hợp Điểm cùng tổ chức Ngày hội Học bổng - Du học và Anh văn quốc tế vào 9g sáng chủ nhật 22/5/2022. Địa điểm Ngày hội là tại sảnh Lobby, Hall B - Trung tâm Triển lãm Quốc tế TP mới Bình Dương (WTC EXPO), A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, thành phố TDM, tỉnh Bình Dương.