Du Học Mỹ Tại Bang Washington

1598927820

Du Học Mỹ Tại Bang Washington - Tiểu Bang Hàng Đầu Tại Mỹ

Mỹ đã và đang là vùng đất chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn du học sinh quốc tế. Tại Việt Nam khi phụ huynh và các bạn học sinh có dự định du học Mỹ thì sẽ cân nhắc tới những tiểu bang quen thuộc như California, Texas, New York với những trải nghiệm và cơ hội rộng mở. Thế nhưng tại đất nước đi đầu về giáo dục này, tiểu bang Washington đang dần khẳng định vị thế của mình và giành được nhiều sự lựa chọn của sinh viên Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu những điều thú vị chỉ có tại tiểu bang Washington này nhé!

Vùng Đất Mang Tên Evergreen

Mỗi một nơi trên thế giới đều có những nét đặc trưng riêng biệt mà không nơi nào giống nơi nào. Tại bang Washington cũng vậy, thành phố cảng biển Settle sôi động, 3 công viên quốc gia rộng lớn cùng những nhân vật nổi bật trong các lĩnh vực, kinh doanh, âm nhạc, công nghệ sẽ khiến học sinh không thể nào nhầm lẫn Washington với các bang khác. “EverGreen” đúng như tên gọi “tiểu bang xanh”, bang Washington với diện tích rừng bao phủ lớn tạo nên khí hậu ẩm ướt tươi mát. Đặc biệt, nơi đây gây ấn tượng với mọi người bởi nét đặc trưng hoa lá của mỗi mùa. Mùa xuân rực rỡ với những cành hoa tulip, những cành cherry đỏ mọng. Mùa hè tươi mát cùng táo xanh, rực đỏ sắc lá vào mùa thu và khung cảnh tuyết trắng trải dài như 1 tấm áo phủ lên những dãy rừng thông xanh. Tất cả cùng hòa quyện lại, tạo nên một khung cảnh 4 mùa chỉ có tại bang Washington.

Vùng Đất Của Những Công Ty Hàng Đầu Thế Giới

Tại bang Washington, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp nghề nghiệp triển vọng vơi các ngành nghề như kỹ thuật và lắp ráp máy bay, nghiên cứu và phát triển phần mềm máy tính, kinh doanh và dịch vụ ăn uống,…Bởi các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới như Microsoft, Boeing, Costo, Starbucks,…đều đặt trụ sở và chi nhánh tại vùng đất này. Ngoài ra, bang Washington đang rót vốn đầu tư mạnh vào phát triển nông nghiệp và công nghệ sạch vì thế rất cần nguồn nhân lực có tay nghề và kỹ thuật tốt. Đây chính là vùng đất đầy hứa hẹn và triển vọng dành cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Vì Ở Bang Washington Có Thành Phố Settle

Nhắc tới bang Washington, chúng ta không thể nào bỏ lỡ thành phố Settle với tòa tháp Space Needle đặc trưng, khu chợ Okie Place đông đúc, tấp nập người mua kẻ bán và những danh lam, thắng cảnh ven theo bờ Thái Bình Dương xinh đẹp. Không phải ngẫu nhiên mà Settle được chọn là bối cảnh chính của những bộ phim nổi tiếng trên thế giới như Twilight, Sleepless in Settle,…Chính khung cảnh nên thơ, mang đầy chất nghệ thuật hiện diện ở từng nẻo đường, con phố tại Settle đã khiến cho nơi đây trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách trên thế giới. Nếu là một người yêu nghệ thuật, thích tìm hiểu, khám phá và đắm mình trong không gian đầy chất “art” thì thành phố Settle bang Washington chính là dành cho bạn.

Bên cạnh những tiểu bang quen thuộc đối với sinh viên Việt Nam như California, Texas, Florida thì bang Washington hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí nhé!