Du Học Mỹ Với San Francisco State University – #11 Đại Học Công Lập Hàng Đầu Khu Vực Miền Tây Hoa Kỳ

06/11/2021, 10:38 AM

Xếp hạng 11 trường Đại học Công lập hàng đầu khu vực miền Tây Hoa Kỳ, San Francisco State University lâu nay nổi bật với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên phương hướng phát triển rất rõ ràng: Đến với San Francisco State University, có nghĩa là đến với sự đổi mới bản thân, đổi mới thế giới bằng một nền giáo dục toàn diện. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị chỉ có tại San Francisco State University nhé.

Thông tin tổng quan về San Francisco State University

Đại học San Francisco (SFSU) là một trường Đại học công lập nội thành nằm trong hệ thống bang California được thành lập năm 1899. Trường tọa lạc tại đại lộ Holloway, có hệ thống giao thông công cộng thuận tiện từ trường tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận khác.

Trường có khuôn viên rộng 142 mẫu Anh với cơ sở vật chất được trang bị tốt và hiện đại. Khuôn viên chính của San Francisco State University bao gồm 58 ha của Hồ Merced Park, Campus Downtown nằm ở trung tâm của trung tâm tài chính và công nghệ cao của thành phố, Trung tâm Romberg Tiburon nghiên cứu môi trường nằm trên Vịnh San Francisco và có một Campus Sierra Nevada Dòng ở dưới chân núi Sierra.

Xếp hạng #11 trường đại học công lập hàng đầu khu vực miền tây Hoa Kỳ, San Francisco State University có hơn 27.000 sinh viên bậc đại học, hơn 3.000 sinh viên bậc thạc sĩ và hơn 73 chuyên ngành đào tạo, mang đến cho bạn sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho sự nghiệp sau này.

Đại học San Francisco (SFSU) luôn nằm trong TOP những trường đại học cung cấp số lượng sinh làm việc tại các tập đoàn lớn như Apple, Google, Amazon, Uber, Facebook, Sales Force, Twitter,…tại Hoa Kỳ nhiều nhất.

Tại sao nên theo học tại San Francisco State University?

Học tập tại San Francisco State University, sinh viên sẽ được hưởng lợi ích của nền giáo dục hàng đầu với mức chi phí rẻ hơn nhiều so với các trường đại học 4 năm khác do được nhà nước hỗ trợ. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hỗ trợ các nguồn như học bổng, vay ngân hàng lãi suất thấp và các cơ hội việc làm trong và ngoài trường học. Đặc biệt, hơn 75% sinh viên có được việc làm khi còn đang học tập tại trường.

Các giáo sư của San Francisco State University đều là những người đam mê, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và là các giáo viên tận tụy, có tâm với nghề. 1,826 giảng viên của Đại học San Francisco đang truyền cảm hứng cho hàng chục nghìn sinh viên của mình không chỉ qua bài giảng mà còn tổ chức thường xuyên các buổi trò chuyện về nghệ thuật, văn hóa, công nghệ, chăm sóc sức khỏe và khoa học.

Ở San Francisco State University, dù sinh viên chọn học ngành gì, các bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế - đó là từ nhiều cơ hội thực tập, công việc thực địa hoặc hơn 500 khóa học kết hợp học tập với tình nguyện tại khu vực đang sinh sống hay tới các khu vực lân cận với các phương tiện giao thông công cộng thuận tiện. Các sinh viên hàng năm đã đăng ký 875.000 giờ phục vụ cộng đồng.

Hiện nay, có khoảng 300 câu lạc bộ sinh viên được tổ chức trong khuôn viên trường ở đủ mọi lĩnh vực học thuật và nghệ thuật cho sinh viên khám phá. Các đội thể thao ở 12 môn hầu hết tham gia trong đại hội NCAA Division II California Collegiate Athletic Association, cạnh tranh trong các môn: bóng đá, bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, bóng mềm, điền kinh,… của cả nam và nữ.

San Francisco State University và một loạt con số gây ấn tượng mạnh

 • #11 trường Đại học Công lập hàng đầu khu vực miền Tây Hoa Kỳ (U.S. News and World Report 2022)
 • #29 trường Đại học hàng đầu khu vực miền Tây Hoa Kỳ (U.S. News and World Report 2022)
 • #20 trường Đại học đào tạo Cử nhân ngành Hospitality Management (The GradReports 2020)
 • #35 trường Đại học đào tạo Business (Money Best Colleges 2020 Rankings)
 • #62 trường Đại học đào tạo Cử nhân ngành Kỹ thuật (U.S News and World Report 2021)
 • #19 trường Đại học đào tạo về Film (The Hollywood Reporter 2020)

San Francisco State University và những ngành học thế mạnh

 • Ngành kinh doanh: xếp hạng thứ 35 trong số trường Đại học đào tạo tốt nhất do tạp chí Money bình chọn

Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh (BSBA) với các lĩnh vực tập trung vào accounting, decision sciences, finance, information systems, international business, management, marketing

Cử nhân Khoa học Quản lý Khách sạn và Du lịch (BSHM) – AACSB chứng nhận. Được GradReports vinh danh là một trong 20 trường Cao đẳng Tốt nhất cho chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn

Cử nhân Kinh tế – AACSB chứng nhận

Cử nhân Nghệ thuật trong Nghiên cứu Lao động và Việc làm

Master of Science in Accountancy được GradReports xếp hạng thứ 16 trong danh sách 25 Chương trình Thạc sĩ Kế toán Tốt nhất ở Hoa Kỳ dựa trên mức lương trung bình một năm sau khi sinh viên tốt nghiệp

Chương trình MBA đã được xếp hạng thứ 16 trên toàn thế giới bởi Viện Aspen’s Beyond Grey Pinstripes vì ​​sự nhấn mạnh trong việc tích hợp quản lý xã hội và môi trường vào chương trình giảng dạy và nghiên cứu

 • Ngành Khoa học và Kỹ thuật

Ngành Kỹ thuật nhận được chứng nhận ABET cho các chương trình : Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí; Kỹ thuật Máy tính.

Ngành Khoa học

Chương trình International Year 1

Đặc biệt, trường có chương trình International Year 1 dành có các bạn học sinh chưa đủ điều kiện để nhập học trực tiếp tại San Francisco State University có cơ hội học tập tại trường. Các bạn sinh viên sẽ chỉ cần học 1 năm (2 hoặc 3 học kỳ) cho chương trình International Year 1, sau đó sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 học tập tại San Francisco State University.

Điều kiện đầu vào:

 • Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc TOELF iBT 50 (2 học kỳ) ; IELTS 4.5 hoặc TOELF iBT 45 (3 học kỳ)
 • Tốt nghiệp THPT (với điểm trung bình từ 5.5)

Học phí:

Số lượng học kỳ Điểm IELTS Học phí International Year 1
3 học kỳ 4.5 $26,100
2 học kỳ 5.0 $23,300
2 học kỳ 5.5 $20,500

Các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận suất học bổng trị giá $5000 khi đăng ký học chương trình International Year 1.

Tham dự buổi tư vấn online để tìm hiểu thêm về chương trình học, học bổng, điều kiện đầu vào của các trường và cập nhật những thông tin mới nhất về Du học Mỹ:

Thời gian:

 • 15g00 Ngày 6/11/2021 Du học Mỹ ở Bang California
 • 08g30 Ngày 7/11/2021 Du học Mỹ ở Bang Washington

Hình thức: Online thông qua Zoom Meeting
Đăng ký tại https://bit.ly/38NfSQo hoặc gọi Hotline 0901337726 để được hỗ trợ nhanh nhất

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Nộp Hồ Sơ Qua Hợp Điểm, Miễn Phí Ghi Danh Vào Langara College

25/11/2021

Từ hôm nay, Langara College sẽ miễn phí ghi danh $155 CAD cho các bạn học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ qua Hợp Điểm.

Trải Nghiệm Học Trung Học Canada Tại Burnaby School District Cùng Một Loạt Trường Ấn Tượng

22/11/2021

Du học THPT Công lập tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu những thông tin ấn tượng về các trường trung học tại Burnaby School District khi du học Canada bạn nhé.

Du Học Canada Bậc Trung Học Tại Burnaby School District – Cơ Hội Vào Các Trường Đại Học Top Thế Giới

22/11/2021

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con của mình đi du học ngay từ bậc trung học để các em có thể sớm tiếp cận nền tri thức hiện đại và có những trải nghiệm quý báu. Du học Canada bậc trung học là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong số đó. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về hệ thống giáo dục Burnary School District tại Canada ngay nhé.

Du Học Canada Bậc Trung Học Tại Calgary Board of Education – Môi trường Giáo Dục Hàng Đầu

19/11/2021

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con của mình đi du học ngay từ bậc trung học để các em có thể sớm tiếp cận nền tri thức hiện đại và có những trải nghiệm quý báu. Du học Canada bậc trung học là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong số đó. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về hệ thống giáo dục Calgary Board of Education tại Canada ngay nhé.

Du Học Mỹ Cùng 4 Ngành Học Siêu “ HOT” Hiện Nay

17/11/2021

Lựa chọn được ngành học phù hợp năng lực bản thân, điều kiện tài chính của gia đình và những suất học bổng giá trị là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh và học sinh phải đau đầu suy nghĩ. Vậy sinh viên lựa chọn ngành học nào để du học Mỹ? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay 4 ngành học siêu HOT hiện nay tại Mỹ nhé.

Học Bổng Du Học Mỹ 100% Cùng Saint Louis University

15/11/2021

Du học Mỹ nhẹ gánh chi phí nhờ chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí của trường Saint Louis Univeristy. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Săn Ngay Học Bổng Liền Tay Cùng CATS Academy Boston

13/11/2021
Cats Academy Boston trao tặng học bổng Merit cho học sinh nhập học kỳ học tháng 1/2022 với giá trị lên đến 20% – 50%

Du Học Mỹ Trường Edmonds Community College

12/11/2021

Thành lập năm 1970, trường Edmonds Community College toạ lạc tại thành phố Lynnwood, bang Washington. Trường mang đến cho học sinh một môi trường học tập chất lượng và chỗ ở an toàn với người bản xứ. Trường Edmonds College đã tạo dựng được uy tín mạnh mẽ về sự đổi mới và xuất sắc trong Dịch vụ Sinh viên Quốc tế.

Tại Sao Nên Chọn Du Học Canada Ngành Kinh Doanh Tại Trường KPU?

12/11/2021

Với hơn 600,000 sinh viên quốc tế đang học tại Canada, đây là đất nước thu hút nhiểu sinh viên thứ 3 sau Mỹ và Anh. Du học ngành Kinh doanh - Business tại Canada là ước mơ của không ít học sinh Việt Nam sau khi hoàn tất bậc phổ thông. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu lý do tại sao nên du học ngành Kinh doanh tại trường KPU nhé.

Du học Canada: Cùng Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Kwantlen Polytechnic University – KPU

11/11/2021

Du học Canada ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn nhờ các chính sách thu hút sinh viên quốc tế của mỗi trường. Và nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Canada mà chưa biết sẽ lựa chọn trường nào. Vậy thì hãy dành vài phút cùng Hợp Điểm tìm hiểu về trường đại học bách khoa Kwantlen – Kwantlen Polytechnic University nhé.