Du học ngành Product Design Học viện Lasalle - Trở thành Designer chuyên nghiệp với mức lương lên đến 68.000 SGD

12/07/2021, 13:50 PM

Product Design - thiết kế sản phẩm là ngành học của sáng tạo. Theo học ngành Design, bạn có thể “chuyển” những ý tưởng trong đầu - thứ không thể chạm vào - thành những sản phẩm - có thể sờ, cảm nhận. Với sự kỳ diệu này, các ngành Design luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học.

Để có thể thiết kế được những sản phẩm chất lượng đòi hỏi Designer phải có kiến thức về chuyên ngành, cũng như khả năng sáng tạo và kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố trong thiết kế với nhau. Và học viện nghệ thuật Lasalle - TOP 10 trường nghệ thuật hàng đầu Thế giới sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sự chuẩn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để trở thành một Designer chuyên nghiệp

 

Giới thiệu về Học viện nghệ thuật Lasalle

 

Trường Lasalle thuộc TOP 10 trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu do tạp chí SPEARs bình chọn

Học viện nghệ thuật Lasalle là ngôi trường công lập hàng đầu tại Quốc đảo Sư Tử, là sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên khi đến du học Singapore. Lasalle tự hào thuộc TOP 10 trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu do tạp chí SPEARs bình chọn.

Được thành lập năm 1984 bởi De La Salle Anh Joseph McNally - một nghệ sĩ và nhà giáo dục có tầm nhìn - Lasalle là một tổ chức giáo dục tư nhân phi lợi nhuận, được hỗ trợ từ Bộ Giáo dục Singapore. Bằng cử nhân và thạc sĩ của Lasalle được xác nhận bởi Goldsmiths College, Đại học London - một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới về Nghệ thuật và Nhân văn.

Ưu điểm nổi bật của trường Lasalle College of the Arts thu hút học viên:

 • Lasalle College of the Arts được tạp chí SPEARs đánh giá là 1 trong những trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu.
 • Lasalle là đối tác của đại học Goldsmiths (Trực thuộc đại học London) - Top 11 trường đại học hàng đầu thế giới đào tạo về Nghệ thuật và thiết kế (QS University Ranking 2016) và TOP 1% đào tạo về Nghệ thuật và nhân văn.
 • Đội ngũ giảng viên là các nhà thực hành nghệ thuật quốc tế, mang đến môi trường học tập phong phú và chất lượng cho học viên giúp phát huy tài năng nghệ thuật.
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, học viên thỏa sức sáng tạo trong một môi trường học tập lý tưởng.
 • Sinh viên quốc tế được làm thêm 16/tuần trong suốt thời gian học, đồng thời có cơ hội làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các nghệ sĩ quốc tế và tham dự các buổi biểu diễn chuyên nghiệp cũng như các buổi triển lãm, các sự kiện trong ngành Nghệ thuật như Venice Biennale (Ý), Giải thưởng Thời trang quốc tế Smirnoff (New York), Giải thưởng Creative Circle (Singapore), Fukuoka Triennale (Nhật Bản)...

 

Học ngành Product Design tại Học viện nghệ thuật Lasalle

 

Trở thành Product Design chuyên nghiệp cùng Học viện nghệ thuật Lasalle

Yêu cầu đầu tiên đối với một Product Design đó chính là biết cách tương tác với người dùng. Đây là cơ sở để nhà thiết kế tìm hiểu và đánh giá hành vi của khách hàng, từ đó tìm được cách giải quyết trong quá trình thiết kế sản phẩm.

Trong Product Design, người thiết kế cần phải có kiến thức về chuyên ngành, khả năng sáng tạo, sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và khả năng kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố trong thiết kế với nhau.

 

Học Product Design tại Lasalle có gì đặc biệt?

 

Tại Lasalle, học viên sẽ tham gia thực hành thiết kế thông qua cơ sở liên kết lý thuyết với thực hành: nhận thức về các vấn đề liên quan đến thiết kế đương đại được nhấn mạnh và phản ánh từng bước thông qua các cấp độ học tập khác nhau.

Đây là một chương trình nhập vai về tư duy thông qua việc tạo ra trong môi trường dựa trên studio. Điều này được thực hiện thông qua việc nhấn mạnh vào nghiên cứu người dùng, hiểu biết kỹ thuật và tầm quan trọng. Học viên được thử thách khi tham gia vào các dự án thiết kế với mọi cấp độ và hoàn thành các sản phẩm, dịch vụ và nghiên cứu sáng tạo trên các bối cảnh và nền văn hóa.

Chương trình Product Design ở Lasalle cung cấp các phương pháp giảng dạy từ một loạt các học viên trong ngành cũng như các nhà thiết kế và nghệ sĩ tham quan từ ngành công nghiệp sáng tạo và các lĩnh vực liên quan. Ngoài ra, các chuyến đi nghiên cứu thực tế cũng làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập và đem lại các trải nghiệm mới trong thế giới thực ở các bối cảnh khác nhau.

 

Cấp bậc đào tạo và môn học

 

Lasalle College of the Arts cung cấp chương trình thực hành và bằng cấp ngành Product Design là bằng cử nhân (danh dự). Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn cũng có sẵn cho bất kỳ ai muốn theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực nghệ thuật này.

Chi tiết chương trình đào tạo ngành thiết kế sản phẩm:

 • Thiết kế Truyền thông
 • Thiết kế thời trang và Dệt may
 • Truyền thông và Công nghiệp Thời trang
 • Chụp ảnh sản phẩm

 

Ngành Product Design - thiết kế sản phẩm ra trường làm gì?

 

Với tốc độ phát triển nền kinh tế cùng với sự cạnh tranh của thị trường ngày càng cao, các doanh nghiệp hiểu rõ rằng không dễ dàng gì để người tiêu dùng bỏ tiền ra mua một sản phẩm của họ; khi mà trên thị trường có hàng ngàn sản phẩm với tính năng, chất lượng, công năng sử dụng như nhau. Do đó, bên cạnh giá cả thì mẫu mã thiết kế sản phẩm cũng là yếu tố rất quan trọng để người tiêu dùng quyết định có mua sản phẩm đó hay không?

Hiểu được điều quan trọng này, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn vào khâu thiết kế sản phẩm, đặc biệt là tạo được dấu ấn và phong cách riêng, trước khi cho ra thị trường. Do đó, nhu cầu nhân sự của ngành Product Design là rất cao.

Vậy học thiết kế sản phẩm ra trường là gì? Những ngành nghề mà một Product Design có thể làm là:

 • Chuyên viên thiết kế sản phẩm thủ công và công nghiệp;
 • Giám đốc sáng tạo;
 • Chuyên viên làm việc tại phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm;
 • Chuyên viên tư vấn sáng tạo và trình bày sản phẩm;
 • Giảng dạy liên quan đến thiết kế và mỹ thuật;
 • Trang trí không gian;
 • Thiết kế tương tác (thiết kế giao diện cho sản phẩm);
 • Thiết kế quảng bá sản phẩm;
 • Nhà thiết kế tự do;
 • Thiết kế kiến trúc nội ngoại thất;
 • Thiết kế đồ họa...

 

Mức lương ngành Product Design - thiết kế sản phẩm sau khi tốt nghiệp?

 

Mức lương trung bình của một nhà thiết kế sản phẩm ở Singapore là $68.853 (SGD)

Mức lương trung bình của một nhà thiết kế sản phẩm ở Singapore là $68.853 (SGD) hoặc mức lương theo giờ tương đương là $33,10 (SGD). Ngoài ra, họ kiếm được tiền thưởng trung bình là $2,121 (SGD).

Mức lương ước tính dựa trên dữ liệu khảo sát tiền lương được thu thập trực tiếp từ các nhà tuyển dụng và nhân viên giấu tên ở Singapore. Một nhà thiết kế sản phẩm từ 1-3 năm kinh nghiệm kiếm được mức lương trung bình là $49.993 (SGD). Mặt khác, một nhà thiết kế sản phẩm hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ kiếm được mức lương trung bình là $85.009 (SGD).

(Theo https://www.salaryexpert.com/salary/job/product-designer/singapore)

 

Dự án hợp tác của SamSung và Lasalle

 

Sinh viên ngành Product Design tham gia thiết kế phụ kiện điện thoại cho SamSung

Trong sự hợp tác đặc biệt này với Samsung, các cử nhân ngành thiết kế sản phẩm đã được mời để “tưởng tượng” và thiết kế các phụ kiện cho điện thoại Galaxy Z Flip mới nhất của Samsung. Sinh viên Lasalle đã tạo ra các thiết kế cho thiết bị đeo và phụ kiện - những sản phẩm này đã “vượt qua ranh giới” phụ kiện mà một chiếc điện thoại có thể có, đồng thời làm ra cơ chế nắp gập độc đáo cho điện thoại.

Năm thiết kế hàng đầu của các học viên Abhavya Roshan, Nicholas Bee, Jo Ee, Hor Xiao Wei và Sari Atiqa Ramli đã được đưa vào sử dụng tại Samsung Experience Store ở VivoCity. Nhiều người dân đã được mời để chọn ra thiết kế mà họ yêu thích và 'Grille' của Abhavya Roshan đã giành chiến thắng.

Abhavya nói:“Hoàn thành dự án này đã dạy tôi tính linh hoạt, tư duy nhanh và khả năng thích ứng. Chúng tôi được khuyến khích suy nghĩ hướng ra ngoài và không giới hạn bản thân. Khi bạn không còn bị giới hạn bởi các ranh giới sáng tạo, bạn sẽ thực sự bắt đầu thiết kế mà không bị ức chế”

Với sự phát triển của sản phẩm tiêu dùng, thì sản phẩm có cùng công dụng nhưng kiểu dáng đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng hơn, từ đó làm tăng giá trị thương mại của nhà sản xuất. Thiết kế sản phẩm chính là tạo ra những sản phẩm mới lạ, đẹp, tiện dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng…Vì vậy, đây là ngành có nhiều triển vọng trong xã hội.

Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới lạ, hãy theo học Product Design tại Học viện nghệ thuật Lasalle ngay thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nguồn lực quan trọng trong tương lai bằng cách liên hệ ngay với Du học Hợp Điểm để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

 

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?