Du Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn 12 Tháng Tại Úc Với Học Phí Chỉ Từ 203 Triệu

06/02/2020, 14:17 PM

Du lịch hiện chiếm 10,4% GDP toàn cầu. Trong năm 2017, ngành công nghiệp Nhà hàng - Khách sạn chiếm đến 313 triệu việc làm trên toàn thế giới, chiếm tới 9,9% tổng số việc làm và 20% tổng số việc làm toàn cầu được tạo ra trong thập kỷ qua(1). Với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này thì Úc là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn. Số lượt khách nước ngoài đến Úc đã tăng 7,1% trong năm, tính đến tháng 11 năm 2017(2). Đặc biệt hơn, du học Cao đẳng ngành nhà hàng khách sạn tại Úc học phí siêu hấp dẫn chỉ từ 24 triệu đồng.

Cùng với việc Việt Nam được tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc từ ngày 27/09/2018 (với chính sách này việc du học Úc sẽ dễ dàng hơn khi không phải chứng minh tài chính và không yêu cầu tiếng Anh), “xứ sở chuột túi” hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên.

Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn Ở Úc Tại Đại Học Central Queensland

Được thành lập năm 1967, Đại học Central Queensland (CQU) hiện là trường cung cấp giáo dục quốc tế lớn nhất tại Queensland, Úc:

  • Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Top 100 trường Đại học hàng đầu dưới 50 tuổi
  • Trường được đánh giá 5 sao về tiêu chuẩn Quốc tế hóa, Đào tạo Trực tuyến & Hỗ trợ sinh viên tốt nhất nước Úc (Theo hệ thống đánh giá các trường Đại học QS Stars).
  • Học bổng lên đến 20% học phí
  • Hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp theo thống kê của trường.
  • Học phí Cao đẳng chỉ từ 15,335 AUD/năm, Cử nhân 28,800 AUD/năm

Đó là những lý do tại sao CQU lại là điểm đến thu hút nhiều các du học sinh quốc tế.

Sinh viên Việt Nam cùng các bạn Quốc tế tại đại học Central Queensland

Chương trình Cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Đại học Central Queensland (CQU) kéo dài chỉ 12 tháng với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Với chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo và phát triển một loạt các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành kết hợp với các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong kinh doanh, quản lý để có thể quản lý và vận hành một nhà hàng hay một khách sạn...

Tại CQU, lớp học thiết kế theo sĩ số nhỏ với giảng viên và trợ giảng cá nhân, dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí và cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên như hệ thống wireless, phòng máy tính tiên tiến nhất, thư viện điện tử sẵn có trên website trường...

Hoàn thành 12 tháng chương trình Cao đẳng tại Rockhampton Campus, sinh viên có thể tiếp tục học lên lấy bằng cử nhân ngành Nhà hàng – Khách sạn trong 2 năm tại các campus khác của Đại học Central Queensland tại Brisbane, Sydney, Melbourne hay Perth, trải nghiệm cuộc sống khác nhau giữa các thành phố. Chương trình rút ngắn (fast track) cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn độ tuổi thông thường.

Học phí chương trình cao đẳng: AUD 15,335 (~203 triệu)

Học phí chương trình cử nhân: AUD 28,800/năm (~ 440 triệu/năm)

Liên hệ Du học Hợp Điểm để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào cũng như thông tin các học bổng hấp dẫn!

(1) World Travel & Tourism Council, “Travel and Tourism Economic Impact 2018: World,” 03/2018

(2) Tourism Australia 2017

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

21/05/2022

Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore. Ngày nay, SIM ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học Singapore.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

21/05/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Đi Tìm Lý Do Cha Mẹ Gửi Con Du Học Trung Học Singapore

14/05/2022
Đảo quốc sư tử sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh tại Singapore thông minh hơn đa phần học sinh tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, có đến hai trường đại học của Singapore nằm trong Top 50 những trường đại học hàng đầu thế giới. Vậy tại sao giáo dục Singapore có thể tạo ra những đứa trẻ thông minh nhất thế giới và cho con du học trung học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh?

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

14/05/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

14/05/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Tú Tài Quốc Tế (IB)– Chìa Khóa Để Vào Đại Học Top Thế Giới

14/05/2022

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate, viết tắt là IB) được công nhận là chương trình học tập để chuẩn bị vào đại học tốt nhất trên khắp thế giới và được công nhận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu. Học Tú tài quốc tế chính là chìa khóa để vào Đại học Top thế giới.

Theo Đuổi Ngành Điều Dưỡng – Đường Đến Thành Công Tại Đại Học Nam Úc

02/04/2022

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Nursing – Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ nước Úc xinh đẹp. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc được đánh giá là giảng dạy ngành Nursing tốt nhất đó chính là Đại học Nam Úc. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Úc ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học Nam Úc (University of South Australia) nhé.

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

02/04/2022

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Du học Úc ngành Truyền thông: Học gì? Làm gì? Và nên chọn trường nào?

21/03/2022

Bạn luôn là người cập nhật những hot trend mới nhất trên Tiktok, Facebook, Instagram? Bạn yêu thích viết lách, luôn bắt kịp những thông tin mang tính “viral” trên mạng xã hội?... Nếu bạn trả lời “Đúng” cho những câu hỏi trên thì xin chúc mừng, bạn rất phù hợp với ngành Truyền thông. Và nếu bạn cũng yêu thích và muốn theo đuổi ngành học này thì du học Úc sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Du học Úc ngành truyền thông: Học gì, ra trường làm gì và nên chọn trường nào? Hãy tìm hiểu cùng Hợp Điểm nhé.

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.