Du Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn 12 Tháng Tại Úc Với Học Phí Chỉ Từ 203 Triệu

06/02/2020, 14:17 PM

Du lịch hiện chiếm 10,4% GDP toàn cầu. Trong năm 2017, ngành công nghiệp Nhà hàng - Khách sạn chiếm đến 313 triệu việc làm trên toàn thế giới, chiếm tới 9,9% tổng số việc làm và 20% tổng số việc làm toàn cầu được tạo ra trong thập kỷ qua(1). Với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này thì Úc là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn. Số lượt khách nước ngoài đến Úc đã tăng 7,1% trong năm, tính đến tháng 11 năm 2017(2). Đặc biệt hơn, du học Cao đẳng ngành nhà hàng khách sạn tại Úc học phí siêu hấp dẫn chỉ từ 24 triệu đồng.

Cùng với việc Việt Nam được tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc từ ngày 27/09/2018 (với chính sách này việc du học Úc sẽ dễ dàng hơn khi không phải chứng minh tài chính và không yêu cầu tiếng Anh), “xứ sở chuột túi” hứa hẹn là điểm đến hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên.

Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn Ở Úc Tại Đại Học Central Queensland

Được thành lập năm 1967, Đại học Central Queensland (CQU) hiện là trường cung cấp giáo dục quốc tế lớn nhất tại Queensland, Úc:

  • Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Top 100 trường Đại học hàng đầu dưới 50 tuổi
  • Trường được đánh giá 5 sao về tiêu chuẩn Quốc tế hóa, Đào tạo Trực tuyến & Hỗ trợ sinh viên tốt nhất nước Úc (Theo hệ thống đánh giá các trường Đại học QS Stars).
  • Học bổng lên đến 20% học phí
  • Hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp theo thống kê của trường.
  • Học phí Cao đẳng chỉ từ 15,335 AUD/năm, Cử nhân 28,800 AUD/năm

Đó là những lý do tại sao CQU lại là điểm đến thu hút nhiều các du học sinh quốc tế.

Sinh viên Việt Nam cùng các bạn Quốc tế tại đại học Central Queensland

Chương trình Cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn của Đại học Central Queensland (CQU) kéo dài chỉ 12 tháng với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Với chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo và phát triển một loạt các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành kết hợp với các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong kinh doanh, quản lý để có thể quản lý và vận hành một nhà hàng hay một khách sạn...

Tại CQU, lớp học thiết kế theo sĩ số nhỏ với giảng viên và trợ giảng cá nhân, dịch vụ hỗ trợ học tập miễn phí và cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên như hệ thống wireless, phòng máy tính tiên tiến nhất, thư viện điện tử sẵn có trên website trường...

Hoàn thành 12 tháng chương trình Cao đẳng tại Rockhampton Campus, sinh viên có thể tiếp tục học lên lấy bằng cử nhân ngành Nhà hàng – Khách sạn trong 2 năm tại các campus khác của Đại học Central Queensland tại Brisbane, Sydney, Melbourne hay Perth, trải nghiệm cuộc sống khác nhau giữa các thành phố. Chương trình rút ngắn (fast track) cho phép sinh viên tốt nghiệp sớm hơn độ tuổi thông thường.

Học phí chương trình cao đẳng: AUD 15,335 (~203 triệu)

Học phí chương trình cử nhân: AUD 28,800/năm (~ 440 triệu/năm)

Liên hệ Du học Hợp Điểm để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào cũng như thông tin các học bổng hấp dẫn!

(1) World Travel & Tourism Council, “Travel and Tourism Economic Impact 2018: World,” 03/2018

(2) Tourism Australia 2017

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/03/2023

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/03/2023
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.