Du Học Ngành Quản Trị Nhân Sự Tại Học Viện Kaplan Singapore – Tại sao lại không?

18/12/2021, 09:42 AM

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều thì người làm công tác quản trị nhân sự đóng vai trò rất lớn trong các doanh nghiệp. Thực tế thì một doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh thì không thể không kể đến sự góp sức của từng cá nhân, cá thể trong doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, du học ngành quản trị nhân sự được xem là một ngành thuộc TOP các ngành thu hút sinh viên theo học.

Tuy nhiên, việc đào tạo bài bản ngành nghề này còn khá ít và hầu như chưa có trường đại học nào đào tạo nghề nhân sự “đúng nghĩa”. Thế nhưng các bạn đừng quá lo lắng, trong số ít các trường đào tạo ngành quản lý nhân sự đó thì Học viện Kaplan Singapore nổi lên là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Tại sao nên du học ngành quản trị nhân sự tại học viện Kaplan Singapore?

– Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty.

– Được xếp hạng là một trong những học viện tư thục được yêu thích nhất tại Singapore trong nhiều năm liền bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey

– Chất lượng đào tạo của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE

– Chương trình học tập trung vào chuyên ngành, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí du học

– Chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên cao đẳng và đại học có kết quả học tập tốt.

– Học viện Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Ireland,… tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp kết quả và theo học trực tiếp tại các trường trên.

– Đặc biệt, sinh viên theo học chuyên ngành quản trị nhân sự tại học viện Kaplan, sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân do Đại học Dublin (top 1 thế giới) hoặc Đại học Murdoch (top 2 thế giới) cấp.

Chương trình du học ngành quản trị nhân sự tại học viện Kaplan

Chương trình học

Thời gian học Học phí (SGD) Bằng cấp Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng

8 tháng 12,840 Học viện Kaplan cấp bằng

– Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành khóa dự bị tại Kaplan

– IELTS 6.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan

Cử nhân Quản lý nhân sự

18 tháng 33,063 Đại học Dublin, Anh Quốc cấp bằng

– Tốt nghiệp cao đẳng liên quan hoặc hoàn thành khóa cao đẳng tại Kaplan

– IELTS 6.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan

Cử nhân Quản trị nhân sự

16 – 20 tháng 30,816 Đại học Murdoch, Úc cấp bằng

– Tốt nghiệp cao đẳng liên quan hoặc hoàn thành khóa cao đẳng tại Kaplan

– IELTS 6.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại Kaplan

Đôi nét về đối tác cấp bằng khối ngành quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan

Sinh viên du học ngành Quản trị nhân sự tại Kaplan có cơ hội lựa chọn chương trình đào tạo và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu châu Âu như:

  • Đại học Dublin, Anh Quốc

– Được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất Ireland với hơn 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

– Thuộc Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education 2015

– Ở châu Âu và UK Đại học Dublin xếp vị trí thứ 40 theo Times Higher Ranking 2010

– Đại học Dublin là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về giáo dục và đẳng cấp

– Là trường đầu tiên đào tạo các chương trình MBA ở châu Âu

– Trường cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng tạo cơ hội sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  • Đại học Murdoch, Úc

– Đại học Murdoch được thành lập năm 1973, là một trong số những trường đại học hàng đầu của Úc.

– Top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo Xếp hạng các trường ĐH trên thế

giới của Times Higher Education 2014

– Trường có 22.000 sinh viên theo học hằng năm, trong đó hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

– Thuộc TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo Times Higher Education Young University Rankings 2018

– Đặc biệt, trường đại học Murdoch cung cấp chương trình nhận bằng Kép giúp sinh viên nhân đôi cơ hội việc làm khi ra trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học ngành quản trị nhân sự của học viện Kaplan cũng như các thủ tục làm như thế nào, quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?