Du học Singapore 2022: Đừng Bỏ Lỡ Đại Học James Cook

18/02/2022, 16:03 PM

Đại học James Cook là một trường đại học công lập tại Úc. Trường có thêm cơ sở tại Singapore giúp các bạn sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục của Úc ngay tại một quốc gia Đông Nam Á như Singapore. Thêm vào đó, sinh viên theo học tại JCU có thể trải nghiệm học tập tại cả 2 quốc gia Singapore và Úc thông qua chương trình trao đổi hay du học chuyển tiếp. Chính vì thế, Đại học James Cook cũng tập trung và đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất tại Singapore của trường.

Những yếu tố giúp đại học James Cook Singapore chinh phục sinh viên quốc tế

Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%

Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh

Nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore, đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star

Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Úc (APAC)

Là trường tư duy nhất tại Singapore (hệ ngoài công lập) đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân Kinh doanh

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Thương mại có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm

Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Australia và Hiệp hội Kế toán Công chứng Australia và New Zealand (CA ANZ)

Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác

Chương trình cử nhân Kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học, ngoải ra sinh viên được tham gia thực tập trong thời gian từ 3 – 6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/tháng

Sinh viên sẽ nhận được lợi ích gì khi học tại Đại học James Cook Singapore?

Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá trong khuôn viên của đại học công lập James Cook Singapore.

100% sinh viên được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi, hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (Global Mobility Program) với gần 70 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới như đại học Bách khoa Hồng Kông (Hồng Kông), đại học Victoria, đại học Mount Royal (Canada), đại học St. Andrews, đại học Southampton (Anh Quốc), đại học Oregon State, đại học State University of New York Oswego (Mỹ)… với mức học phí không thay đổi.

Chương trình đào tạo:

a. Bậc học:

Tiếng Anh

Dự bị đại học

Cử nhân

Thạc sỹ

Tiến sỹ

b. Các chuyên ngành:

Kinh doanh;

Kế toán;

Giáo dục sớm;

Tư vấn;

Khoa học;

Khoa học môi trường;

Tâm lý học;

CNTT;

Thiết kế game;

Nghệ thuật;

Quản trị du lịch & Khách sạn;

Chăm sóc sức khỏe.

Cơ sở học tập tại JCUS

Trường có khu tự học và khu sinh hoạt để sinh viên thư giãn và học tập trong thời gian trên trường. Trường có đào tạo ngành thủy sản và tâm lí, nên nhà trường cũng xây dựng riêng khu vực nghiên cứu và thực hành cho sinh viên theo học các khóa học này. Trường cũng có phòng lab dành cho các môn khoa học và phòng học nghiên cứu tài chính. Ngoài ra, trường còn có thêm 10 phòng học được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ việc học cho sinh viên. Hay 4 khán phòng lớn cho các sự kiện của trường. Wifi luôn có sẵn trong khắp khuôn viên trường, sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào internet tại bất cứ đâu.

Cơ sở phục vụ sinh viên

Trong trường có phòng y tế, nên với các vấn đề sức khỏe xảy ra trong quá trình học sẽ được sơ cấp cứu ngay tại trường. Với những vấn đề phức tạp hơn sẽ được đưa đến các cơ sở y tế gần trường để xử lí. Ngoài ra, trường cũng có các quầy văn phòng phẩm, cửa hàng sách và in ấn để sinh viên có nhu cầu sử dụng ngay trong trường.

Với cửa hàng sách, ngoài các tựa sách được xuất bản và bán phổ biến ở các nhà sách khác, ở đây còn có các tài liệu học được biên soạn do chính giáo viên giảng dạy tại trường. Sinh viên còn có thể truy cập vào hệ thống máy tính tại đây. Hay sinh viên cũng có thể dễ dàng mua quà lưu niệm, đóng gói, hay tem bưu điện tại cửa hàng sách này.

Khu vực ăn uống dành cho sinh viên

Căn tin của trường có cả khu vực máy lạnh và không máy lạnh để sinh viên có thể lựa chọn. Trong căn tin có đa dạng các món ăn để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn, từ đồ uống, thức ăn nhanh, đến các món nóng, hay cả các món Halal dành cho sinh viên theo đạo Hồi.

Căn tin được mở từ 8h sáng đến 7h tối từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 sẽ mở đến 2h30. Riêng Chủ Nhật, các ngày lễ hay các đợt nghỉ thi, nghỉ giữa kì sẽ đóng cửa.

Khu vực thể thao, giải trí

Đối với các bạn sinh viên thích các hoạt động thể thao thì có thể yên tâm vì nhà trường có sân bóng chuyền và quần vợt, hay phòng tập gym được mở miễn phí để sinh viên có thể luyện tập và thư giãn ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra, trường cũng có các phòng chức năng phục vụ cho các sự kiện sinh hoạt của sinh viên.

Phòng khám trị liệu tâm lí

Tâm lí học là ngành học nổi tiếng được đào tạo tại JCU. Chương trình đào tạo tâm lí học tại JCU được cả hội tâm lí của Úc và Singapore công nhận. Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lí cho sinh viên của trường và cả người dân bên ngoài. Đội ngũ nhân viên tại đây chính là những sinh viên đã hoàn thành các khóa học đào tạo sau đại học về trị liệu tâm lí, những người đủ điều kiện để đảm nhận vị trí bác sĩ tâm lí lâm sàng. Còn những thực tập sinh cũng sẽ được thực hành tại đây, tuy nhiên, sẽ được kiểm soát bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như

7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024
Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

[Quan Trọng] Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế 2024-2025

05/03/2024
Có hơn 1000 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu Australia cho năm học 2024-2025.

Du học Úc bậc Cao đẳng - những thông tin cần biết

27/02/2024
Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm cho chương trình du học Úc bậc Cao đẳng. Một lựa chọn du học Úc tạo nhiều cơ hội cho sinh viên về chi phí, thời gian và cả khả năng định cư lâu dài.

Hospitality - Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

19/02/2024
Cùng Hợp Điểm tìm hiểu du học Úc ngành Hospitality - Quản trị du lịch khách sạn - Một trong những ngành học hot nhất với cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng sau tốt nghiệp 

Thành phố Perth - Điểm đến du học Úc lý tưởng cho sinh viên quốc tế

15/02/2024
Đâu là điểm đến du học Úc mà bản thân đang nhắm tới? Nếu còn đang phân vân hay đang cân nhắc lựa chọn thì Perth có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Du học Úc - Top 30 công việc có nhu cầu cao nhất

03/02/2024

Úc được biết đến với thị trường việc làm đa dạng và phát triển, đồng thời đất nước này tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho cả cư dân và lao động lành nghề từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu về một số ngành nghề nhất định đã tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp và thay đổi nhân khẩu học. 


Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần có trong công việc và công việc có nhu cầu cao nhất ở Úc vào năm 2024, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu nhé.