Du học Singapore 2022: Đừng Bỏ Lỡ Đại Học James Cook

18/02/2022, 16:03 PM

Đại học James Cook là một trường đại học công lập tại Úc. Trường có thêm cơ sở tại Singapore giúp các bạn sinh viên thêm nhiều cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục của Úc ngay tại một quốc gia Đông Nam Á như Singapore. Thêm vào đó, sinh viên theo học tại JCU có thể trải nghiệm học tập tại cả 2 quốc gia Singapore và Úc thông qua chương trình trao đổi hay du học chuyển tiếp. Chính vì thế, Đại học James Cook cũng tập trung và đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất tại Singapore của trường.

Những yếu tố giúp đại học James Cook Singapore chinh phục sinh viên quốc tế

Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%

Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo tiếng Anh

Nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore, đồng thời JCU cũng được trao chứng nhận Singapore Quality Class Star

Chương trình đào tạo tâm lý của JCU được chứng nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Úc (APAC)

Là trường tư duy nhất tại Singapore (hệ ngoài công lập) đạt chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân Kinh doanh

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Thương mại có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm

Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận bởi Hiệp hội CPA Australia và Hiệp hội Kế toán Công chứng Australia và New Zealand (CA ANZ)

Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác

Chương trình cử nhân Kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học, ngoải ra sinh viên được tham gia thực tập trong thời gian từ 3 – 6 tháng với mức lương 600 – 1.800 SGD/tháng

Sinh viên sẽ nhận được lợi ích gì khi học tại Đại học James Cook Singapore?

Sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới tạo thành một môi trường đa văn hoá trong khuôn viên của đại học công lập James Cook Singapore.

100% sinh viên được chuyển tiếp từ Singapore sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi, hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (Global Mobility Program) với gần 70 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới như đại học Bách khoa Hồng Kông (Hồng Kông), đại học Victoria, đại học Mount Royal (Canada), đại học St. Andrews, đại học Southampton (Anh Quốc), đại học Oregon State, đại học State University of New York Oswego (Mỹ)… với mức học phí không thay đổi.

Chương trình đào tạo:

a. Bậc học:

Tiếng Anh

Dự bị đại học

Cử nhân

Thạc sỹ

Tiến sỹ

b. Các chuyên ngành:

Kinh doanh;

Kế toán;

Giáo dục sớm;

Tư vấn;

Khoa học;

Khoa học môi trường;

Tâm lý học;

CNTT;

Thiết kế game;

Nghệ thuật;

Quản trị du lịch & Khách sạn;

Chăm sóc sức khỏe.

Cơ sở học tập tại JCUS

Trường có khu tự học và khu sinh hoạt để sinh viên thư giãn và học tập trong thời gian trên trường. Trường có đào tạo ngành thủy sản và tâm lí, nên nhà trường cũng xây dựng riêng khu vực nghiên cứu và thực hành cho sinh viên theo học các khóa học này. Trường cũng có phòng lab dành cho các môn khoa học và phòng học nghiên cứu tài chính. Ngoài ra, trường còn có thêm 10 phòng học được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ việc học cho sinh viên. Hay 4 khán phòng lớn cho các sự kiện của trường. Wifi luôn có sẵn trong khắp khuôn viên trường, sinh viên có thể dễ dàng truy cập vào internet tại bất cứ đâu.

Cơ sở phục vụ sinh viên

Trong trường có phòng y tế, nên với các vấn đề sức khỏe xảy ra trong quá trình học sẽ được sơ cấp cứu ngay tại trường. Với những vấn đề phức tạp hơn sẽ được đưa đến các cơ sở y tế gần trường để xử lí. Ngoài ra, trường cũng có các quầy văn phòng phẩm, cửa hàng sách và in ấn để sinh viên có nhu cầu sử dụng ngay trong trường.

Với cửa hàng sách, ngoài các tựa sách được xuất bản và bán phổ biến ở các nhà sách khác, ở đây còn có các tài liệu học được biên soạn do chính giáo viên giảng dạy tại trường. Sinh viên còn có thể truy cập vào hệ thống máy tính tại đây. Hay sinh viên cũng có thể dễ dàng mua quà lưu niệm, đóng gói, hay tem bưu điện tại cửa hàng sách này.

Khu vực ăn uống dành cho sinh viên

Căn tin của trường có cả khu vực máy lạnh và không máy lạnh để sinh viên có thể lựa chọn. Trong căn tin có đa dạng các món ăn để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn, từ đồ uống, thức ăn nhanh, đến các món nóng, hay cả các món Halal dành cho sinh viên theo đạo Hồi.

Căn tin được mở từ 8h sáng đến 7h tối từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 sẽ mở đến 2h30. Riêng Chủ Nhật, các ngày lễ hay các đợt nghỉ thi, nghỉ giữa kì sẽ đóng cửa.

Khu vực thể thao, giải trí

Đối với các bạn sinh viên thích các hoạt động thể thao thì có thể yên tâm vì nhà trường có sân bóng chuyền và quần vợt, hay phòng tập gym được mở miễn phí để sinh viên có thể luyện tập và thư giãn ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra, trường cũng có các phòng chức năng phục vụ cho các sự kiện sinh hoạt của sinh viên.

Phòng khám trị liệu tâm lí

Tâm lí học là ngành học nổi tiếng được đào tạo tại JCU. Chương trình đào tạo tâm lí học tại JCU được cả hội tâm lí của Úc và Singapore công nhận. Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lí cho sinh viên của trường và cả người dân bên ngoài. Đội ngũ nhân viên tại đây chính là những sinh viên đã hoàn thành các khóa học đào tạo sau đại học về trị liệu tâm lí, những người đủ điều kiện để đảm nhận vị trí bác sĩ tâm lí lâm sàng. Còn những thực tập sinh cũng sẽ được thực hành tại đây, tuy nhiên, sẽ được kiểm soát bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/03/2023

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/03/2023
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.