Du Học Singapore 2022 Tại Đại Học Curtin - Top 1% Trường Tốt Nhất Thế Giới

04/11/2021, 14:28 PM

Theo học tại Đại học Curtin Singapore, các bạn sinh viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi trải nghiệm môi trường sống tại một trong những đất nước trẻ, năng động nhất châu Á với học phí tiết kiệm lên đến 50%. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Đại học Curtin – Top 1% đại học tốt nhất thế giới

Đại học Curtin Singapore được thành lập vào năm 2008, là cơ sở thứ hai ở nước ngoài của Curtin, mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được một nền giáo dục đại học Úc ngay tại Singapore. Trường được Ủy ban Giáo dục Tư thục của Singapore cấp chứng nhận EduTrust 4 năm (2019 – 2023) như một sự công nhận trường có đầy đủ năng lực đào tạo sinh viên quốc tế, cấp bằng đồng nhất với Curtin Úc, và văn bằng có giá trị toàn cầu.

Đại học Curtin được QS World University Rankings 2021 xếp hạng 217 về chất lượng giảng dạy. Kết quả này đưa Curtin vào nhóm 1% các đại học hàng đầu trên thế giới. Trường cũng nằm trong top 50 đại học được thành lập dưới 50 năm có thành tựu giáo dục nổi bật nhất toàn cầu.

Khu học xá của Curtin được đầu tư 20 triệu SGD nằm trong khu vực trung tâm của quốc đảo sư tử và mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, an toàn. Từ khuôn viên trường, các bạn có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác của Singapore nhờ hệ thống giao thông công cộng thân thiện.

Sinh viên tại Curtin Singapore có thể mong đợi xây dựng các kỹ năng sống, tham gia cộng đồng quốc tế và trở thành một phần của văn hóa tư duy tương lai. Cho dù bạn học tại Curtin Singapore hay tại bất kỳ cơ sở nào của Đại học Curtin, bạn có thể tốt nghiệp với các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tại sao bạn nên học tại Curtin Singapore?

  • Nhận bằng gốc của Đại học Curtin Úc với học phí tiết kiệm đến 50%

Là một trong những phân viện đào tạo chính thức toàn cầu nên chương trình đào tạo của Curtin Singapore đồng nhất với chương trình của Curtin Úc. Từ chất lượng, cấu trúc, nội dung giảng dạy đến cách thức tổ chức kiểm tra đều được kiểm soát chặt chẽ. Sinh viên sẽ nhận được một hệ thống giảng dạy chất lượng và bằng cấp đồng nhất với Đại học Curtin Úc với học phí tiết kiệm đến 50%. Thêm vào đó, khi theo học chương trình cử nhân, bạn còn có thể theo học 2 chuyên ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí.

Curtin Singapore được thừa hưởng từ Curtin Úc những khóa học và chuyên ngành đào tạo thế mạnh như logistics, kinh doanh, tài chính, kế toán, truyền thông… Các khóa học được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế có liên quan.

  • Chương trình và lộ trình học tập linh hoạt

Curtin Singapore cung cấp các chương trình đào tạo từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Với cấu trúc linh hoạt và hướng đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng Anh và chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông đại học nhằm tạo điều kiện cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.

Với thiết kế chương trình học 3 học kỳ/năm thay vì học 2 học kỳ/năm như ở Úc, không có kỳ nghỉ dài giúp sinh viên tại Curtin Singapore tiết kiệm tổng thời gian khóa học lẫn chi phí du học. Bạn có thể hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm và 1 năm với bằng thạc sĩ.

Một điều quan trọng khác là sinh viên Curtin Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang khu học xá chính của Curtin tại Úc cũng như các trường đại học của Úc và các quốc gia khác

  • Đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao

Khảo sát kết quả tốt nghiệp năm 2019 – 2020 của SkillsFuture Singapore (SSG) cho thấy Đại học Curtin Singapore có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất trong số các trường ngoài công lập ở Singapore. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng đang nhận mức lương cao top đầu, bình quân 2.900 USD/tháng.

  • Cơ hội học bổng 25% cho các chương trình

Để hỗ trợ phần nào chi phí du học, Đại học Curtin Singapore đang có chính sách học bổng 25% học phí dành cho các học sinh, sinh viên xuất sắc nộp hồ sơ đăng ký nhập học cho kỳ tháng 2.2022. Học bổng áp dụng cho các chương trình cao đẳng (stage 1 + 2), cử nhân (commerce)và cả thạc sĩ (International Business và Supply Chain Management)

Đăng ký tư vấn 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

[2023] Chi phí du học Úc cho 1 năm là bao nhiêu?

02/12/2022
Chi phí du học Úc là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi các bạn HS-SV Việt có kế hoạch học tập tại xứ sở Chuột Túi. Bên cạnh học phí thì còn khá nhiều chi phí khác cần biết là chi phí chỗ ở, ăn uống, đi lại, giải trí, tiện ích… Vậy tổng chi phí du học Úc cho 1 năm là bao nhiêu? Cùng Duhochopdiem tìm hiểu du học Úc bao nhiêu tiền 1 năm qua nội dung bên dưới đây nhé.

Visa Du Học Úc Dễ Hay Khó

02/12/2022
"Xin visa du học Úc dễ hay khó?” là câu hỏi mà Hợp Điểm thường xuyên nhận được từ các bạn HSSV của mình. Chắc hẳn quý PH và các bạn HSSV đều mong rằng nhận được câu trả lời chính xác. Thế nhưng, xin visa du học Úc khó hay dễ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để giải đáp cho câu hỏi này, Hợp Điểm thân mời quý PH và các bạn HSSV tham khảo bài viết sau đây nhé.

10+ điều thú vị cần biết trước khi du học Úc

01/12/2022
Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi du học Úc, có rất nhiều điều bạn nên biết. Các du học sinh Việt ở Úc chia sẻ nhiều về cuộc sống, học tập, ăn uống cũng như chọn ngành, chọn trường và chuẩn bị tài chính… tất cả đã được liệt kê chi tiết. Vậy du học Úc cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Duhochopdiem tìm hiểu những điều cần biết trước khi du học Úc qua nội dung bên dưới đây nhé.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

03/12/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

03/12/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Pedro x Lasalle: Nuôi dưỡng thế hệ sáng tạo thời trang tại Singapore

17/11/2022

Thương hiệu PEDRO chắc hẳn không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Thật vinh dự hơn nữa khi Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore có cơ hội tham gia dự án hợp tác với PEDRO để lên ý tưởng cho dự án EOS Sneaker. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Sinh viên du học Úc quay trở lại Úc đạt mức kỷ lục sau đại dịch

10/11/2022

Tổng quan về tình hình của sinh viên du học Úc ở các trường đại học

Khi biên giới của Úc đóng cửa trong covid, cuộc sống của các sinh viên quốc tế đã bị gián đoạn một cách nghiêm trọng. họ không thể quay trở lại nước úc và khiến cho nguồn thu của các trường đại học úc rơi vào khủng hoảng.

Workshop chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Úc

09/11/2022
Trò chuyện cùng các “Top IELTS Scorers” chuyện học hành, chuyện thi thố và cả chuyện kế hoạch cho ước mơ săn học bổng từ 50 – 100% từ Đại học La Trobe sẽ là chủ đề chính của buổi nói chuyện vào lúc 14g chiều thứ Bảy 12/11 tới đây.

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.