Du học Singapore cùng Học viện Kaplan: Lộ trình tối ưu chi phí

05/01/2022, 08:22 AM

Kaplan Singapore là thành viên của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, tiền thân là The Washington Post Company. Kaplan Singapore đang cung cấp hơn 500 chương trình học đại học và các khóa học chứng chỉ chuyên môn để phát triển kỹ năng cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Học viện Kaplan – Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore

Nhờ sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy và dịch vụ, Kaplan Singapore được vinh danh là “Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất” trong năm thứ ba liên tiếp với các hạng mục/ngành học được lựa chọn theo tổ chức tại Giải thưởng Phát triển Giáo dục và Đào tạo của JobsCentral Learning (T.E.D.) năm 2018. Ngoài ra, Kaplan Singapore còn vinh dự nhận được các giải thường khác như Giải thưởng của EC-Council Global năm 2018 và BERG Icons of Learning năm 2017.

Tiếp tục khẳng định hiệu quả trong các lĩnh vực chính là quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục, Kaplan Higher Education Academy và Kaplan Higher Education Institute đã được gia hạn chứng nhận EduTrust 4 năm vào năm 2019. Chứng nhận này do cơ quan quản lý là Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc SkillsFuture Singapore (SSG) cấp cho khu vực giáo dục tư thục, nhằm mục đích phân biệt các trường tư thục có khả năng duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục nói chung và thực hiện các cải tiến liên tục nhằm nâng cao kết quả học tập của sinh viên nói riêng.

Kaplan Singapore hiên có 2 khu học xá: Kaplan City @ Wilkie Edge và @ GR.ID (trước đây là PoMo) trải rộng với diện tích hơn 13.000 mét vuông. Các khu học xá nằm ở ngay trung tâm thành phố và nằm trong khoảng cách có thể đi bộ từ 6 ga tàu điện ngầm đi trên các tuyến tàu chính, rất thuận tiện và dễ dàng cho việc đi lại của sinh viên. Cơ sở vật chất tại các khu học xá cũng vô cùng hiện đại với các phòng học thông minh, phòng máy tính, thư viện được trang bị tài liệu đầy đủ thông tin và các khu vực ăn uống ngay trong khuôn viên trường.

Du học Singapore cùng Học viện Kaplan: Lộ trình tối ưu chi phí

Tiếng Anh

(Cấp độ 1 – 5)

Cao đẳng

(Năm 1)

Cử nhân

(Năm 2&3)

Thạc sĩ

2 – 10 tháng và trên 15 tuổi

8 tháng

Hoàn tất THPT

16 – 18 tháng (tùy trường Đại học) có thể xin xét vào thẳng Đại học

12 tháng (tùy trường Đại học)

Bằng Đại học

IELTS hoặc bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của Kaplan IELTS 6.0 hoặc tương đương

IELT 6.0 - 6.5 hoặc tương đương

IELT 6.0 - 6.5 hoặc tương đương

S$1,070 (~ 18 triệu) S$13,268 (~225 triệu) Từ S$25,466 (~ 430 triệu) Từ S$29,532 (~495 triệu)

Các chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore với các trường đại học đối tác từ Úc, Ireland và Vương quốc Anh cung cấp hơn 300 chương trình (Kế toán, Ngân hàng & Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông & Truyền thông đa phương tiện, Quản lý Khách sạn & Du lịch, Công nghệ Thông tin, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Luật & Tội phạm học) giúp sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của mình:

  • Đại học Monash (Úc) – Thành viên Group of Eight (G8), nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc, TOP 100 đại học tốt nhất thế giới
  • Đại học Murdoch (Úc) – TOP 100 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới
  • Đại học Nam Úc (Úc) – Xếp hạng 29 trong Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới
  • Đại học Dublin (Ireland) – TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới
  • Royal Holloway, Phân viện thuộc Đại học London (Anh)
  • Đại học Northumbria (Anh) - một trong những trường đại học công lập lớn nhất Vương quốc Anh và là một trong 6 trường Đại học lọt vào danh sách Đại học của năm tại Vương quốc Anh…

Du học Hợp Điểm thân mời quý phụ huynh và các bạn HS-SV tham dự buổi thông tin tuyển sinh online qua Zoom “Du học Singapore cùng Học viện Kaplan: Lộ trình tối ưu chi phí” để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 15 giờ thứ bảy 15/01/2022
  • Nhấp ĐĂNG KÝ NGAY hoặc gọi Hotline 090 133 77 26 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?