Du Học Singapore Ngành Digital Marketing – Xu Hướng Của Hiện Tại Và Tương Lai

21/08/2020, 08:29 AM

Cách mạng công nghiệp 4.0 có những tác động không nhỏ đến thị trường việc làm. Máy móc được sử dụng ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhiều lao động sẽ mất đi việc làm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, những xu hướng mới với những cơ hội nghề nghiệp mới cũng được tạo ra, Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) là một trong số đó. Với những bạn trẻ đang quan tâm du học Singapore ngành Digital Marketing thì Học viện PSB Singapore là một lựa chọn hàng đầu.

Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) – Xu hướng của hiện tại và tương lai

Ngày nay, mọi người truy cập Google để tìm kiếm thông tin, xem video trên YouTube để giải trí, lướt các ứng dụng mua sắm mọi thứ từ quần áo đến các hàng hóa thiết yếu và kết nối với bạn bè, gia đình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Trên thực tế, một nghiên cứu vào tháng 4 năm nay cho thấy gần 4,57 tỷ người là người dùng internet tích cực, chiếm 59% dân số toàn cầu.

Không cần phải nói rằng, ngay cả lĩnh vực marketing (tiếp thị) cũng đang được chuyển đổi nhanh chóng bởi các kênh kỹ thuật số bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cùng với các ứng dụng phần mềm (hệ thống quản lý nội dung) được sử dụng để tạo và quản lý nội dung kỹ thuật số.

Bắt kịp các xu hướng là bí kíp để thành công trong lĩnh vực marketing. Hơn một nửa số công ty tuyển dụng trong năm 2018 đã đặc biệt tìm kiếm những người có kỹ năng như sáng tạo nội dung (content creation), tiếp thị dựa trên hiệu suất (performance marketing) và có kiến thức về các nền tảng truyền thông xã hội.

Digital Marketing đang trở thành xu hướng và là tương lai của ngành Marketing, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Nâng cao sự đòi hỏi đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số

Thị trường việc làm cho các chuyên gia Digital Marketing mang đến nhiều cơ hội trong các ngành khác nhau từ tiếp thị truyền thông xã hội đến phân tích nghiên cứu thị trường. Do đó, bạn không cần phải cảm thấy bị hạn chế về các lựa chọn và nhu cầu đối với các ngành nghề như vậy vẫn đang tiếp tục gia tăng.

Theo báo cáo về lực lượng lao động Úc của Deloitte, sự tích hợp ngày càng tăng của Marketing với các chức năng kinh doanh khác và sự tăng trưởng trong Digital Marketing đang góp phần làm tăng yêu cầu về các kỹ năng mà một người làm Marketing cần có. Tốc độ tăng trưởng các công việc Marketing trung bình hàng năm là 2,2% và được mong đợi sẽ cao hơn 1,5% mỗi năm so với dự báo tăng trưởng chung của toàn bộ lực lượng lao động Úc.

Du học ngành Digital Marketing tại PSB Academy – Top 3 học viện tốt nhất Singapore

Học viện PSB Singapore mở ra cơ hội cho các bạn trẻ với ngành học thuộc top hấp dẫn nhất hiện nay: ngành Digital Marketing (Diploma). Chương trình được giảng dạy và cấp bằng bởi Đại học Coventry – Trường đại học hiện đại và sáng tạo bậc nhất tại Anh.

Những lợi ích khi du học ngành Digital Marketing tại Học viện PSB:

-          Chương trình đào tạo đồng nhất và bằng cấp nhận được giống như học tại Anh

-          Chương trình Fast track với 3 học kỳ/năm rút ngắn thời gian đào tạo, lấy bằng cử nhân chỉ trong 2 năm, tiết kiệm đến 40% chi phí

-          Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính

Học phí:

-          Academic Year 2 Entry: S$21,571.20

-          Academic Year 1 Entry: S$32,356.80

PSB Academy được thành lập năm 1964 bởi thủ tướng Lý Quang Diệu. Tiền thân là Hội đồng Hiệu suất & Tiêu chuẩn Singapore (Singapore’s Productivity & Standard Board), ngày nay PSB Academy được biết đến là “Học viện tương lai” với phương pháp giáo dục tập trung vào “Hiệu suất trong nền kinh tế mới”.

PSB hiện đang tiếp nhận và giảng dạy hơn 12,000 sinh viên mỗi năm đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới với các chương trình đào tạo chứng chỉ, đại học và sau đại học. Chất lượng giảng dạy tại PSB đã được chứng minh thông qua những chứng nhận, giải thưởng danh giá:

  • Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm bởi Hội đồng Giáo dục Đào tạo Singapore
  • TOP 3 các trường tư thục tốt nhất (AsiaOne People’s Choice Awards)
  • Giải thưởng Học viện tương lai: Nơi thu hút và hội tụ của các tài năng (Human Resources, Asia Recruitment Awards)
  • Tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất Singapore (Business Excellence and Research Group, Icons of Learning)
  • Giải thưởng doanh nghiệp quốc gia về giáo dục (Singapore Business Review National Business Award)

Trường tọa lạc tại ngay trung tâm đất nước Singapore, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường hiện đại, thân thiện và phát triển bậc nhất. Sinh viên Học viện PSB được sử dụng các tiện nghi phục vụ việc học như: thư viện, phòng máy tính, sân bóng, phòng tập thể hình, học xá rộng, có kết nối wireless, ký túc xá,…

Đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam và các nước khi vực châu Á, thì Singapore được ưu tiên lựa chọn còn vì khoảng cách gần hơn so với các quốc gia khác. Nhờ vậy có thể tiết kiệm thêm thời gian và chi phí khi muốn di chuyển.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney

06/02/2023
Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney. Đại học Sydney là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy toàn diện hàng đầu trên toàn cầu. Trường cung cấp nhiều ngành học, với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 70.000 sinh viên. Đại học Sydney có cơ sở chính mang tên Camperdown tại Australia.

Điều kiện tiếng Anh du học Úc - Những thông tin cần biết

03/02/2023

tiếng Anh là yêu cầu cần thiết để bạn có thể học tập ở Úc. Vậy các điều kiện tiếng Anh du học Úc như thế nào? Dưới đây Du học Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những câu hỏi thường gặp về du học Úc điều kiện tiếng Anh cần biết.

Gap Year bao lâu thì được chấp nhận khi du học Úc?

01/02/2023
Hầu hết các trường đại học đều chấp nhận gap year khi du học Úc, tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ ghi danh của bạn. 

Du học Úc - Bạn biết gì về Hệ thống giáo dục tại Úc?

30/01/2023
Úc được xếp hạng thứ ba trên thế giới là một điểm đến giáo dục và cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cũng như cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi bạn tốt nghiệp. Bằng cấp của Úc được các nhà tuyển dụng chấp nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc thì trước đó, sự hiểu biết về hệ thống giáo dục Úc là điều cần thiết.

Du Học Úc - Yêu Cầu Về Chi Phí, Các Kỳ Thi Và Visa

28/01/2023

Úc được biết đến với hệ thống giáo dục thực tế, dựa trên tri thức và uy tín cùng với việc chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới. Đất nước này thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhờ mức sống cao hơn, chất lượng cuộc sống tốt, nghề nghiệp tương lai hấp dẫn, triển vọng nghiên cứu và chi phí giáo dục tương đối phải chăng. Úc là một trong những điểm đến giáo dục hàng đầu cho giáo dục đại học với sự công nhận quốc tế dành cho các bằng cấp đạt được trong nước.

Du học Úc - Cơ hội nghề nghiệp với Mức Lương Hàng Đầu

25/01/2023

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt ở Úc không khó nếu bạn có chiến lược đúng đắn, chuẩn bị thông tin và kế hoạch chính xác. Úc thu hút nhiều sinh viên du học Úc và các nhân tài bằng chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu và các trường đại học đẳng cấp thế giới, chính sách nhập cư thân thiện và nền kinh tế phát triển.

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên toàn cầu đối với sinh viên quốc tế. Báo cáo từ Bộ Giáo dục Kỹ năng và Việc làm của Chính phủ cho biết tính đến tháng 3 năm 2020, hơn 25.000 sinh viên quốc tế đến Úc để học đại học về Quản lý và Thương mại, trong khi 23.440 sinh viên theo học Công nghệ thông tin và 8.629 sinh viên theo đuổi ngành Công nghệ/Kỹ thuật. Cơ hội việc làm rộng mở trong các lĩnh vực này ở Úc là lý do chính khiến sinh viên quốc tế và các nhân tài lựa chọn du học Úc.

Du học Úc - Visa làm việc sau khi tốt nghiệp

23/01/2023
Thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên du học Úc sống ở Úc tới 4 năm và nhiều điều khác nữa. Xem thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc

21/01/2023

Có rất nhiều sự thật thú vị khi du học Úc mà bạn có thể khám phá, không chỉ trải nghiệm giáo dục đẳng cấp, nền văn hóa đa dạng, cảnh quan thiên nhiên hoang dã mà Úc còn có những thành phố thuộc TOP thành phố đáng sống nhất Thế giới, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cùng cơ hội việc làm lương cao. 

Du học Úc nên chọn thành phố nào cũng rất quan trọng bên cạnh việc chọn ngành, chọn trường. Dưới đây Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc, cùng theo dõi bạn nhé. 

​​​​​​​Các Tips Viết SOP - Statement of Purpose Du Học Úc Sao Cho Thật Ấn Tượng

19/01/2023
Viết bài luận SOP là một phần quan trọng khi xin thư nhập học. Hợp Điểm sẽ chia sẻ các tips viết bài luận SOP du học Úc sao cho thật ấn tượng nha.

Du học Úc - TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp

18/01/2023
Bạn muốn du học Úc mà không tốn quá nhiều chi phí? Cùng xem danh sách  TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp mà du học Hợp Điểm muốn chia sẻ đến bạn.