Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

21/05/2022, 15:14 PM

Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore. Ngày nay, SIM ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học Singapore.

SIM - Chất lượng giáo dục Top đầu Singapore

Chặng đường phát triển của SIM đã được ghi dấu lại bởi nhiều sáng kiến tiên phong và những ý tưởng sáng tạo đầu tiên đã làm phong phú và thay đổi toàn cảnh giáo dục và đào tạo ở Singapore.

Chặng đường của SIM bắt đầu vào năm 1964, trong những ngày đầu phát triển kinh tế của Singapore. Do quốc gia đang rất cần các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và chuyên môn về quản lý, nên Singapore Institute of Management Group Limited được thành lập với sự tài trợ của Ban Phát triển Kinh tế để nâng cao năng lực quản lý xuất sắc và phát triển nhân lực song song với sự phát triển của đất nước. Các khóa học ngắn hạn đã được cung cấp để giúp trang bị cho các nhà quản lý tương lai.

Trong khi cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu năm 1985 đe dọa ảnh hưởng đến nền kinh tế Singapore, SIM đã mạnh dạn đi tìm kiếm các đối tác có thể cung cấp các chương trình cấp bằng nước ngoài. Thành công của việc tung ra các chương trình học bán phần và học từ xa về Thạc sĩ Quản lý Khoa học vào năm 1985, do Trường Cao đẳng Quản lý Henley và Đại học Brunei cung cấp đã mở đường cho SIM hợp tác với các trường đại học danh tiếng sau này như Đại học London và Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne để cung cấp các chương trình đại học và sau đại học. Với sự đi đầu trong việc cung cấp các chương trình cấp bằng ở các trường Đại học có uy tín ngay tại Singapore, SIM đã tạo nên bước đột phá làm thay đổi toàn cảnh giáo dục nước này.

Giờ đây, SIM là một tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. SIM cung cấp hơn 80 chương trình học khác nhau, từ các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, đến chương trình Diploma (tương đương năm 1 đại học), cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ sau đại học; từ bằng cấp ngành đơn, ngành đôi đến bằng kép; từ lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, đến kế toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản trị hay tâm lý học, truyền thông, thể thao, thời trang, du lịch và khách sạn… liên kết với các trường đại học danh tiếng và xếp hạng hàng đầu tại Úc, Châu Âu, Anh và Mỹ. Hiện nay, SIM có hơn 16.000 sinh viên hập học mỗi năm với khoảng 25% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Khuôn viên học xá của SIM rộng hơn 100,000 m2, “hiện đại” và “chất lừ”, đốn tim không ít các bạn sinh viên.

Phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng về văn hóa của SIM giúp trang bị cho sinh viên một nền giáo dục toàn cầu hoàn thiện nhất. Bên cạnh việc xây dựng năng lực và kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới thực, SIM còn tạo điều kiện để sinh viên trau dồi các kỹ năng mềm thông qua một loạt các hoạt động của cuộc sống sinh viên, phát triển nghề nghiệp và kết nối.

Chất lượng giáo dục tại SIM đã được chứng minh qua những giải thưởng, con số:

 • 5 lần đạt chứng nhận “Học viện tư thục tốt nhất tại Singapore” theo AsiaOne People’s Choice Awards.
 • SIM đã giữ vững vị trí top đầu ở Singapore về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm

Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã từng bước khẳng vị thế giáo dục ở trong nước, khu vực và thế giới bằng cách liên kết các chương trình giáo dục với đối tác là các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Pháp, Anh, Úc.

 • Ở Mỹ: Đại học Buffalo
 • Ở Pháp: Grenoble Ecole de Management
 • Ở Anh: Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling, Đại học Warwick
 • Ở Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học La Trobe, Monash College (thuộc cùng hệ thống với Đại học Monash)

Sự liên kết chương trình đào tạo với các trường Đại học danh tiếng của SIM giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận chương trình học gốc của các quốc gia tiên tiến, học tập với các giảng viên do chính trường đại học đối tác cung cấp và được cấp bằng tiêu chuẩn Mỹ, Úc, Anh, Pháp. Trong khi đó, lộ trình học tại SIM với 3 học kỳ/năm (Cao đẳng chỉ từ 8 tháng, Cử nhân chỉ từ 2 năm và Thạc sĩ chỉ từ 1 năm) giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm 40% chi phí so với khi học tập tại các cơ sở chính. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp một phần hoặc toàn bộ khóa học sang cơ sở chính với thủ tục đơn giản, nếu các bạn muốn làm giàu các trải nghiệm quốc tế, có thêm kiến thức, tầm nhìn về nền văn hóa khác giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh sau khi ra trường.

 • Chương trình trải nghiệm học tập 1-2 kỳ tại Đại học Birmingham, Anh Quốc
 • Chương trình thực tập 1 kỳ theo chương trình của đại học Stirling tại Anh Quốc
 • Chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ để học tiếp chương trình của Đại học Buffalo
 • Chuyển tiếp qua Đại học RMIT (Melbourne) tại Úc hoặc các khu học xá khác của trường tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu.

Học phí tham khảo của một số chương trình học tại SIM:

Chương trình học

Trường đại học liên kết Học phí (trọn khóa)

Diploma

  $10,823.05 - S$13,134.25

Bacherlor of Business (Accountancy/ Economics & Finance/ International Business/ Logistics and Supply Chain Management/ Management/ Marketing)

RMIT University (Úc) S$49,562.40

Bachelor of Business Information Systems

University of Wollongong (Úc) S$35,780.80

Bachelor of Computer Science

University of Wollongong (Úc) S$35,780 – S$38,220

Bachelor of Science (Business Administration)

University of Buffalo (Mỹ) S$37,236 – S$74,472

Bachelor of Science (Business Administration) and Bachelor of Arts (Communication/ Economics/ International Trade/ Psychology) (Ngành kép)

University of Buffalo (Mỹ) S$78,816.20 – S$98,675.40

Bachelor of Science (Honours) in Accounting and Finance

University of London (Anh)

S$23,700 - S$35,000

Bachelor of Science (Honours) in Data Science and Business Analytics

University of London (Anh) S$35,000

Master of Science International Business

University of Birmingham (Anh) S$29,994.24

Master of Science Management

University of Birmingham (Anh) S$29,121.12

Đặc biệt, SIM luôn có nhiều chương trình học bổng 100% dành cho học sinh, sinh viên có các thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

SIM hứa hẹn sẽ là ngôi trường học tập hàng đầu cho các du học sinh và là sự lựa chọn đáng tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con du học vào năm 2022.

Đăng ký tham dự buổi thông tin tư vấn du học & học bổng du học Singapore do Du học Hợp Điểm phối hợp cùng SIM tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

 • Thời gian: 15g chiều Thứ bảy ngày 21/05/2022
 • Hình thức: Offline và Online qua Zoom Meeting
 • Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, P1Q3

Đăng ký tham dự tại https://forms.gle/HfiNnhsPjvoHFV5Y8 hoặc gọi Hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?