Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

21/05/2022, 15:14 PM

Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore. Ngày nay, SIM ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học Singapore.

SIM - Chất lượng giáo dục Top đầu Singapore

Chặng đường phát triển của SIM đã được ghi dấu lại bởi nhiều sáng kiến tiên phong và những ý tưởng sáng tạo đầu tiên đã làm phong phú và thay đổi toàn cảnh giáo dục và đào tạo ở Singapore.

Chặng đường của SIM bắt đầu vào năm 1964, trong những ngày đầu phát triển kinh tế của Singapore. Do quốc gia đang rất cần các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và chuyên môn về quản lý, nên Singapore Institute of Management Group Limited được thành lập với sự tài trợ của Ban Phát triển Kinh tế để nâng cao năng lực quản lý xuất sắc và phát triển nhân lực song song với sự phát triển của đất nước. Các khóa học ngắn hạn đã được cung cấp để giúp trang bị cho các nhà quản lý tương lai.

Trong khi cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu năm 1985 đe dọa ảnh hưởng đến nền kinh tế Singapore, SIM đã mạnh dạn đi tìm kiếm các đối tác có thể cung cấp các chương trình cấp bằng nước ngoài. Thành công của việc tung ra các chương trình học bán phần và học từ xa về Thạc sĩ Quản lý Khoa học vào năm 1985, do Trường Cao đẳng Quản lý Henley và Đại học Brunei cung cấp đã mở đường cho SIM hợp tác với các trường đại học danh tiếng sau này như Đại học London và Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne để cung cấp các chương trình đại học và sau đại học. Với sự đi đầu trong việc cung cấp các chương trình cấp bằng ở các trường Đại học có uy tín ngay tại Singapore, SIM đã tạo nên bước đột phá làm thay đổi toàn cảnh giáo dục nước này.

Giờ đây, SIM là một tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu tại Singapore. SIM cung cấp hơn 80 chương trình học khác nhau, từ các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, đến chương trình Diploma (tương đương năm 1 đại học), cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ sau đại học; từ bằng cấp ngành đơn, ngành đôi đến bằng kép; từ lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, đến kế toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản trị hay tâm lý học, truyền thông, thể thao, thời trang, du lịch và khách sạn… liên kết với các trường đại học danh tiếng và xếp hạng hàng đầu tại Úc, Châu Âu, Anh và Mỹ. Hiện nay, SIM có hơn 16.000 sinh viên hập học mỗi năm với khoảng 25% sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Khuôn viên học xá của SIM rộng hơn 100,000 m2, “hiện đại” và “chất lừ”, đốn tim không ít các bạn sinh viên.

Phương pháp học tập toàn diện và môi trường học tập đa dạng về văn hóa của SIM giúp trang bị cho sinh viên một nền giáo dục toàn cầu hoàn thiện nhất. Bên cạnh việc xây dựng năng lực và kỹ năng cần thiết để phát triển trong thế giới thực, SIM còn tạo điều kiện để sinh viên trau dồi các kỹ năng mềm thông qua một loạt các hoạt động của cuộc sống sinh viên, phát triển nghề nghiệp và kết nối.

Chất lượng giáo dục tại SIM đã được chứng minh qua những giải thưởng, con số:

 • 5 lần đạt chứng nhận “Học viện tư thục tốt nhất tại Singapore” theo AsiaOne People’s Choice Awards.
 • SIM đã giữ vững vị trí top đầu ở Singapore về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm

Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã từng bước khẳng vị thế giáo dục ở trong nước, khu vực và thế giới bằng cách liên kết các chương trình giáo dục với đối tác là các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Pháp, Anh, Úc.

 • Ở Mỹ: Đại học Buffalo
 • Ở Pháp: Grenoble Ecole de Management
 • Ở Anh: Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling, Đại học Warwick
 • Ở Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học La Trobe, Monash College (thuộc cùng hệ thống với Đại học Monash)

Sự liên kết chương trình đào tạo với các trường Đại học danh tiếng của SIM giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận chương trình học gốc của các quốc gia tiên tiến, học tập với các giảng viên do chính trường đại học đối tác cung cấp và được cấp bằng tiêu chuẩn Mỹ, Úc, Anh, Pháp. Trong khi đó, lộ trình học tại SIM với 3 học kỳ/năm (Cao đẳng chỉ từ 8 tháng, Cử nhân chỉ từ 2 năm và Thạc sĩ chỉ từ 1 năm) giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm 40% chi phí so với khi học tập tại các cơ sở chính. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp một phần hoặc toàn bộ khóa học sang cơ sở chính với thủ tục đơn giản, nếu các bạn muốn làm giàu các trải nghiệm quốc tế, có thêm kiến thức, tầm nhìn về nền văn hóa khác giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh sau khi ra trường.

 • Chương trình trải nghiệm học tập 1-2 kỳ tại Đại học Birmingham, Anh Quốc
 • Chương trình thực tập 1 kỳ theo chương trình của đại học Stirling tại Anh Quốc
 • Chuyển tiếp hoàn toàn qua Mỹ để học tiếp chương trình của Đại học Buffalo
 • Chuyển tiếp qua Đại học RMIT (Melbourne) tại Úc hoặc các khu học xá khác của trường tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu.

Học phí tham khảo của một số chương trình học tại SIM:

Chương trình học

Trường đại học liên kết Học phí (trọn khóa)

Diploma

  $10,823.05 - S$13,134.25

Bacherlor of Business (Accountancy/ Economics & Finance/ International Business/ Logistics and Supply Chain Management/ Management/ Marketing)

RMIT University (Úc) S$49,562.40

Bachelor of Business Information Systems

University of Wollongong (Úc) S$35,780.80

Bachelor of Computer Science

University of Wollongong (Úc) S$35,780 – S$38,220

Bachelor of Science (Business Administration)

University of Buffalo (Mỹ) S$37,236 – S$74,472

Bachelor of Science (Business Administration) and Bachelor of Arts (Communication/ Economics/ International Trade/ Psychology) (Ngành kép)

University of Buffalo (Mỹ) S$78,816.20 – S$98,675.40

Bachelor of Science (Honours) in Accounting and Finance

University of London (Anh)

S$23,700 - S$35,000

Bachelor of Science (Honours) in Data Science and Business Analytics

University of London (Anh) S$35,000

Master of Science International Business

University of Birmingham (Anh) S$29,994.24

Master of Science Management

University of Birmingham (Anh) S$29,121.12

Đặc biệt, SIM luôn có nhiều chương trình học bổng 100% dành cho học sinh, sinh viên có các thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

SIM hứa hẹn sẽ là ngôi trường học tập hàng đầu cho các du học sinh và là sự lựa chọn đáng tin tưởng của các bậc phụ huynh khi cho con du học vào năm 2022.

Đăng ký tham dự buổi thông tin tư vấn du học & học bổng du học Singapore do Du học Hợp Điểm phối hợp cùng SIM tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

 • Thời gian: 15g chiều Thứ bảy ngày 21/05/2022
 • Hình thức: Offline và Online qua Zoom Meeting
 • Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, P1Q3

Đăng ký tham dự tại https://forms.gle/HfiNnhsPjvoHFV5Y8 hoặc gọi Hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.