Du Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Tại Đại Học La Trobe: Lộ Trình Hoàn Hảo Để Chinh Phục Nước Úc Xinh Đẹp

09/10/2021, 10:29 AM

Theo thống kê tại Úc hiện nay có đến hơn 87.000 sinh viên quốc tế chọn theo học các khóa học liên quan đến kinh doanh ở bậc đại học, và khoảng 40.000 sinh viên nghiên cứu sau đại học tại Úc (The Good University Guide 2019). Điều này là minh chứng cho thấy rằng sự phát triển của công nghệ và kinh tế trong thời gian sắp tới, ngành quản trị kinh doanh vẫn được dự đoán là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nổi bật trong số các trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Úc đó chính là Đại học La Trobe. Hãy cùng Hợp Điểm ngay thôi nào.

Tại sao nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc ?

 • Không chỉ sở hữu nền giáo dục tốt bậc nhất với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trên các bảng xếp hạng uy tín như QS hay THE, Úc còn là một trong những đất nước hạnh phúc nhất khi có 30 thành phố được bình chọn là tốt nhất cho sinh viên quốc tế như Sydney, Melbourne, Brisbane hay Adelaide,…
 • Tại Úc hội tụ những chuyên gia kỳ cựu trong ngành Quản trị kinh doanh. Theo học tại xứ sở Kangaroo bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia này cùng với hệ chương trình tiên tiến, cập nhập bắt kịp xu hướng trên thế giới.
 • Kỳ nhập học linh hoạt thường rơi vào các thàng như : Tháng 2, 4, 7 và 10, nên các bạn sinh viên có thể lựa chọn thoải mái mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề gap year.
 • Chương trình học đa dạng từ các khóa lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 3 năm, cử nhân khoảng 3 năm, sau đại học từ 2 – 4 năm tùy theo nhu cầu của sinh viên.
 • Chính phủ cho phép sinh viên du học Úc làm thêm 40 giờ/ 2 tuần trong suốt quá trình học, làm toàn thời gian sau kỳ nghỉ, với mức lương hấp dẫn từ 20 – 25 AUD/ giờ.
 • Sau khi tốt nghiệp, các bạn được phép ở lại 02 – 06 năm sau khi tốt nghiệp
 • Đại học La Trobe nằm trong top những trường đại học được đông đảo sinh viên Việt Nam theo học tại Úc.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Tại Đại học La Trobe: lộ trình hoàn hảo để chinh phục nước Úc xinh đẹp

 • Chương trình: Thạc sĩ quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Thời gian học: 1.5 năm
 • Học phí: 42,000AUD /năm (gồm 120 tín chỉ)

Đại học La Trobe cung cấp chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) với chất lượng giáo dục hàng đầu. Chương trình giảng dạy tập trung hơn đến việc đào tạo ra các thế hệ doanh nhân, những nhà quản lý biết xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững với đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội cao, bắt kịp xu thế hiện đại của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học La Trobe xếp hạng 1 ở bang Victoria (2021 Global MBA Ranking). Bên cạnh đó, bằng cấp MBA của Đại học La Trobe được công nhận bởi Chương trình EFMD. Càng vinh dự hơn nữa khi Đại học La Trobe xuất sắc giữ 1 trong 2 vị trí về chương trình MBA ở Úc được chứng nhận 5 năm – đây là tiêu chuẩn quốc tế về sư xuất sắc.

Việc phát triển các kỹ năng cá nhân và nghiệp vụ quản lý cho các doanh nhân đem lại lối tư duy mới trong phong cách làm việc. Chương trình MBA của Đại học La Trobe hướng đến việc đào tạo những nhà lãnh đạo kinh doanh có khả năng quản lý tốt, thích ứng với những thử thách thực tế mà doanh nghiệp có thể gặp phải, để xây dựng và duy trì lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Trách nhiệm xã hội đối với đồng nghiệp và cộng đồng luôn luôn được đào tạo song với kỹ năng lãnh đạo, từ đó mở ra cơ hội thăng tiến cho học viên.

Thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Đại học La Trobe sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong các lĩnh vực:

 • Phân tích kinh doanh

Xây dựng các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh để định hình chiến lược và đưa ra quyết định thông minh hơn.

 • Kế toán và tài chính

Hoàn thiện các kỹ năng của bạn về kế toán và tài chính để phân tích tốt hơn các hoạt động kinh doanh.

 • Tư duy đổi mới và thiết kế

Học cách tư duy sáng tạo và thúc đẩy sự thay đổi trong toàn tổ chức.

 • Lãnh đạo có trách nhiệm và quản trị công ty

Hiểu cách quản lý con người và hoạt động, đồng thời đạt được các kết quả bền vững và có đạo đức.

 • Tinh thần kinh doanh

Luôn sẵn sàng thực hiện các kế hoạch kinh doanh từ khi hình thành đến khi hoàn thành.

Tổng quan về Đại học La Trobe

Được thành lập năm 1964, tại Melbourne bang Victoria, trường Đại học La Trobe có 7 cơ sở học tại bang Victoria với 26,500 sinh viên và 3,000 nhân viên. Với các nội dung về học tập, giảng dạy và nghiên cứu đã được nghiên cứu, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao.

Đại học La Trobe được quốc tế công nhận với các thế mạnh về nghiên cứu, giảng dạy và hệ thống trao đổi sinh viên với hơn 40 nước. Hơn hết, chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh của trường được đánh giá cao trên toàn quốc.

 • Top 1% các trường đại học toàn cầu (Times Higher Education 2021)
 • Nhiều ngành thuộc top 100 - 250 thế giới (Times Higher Education 2021)
 • Xếp hạng 4 thế giới về đóng góp trong cộng đồng, xét dựa trên các tiêu chí của Liên Hiệp Quốc (Times Higher Education Impact Ranking 2021)
 • Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và nền văn hoá đa dạng

Đến với Úc, hãy yên tâm rằng bạn sẽ dễ dàng kết bạn với con người nơi đây bởi người Úc được biết đến với tính cách hoà đồng, thân thiện và cởi mở. Nền văn hoá của xứ sở Chuột túi vốn đa dạng và độc đáo gồm người Úc bản địa còn lại là thổ dân, và sự nhập cư từ nhiều quốc gia châu Âu và châu Á để bạn thoả sức tìm hiểu.

Bên cạnh đó, Úc là một đảo quốc với hơn 11.000 bãi biển lớn nhỏ, hơn 50 vùng khí hậu khác nhau và vô vàn những khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục bậc nhất thế giới. Tất cả những điều này đang chờ bạn xách balo lên và khám phá. Hãy liên hệ Hợp Điểm ngay để được tư vấn lộ trình học tại Đại học La Trobe hoàn toàn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.