Du Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Tại Đại Học La Trobe: Lộ Trình Hoàn Hảo Để Chinh Phục Nước Úc Xinh Đẹp

09/10/2021, 10:29 AM

Theo thống kê tại Úc hiện nay có đến hơn 87.000 sinh viên quốc tế chọn theo học các khóa học liên quan đến kinh doanh ở bậc đại học, và khoảng 40.000 sinh viên nghiên cứu sau đại học tại Úc (The Good University Guide 2019). Điều này là minh chứng cho thấy rằng sự phát triển của công nghệ và kinh tế trong thời gian sắp tới, ngành quản trị kinh doanh vẫn được dự đoán là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nổi bật trong số các trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Úc đó chính là Đại học La Trobe. Hãy cùng Hợp Điểm ngay thôi nào.

Tại sao nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc ?

 • Không chỉ sở hữu nền giáo dục tốt bậc nhất với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trên các bảng xếp hạng uy tín như QS hay THE, Úc còn là một trong những đất nước hạnh phúc nhất khi có 30 thành phố được bình chọn là tốt nhất cho sinh viên quốc tế như Sydney, Melbourne, Brisbane hay Adelaide,…
 • Tại Úc hội tụ những chuyên gia kỳ cựu trong ngành Quản trị kinh doanh. Theo học tại xứ sở Kangaroo bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia này cùng với hệ chương trình tiên tiến, cập nhập bắt kịp xu hướng trên thế giới.
 • Kỳ nhập học linh hoạt thường rơi vào các thàng như : Tháng 2, 4, 7 và 10, nên các bạn sinh viên có thể lựa chọn thoải mái mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề gap year.
 • Chương trình học đa dạng từ các khóa lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 3 năm, cử nhân khoảng 3 năm, sau đại học từ 2 – 4 năm tùy theo nhu cầu của sinh viên.
 • Chính phủ cho phép sinh viên du học Úc làm thêm 40 giờ/ 2 tuần trong suốt quá trình học, làm toàn thời gian sau kỳ nghỉ, với mức lương hấp dẫn từ 20 – 25 AUD/ giờ.
 • Sau khi tốt nghiệp, các bạn được phép ở lại 02 – 06 năm sau khi tốt nghiệp
 • Đại học La Trobe nằm trong top những trường đại học được đông đảo sinh viên Việt Nam theo học tại Úc.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Tại Đại học La Trobe: lộ trình hoàn hảo để chinh phục nước Úc xinh đẹp

 • Chương trình: Thạc sĩ quản trị Kinh doanh (MBA)
 • Thời gian học: 1.5 năm
 • Học phí: 42,000AUD /năm (gồm 120 tín chỉ)

Đại học La Trobe cung cấp chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) với chất lượng giáo dục hàng đầu. Chương trình giảng dạy tập trung hơn đến việc đào tạo ra các thế hệ doanh nhân, những nhà quản lý biết xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững với đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội cao, bắt kịp xu thế hiện đại của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học La Trobe xếp hạng 1 ở bang Victoria (2021 Global MBA Ranking). Bên cạnh đó, bằng cấp MBA của Đại học La Trobe được công nhận bởi Chương trình EFMD. Càng vinh dự hơn nữa khi Đại học La Trobe xuất sắc giữ 1 trong 2 vị trí về chương trình MBA ở Úc được chứng nhận 5 năm – đây là tiêu chuẩn quốc tế về sư xuất sắc.

Việc phát triển các kỹ năng cá nhân và nghiệp vụ quản lý cho các doanh nhân đem lại lối tư duy mới trong phong cách làm việc. Chương trình MBA của Đại học La Trobe hướng đến việc đào tạo những nhà lãnh đạo kinh doanh có khả năng quản lý tốt, thích ứng với những thử thách thực tế mà doanh nghiệp có thể gặp phải, để xây dựng và duy trì lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Trách nhiệm xã hội đối với đồng nghiệp và cộng đồng luôn luôn được đào tạo song với kỹ năng lãnh đạo, từ đó mở ra cơ hội thăng tiến cho học viên.

Thông qua chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Đại học La Trobe sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong các lĩnh vực:

 • Phân tích kinh doanh

Xây dựng các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh để định hình chiến lược và đưa ra quyết định thông minh hơn.

 • Kế toán và tài chính

Hoàn thiện các kỹ năng của bạn về kế toán và tài chính để phân tích tốt hơn các hoạt động kinh doanh.

 • Tư duy đổi mới và thiết kế

Học cách tư duy sáng tạo và thúc đẩy sự thay đổi trong toàn tổ chức.

 • Lãnh đạo có trách nhiệm và quản trị công ty

Hiểu cách quản lý con người và hoạt động, đồng thời đạt được các kết quả bền vững và có đạo đức.

 • Tinh thần kinh doanh

Luôn sẵn sàng thực hiện các kế hoạch kinh doanh từ khi hình thành đến khi hoàn thành.

Tổng quan về Đại học La Trobe

Được thành lập năm 1964, tại Melbourne bang Victoria, trường Đại học La Trobe có 7 cơ sở học tại bang Victoria với 26,500 sinh viên và 3,000 nhân viên. Với các nội dung về học tập, giảng dạy và nghiên cứu đã được nghiên cứu, La Trobe đang là trường đại học dẫn đầu trong giáo dục bậc cao.

Đại học La Trobe được quốc tế công nhận với các thế mạnh về nghiên cứu, giảng dạy và hệ thống trao đổi sinh viên với hơn 40 nước. Hơn hết, chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh của trường được đánh giá cao trên toàn quốc.

 • Top 1% các trường đại học toàn cầu (Times Higher Education 2021)
 • Nhiều ngành thuộc top 100 - 250 thế giới (Times Higher Education 2021)
 • Xếp hạng 4 thế giới về đóng góp trong cộng đồng, xét dựa trên các tiêu chí của Liên Hiệp Quốc (Times Higher Education Impact Ranking 2021)
 • Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và nền văn hoá đa dạng

Đến với Úc, hãy yên tâm rằng bạn sẽ dễ dàng kết bạn với con người nơi đây bởi người Úc được biết đến với tính cách hoà đồng, thân thiện và cởi mở. Nền văn hoá của xứ sở Chuột túi vốn đa dạng và độc đáo gồm người Úc bản địa còn lại là thổ dân, và sự nhập cư từ nhiều quốc gia châu Âu và châu Á để bạn thoả sức tìm hiểu.

Bên cạnh đó, Úc là một đảo quốc với hơn 11.000 bãi biển lớn nhỏ, hơn 50 vùng khí hậu khác nhau và vô vàn những khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục bậc nhất thế giới. Tất cả những điều này đang chờ bạn xách balo lên và khám phá. Hãy liên hệ Hợp Điểm ngay để được tư vấn lộ trình học tại Đại học La Trobe hoàn toàn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc

22/09/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và giá trị, mang đến cho bạn những cơ hội quý giá để mở rộng tầm nhìn, gặp gỡ những người bạn đến từ các nền văn hóa đa dạng và đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, việc thích nghi với hệ thống giáo dục mới và theo kịp yêu cầu của chương trình giảng dạy quốc tế có thể là một thách thức nếu không có thói quen học tập đúng đắn.

Để tận dụng tối đa hành trình học tập của bạn tại Úc, điều quan trọng là phải thiết lập các thói quen học tập hiệu quả. Điều này không chỉ giúp bạn học tập xuất sắc mà còn làm phong phú thêm trải nghiệm học tập tổng thể. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá một số mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc nhé. 

13+ Mẹo thích nghi với môi trường học thuật khi du học Úc

18/09/2023
Du học Úc mang đến cơ hội thú vị để trải nghiệm môi trường học thuật đa dạng và hòa mình vào một nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, thích nghi với một hệ thống giáo dục mới và văn hóa học thuật có thể là một thách thức với các bạn du học sinh. 

9 Mẹo quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc

14/09/2023

Một số mẹo và chiến lược thiết thực có thể giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc, từ đó tối đa hóa năng suất và trải nghiệm trọn vẹn cho hành trình thú vị này. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé. 

6 Mẹo vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc hiệu quả

05/09/2023

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những mẹo và chiến lược có giá trị giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập tại xứ sở Chuột Túi xinh đẹp này nhé.

Du học Úc 6 Mẹo để cân bằng giữa học tập và cuộc sống hiệu quả

30/08/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức, mang đến vô số cơ hội để phát triển cá nhân và học vấn. Khi bắt đầu cuộc hành trình giáo dục này, các bạn du học sinh không chỉ cần nỗ lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập mà còn hướng tới mục tiêu tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa việc học tập và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cân bằng giữa giáo dục và sự thỏa mãn cá nhân là một điều rất quan trọng đối với những ai theo đuổi ước mơ du học Úc. 

Tình nguyện khi du học Úc: Những công việc ý nghĩa và giá trị cho sinh viên quốc tế

25/08/2023
Bên cạnh việc tiếp cận nền giáo dục hàng đầu và trở nên xuất sắc trong học tập, du học Úc còn mang đến vô số cơ hội để tham gia vào công việc tình nguyện và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng địa phương

Khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc

18/08/2023
Các loại hình nghệ thuật độc đáo, tập quán truyền thống và tín ngưỡng tâm linh của họ gắn bó sâu sắc với vùng đất và những câu chuyện cổ được truyền qua nhiều thế hệ. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM bắt đầu hành trình khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc đầy độc đáo này nhé.

Lợi ích của du học Úc đối với độc lập và tự tin cá nhân

15/08/2023
Vậy lợi ích của việc du học Úc đối với sự độc lập và tự tin cá nhân như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM đi sâu vào việc học tập tại Úc, tìm hiểu xem bên cạnh cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thì du học Úc còn giúp thúc đẩy sự độc lập và tự tin cho mỗi cá nhân ra sao nhé.

Thực tập khi du học Úc: lợi ích và các công việc hấp dẫn năm 2023

12/08/2023
Bạn là sinh viên quốc tế đang học tập hoặc có kế hoạch Úc? Bạn đang tìm kiếm các chương trình thực tập để có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế trong suốt hành trình học tập của mình?

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc

09/08/2023
Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc nhé.