Du học Úc 2022: Cơ hội nhận ngay học bổng từ University of Canberra College

11/11/2021, 11:49 AM

Mới đây nhất, trường University of Canberra College vui mừng thông báo những suất học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên Việt Nam chuẩn bị nhập học cho kỳ tháng 2.2022 sắp tới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Early Acceptance Discount - Kì tháng 2/2022

Các bạn học sinh phải chấp nhận và hoàn thành ghi danh trước hay vào ngày 30/11/2021 để nhận $2,000 AUD từ University of Canberra College cho chương trình Dự Bị Đại Học và Cao Đẳng hoặc $1,000 AUD cho chương trình Dự bị Thạc Sỹ - Graduate Certificate in Academic Foundations (GCAF).

10% 'Offshore International Study' Discount - Kì tháng 2/2022

University of Canberra College sẽ áp dụng 10% Học phí Hỗ trợ cho các khóa học: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF dành cho học sinh bắt đầu học tập trực tuyến ngoài nước Úc.

Academic Merit Scholarship - Kì tháng 2/2022

Học sinh có bảng điểm lớp 12 với GPA trên 7.0 có thể nhập được Học Bổng $2,500 AUD cho khóa Cao Đẳng đã lựa chọn.

ELICOS Discount - Kì tháng 2/2022

15% Hỗ trợ học phí dành cho chương trình tiếng Anh ELICOS khi kết hợp chương trình tiếng Anh với các chương trình của UC College như: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF.

Hỗ trợ học phí ELICOS áp dụng cho EL9 (Nhập học ngày 15/11/2021) và EL1 (Nhập học ngày 3/1/2022).

University of Canberra College – Bước đệm chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng

University of Canberra College (UC College) mang đến cho các bạn học sinh chương trình dự bị chuyển tiếp vào Đại học Canberra (UC).

Trường có các khóa đào tạo ngôn ngữ và học thuật cho các bạn học sinh chưa đạt yêu cầu đầu vào của một chương trình cấp bằng của UC. Sau đó, người học có thể chuyển tiếp vào một chương trình đào tạo cấp bằng (degree-level).

UC College gồm các chương trình đào tạo:

  • Chương trình Dự bị quốc tế (International Foundation) – giúp sinh viên sẵn sàng bước vào chương trình cử nhân của Đại học Canberra
  • Chương trình chứng chỉ (Diploma)– là chương trình năm nhất của chương trình cấp bằng cử nhân Đại học Canberra
  • Chứng nhận dự bị học thuật bậc cao học – là khóa học dự bị để chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ của Đại học Canberra
  • Chương trình tiếng Anh – các lớp ngôn ngữ chuyên sâu bên cạnh các môn học của Đại học Canberra

University of Canberra College nằm trong khu học xá chính của trường, nơi học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác như sinh viên chính thức của Đại học Canberra. Theo học tại đây, các bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ và cơ sở vật chất trên khu học xá. Thậm chí học sinh còn được ở trong khu ký túc xá của trường Đại học.

Sinh viên University of Canberra College cũng được xem là thành viên của cộng đồng Đại học Canberra rộng lớn. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên University of Canberra College thường được đảm bảo theo học các chương trình đào tạo cấp bằng của UC. Tùy vào bậc học, bạn có thể chuyển thẳng vào năm nhất hoặc năm hai của chương trình cử nhân.

Tại xếp hạng toàn cầu mới nhất, THE đã đưa University of Canberra vào TOP 10 trường Đại học hàng đầu tại Úc. Đại học Canberra cũng được nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới, xuất sắc nhất thế giới.

Trong năm 2021 University of Canberra đã tăng 9 hạng, đưa trường vào danh sách những trường Đại học phát triển nhanh nhất tại các bảng xếp hạng toàn cầu.

Ngôi trường xứng tầm giáo dục

Các giảng viên của University of Canberra và University of Canberra College đều là những giảng viên có trình độ cao, nhiệt huyết trong nghề. Các thầy cô thường sử dụng những trải nghiệm cá nhân, giúp sinh viên nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng trong công việc. Bên cạnh đó, thầy cô cũng rất tận tâm hỗ trợ, giúp sinh viên vươn tới mục tiêu của bản thân.

  • Đào tạo tích hợp làm việc (WIL)

Có đến 90% các chương trình cấp bằng của University of Canberra đều được áp dụng phương pháp WIL. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tiễn, chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau này. Theo Khảo sát Thành tựu Sau tốt nghiệp (QILT Graduate Outcomes Survey) năm 2020, sinh viên của trường đạt tỉ lệ việc làm và mức lương khởi điểm cao, vượt tỉ lệ trung bình trên cả nước. UC đã được:

Xếp số 1 nước Úc về tỉ lệ việc làm trung hạn cho sinh viên cao học

Xếp thứ 2 nước Úc về tỉ lệ việc làm trung hạn cho sinh viên cử nhân

  • Các lớp học

Tại University of Canberra College, sinh viên sẽ có một trải nghiệm được cá nhân hóa tối đa. Các lớp học của trường thường có từ 18 -25 học viên cho mỗi lớp tiếng Anh. Trường cũng có nhiều buổi học trực tiếp, nơi sinh viên có thể tham gia vào các giờ học nhóm. Phương pháp đào tạo của trường bao gồm giờ giảng, giờ thực hành và thực nghiệm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 2)

22/01/2022

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm trước, Hợp Điểm đã giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore. Vậy thì lần này, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm 2 ngành học cũng mới lạ không kém nhé!

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 1)

13/01/2022

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore nhé.

Du Học Úc Bậc Trung Học Chỉ Từ 230 Triệu/ Năm – Rẻ Hơn Cả Trường Quốc Tế Ở Việt Nam

13/01/2022

Du học Bậc Trung Học Úc không đắt đỏ như các phụ huynh nghĩ, với học phí chỉ từ 230 triệu/1 năm tại bang Nam Úc thấp hơn trường quốc tế tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá xem ngoài học phí rẻ thì các trường trung học công lập tại bang Nam Úc chất lượng như thế nào nhé!

Tham dự ngay PSB Open House 2022 – Nhận nhiều phần quà giá trị liền tay

12/01/2022

Cùng chờ đón sự trở lại của PSB Open House 2022 vào ngày 15.01.2022 này bạn nhé!

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

10/01/2022

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Đón Chào Năm Mới, Rinh Ngay Suất Học Bổng Trị Giá 100% Từ James Cook University Singapore

06/01/2022

Khởi đầu năm mới thật bùng nổ cùng với suất học bổng 100% của Đại học James Cook Singapore (JCUS). Nhanh tay giành lấy suất học bổng giá trị này và xem nó như một nguồn động lực tuyệt vời để khởi đầu sự nghiệp học vấn thuận lợi. Các chương trình học bổng đã chính thức mở đơn rồi ạ. Nhanh tay liên hệ Hợp Điểm để đăng ký ngay thôi nào!

Du Học Úc Chương Trình Dự Bị: Lộ Trình Học Tối Ưu Và Tiết Kiệm Nhất

05/01/2022

Du học Úc đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du học sinh Việt Nam nhờ chất lượng giáo dục đào tạo tốt và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Xứ sở Kangaroo có nhiều khóa học dự bị nhằm giúp đỡ sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu đầu vào bậc cử nhân và hòa nhập với đời sống, môi trường học tập tại Úc. Vậy chương trình dự bị đại học Úc là gì? Khóa học này dành cho đối tượng nào? Tại sao du học sinh nên lựa chọn khoá học dự bị đại học? Tại sao Hợp Điểm cho rằng đây là lộ trình học tối ưu và tiết kiệm nhất? Hãy cùng khám phá những thông tin dưới đây nhé!

Du học Singapore cùng Học viện Kaplan: Lộ trình tối ưu chi phí

05/01/2022

Kaplan Singapore là thành viên của Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, tiền thân là The Washington Post Company. Kaplan Singapore đang cung cấp hơn 500 chương trình học đại học và các khóa học chứng chỉ chuyên môn để phát triển kỹ năng cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới.

Du học Úc Tại Trường Trung Học Công Lập Với Chi Phí Siêu Tiết Kiệm

16/01/2022

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc trung học. Du học sớm giúp con sớm tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, có thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ, dễ dàng thích nghi và hội nhập với môi trường quốc tế. Và với mức học phí chỉ từ 230 triệu/năm, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều trường trung học quốc tế tại Việt Nam, các trường trung học công lập bang Nam Úc là những lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

16/01/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!