Du học Úc 2022: Cơ hội nhận ngay học bổng từ University of Canberra College

11/11/2021, 11:49 AM

Mới đây nhất, trường University of Canberra College vui mừng thông báo những suất học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên Việt Nam chuẩn bị nhập học cho kỳ tháng 2.2022 sắp tới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Early Acceptance Discount - Kì tháng 2/2022

Các bạn học sinh phải chấp nhận và hoàn thành ghi danh trước hay vào ngày 30/11/2021 để nhận $2,000 AUD từ University of Canberra College cho chương trình Dự Bị Đại Học và Cao Đẳng hoặc $1,000 AUD cho chương trình Dự bị Thạc Sỹ - Graduate Certificate in Academic Foundations (GCAF).

10% 'Offshore International Study' Discount - Kì tháng 2/2022

University of Canberra College sẽ áp dụng 10% Học phí Hỗ trợ cho các khóa học: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF dành cho học sinh bắt đầu học tập trực tuyến ngoài nước Úc.

Academic Merit Scholarship - Kì tháng 2/2022

Học sinh có bảng điểm lớp 12 với GPA trên 7.0 có thể nhập được Học Bổng $2,500 AUD cho khóa Cao Đẳng đã lựa chọn.

ELICOS Discount - Kì tháng 2/2022

15% Hỗ trợ học phí dành cho chương trình tiếng Anh ELICOS khi kết hợp chương trình tiếng Anh với các chương trình của UC College như: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF.

Hỗ trợ học phí ELICOS áp dụng cho EL9 (Nhập học ngày 15/11/2021) và EL1 (Nhập học ngày 3/1/2022).

University of Canberra College – Bước đệm chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng

University of Canberra College (UC College) mang đến cho các bạn học sinh chương trình dự bị chuyển tiếp vào Đại học Canberra (UC).

Trường có các khóa đào tạo ngôn ngữ và học thuật cho các bạn học sinh chưa đạt yêu cầu đầu vào của một chương trình cấp bằng của UC. Sau đó, người học có thể chuyển tiếp vào một chương trình đào tạo cấp bằng (degree-level).

UC College gồm các chương trình đào tạo:

  • Chương trình Dự bị quốc tế (International Foundation) – giúp sinh viên sẵn sàng bước vào chương trình cử nhân của Đại học Canberra
  • Chương trình chứng chỉ (Diploma)– là chương trình năm nhất của chương trình cấp bằng cử nhân Đại học Canberra
  • Chứng nhận dự bị học thuật bậc cao học – là khóa học dự bị để chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ của Đại học Canberra
  • Chương trình tiếng Anh – các lớp ngôn ngữ chuyên sâu bên cạnh các môn học của Đại học Canberra

University of Canberra College nằm trong khu học xá chính của trường, nơi học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác như sinh viên chính thức của Đại học Canberra. Theo học tại đây, các bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các dịch vụ và cơ sở vật chất trên khu học xá. Thậm chí học sinh còn được ở trong khu ký túc xá của trường Đại học.

Sinh viên University of Canberra College cũng được xem là thành viên của cộng đồng Đại học Canberra rộng lớn. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên University of Canberra College thường được đảm bảo theo học các chương trình đào tạo cấp bằng của UC. Tùy vào bậc học, bạn có thể chuyển thẳng vào năm nhất hoặc năm hai của chương trình cử nhân.

Tại xếp hạng toàn cầu mới nhất, THE đã đưa University of Canberra vào TOP 10 trường Đại học hàng đầu tại Úc. Đại học Canberra cũng được nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới, xuất sắc nhất thế giới.

Trong năm 2021 University of Canberra đã tăng 9 hạng, đưa trường vào danh sách những trường Đại học phát triển nhanh nhất tại các bảng xếp hạng toàn cầu.

Ngôi trường xứng tầm giáo dục

Các giảng viên của University of Canberra và University of Canberra College đều là những giảng viên có trình độ cao, nhiệt huyết trong nghề. Các thầy cô thường sử dụng những trải nghiệm cá nhân, giúp sinh viên nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng trong công việc. Bên cạnh đó, thầy cô cũng rất tận tâm hỗ trợ, giúp sinh viên vươn tới mục tiêu của bản thân.

  • Đào tạo tích hợp làm việc (WIL)

Có đến 90% các chương trình cấp bằng của University of Canberra đều được áp dụng phương pháp WIL. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tiễn, chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau này. Theo Khảo sát Thành tựu Sau tốt nghiệp (QILT Graduate Outcomes Survey) năm 2020, sinh viên của trường đạt tỉ lệ việc làm và mức lương khởi điểm cao, vượt tỉ lệ trung bình trên cả nước. UC đã được:

Xếp số 1 nước Úc về tỉ lệ việc làm trung hạn cho sinh viên cao học

Xếp thứ 2 nước Úc về tỉ lệ việc làm trung hạn cho sinh viên cử nhân

  • Các lớp học

Tại University of Canberra College, sinh viên sẽ có một trải nghiệm được cá nhân hóa tối đa. Các lớp học của trường thường có từ 18 -25 học viên cho mỗi lớp tiếng Anh. Trường cũng có nhiều buổi học trực tiếp, nơi sinh viên có thể tham gia vào các giờ học nhóm. Phương pháp đào tạo của trường bao gồm giờ giảng, giờ thực hành và thực nghiệm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc – Danh sách trường đại học không thu phí đăng ký

12/07/2024
Một trong những khoản chi phí du học Úc mà du học sinh cần quan tâm là phí đăng ký. Thông thường, các trường đại học Úc sẽ thu phí đăng ký từ 200 đến 500 AUD. Tuy nhiên, cũng có một số trường đại học không thu phí đăng ký, giúp du học sinh tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về danh sách các trường đại học Úc không thu phí đăng ký qua nội dung bên duwois đây nhé. 

ACS International Singapore - 138 năm gìn giữ truyền thống, nâng tầm giáo dục

10/07/2024
Khi nhắc đến những điểm đến du học hàng đầu châu Á, Singapore luôn là cái tên nổi bật với hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường sống an toàn và hiện đại. Đặc biệt, trường ACS International Singapore là một biểu tượng của nền giáo dục chất lượng cao, kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới không ngừng. Với lịch sử 138 năm phát triển, ACS International Singapore không chỉ là nơi ươm mầm những tài năng trẻ mà còn là ngôi trường dẫn đầu trong việc nâng tầm giáo dục. 

Du học nội trú tuổi dậy thì - Vượt qua nỗi lo cùng ACS International Singapore

04/07/2024
Tuổi dậy thì là giai đoạn đầy biến động về cả mặt tâm sinh lý, đánh dấu sự chuyển tiếp từ trẻ em sang người trưởng thành. Đây cũng là khoảng thời gian nhiều phụ huynh trăn trở về việc nên cho con theo học nội trú hay không, đặc biệt là khi lo lắng về những ảnh hưởng của môi trường xa nhà đối với tâm lý và hành vi của con trong giai đoạn nhạy cảm này.

Du học sớm tại Kaplan Singapore - Mở rộng cơ hội, Tiết kiệm chi phí

02/07/2024
Khám phá lợi ích của việc du học sớm tại Kaplan Singapore, một trong những trường đại học hàng đầu tại “Đảo quốc Sư Tử”, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính.

ACS International Singapore - Bí quyết đằng sau 22 giải thưởng Top in the World

27/06/2024
Bạn đang có kế hoạch du học Singapore? Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá ACS International Singapore - trường quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục với 22 giải thưởng Top in the World, qua nội dung bên dưới đây nhé.

Du học JCU Singapore nhận bằng Úc danh giá với chi phí tiết kiệm

26/06/2024
Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá cơ hội du học Singapore - Nhận bằng cấp Úc chuẩn 100% trường JCU Singapore qua nội dung bên dưới đây nhé.

Cách du học Úc miễn phí cho sinh viên quốc tế

21/06/2024
Khám phá du học Úc miễn phí, những chia sẻ và hướng dẫn hữu ích giúp bạn chinh phục nền giáo dục đẳng cấp xứ sở Chuột Túi dễ dàng hơn. 

Chuyển tiếp du học Mỹ, Anh, Úc cùng SIM - Nâng tầm ước mơ, tối ưu chi phí

20/06/2024

Du học không chỉ là một bước ngoặt lớn trong hành trình học tập mà còn là cơ hội để mở rộng tầm nhìn, trải nghiệm văn hóa đa dạng và phát triển bản thân. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ và gia đình lo lắng về chi phí đắt đỏ và thủ tục phức tạp khi muốn du học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc. Hiểu được những trăn trở này, SIM Singapore mang đến giải pháp chuyển tiếp du học dễ dàng, với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm, giúp ước mơ du học của bạn trở nên gần gũi và thực tế hơn.

Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá chương trình chuyển tiếp của SIM Singapore, mở rộng cánh của du học Mỹ, Anh, Úc dễ dàng với chi phí tiết kiệm qua nội dung bên dưới đây nhé.

Chương trình liên kết - Giải pháp du học Singapore hiệu quả

13/06/2024
Giải pháp du học Singapore hiệu quả: Chương trình liên kết - Lấy bằng cử nhân trong 2 năm - Bằng cấp trường Top thế giới - Tiết kiệm chi phí 30%

Du học trung học Singapore: Sức hút của hệ thống trường tư

07/06/2024
Nền giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá cao trên thế giới bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và khả năng thích ứng với thị trường lao động quốc tế. Trong hệ thống giáo dục Singapore, bên cạnh các trường công lập, các trường tư thục đóng vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa lựa chọn giáo dục cho học sinh, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở bậc trung học.