Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022, 15:42 PM

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi. Hãy cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu lý do tại sao nên chọn du học Úc cùng Eynesbury College nhé.

Eynesbury College – Bước đệm để vào các trường đại học danh tiếng ở Úc

Eynesbury College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc. Adelaide được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất ở Úc và là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới (Economist Liveability Index 2021). Từ Eynesbury, sinh viên chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn hoặc đi xe điện miễn phí là đến được cả Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc.

Enesbury College có chỗ ở dành riêng cho sinh viên được gọi là Adelaide Student Lodge. Có hai khu nội trú cách khuôn viên trường chỉ từ 1,5 đến 3 km, bao gồm một cơ sở được xây dựng dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi.

Xem thêm: Du học Úc tại Adelaide – Thành phố đáng sống nhất ở xứ sở chuột túi

Toàn cảnh thành phố Adelaide

Eynesbury College cung cấp một trong những chương trình chuyển tiếp toàn diện nhất ở Nam Úc, đem đến sự linh hoạt tối đa trong việc hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu vào các trường đại học đã chọn và chuẩn bị cho thành công trong học tập tại trường Đại học.

Đến với Eynesbury College, sinh viên được hỗ trợ trong việc học thông qua thời khóa biểu linh hoạt, sĩ số lớp học nhỏ và một chương trình phúc lợi toàn diện, đảm bảo sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Các giảng viên giảng dạy tại trường đều là những chuyên gia trong ngành và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong và ngoài lớp học.

Sinh viên tốt nghiệp tại Eynesbury thường xuyên đạt được kết quả xuất sắc và tiếp tục theo học tại các trường đại học trên khắp nước Úc và trên toàn cầu:

  • 97% sinh viên tốt nghiệp chương trình Diploma của Eynesbury đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường đại học mà các bạn đã chọn.
  • 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình Foundation của Eynesbury đủ điều kiện nhận học bổng chuyển tiếp vào trường đại học ưa thích của mình.

Chất lượng đào tạo tại Eynesbury một lần nữa được khẳng định bởi chính sự hài lòng của sinh viên. Sinh viên tại Eynesbury yêu thích các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc của trường và cho biết rằng họ nhanh chóng cảm thấy ổn định và được hỗ trợ tại đây. 96% sinh viên khi được khảo sát hài lòng về chất lượng giảng dạy, chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường (Eynesbury College’s Students in 2018 International Student Survey).

Sinh viên học tại Eynesbury College

Các chương trình đào tạo tại Eynesbury College

Học sinh khi hoàn tất lớp 11 đã có thể bắt đầu chương trình học tại Eynesbury College với các lộ trình học như sau.

Eynesbury College có các đợt tuyển sinh thường xuyên trong năm. Chương trình Foundation Studies (FSP) bắt đầu vào tháng 1, tháng 4 và tháng 10; kỳ nhập học tháng 4 duy nhất cho phép sinh viên FSP hoàn thành chương trình kịp thời để bắt đầu học Đại học vào tháng 2. Các chương trình Diploma giảng dạy 3 kỳ một năm với các lớp học bắt đầu vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

Học phí các chương trình học:

Foundation Studies Programs 2022 fee
Foundation Studies Program A$28,000
One Year Diploma Programs  2022 fee
Diploma of Business A$32,700
Diploma of Computing & IT A$33,900
Diploma of Engineering A$35,700
Two Stage Diploma Programs Stage 1 Stage 2
Diploma of Business Studies A$25,700 A$32,700
Diploma of Computing & IT Studies A$25,700 A$33,900

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi đăng ký học tại Eynesbury College có thể xin các xuất học bổng với giá trị từ 20-50% học phí.

Để giúp phụ huynh và các bạn HS-SV tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tại Eynesbury College, Du học Hợp Điểm tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh online với sự tham gia của đại diện trường.

  • Thời gian: 15g thứ bảy ngày 11/06/2022 qua Zoom

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí qua đường link https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

20/08/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

20/08/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

Tuần lễ vàng du học Singapore: Lựa chọn ngành Hot, mở ra cánh cửa sự nghiệp triển vọng

13/08/2022

Bước vào cuộc hành trình chinh phục tri thức tại Singapore, cơ hội nhận bằng từ những trường Đại học danh giá, top đầu của Anh, Úc, Mỹ, với chi phí hợp lý. Sinh viên có thể lựa chọn theo học những ngành học đang “hot’ nhất hiện nay như Business Analytics, Data Science, Fintech, Psychology,… và mở ra vô số cơ hội việc làm triển vọng.

Học viện PSB – Ngôi trường số 1 về Công nghệ và Kỹ thuật tại Singapore

13/08/2022

Nhóm ngành kỹ thuật công nghệ được coi là ngành chủ đạo cho sự phát triển của Singapore. Chính vì thế du học Singapore nhóm ngành này là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bạn thực hiện hóa ước mơ trở thành kỹ sư của mình với một mức lương đáng mong ước. Và Học viện PSB Singapore chính là một trong những nơi đào tạo ra những kỹ sư chất lượng trong tương lai.

Cơ hội việc làm rộng mở khi du học Singapore ngành Fintech (Công nghệ tài chính) – Ngành học dẫn đầu xu thế 2022

13/08/2022

Được xem là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất của Châu Á, Singapore chào đón rất nhiều cơ hội tiềm năng từ lĩnh vực FinTech. Đây hứa hẹn sẽ là ngành học bùng nổ dành cho các bạn trẻ hiện nay và đem đến nhiều cơ hội việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại Singapore. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành Fintech tại Học viện Kaplan Singapore - trường tư thục đầu tiên tại Singapore đào tạo Chương trình FinTech (Financial Technology – Công nghệ tài chính nhé.

Lựa chọn ngành Tâm lý học – Nhất định không thể bỏ qua Đại học James Cook Singapore

13/08/2022

Tâm lý học là một trong những ngành nghề Hot đang được các bạn trẻ rất quan tâm. Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít trường Đại học giảng dạy về ngành học này và cơ hội việc làm cũng không cao. Chính vì thế, nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường đi du học Singapore để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ về ngành Tâm lý học. Với lợi thế về chất lượng đào tạo giáo dục và triển vọng nghề nghiệp cao, Đại học James Cook Singapore ngày càng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các bạn sinh viên. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

13/08/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh cho HSSV Việt Nam

09/08/2022
Học viện Kaplan Singapore dành riêng ưu đãi đặc biệt cho các bạn HSSV Việt Nam

Học bổng Danh dự cho sinh viên nhập học kì tháng 11/2022 tại James Cook Singapore!

01/08/2022

Tin vui đầu tháng là Đại học James Cook Singapore tiếp tục mở cổng nộp hồ sơ thi Học bổng cho các sinh viên nhập học tháng 11/2022. Học bổng Danh dự này là cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo, vì vậy sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học tại trường.

Du học Úc ngành Business Analytics: Ngành Hot – Lương Cao – Cơ hội việc làm rộng mở

26/07/2022

Cuộc cách mạng 4.0 đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Nhiều ngành nghề mới ra đời với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Không nằm ngoài cuộc đua đó, Business Analytics đang là một trong những ứng cử viên dẫn đầu trong việc mang đến cơ hội đáng mơ ước cho các bạn HS-SV. Đặc biệt, du học Úc ngành Business Analytics sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong thời gian này. Bởi theo báo cáo của World Economic Forums năm 2021. Hiện nay có hơn 80% công ty sẽ áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn vào năm 2025