Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

24/09/2021, 08:09 AM

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi. Hãy cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu lý do tại sao nên chọn du học Úc cùng Eynesbury College nhé.

Eynesbury College – Bước đệm để vào các trường đại học danh tiếng ở Úc

Eynesbury College tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc. Adelaide được xếp hạng là thành phố đáng sống nhất ở Úc và là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới (Economist Liveability Index 2021). Từ Eynesbury, sinh viên chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn hoặc đi xe điện miễn phí là đến được cả Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc.

Enesbury College có chỗ ở dành riêng cho sinh viên được gọi là Adelaide Student Lodge. Có hai khu nội trú cách khuôn viên trường chỉ từ 1,5 đến 3 km, bao gồm một cơ sở được xây dựng dành riêng cho học sinh dưới 18 tuổi.

Xem thêm: Du học Úc tại Adelaide – Thành phố đáng sống nhất ở xứ sở chuột túi

Toàn cảnh thành phố Adelaide

Eynesbury College cung cấp một trong những chương trình chuyển tiếp toàn diện nhất ở Nam Úc, đem đến sự linh hoạt tối đa trong việc hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu vào các trường đại học đã chọn và chuẩn bị cho thành công trong học tập tại trường Đại học.

Đến với Eynesbury College, sinh viên được hỗ trợ trong việc học thông qua thời khóa biểu linh hoạt, sĩ số lớp học nhỏ và một chương trình phúc lợi toàn diện, đảm bảo sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Các giảng viên giảng dạy tại trường đều là những chuyên gia trong ngành và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong và ngoài lớp học.

Sinh viên tốt nghiệp tại Eynesbury thường xuyên đạt được kết quả xuất sắc và tiếp tục theo học tại các trường đại học trên khắp nước Úc và trên toàn cầu:

  • 97% sinh viên tốt nghiệp chương trình Diploma của Eynesbury đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường đại học mà các bạn đã chọn.
  • 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình Foundation của Eynesbury đủ điều kiện nhận học bổng chuyển tiếp vào trường đại học ưa thích của mình.

Chất lượng đào tạo tại Eynesbury một lần nữa được khẳng định bởi chính sự hài lòng của sinh viên. Sinh viên tại Eynesbury yêu thích các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc của trường và cho biết rằng họ nhanh chóng cảm thấy ổn định và được hỗ trợ tại đây. 96% sinh viên khi được khảo sát hài lòng về chất lượng giảng dạy, chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường (Eynesbury College’s Students in 2018 International Student Survey).

Sinh viên học tại Eynesbury College

Các chương trình đào tạo tại Eynesbury College

Học sinh khi hoàn tất lớp 11 đã có thể bắt đầu chương trình học tại Eynesbury College với các lộ trình học như sau.

Eynesbury College có các đợt tuyển sinh thường xuyên trong năm. Chương trình Foundation Studies (FSP) bắt đầu vào tháng 1, tháng 4 và tháng 10; kỳ nhập học tháng 4 duy nhất cho phép sinh viên FSP hoàn thành chương trình kịp thời để bắt đầu học Đại học vào tháng 2. Các chương trình Diploma giảng dạy 3 kỳ một năm với các lớp học bắt đầu vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

Học phí các chương trình học:

Foundation Studies Programs 2021 fee
Standard Foundation Studies A$28,000
Extended Foundation Studies A$35,800
One Year Diploma Programs  2021 fee
Diploma of Business A$32,200
Diploma of Computing & IT A$33,400
Diploma of Engineering A$35,700
Two Stage Diploma Programs Stage 1 Stage 2
Diploma of Business Studies A$25,300 A$32,200
Diploma of Computing & IT Studies A$25,300 A$33,400

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc khi đăng ký học tại Eynesbury College có thể xin các xuất học bổng với giá trị từ 10-50% học phí.

Để giúp phụ huynh và các bạn HS-SV tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tại Eynesbury College, Du học Hợp Điểm tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh online với sự tham gia của đại diện trường.

  • Thời gian: 9g sáng chủ nhật 02/10 qua Zoom

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí qua đường link https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

PHỤ HUYNH NÊN LÀM GÌ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CON MÌNH BẮT ĐẦU NHẬP HỌC TẠI ÚC NĂM 2022?

14/10/2021

Vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 10 năm 2021, Thủ tướng Scott Morrison đã có thông báo “Nước Úc đã sẵn sàng thực hiện các bước tiếp theo để mở cửa trở lại một cách an toàn với thế giới”. Vậy phụ huynh nên chuẩn bị gì để chuẩn bị con đến Úc du học?

Đại Học Nam Úc (UniSA): Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Học Bổng Trị Giá 50% Cho Năm 2022

13/10/2021

Đại học Nam Úc (UniSA) vui mừng thông báo đã chính thức mở đơn đăng ký Học bổng Vice Chancellor’s International Excellence Scholarships cho năm học 2022.

Workshop tháng 10: Use of Artificial Intelligence in Face Detection

31/10/2021

Ngày nay, khái niệm “trí tuệ nhân tạo” (AI) đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Cùng với sự phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, AI ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tham gia workshop lần này, HS-SV sẽ được giới thiệu một trong những ứng dụng phổ biến nhất của AI, nhận diện khuôn mặt (face detection) thông qua hình ảnh và video. Các bạn trẻ cũng sẽ được thực hành phát triển thuật toán AI bằng cách sử dụng đồng thời các ngôn ngữ lập trình (như Python) và các công cụ (như OpenCV).

Du Học Úc Ngành Khoa Học Máy Tính: Chọn Đại Học Deakin Để Tăng Cơ Hội Việc Làm

31/10/2021

Trong vòng 6 năm tới, Úc sẽ cần thêm khoảng 100.000 nhân lực ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin nói chung (Số liệu báo cáo năm 2021 của Australian Computer Society & Deloitte Access Economics). Thế nhưng, tỷ lệ nghịch với nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Úc liên tục giảm trong những năm gần đây. Du học Úc ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Deakin sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại xứ sở chuột túi. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm nhé!

Du Học Singapore 2022: Điều Gì Thu Hút Du Học Sinh Việt Nam Đến Với SIM GE?

11/10/2021

Học viện Quản lý giáo dục toàn cầu (SIM GE) là một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học và đào tạo chuyên nghiệp, xuất sắc ghi tên mình trong số những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore.

Du Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Tại Đại Học La Trobe: Lộ Trình Hoàn Hảo Để Chinh Phục Nước Úc Xinh Đẹp

09/10/2021

Theo thống kê tại Úc hiện nay có đến hơn 87.000 sinh viên quốc tế chọn theo học các khóa học liên quan đến kinh doanh ở bậc đại học, và khoảng 40.000 sinh viên nghiên cứu sau đại học tại Úc (The Good University Guide 2019). Điều này là minh chứng cho thấy rằng sự phát triển của công nghệ và kinh tế trong thời gian sắp tới, ngành quản trị kinh doanh vẫn được dự đoán là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nổi bật trong số các trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Úc đó chính là Đại học La Trobe. Hãy cùng Hợp Điểm ngay thôi nào.

Du Học Úc Tại Đại Học La Trobe – Chất Lượng Cao Học Bổng Xịn

09/10/2021

Từ lâu nay, Úc vẫn luôn là điểm đến của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam muốn tiếp cận nền tri thức hiện đại. Nhằm tiếp sức thêm cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, Đại học La Trobe đã dành nhiều suất học bổng có giá trị cao và không giới hạn số lượng để các bạn có cơ hội thực hiện ước mơ tại nước Úc xinh đẹp. Du học Úc tại ngôi trường xịn cùng những suất học bổng giá trị đang chờ các bạn khám phá, hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Giải Đáp Tất Tần Tật Về Ngành Tâm Lý Học

08/10/2021

Đối với những ai đam mê tìm hiểu, nghiên cứu và lý giải về hành vi, cảm xúc và tư duy của con người thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ ngành Tâm lý học. Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít trường Đại học giảng dạy về ngành học này và cơ hội việc làm cũng không cao. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường đi du học để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ về ngành Tâm lý học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về ngành Tâm lý học thông qua bài viết dưới đây nhé.

Du Học Ngành Tâm Lý Học Tại Đại Học James Cook Singapore: Ngành Học Hot Triển Vọng Cao

08/10/2021

Tâm lý học là một trong những ngành nghề Hot đang được các bạn trẻ rất quan tâm. Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít trường Đại học giảng dạy về ngành học này và cơ hội việc làm cũng không cao. Chính vì thế, nhiều sinh viên đã lựa chọn con đường đi du học Singapore để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ về ngành Tâm lý học. Với lợi thế về chất lượng đào tạo giáo dục và triển vọng nghề nghiệp cao, Đại học James Cook ngày càng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo các bạn sinh viên. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Theo Đuổi Ngành Điều Dưỡng – Đường Đến Thành Công Tại Đại Học Nam Úc

01/10/2021

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Nursing – Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ nước Úc xinh đẹp. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc được đánh giá là giảng dạy ngành Nursing tốt nhất đó chính là Đại học Nam Úc. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Úc ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học Nam Úc (University of South Australia) nhé.