Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022, 17:08 PM

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

The University of Adelaide – Đại học Danh Giá Hàng Đầu Thế giới

Được thành lập năm 1874 và tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, Đại học Adelaide là thành viên của Group of Eight – Top 8 trường Đại học danh giá hàng đầu tại Úc với sức thu hút hơn 27.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia trên thế giới theo học.

 • Là niềm kiêu hãnh của nền giáo dục Úc, Đại học Adelaide tự hào là trường đại học có bề dày kinh nghiệm với nhiều thành tích đáng nể như:
 • Là đại học lâu đời thứ ba và là một trong các trường đại học dẫn đầu về Nghiên cứu, nằm trong nhóm 1% các trường đại học trên thế giới.Là thành viên của nhóm 8 trường đại học uy tín với nhiều chương trình cho văn bằng Cử Nhân.
 • Trường đã cấp hơn 100 học bổng Rhodes và có mối liên hệ với 5 người đạt giải Nobel.

Trường có tới 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học.

Để có đủ điều kiện nhập học tại các trường Đại học danh tiếng Úc, mỗi sinh viên phải đầu tư thời gian, học tập chăm chỉ, nâng cao thành tích cũng là trau dồi trang bị đủ kỹ năng vững chắc. Đó là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực thật sự. Tuy là không dễ dàng gì, nhưng dù khó đến đâu cũng đừng bỏ lỡ giấc mơ, bởi bằng cách này hoặc cách khác chúng ta đều sẽ thành công với lựa chọn của mình.

Vẫn có cách “siêu đơn giản” giúp bạn tiếp cận ngưỡng cửa các trường Đại học danh giá ấy, đặc biệt là Adelaide, mang tên “Eynesbury College”.

University of South Australia - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

Đại học Nam Úc (University of South Australia) được thành lập năm 1991, tiền thân là Trường Nghệ Thuật Nam Úc (South Australian School of Art), được thành lập năm 1856. Đại học Nam Úc là 1 trong 3 trường đại học công lập của bang với hơn 37.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế.

Mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Đại học Nam Úc đã đạt được những thứ hạng rất cao tại Úc và trên toàn thế giới:

Tại bang Nam Úc:

 • Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về cơ sở vật chất (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 – Learning Resources Indicator Undergraduate and Postgraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp (Theo ComparED (QILT) Graduate Outcomes Survey 2019-21 – Full-time Employment Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Course Experience Questionnaire 2020-21 – Overall Satisfaction Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về trải nghiệm của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-20 – Quality of Entire Educational Experience xếp hạng cho các trường Đại học Công lập ở Nam Úc)

Tại Úc và trên toàn thế giới:

 • Top 10 trường đại học trẻ tốt nhất Úc (Xếp hạng #9, 2021 THE Young University Rankings)
 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (xếp hạng #29, 2021 QS Top 50 Universities Aged Under 50)
 • Xếp hạng 2 ở Úc về giáo dục chất lượng (2021 THE Young University Impact Rankings)
 • Top 10 Tại Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng (Xếp hạng 8, 2020 QILT Employer Satisfaction Survey – Overall Satisfaction Indicator)

Flinders University - Trường Top 2% Đại học Hàng Đầu Trên Thế Giới

Trường Flinders được thành lập từ năm 1966. Đây là một trong những trường Công lập có thành tích tốt nhất Nam Úc, lẫn xứ sở chuột túi.

Trường Đại học Flinders đã được sinh viên tín nhiệm bởi chất lượng đào tạo được nâng cao và kiểm chứng bằng nhiều bảng xếp hạng giáo dục trên thế giới. Ngoài ra tất nhiên có nhiều thành tích đáng chú ý khác như:

 • Ngành Nursing được xếp hạng trong TOP 100 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)
 • Ngành Kỹ thuật và Công nghệ được xếp hạng trong TOP 250 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)
 • Nhóm 3 trường duy nhất tại Úc được Hiệp hội các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) danh giá cấp chứng nhận.

Những thành quả trên nhờ vào quá trình đầu tư và nâng cao chương trình dạy một cách nghiêm túc của trường. Thêm nữa là đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, là những chuyên gia đầu ngành có thể hỗ trợ và định hướng bạn trong quá trình học tập.

Lộ Trình Chuyển Tiếp Eynesbury Vào Các Trường Đại Học Top Đầu Tại Úc “Siêu Đơn Giản”

Eynesbury là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 1989 tọa lạc tại bang South Australia, trung tâm thành phố Adelaide - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Eynesbury chuyên đào tạo chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng chuyển tiếp lên Đại học Adelaide và các trường khác với 94% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các Đại học hàng đầu tại Úc.

Eynesbury cung cấp hai chương trình chuyển tiếp Đại học hấp dẫn, giúp các em học sinh dễ dàng hơn trên con đường vào cánh cửa Đại học dang tiếng Adelaide.

 • Chương trình dự bị Đại học (Eynesbury Foundation Studies Programs)

Tương đương chương trình lớp 12 tại Úc và chuyển tiếp lên năm nhất Đại học Adelaide, được chia ra nhiều khóa học để sinh viên lựa chọn phù hợp với ngành Cử nhân mình sẽ học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 28,000 AUD/năm
 • Chương trình Cao đẳng (Diploma of Business/Computing; IT/Engineering)

Chương trình đào tạo về chuyên ngành Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ thuật để chuyển tiếp lên năm hai đại học Adelaide, đại học Nam Úc, Đại học Flinder cùng các trường DH hàng đầu khác. Chương trình đào tạo với tỉ lệ 98.5% sinh viên tốt nghiệp nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11 (Stage 1)

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5 (Stage 2)

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 10 tháng
Học phí 25.700 – 35,700 AUD/năm (tùy ngành)

Với sự nổi tiếng và chất lượng giáo dục đỉnh cao, khó có ai có thể cưỡng lại việc bản thân sẽ trở thành một phần của Đại học Adelaide danh giá. Vậy nên đừng từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để theo đuổi ước mơ. Hãy để Hợp điểm cùng bạn lên chiến lược chinh phục Đại học Top 1 thế giới. Liên hệ Du học Hợp điểm để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé!

Để giúp phụ huynh và các bạn HS-SV tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tại Eynesbury College, Du học Hợp Điểm tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh online với sự tham gia của đại diện trường.

 • Thời gian: 15g thứ bảy ngày 11/06/2022 qua Zoom

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí qua đường link https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc cùng đại học Nam Úc - UNISA

03/06/2023

Thị trường du học Úc luôn là điểm đến hứa hẹn của nhiều sinh viên quốc tế kể cả Việt Nam. Trong đó,UNISA thuộc bang Nam Úc được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến xứ sở chuột túi. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết. 

University of South Australia được biết đến là một trong những trường Đại học tốt và lâu đời nhất tại Úc. Chuyên nghiệp, chất lượng, công bằng và xuất sắc là những gì mà bạn sẽ được nghe về ngôi trường này. 

Du học Úc: Làm sao để biết mình hợp với ngành nào?

23/05/2023
Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lời khuyên và thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn chọn đúng ngành học phù hợp với mình nhất khi đi du học Úc.

Visa du học Úc bị từ chối gia hạn và hướng giải quyết

13/05/2023
Visa du học Úc bị từ chối gia hạn phải làm sao? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM thảo luận về lý do tại sao đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối, phải làm gì nếu điều đó xảy ra và một số mẹo để tránh bị từ chối thị thực ngay từ đầu nhé.

10 công việc được trả lương cao nhất ở Úc năm 2023

10/05/2023
Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay đang tìm cách chuyển đổi nghề nghiệp, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về các cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại Úc. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những công việc được trả lương cao nhất ở Úc ngay nhé.

Các hỗ trợ tài chính của Chính phủ Úc cho du học sinh Việt Nam 2023 - 2024

07/05/2023
 Chính phủ Úc cung cấp nhiều lựa chọn và nguồn lực hỗ trợ tài chính khác nhau cho sinh viên du học Úc, bao gồm cả sinh viên Việt Nam

Du học Úc tại Tây Úc và những điều cần biết

04/05/2023
Không ồn ào, sôi động hay náo nhiệt như những thành phố tại xứ sở chuột túi. Các thành phố tại bang Tây Úc khoác lên mình một vẻ đẹp yên tĩnh và thanh bình. Do đó, đây lại được xem một trong những nơi lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể bắt đầu hành trình du học Úc của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn Visa du học Úc 2023

01/05/2023
Việc gia hạn Visa du học Úc đi kèm với các yêu cầu, điều kiện và quy tắc nghiêm ngặt, do đó có thể sẽ gây khó khăn cho các bạn du học sinh lần đầu thực hiện gia hạn. Nội dung dưới đây DU HỌC HỢP ĐIỂM thông tin đến bạn cách gia hạn Visa du học Úc cho sinh viên quốc tế mới nhất.

TOP 5 chương trình thạc sĩ hàng đầu cho sinh viên du học Úc

28/04/2023
DU HỌC HỢP ĐIỂM sẽ giới thiệu về những khóa học Thạc sĩ phổ biến nhất dành cho sinh viên du học Úc. Nếu bạn đang cân nhắc việc du học Úc bậc Thạc sĩ, thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé.

Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Úc & Singapore – Tiết kiệm đến 40% chi phí du học

26/04/2023

Với lợi thế học nhanh, lấy bằng Cử nhân sớm, nhanh chóng tiến vào thị trường lao động, Đại học James Cook Singapore đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều bậc PH và các bạn HS.