Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022, 17:08 PM

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

The University of Adelaide – Đại học Danh Giá Hàng Đầu Thế giới

Được thành lập năm 1874 và tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, Đại học Adelaide là thành viên của Group of Eight – Top 8 trường Đại học danh giá hàng đầu tại Úc với sức thu hút hơn 27.000 sinh viên từ hơn 90 quốc gia trên thế giới theo học.

 • Là niềm kiêu hãnh của nền giáo dục Úc, Đại học Adelaide tự hào là trường đại học có bề dày kinh nghiệm với nhiều thành tích đáng nể như:
 • Là đại học lâu đời thứ ba và là một trong các trường đại học dẫn đầu về Nghiên cứu, nằm trong nhóm 1% các trường đại học trên thế giới.Là thành viên của nhóm 8 trường đại học uy tín với nhiều chương trình cho văn bằng Cử Nhân.
 • Trường đã cấp hơn 100 học bổng Rhodes và có mối liên hệ với 5 người đạt giải Nobel.

Trường có tới 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học.

Để có đủ điều kiện nhập học tại các trường Đại học danh tiếng Úc, mỗi sinh viên phải đầu tư thời gian, học tập chăm chỉ, nâng cao thành tích cũng là trau dồi trang bị đủ kỹ năng vững chắc. Đó là một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực thật sự. Tuy là không dễ dàng gì, nhưng dù khó đến đâu cũng đừng bỏ lỡ giấc mơ, bởi bằng cách này hoặc cách khác chúng ta đều sẽ thành công với lựa chọn của mình.

Vẫn có cách “siêu đơn giản” giúp bạn tiếp cận ngưỡng cửa các trường Đại học danh giá ấy, đặc biệt là Adelaide, mang tên “Eynesbury College”.

University of South Australia - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

Đại học Nam Úc (University of South Australia) được thành lập năm 1991, tiền thân là Trường Nghệ Thuật Nam Úc (South Australian School of Art), được thành lập năm 1856. Đại học Nam Úc là 1 trong 3 trường đại học công lập của bang với hơn 37.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế.

Mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Đại học Nam Úc đã đạt được những thứ hạng rất cao tại Úc và trên toàn thế giới:

Tại bang Nam Úc:

 • Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về cơ sở vật chất (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-2020 – Learning Resources Indicator Undergraduate and Postgraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp (Theo ComparED (QILT) Graduate Outcomes Survey 2019-21 – Full-time Employment Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Course Experience Questionnaire 2020-21 – Overall Satisfaction Indicator Undergraduate xếp hạng cho các trường Đại học Công lậo ở Nam Úc)
 • Hạng 1 ở Nam Úc về trải nghiệm của sinh viên (Theo ComparED (QILT) Student Experience Survey 2019-20 – Quality of Entire Educational Experience xếp hạng cho các trường Đại học Công lập ở Nam Úc)

Tại Úc và trên toàn thế giới:

 • Top 10 trường đại học trẻ tốt nhất Úc (Xếp hạng #9, 2021 THE Young University Rankings)
 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (xếp hạng #29, 2021 QS Top 50 Universities Aged Under 50)
 • Xếp hạng 2 ở Úc về giáo dục chất lượng (2021 THE Young University Impact Rankings)
 • Top 10 Tại Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng (Xếp hạng 8, 2020 QILT Employer Satisfaction Survey – Overall Satisfaction Indicator)

Flinders University - Trường Top 2% Đại học Hàng Đầu Trên Thế Giới

Trường Flinders được thành lập từ năm 1966. Đây là một trong những trường Công lập có thành tích tốt nhất Nam Úc, lẫn xứ sở chuột túi.

Trường Đại học Flinders đã được sinh viên tín nhiệm bởi chất lượng đào tạo được nâng cao và kiểm chứng bằng nhiều bảng xếp hạng giáo dục trên thế giới. Ngoài ra tất nhiên có nhiều thành tích đáng chú ý khác như:

 • Ngành Nursing được xếp hạng trong TOP 100 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)
 • Ngành Kỹ thuật và Công nghệ được xếp hạng trong TOP 250 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)
 • Nhóm 3 trường duy nhất tại Úc được Hiệp hội các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) danh giá cấp chứng nhận.

Những thành quả trên nhờ vào quá trình đầu tư và nâng cao chương trình dạy một cách nghiêm túc của trường. Thêm nữa là đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, là những chuyên gia đầu ngành có thể hỗ trợ và định hướng bạn trong quá trình học tập.

Lộ Trình Chuyển Tiếp Eynesbury Vào Các Trường Đại Học Top Đầu Tại Úc “Siêu Đơn Giản”

Eynesbury là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 1989 tọa lạc tại bang South Australia, trung tâm thành phố Adelaide - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Eynesbury chuyên đào tạo chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng chuyển tiếp lên Đại học Adelaide và các trường khác với 94% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các Đại học hàng đầu tại Úc.

Eynesbury cung cấp hai chương trình chuyển tiếp Đại học hấp dẫn, giúp các em học sinh dễ dàng hơn trên con đường vào cánh cửa Đại học dang tiếng Adelaide.

 • Chương trình dự bị Đại học (Eynesbury Foundation Studies Programs)

Tương đương chương trình lớp 12 tại Úc và chuyển tiếp lên năm nhất Đại học Adelaide, được chia ra nhiều khóa học để sinh viên lựa chọn phù hợp với ngành Cử nhân mình sẽ học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 4, 10
Thời gian học 8 – 10 tháng
Học phí 28,000 AUD/năm
 • Chương trình Cao đẳng (Diploma of Business/Computing; IT/Engineering)

Chương trình đào tạo về chuyên ngành Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Kỹ thuật để chuyển tiếp lên năm hai đại học Adelaide, đại học Nam Úc, Đại học Flinder cùng các trường DH hàng đầu khác. Chương trình đào tạo với tỉ lệ 98.5% sinh viên tốt nghiệp nhận được lời mời nhập học.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11 (Stage 1)

Hoàn thành lớp 12 GPA 5.5 (Stage 2)

IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Kì nhập học Tháng 2, 6, 10
Thời gian học 8 tháng hoặc 10 tháng
Học phí 25.700 – 35,700 AUD/năm (tùy ngành)

Với sự nổi tiếng và chất lượng giáo dục đỉnh cao, khó có ai có thể cưỡng lại việc bản thân sẽ trở thành một phần của Đại học Adelaide danh giá. Vậy nên đừng từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để theo đuổi ước mơ. Hãy để Hợp điểm cùng bạn lên chiến lược chinh phục Đại học Top 1 thế giới. Liên hệ Du học Hợp điểm để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé!

Để giúp phụ huynh và các bạn HS-SV tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học tại Eynesbury College, Du học Hợp Điểm tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh online với sự tham gia của đại diện trường.

 • Thời gian: 15g thứ bảy ngày 11/06/2022 qua Zoom

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí qua đường link https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như

7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024
Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

[Quan Trọng] Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế 2024-2025

05/03/2024
Có hơn 1000 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu Australia cho năm học 2024-2025.

Du học Úc bậc Cao đẳng - những thông tin cần biết

27/02/2024
Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm cho chương trình du học Úc bậc Cao đẳng. Một lựa chọn du học Úc tạo nhiều cơ hội cho sinh viên về chi phí, thời gian và cả khả năng định cư lâu dài.

Hospitality - Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

19/02/2024
Cùng Hợp Điểm tìm hiểu du học Úc ngành Hospitality - Quản trị du lịch khách sạn - Một trong những ngành học hot nhất với cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng sau tốt nghiệp 

Thành phố Perth - Điểm đến du học Úc lý tưởng cho sinh viên quốc tế

15/02/2024
Đâu là điểm đến du học Úc mà bản thân đang nhắm tới? Nếu còn đang phân vân hay đang cân nhắc lựa chọn thì Perth có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Du học Úc - Top 30 công việc có nhu cầu cao nhất

03/02/2024

Úc được biết đến với thị trường việc làm đa dạng và phát triển, đồng thời đất nước này tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho cả cư dân và lao động lành nghề từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu về một số ngành nghề nhất định đã tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp và thay đổi nhân khẩu học. 


Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần có trong công việc và công việc có nhu cầu cao nhất ở Úc vào năm 2024, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu nhé.