Du học Úc - Đại học Công giáo Úc ACU

16/01/2023, 10:00 AM

Đại học Công giáo Úc (ACU) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Melbourne, Úc. Được xếp hạng từ 801 đến 1000 theo Xếp hạng Thế giới của QS

Với các cơ sở trên khắp nước Úc ở Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield), và một cơ sở quốc tế ở Rome, Ý, ACU đặt sinh viên của mình làm trung tâm của mạng lưới học giả, quan hệ đối tác và cơ hội sôi nổi.

Sinh viên tại ACU phát triển trong một môi trường hỗ trợ kết hợp lý thuyết học tập với các khía cạnh thực hành của công việc. ACU tích cực tham gia với các đối tác trong ngành để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được thực tập chuyên nghiệp, trải nghiệm làm việc và phục vụ cộng đồng có ý nghĩa.

Trường cung cấp một số lĩnh vực nghiên cứu cho sinh viên lựa chọn. Một số lĩnh vực này bao gồm- Nghệ thuật, Giáo dục, Kinh doanh, Thương mại và Công nghệ Thông tin, Sức khỏe và Khoa học Thể dục

Với tổng số sinh viên là 23.750, trường có 4.788 sinh viên quốc tế, trong đó 83% đăng ký các khóa UG và 17% còn lại là sinh viên PG. 

Ngoài ra, trường ACU còn có khoảng 200 đối tác là các tổ chức trên khắp thế giới.

XEM NHANH

Giới thiệu về trường Đại học Công giáo Úc

Con đường đến ACU

Học bổng dành cho sinh viên du học Úc

Việc làm sau tốt nghiệp

Giới thiệu về trường Đại học Công giáo Úc

Với tổng số giảng viên là 1.109, trường đại học cung cấp một loạt các chương trình ở cấp đại học và sau đại học. 

Dưới đây là danh sách các khóa học hàng đầu của trường đại học và bảng xếp hạng toàn cầu của họ 

Khóa học Xếp hạng chủ đề QS
Nghệ thuật và nhân văn 201–250
Khoa học thể thao 22
Điều dưỡng 18
Tâm lý top 150
Pháp luật top 200

Một số USP của Australian Catholic University

 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên- 21

 • Sinh viên quốc tế- 4,788

 • Tổng số khoa- 1.109

 • Mạng lưới cựu sinh viên- 119.000 

 • Hơn 200 đối tác quốc tế

Xếp hạng Đại học Công giáo Úc

 • Xếp hạng từ 801 đến 1000 theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS. 

 • Xếp hạng từ 251 đến 300 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. 

 • Xếp hạng từ 301 đến 500 về khả năng tuyển dụng sau đại học. 

 • Giữ thứ hạng 42 trong Xếp hạng QS WUR theo Chủ đề. 

 • Giữ vị trí thứ 39 trong số các trường đại học trẻ trên thế giới.

Học phí Đại học Công giáo Úc

Cấp học

Học phí
Đại học ~ 40.656 AUD
Sau đại học ~ 32.320 AUD 

 

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-giao-uc-acu

Con đường đến ACU

ACU cung cấp nhiều con đường chuyển tiếp lên bậc đại học, phù hợp với những sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào trực tiếp để theo học tại ACU.

Dự bị đại học

Đây là một chương trình có cấu trúc dành cho học sinh chưa có bằng cấp tương đương với Lớp 12 của Úc. Chương trình này phát triển kiến ​​thức và kỹ năng học thuật để hỗ trợ học sinh chuyển tiếp thuận lợi vào năm đầu tiên học đại học.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình này được thiết kế dành cho những sinh viên muốn theo học chương trình đại học về khoa học sức khỏe nhưng không đáp ứng các yêu cầu đầu vào trực tiếp về tiếng Anh hoặc học thuật. Nó trang bị cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, kỹ năng học thuật và kiến ​​thức chuyên ngành cụ thể để chuyển sang chương trình đại học khoa học sức khỏe được chỉ định của họ.

chương trình văn bằng

Chúng tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và kỹ năng học tập cần thiết cho một chuyên ngành cụ thể. Sinh viên học các khái niệm tương tự như bằng đại học năm thứ nhất, với sự hỗ trợ học thuật bổ sung để tạo điều kiện học tập tích cực và tự tin. Bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp, sinh viên có được một lộ trình trực tiếp đến năm thứ hai của bằng cử nhân liên quan tại ACU.

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-giao-uc-acu

ELICOS

Các khóa học tiếng Anh của ACU được cung cấp thông qua Trung tâm Anh ngữ ACU. Các khóa học hỗ trợ sinh viên trên con đường lấy bằng ACU, chuẩn bị cho họ nói tiếng Anh tại nơi làm việc và giúp họ thành công trong kỳ thi IELTS.

Các khóa học bao gồm:

 • Tieng Anh cho muc dich hoc van

 • Tiếng Anh tổng quát

 • Tiếng Anh cho nơi làm việc

 • Luyện thi IELTS

 • Trọng tâm Viết IELTS

 • IELTS trực tuyến

Trung tâm Anh ngữ ACU có trụ sở tại các cơ sở của ACU ở Brisbane, Melbourne và Bắc Sydney. Trung tâm Anh ngữ ACU được Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) của Chính phủ Úc công nhận , được NEAS đảm bảo chất lượng và là thành viên của các cơ quan chuyên môn hàng đầu: English Australia và University English Centers Australia (UECA).

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Sinh viên có thể nộp đơn xin học tại Australian Catholic University (ACU) bằng cách:

 • Sử dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của ACU

 • Liên hệ với một đại lý giáo dục được ủy quyền tại quốc gia của họ

Sinh viên cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc nộp đơn đăng ký.

Hồ sơ cần có

Học sinh phải thu thập các bản sao có chứng thực của tất cả các tài liệu cần thiết cho ứng dụng của họ. Những tài liệu này bao gồm:

 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

 • Hộ chiếu

 • Trình độ học vấn (chứng chỉ hoàn thành và bảng điểm)

 • Bất kỳ tài liệu nào khác hỗ trợ cho đơn đăng ký của học sinh, bao gồm bằng chứng đăng ký chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc, cũng như thư giới thiệu có liên quan đến khóa học của họ

Bản sao được chứng thực là bản sao của các tài liệu gốc đã được xác minh là bản sao thật.

Lưu ý: Có thể có một số yêu cầu bổ sung tùy thuộc vào chương trình sinh viên du học Úc đã chọn 

Yều cầu trình độ tiếng anh

Xét trình độ tiếng anh của sinh viên du học Úc, trường Đại học công giáo Úc ACU chấp nhận cả bằng IELTS, TOEFL và PTE với yêu cầu điểm số tối thiểu như sau: 

Kỳ thi

Yêu cầu số điểm tối thiểu

IELTS

6,5 tổng thể

TOEFL

từ 60 đến 94

PTE

từ 50 đến 65


Học bổng dành cho sinh viên du học Úc

Để hỗ trợ sinh viên trong việc học, ACU cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên đăng ký các khóa học đại học và sau đại học. Một số  học bổng này được đề cập dưới đây 

Học bổng

Đủ tiêu chuẩn

Số tiền được bảo hiểm/miễn

Học bổng Global Excellence

 

 

Sinh viên UG và PG bắt đầu học tại ACU

 

miễn học phí- $2,500

Học bổng Allianz Care

Sinh viên UG và PG bắt đầu học tại ACU

Số tiền được bảo hiểm- $7.500

Học bổng Pathway to Victoria

 

 

sinh viên quốc tế có Xác nhận Ghi danh (COE) để theo học một chương trình Chuyển tiếp đủ điều kiện và một khóa học đại học

Số tiền được bảo hiểm- $2,500.

Học bổng Pathways to Business and IT Success

 

sinh viên quốc tế theo học Văn bằng Kinh doanh hoặc Công nghệ Thông tin

Số tiền được bảo hiểm- 25% học phí

Việc làm sau tốt nghiệp

Giữ vị trí đầu tiên tại Úc về xếp hạng tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (nguồn GOS-L 2021), ACU cung cấp một số dịch vụ liên quan đến nghề nghiệp giúp sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc phù hợp cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực họ đã chọn. 

Điều này được sinh viên đánh giá cao, họ đánh giá trường đại học năm sao về mức độ tương tác của người học, phát triển kỹ năng và tài nguyên học tập ( Good Universities Guide  2022 ).

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-giao-uc-acu

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc, hãy bắt đầu hành trình của bạn cùng du học Hợp Điểm nhé


Bài viết liên quan

DU HỌC ÚC - HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ VÀO ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

7 LỜI KHUYÊN KHI CHỌN CHỖ Ở CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC HỮU ÍCH

ÚC CÓ AN TOÀN CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC?

DU HỌC ÚC - 8 SỰ THẬT VỀ ÚC

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc cùng đại học Nam Úc - UNISA

03/06/2023

Thị trường du học Úc luôn là điểm đến hứa hẹn của nhiều sinh viên quốc tế kể cả Việt Nam. Trong đó,UNISA thuộc bang Nam Úc được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến xứ sở chuột túi. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết. 

University of South Australia được biết đến là một trong những trường Đại học tốt và lâu đời nhất tại Úc. Chuyên nghiệp, chất lượng, công bằng và xuất sắc là những gì mà bạn sẽ được nghe về ngôi trường này. 

Du học Úc: Làm sao để biết mình hợp với ngành nào?

23/05/2023
Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lời khuyên và thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn chọn đúng ngành học phù hợp với mình nhất khi đi du học Úc.

Visa du học Úc bị từ chối gia hạn và hướng giải quyết

13/05/2023
Visa du học Úc bị từ chối gia hạn phải làm sao? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM thảo luận về lý do tại sao đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối, phải làm gì nếu điều đó xảy ra và một số mẹo để tránh bị từ chối thị thực ngay từ đầu nhé.

10 công việc được trả lương cao nhất ở Úc năm 2023

10/05/2023
Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay đang tìm cách chuyển đổi nghề nghiệp, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về các cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại Úc. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những công việc được trả lương cao nhất ở Úc ngay nhé.

Các hỗ trợ tài chính của Chính phủ Úc cho du học sinh Việt Nam 2023 - 2024

07/05/2023
 Chính phủ Úc cung cấp nhiều lựa chọn và nguồn lực hỗ trợ tài chính khác nhau cho sinh viên du học Úc, bao gồm cả sinh viên Việt Nam

Du học Úc tại Tây Úc và những điều cần biết

04/05/2023
Không ồn ào, sôi động hay náo nhiệt như những thành phố tại xứ sở chuột túi. Các thành phố tại bang Tây Úc khoác lên mình một vẻ đẹp yên tĩnh và thanh bình. Do đó, đây lại được xem một trong những nơi lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể bắt đầu hành trình du học Úc của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn Visa du học Úc 2023

01/05/2023
Việc gia hạn Visa du học Úc đi kèm với các yêu cầu, điều kiện và quy tắc nghiêm ngặt, do đó có thể sẽ gây khó khăn cho các bạn du học sinh lần đầu thực hiện gia hạn. Nội dung dưới đây DU HỌC HỢP ĐIỂM thông tin đến bạn cách gia hạn Visa du học Úc cho sinh viên quốc tế mới nhất.

TOP 5 chương trình thạc sĩ hàng đầu cho sinh viên du học Úc

28/04/2023
DU HỌC HỢP ĐIỂM sẽ giới thiệu về những khóa học Thạc sĩ phổ biến nhất dành cho sinh viên du học Úc. Nếu bạn đang cân nhắc việc du học Úc bậc Thạc sĩ, thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé.

Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Úc & Singapore – Tiết kiệm đến 40% chi phí du học

26/04/2023

Với lợi thế học nhanh, lấy bằng Cử nhân sớm, nhanh chóng tiến vào thị trường lao động, Đại học James Cook Singapore đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều bậc PH và các bạn HS.