Du học Úc - Đại học Công giáo Úc ACU

16/01/2023, 10:00 AM

Đại học Công giáo Úc (ACU) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Melbourne, Úc. Được xếp hạng từ 801 đến 1000 theo Xếp hạng Thế giới của QS

Với các cơ sở trên khắp nước Úc ở Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield), và một cơ sở quốc tế ở Rome, Ý, ACU đặt sinh viên của mình làm trung tâm của mạng lưới học giả, quan hệ đối tác và cơ hội sôi nổi.

Sinh viên tại ACU phát triển trong một môi trường hỗ trợ kết hợp lý thuyết học tập với các khía cạnh thực hành của công việc. ACU tích cực tham gia với các đối tác trong ngành để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được thực tập chuyên nghiệp, trải nghiệm làm việc và phục vụ cộng đồng có ý nghĩa.

Trường cung cấp một số lĩnh vực nghiên cứu cho sinh viên lựa chọn. Một số lĩnh vực này bao gồm- Nghệ thuật, Giáo dục, Kinh doanh, Thương mại và Công nghệ Thông tin, Sức khỏe và Khoa học Thể dục

Với tổng số sinh viên là 23.750, trường có 4.788 sinh viên quốc tế, trong đó 83% đăng ký các khóa UG và 17% còn lại là sinh viên PG. 

Ngoài ra, trường ACU còn có khoảng 200 đối tác là các tổ chức trên khắp thế giới.

XEM NHANH

Giới thiệu về trường Đại học Công giáo Úc

Con đường đến ACU

Học bổng dành cho sinh viên du học Úc

Việc làm sau tốt nghiệp

Giới thiệu về trường Đại học Công giáo Úc

Với tổng số giảng viên là 1.109, trường đại học cung cấp một loạt các chương trình ở cấp đại học và sau đại học. 

Dưới đây là danh sách các khóa học hàng đầu của trường đại học và bảng xếp hạng toàn cầu của họ 

Khóa học Xếp hạng chủ đề QS
Nghệ thuật và nhân văn 201–250
Khoa học thể thao 22
Điều dưỡng 18
Tâm lý top 150
Pháp luật top 200

Một số USP của Australian Catholic University

 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên- 21

 • Sinh viên quốc tế- 4,788

 • Tổng số khoa- 1.109

 • Mạng lưới cựu sinh viên- 119.000 

 • Hơn 200 đối tác quốc tế

Xếp hạng Đại học Công giáo Úc

 • Xếp hạng từ 801 đến 1000 theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS. 

 • Xếp hạng từ 251 đến 300 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education. 

 • Xếp hạng từ 301 đến 500 về khả năng tuyển dụng sau đại học. 

 • Giữ thứ hạng 42 trong Xếp hạng QS WUR theo Chủ đề. 

 • Giữ vị trí thứ 39 trong số các trường đại học trẻ trên thế giới.

Học phí Đại học Công giáo Úc

Cấp học

Học phí
Đại học ~ 40.656 AUD
Sau đại học ~ 32.320 AUD 

 

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-giao-uc-acu

Con đường đến ACU

ACU cung cấp nhiều con đường chuyển tiếp lên bậc đại học, phù hợp với những sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào trực tiếp để theo học tại ACU.

Dự bị đại học

Đây là một chương trình có cấu trúc dành cho học sinh chưa có bằng cấp tương đương với Lớp 12 của Úc. Chương trình này phát triển kiến ​​thức và kỹ năng học thuật để hỗ trợ học sinh chuyển tiếp thuận lợi vào năm đầu tiên học đại học.

Chương trình dự bị đại học

Chương trình này được thiết kế dành cho những sinh viên muốn theo học chương trình đại học về khoa học sức khỏe nhưng không đáp ứng các yêu cầu đầu vào trực tiếp về tiếng Anh hoặc học thuật. Nó trang bị cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, kỹ năng học thuật và kiến ​​thức chuyên ngành cụ thể để chuyển sang chương trình đại học khoa học sức khỏe được chỉ định của họ.

chương trình văn bằng

Chúng tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và kỹ năng học tập cần thiết cho một chuyên ngành cụ thể. Sinh viên học các khái niệm tương tự như bằng đại học năm thứ nhất, với sự hỗ trợ học thuật bổ sung để tạo điều kiện học tập tích cực và tự tin. Bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp, sinh viên có được một lộ trình trực tiếp đến năm thứ hai của bằng cử nhân liên quan tại ACU.

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-giao-uc-acu

ELICOS

Các khóa học tiếng Anh của ACU được cung cấp thông qua Trung tâm Anh ngữ ACU. Các khóa học hỗ trợ sinh viên trên con đường lấy bằng ACU, chuẩn bị cho họ nói tiếng Anh tại nơi làm việc và giúp họ thành công trong kỳ thi IELTS.

Các khóa học bao gồm:

 • Tieng Anh cho muc dich hoc van

 • Tiếng Anh tổng quát

 • Tiếng Anh cho nơi làm việc

 • Luyện thi IELTS

 • Trọng tâm Viết IELTS

 • IELTS trực tuyến

Trung tâm Anh ngữ ACU có trụ sở tại các cơ sở của ACU ở Brisbane, Melbourne và Bắc Sydney. Trung tâm Anh ngữ ACU được Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) của Chính phủ Úc công nhận , được NEAS đảm bảo chất lượng và là thành viên của các cơ quan chuyên môn hàng đầu: English Australia và University English Centers Australia (UECA).

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Sinh viên có thể nộp đơn xin học tại Australian Catholic University (ACU) bằng cách:

 • Sử dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của ACU

 • Liên hệ với một đại lý giáo dục được ủy quyền tại quốc gia của họ

Sinh viên cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc nộp đơn đăng ký.

Hồ sơ cần có

Học sinh phải thu thập các bản sao có chứng thực của tất cả các tài liệu cần thiết cho ứng dụng của họ. Những tài liệu này bao gồm:

 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

 • Hộ chiếu

 • Trình độ học vấn (chứng chỉ hoàn thành và bảng điểm)

 • Bất kỳ tài liệu nào khác hỗ trợ cho đơn đăng ký của học sinh, bao gồm bằng chứng đăng ký chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc, cũng như thư giới thiệu có liên quan đến khóa học của họ

Bản sao được chứng thực là bản sao của các tài liệu gốc đã được xác minh là bản sao thật.

Lưu ý: Có thể có một số yêu cầu bổ sung tùy thuộc vào chương trình sinh viên du học Úc đã chọn 

Yều cầu trình độ tiếng anh

Xét trình độ tiếng anh của sinh viên du học Úc, trường Đại học công giáo Úc ACU chấp nhận cả bằng IELTS, TOEFL và PTE với yêu cầu điểm số tối thiểu như sau: 

Kỳ thi

Yêu cầu số điểm tối thiểu

IELTS

6,5 tổng thể

TOEFL

từ 60 đến 94

PTE

từ 50 đến 65


Học bổng dành cho sinh viên du học Úc

Để hỗ trợ sinh viên trong việc học, ACU cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên đăng ký các khóa học đại học và sau đại học. Một số  học bổng này được đề cập dưới đây 

Học bổng

Đủ tiêu chuẩn

Số tiền được bảo hiểm/miễn

Học bổng Global Excellence

 

 

Sinh viên UG và PG bắt đầu học tại ACU

 

miễn học phí- $2,500

Học bổng Allianz Care

Sinh viên UG và PG bắt đầu học tại ACU

Số tiền được bảo hiểm- $7.500

Học bổng Pathway to Victoria

 

 

sinh viên quốc tế có Xác nhận Ghi danh (COE) để theo học một chương trình Chuyển tiếp đủ điều kiện và một khóa học đại học

Số tiền được bảo hiểm- $2,500.

Học bổng Pathways to Business and IT Success

 

sinh viên quốc tế theo học Văn bằng Kinh doanh hoặc Công nghệ Thông tin

Số tiền được bảo hiểm- 25% học phí

Việc làm sau tốt nghiệp

Giữ vị trí đầu tiên tại Úc về xếp hạng tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (nguồn GOS-L 2021), ACU cung cấp một số dịch vụ liên quan đến nghề nghiệp giúp sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc phù hợp cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực họ đã chọn. 

Điều này được sinh viên đánh giá cao, họ đánh giá trường đại học năm sao về mức độ tương tác của người học, phát triển kỹ năng và tài nguyên học tập ( Good Universities Guide  2022 ).

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-giao-uc-acu

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc, hãy bắt đầu hành trình của bạn cùng du học Hợp Điểm nhé


Bài viết liên quan

DU HỌC ÚC - HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ VÀO ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

7 LỜI KHUYÊN KHI CHỌN CHỖ Ở CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC HỮU ÍCH

ÚC CÓ AN TOÀN CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC?

DU HỌC ÚC - 8 SỰ THẬT VỀ ÚC

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Chương trình liên kết - Giải pháp du học Singapore hiệu quả

13/06/2024
Giải pháp du học Singapore hiệu quả: Chương trình liên kết - Lấy bằng cử nhân trong 2 năm - Bằng cấp trường Top thế giới - Tiết kiệm chi phí 30%

Du học trung học Singapore: Sức hút của hệ thống trường tư

07/06/2024
Nền giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá cao trên thế giới bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và khả năng thích ứng với thị trường lao động quốc tế. Trong hệ thống giáo dục Singapore, bên cạnh các trường công lập, các trường tư thục đóng vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa lựa chọn giáo dục cho học sinh, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở bậc trung học.

Tại sao nên chọn du học Úc vùng Regional 2024

05/06/2024
Úc là một đất nước xinh đẹp với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, Chính phủ Úc còn đang thực hiện nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại các khu vực vùng xa (regional area). Điều này mang đến cho du học sinh nhiều lợi ích và cơ hội được ở lại lâu dài sau khi tốt nghiệp. Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lý do tại sao nên chọn du học Úc vùng Regional qua nội dung bên dưới đây nhé.

Du học Singapore chương trình IB - Chìa khóa vàng cho tương lai

31/05/2024
Tự hào với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và vị trí độc đáo tại khu vực, Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là trong chương trình Tú tài quốc tế (IB). Với sự phát triển vượt bậc trong nền giáo dục và cơ sở hạ tầng hiện đại, du học Singapore không chỉ mang lại cơ hội học tập tốt mà còn là trải nghiệm văn hóa đa dạng và cuộc sống sinh động.

Du học định cư Úc - Cách nâng cao cơ hội nhận PR Úc sau du học

29/05/2024
Định cư Úc không chỉ là một lựa chọn cá nhân mà còn là sự hiểu rõ về những cơ hội mà đất nước này mang lại. Thường trú nhân Úc được hưởng nhiều đặc quyền và lợi ích như quyền lợi y tế, giáo dục, và an sinh xã hội cao cấp. Ngoài ra, việc trở thành một phần của cộng đồng Úc mang lại cơ hội việc làm và sự ổn định cho tương lai. Đối với nhiều du học sinh, việc định cư Úc không chỉ là một mục tiêu cá nhân mà còn là cơ hội để đóng góp vào sự phát triển và đa dạng hóa cộng đồng, tạo dựng nên một ngôi nhà thực sự trong trái tim đất nước này.

Visa 485 Úc 2024 - Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên Úc

23/05/2024
Với chương trình visa làm việc sau học tập, sinh viên quốc tế du học Úc đã có thêm lựa chọn để trải nghiệm thêm về văn hóa và làm việc trong môi trường Úc sau khi hoàn thành khóa học của mình. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về Visa 485 Úc, những thay đổi mới nhất và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại Úc qua nội dung bên dưới đây nhé.

Học tập tại UniSA thành phố Adelaide nơi đáng sống nhất tại Úc

17/05/2024
Dù bạn đến từ nơi nào trên thế giới, việc du học tại Úc không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ suốt đời. Và trong hành trình khám phá này, trường Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) ở thành phố Adelaide sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Adelaide - một trong những thành phố được xem là đáng sống nhất tại Úc, không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và sinh sống lý tưởng nhất. 

Du học Úc Đại học Deakin - Học bổng 100% giá trị

14/05/2024
Nhắc đến du học Úc, Đại học Deakin (Deakin University) luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các cơ hội học tập và nghiên cứu đa dạng. Đặc biệt, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo quốc tế, Deakin University không ngừng tìm kiếm và hỗ trợ các sinh viên ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Úc ngành Công nghệ Thông tin: Nhu cầu dồi dào, thu nhập cực ổn

10/05/2024
Với một nền giáo dục hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Úc không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn là cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực CNTT.

Khám phá 10 trường đào tạo STEM hàng đầu ở Úc 2024

04/05/2024
Úc là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc theo đuổi học vấn trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín và chương trình học đa dạng, những trường này không chỉ là nơi học tốt mà còn là môi trường tốt nhất để phát triển tài năng và đam mê của sinh viên trong lĩnh vực STEM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng này trong thế giới giáo dục Úc.