Du học Úc – Nắm chắc cơ hội nghề nghiệp tương lai cùng Đại học Deakin

19/09/2020, 08:39 AM

Deakin University là một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, thu hút nhiều sinh viên quốc tế mỗi năm. Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities – Shanghai Ranking đã xếp Deakin University trong TOP 10 trường đại học tốt nhất nước Úc và Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Điều gì thúc đẩy sinh viên nên du học Úc tại Deakin University?

Deakin University đang giảng dạy cho hơn 60.000 sinh viên mỗi năm. Trường sử dụng phương pháp giảng dạy đi đôi với các trải nghiệm thực tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ về mặt kiến thức và kỹ năng trước khi bước chân vào thị trường lao động.

Một vài xếp hạng minh chứng cho những nỗ lực của Deakin University trong việc mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao:

 • TOP 10 các trường đại học tốt nhất nước Úc và Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới (Academic Ranking of World Universities – Shanghai Ranking)
 • Top 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS and Times Higher Education Young University Rankings)
 • Trường đại học số 1 ở bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên
 • Trường đại học có dịch vụ hướng nghiệp cho sinh viên số 1 tại Úc

Deakin University có năm cơ sở ở Melbourne, Geelong và Warrnambool

Các chương trình đào tạo nổi bật tại Deakin University:

 • Sport Science - #3 trên thế giới (2018 ShanghaiRanking’s Global Ranking of Sport Science Schools and Departments)
 • Nursing - #29 trên thế giới (QS World University Rankings by Subject 2020)
 • Education - #32 trên thế giới (QS World University Rankings by Subject 2020)
 • Nhiều chương trình đào tạo khác nằm trong TOP 150 trên thế giới: Finance, Hospitality and Tourism Management, Engineering, Communication on Media Studies, Computer Science, Energy Science…

Du học Úc – Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai cùng Deakin University

Các khóa học của Deakin University được thiết kế để đảm bảo sinh viên phát triển kiến ​​thức có hệ thống về ngành học.

Deakin University tập trung vào việc chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của sinh viên bằng một loạt các hỗ trợ:

DeakinTALENT chuyên cung cấp các hướng dẫn chuẩn bị cho con đường sự nghiệp sau này của sinh viên:

 • Xác định và định vị thương hiệu cá nhân
 • Tạo một hồ sơ LinkedIn nổi bật
 • Chuẩn bị sơ yếu lý lịch (CV) và thư xin việc hiệu quả
 • Kiểm soát tâm lý khi phỏng vấn
 • Xây dựng mạng lưới và kết nối với nhà tuyển dụng

Chương trình Deakin International Students’ Careers (DISC)

DISC cung cấp một loạt các hội thảo để hỗ trợ sinh viên hiểu nơi làm việc, tìm hiểu những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, đồng thời giúp sinh viên kết nối và trình bày một cách tự tin trước nhà tuyển dụng. Chương trình cũng cung cấp cơ hội kết nối với các cựu sinh viên Deakin và - nếu sinh viên trở về nước sau khi tốt nghiệp - DISC cũng giúp sinh viên kết nối với thị trường việc làm ngay tại quê nhà.

FreelancingHUB mang đến những trải nghiệp việc làm thực tế cho sinh viên

HUB bố trí sinh viên làm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận hoặc cộng đồng để phát triển giải pháp cho một dự án trong thế giới thực. Sinh viên được chỉ định một người cố vấn và quản lý dự án có kinh nghiệm và thông qua đó, sinh viên sẽ học được những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.

Thực tập là một phần của chương trình học

Deakin University tập trung vào việc chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của sinh viên

Với sự giúp đỡ của giảng viên, sinh viên có thể tìm thấy cơ hội làm việc ngắn hạn tại một doanh nghiệp địa phương để học hỏi kinh nghiệm và tiếp xúc với công việc trong thực tế.

Với những hỗ trợ từ Deakin University, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoàn toàn tự tin bước chân vào thị trường lao động.

Cao đẳng Deakin – Con đường trực tiếp đến Đại học Deakin danh giá

Với những gì Deakin University đã đạt được, điều kiện đầu vào của ngôi trường này là không hề dễ dàng:

 • Đối với hầu hết các chuyên ngành, học sinh Việt Nam phải tốt nghiệp với Chứng chỉ Tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia và đạt điểm trung bình chung ít nhất 8,0 cho cả lớp 11 và lớp 12.
 • Ngoài ra, học sinh phải đạt điểm tối thiểu 8,0 cho ba môn chính trong năm 12. Các môn chính bao gồm Toán, Tiếng Anh, Hóa Học, Văn Học, Vật Lý Hoặc Sinh Học.
 • Đối với các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật, học sinh phải có điểm môn toán tối thiếu là 8,5.

Nếu chưa đạt yêu cầu đầu vào của Deakin University, Deakin College là con đường ngắn nhất và đảm bảo nhất cho sinh viên để lấy bằng đại học của ngôi trường này:

 • Trường cam kết chuyển tiếp chắc chắn năm 2 lên Deakin University sau khi hoàn thành khóa Diploma (hoàn thành 8 học phần và điểm trung bình trên 5.0)
 • Lộ trình học tập 3 năm như một sinh viên vào thẳng Deakin University

Đại diện tuyển sinh Deakin College tại Việt Nam sẽ có buổi tư vấn thông tin tuyển sinh cho phụ huynh và các bạn HS-SV đang quan tâm chương trình học tại trường & du học Úc nói chung.

 • Thời gian: 9g00 sáng thứ bảy 19/09/2020
 • Địa điểm: Online & Offline tại 27 Lê Quý Đôn, Quận 3

Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí tại https://bit.ly/2MN07hd hoặc gọi Hotline 0901 33 77 26 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 Đăng ký tư vấn

Deakin College nằm ngay trong khuôn viên Deakin University. Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được sử dụng tối đa cơ sở vật chất của Deakin University để phục vụ cho quá trình học tập như: thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính…

Mỗi lớp học tại Deakin College chỉ có tối đa 30 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên được theo sát và nhận được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập

Sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình cấp tốc để rút ngắn thời gian học, hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng như thông thường.

Các chương trình đào tạo tại Deakin College

Chương trình

Dự bị đại học

(vào thẳng năm 1 của Deakin University)

Cao đẳng

(vào thẳng năm 2 của Deakin University)

Thời gian đào tạo 8 tháng (Standard) hoặc 12 tháng (Extended) 8 tháng hoặc 12 tháng
Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành lớp 11 hoặc tương đương (GPA 6.0+)

IELTS 5.5 (không có band điểm nào dưới 5) với chương trình Standard/ IELTS 5.0 (không có band điểm nào dưới 4.5) với chương trình Extended

Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương (GPA 6.0+)
Học phí A$26,240 (Standard) / A$30,960 (Extended) A$27,680 - A$32,560 (tùy chuyên ngành)
Deakin College có đến 3 kỳ nhập học trong năm (tháng 3, tháng 6 và tháng 10), dễ dàng cho sinh viên lựa chọn

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Chương trình “Khai xuân giáp Thìn 2024 - Hái lộc đầu năm” cùng Hợp Điểm

30/01/2024

“Cùng Hợp Điểm vui Xuân Giáp Thìn - Rước Thần Tài đón năm mới linh đình”

 • Từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 2 năm 2024 tức mùng 6,7,8 Tết Giáp Thìn. 

 • Địa điểm diễn ra chương trình: Văn phòng 192 Lý Thái Tổ - Quận 3.

7-1-2023 Hướng dẫn điền đơn học bổng du học Hungary

21/12/2022
Stipendium Hungaricum do Quỹ Tempus ở Hungary thành lập là những suất học bổng du học Hungary toàn phần có trị giá hơn 138.000 USD/suất

ACS - Du học nội trú hàng đầu thế giới tại Singapore

05/12/2022
Du học bậc Trung học là bước đệm hoàn hảo  để mở ra cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu. Thay vì phải chờ đợi du học ở bậc Đại học thì ngày càng nhiều phụ huynh tự tin gửi gắm con em du học ngay từ nhỏ nhằm giúp các con nhanh chóng thích nghi với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. Trong số đó, mô hình Nội trú ngày càng chiếm được sự ưu ái của phụ huynh với những lợi thế vượt trội. Nổi bật lên giữa lòng châu Á chính là trường trung học ACS International ( Singapore)- Nơi giá trị tôn sự trọng đạo của người Á Đông được đưa lên hàng đầu.

Học viện Kaplan – Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore

26/09/2021

Học viện Kaplan Singapore trực thuộc Tập đoàn Kaplan. Kaplan được thành lập năm 1938, là một trong những nhà cũng cấp giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới. Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Kaplan là một phần của Graham Holdings (trước đây là The Washington Post Company) và là công ty con lớn nhất của nó. Kaplan Singapore hiện đang cung cấp hơn 500 chương trình học cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới.

 

6/3 TẠI QUẬN 7: HỎI ĐÁP HỌC BỔNG & NGÀNH NGHỀ DU HỌC SINGAPORE, ÂU, MỸ, CANADA, ÚC

06/03/2021

Ông Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm cùng các chuyên viên trực tiếp giải đáp “Học Bổng & Ngành Nghề Du Học Singapore, Âu, Mỹ, Canada, Úc”. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng thứ Bảy, ngày 6/3/2021 tại Terrace Coffee

8g30 sáng CN, 31/1: TRÀ ĐÀM “CHUẨN BỊ ANH VĂN – DU HỌC CHO THẬP KỶ MỚI”

31/01/2021
Xu hướng học Anh văn & đi du học trong thập kỷ tới như thế nào ? Những kỹ năng mới nào cần trang bị cho con em trong học hành và làm việc quốc tế ? Để giải đáp những thắc mắc trên, xin mời phụ huynh tham gia buổi trà đàm đặc biệt chào đón Tết Tân Sửu “Chuẩn Bị Anh Văn – Du Học Cho Thập Kỷ Mới” do Hợp Điểm tổ chức

31/1/2021: ĐẾN SÂN CHƠI NGÀY TẾT “VUI XUÂN THẾ GIỚI” VỚI HỢP ĐIỂM

31/01/2021

Chào đón tết Tân Sửu, Công ty Hợp Điểm sẽ tổ chức sân chơi “Vui Xuân Thế Giới” dành cho các bạn trẻ & phụ huynh. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN, ngày 31/1/2021 tại 27 Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM.

Du học Singapore ngành kép – Thời gian không đổi , Cơ hội nhân đôi

23/01/2021
Bước chân theo con đường du học Singapore, các bạn trẻ mong muốn được trau dồi kiến thức, được rèn luyện và phát triển kỹ năng trong một môi trường mới. Điều quan trọng nhất, ai cũng mong muốn tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp triển vọng hơn trong tương lai. Khi mà số lượng người du học ngày càng tăng, điều đó lại đặt ra băn khoăn “Làm sao để nổi bật hơn giữa những con người ấy?”. Chương trình ngành kép tại Học viện Kaplan Singapore sẽ là một trong những giải pháp cho vấn đề trên.

Học viện Quản lý Singapore cấp học bổng 100% cho sinh viên quốc tế

14/01/2021
Được thành lập năm 1964 theo sáng kiến của Ủy ban Phát triển kinh tế, trải qua nhiều năm phát triển, Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã và vẫn đang ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi cung cấp các dịch vụ giáo dục uy tín được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học tại đảo quốc sư tử. Trường đang có chương trình học bổng 100% dành riêng cho các sinh viên quốc tế có thành tích tốt trong học tập.

Trường nào đào tạo Du lịch - Nhà hàng - Khách Sạn hàng đầu Hà Lan ?

07/11/2020
Cơ hội thực tập 10 tháng hưởng lương cùng chương trình học bổng giá trị lên đến 5.000 EUR là 2 điểm cộng khiến Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden là một trong những lựa chọn hàng đầu khi sinh viên theo học ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.