Du Học Úc Ngành Khoa Học Y Sinh Tại Đại Học Deakin – Cơ Hội Gia Nhập Ngành Sức Khỏe Đầy Triển Vọng

25/08/2021, 16:14 PM

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc được đánh giá dẫn đầu trong một cuộc so sánh quốc tế tại 6 quốc gia gồm Úc, Canada, Đức, New Zealand, Hoa Kỳ về cuộc sống lành mạnh với các chỉ số đánh giá lý tưởng. Nếu các bạn sinh viên có niềm mơ ước được tham gia vào ngành sức khỏe đầy triển vọng tại Úc thì đừng bỏ lỡ cơ hội du học Đại học Deakin với ngành Khoa học Y sinh nhé. Hợp Điểm tin rằng sự lựa chọn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Khoa học y sinh tại Đại học Deakin – Ngành nắm giữ chìa khóa về sức khỏe con người

Khoa học y sinh được xem là một môn khoa học ứng dụng từ đó phát triển kiến thức, sử dụng những biện pháp can thiệp, các công nghệ sử dụng trong y tế để phục vụ, chăm sóc sức khỏe con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình Đào tạo ngành Khoa học Y sinh tại Đại học Deakin chú trọng vào việc tìm nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị bệnh; nghiên cứu mức độ tế bào và hệ thống phân tử; áp dụng kiến thức và những kỹ năng sinh học và sức khỏe vào thực tế. Sinh viên được trang bị kiến thức với các môn học như Sinh lý, Sinh hóa học, sinh học, sinh học tế bào, vi sinh y học, miễn dịch học, sonh học phân tử và tế bào, di truyền phân tử và con người.

Chương trình học ngành Khoa học y sinh tại Đại học Deakin mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm ở đa dạng các vị trí như chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia nghiên cứu, chuyên gia thể dục trị liệu, kỹ thuật viên y học, vật lý trị liệu, phân tích thực phẩm và thuốc,… tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

Tại sao nên du học Úc ngành Khoa học y sinh tại Đại học Deakin?

  • Triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Hiện tại, nước Úc có khoảng trên dưới 1,440 bệnh viện và phòng khám phục vụ việc chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo một cuộc khảo sát và thống kê của trang web new.com.au thì ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe là ngành sử dụng lao động nhiều nhất nước Úc, cho đến năm 2023 thì ngành công nghiệp này sẽ chiếm một trong bốn ngành tạo nên nhiều việc làm nhất cho quốc gia. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học Y sinh tại Đại học Deakin, sinh viên có cơ hội tham gia vào các lĩnh vực như nghiên cứu y học, kỹ thuật di truyền, dược phẩm, công nghệ phòng thí nghiệm. Tùy vào vị trí mà mức lương sinh viên sẽ nhận được trung bình từ 45.000 – 100.000 AUD/ năm.

  • Giảng dạy chuyên nghiệp

Tại Đại học Deakin, sinh viên được học trong những lớp học với sĩ số ít giúp các bạn có thể phát huy năng lực tối đa, giảng viên có điều kiện để quan tâm đến từng sinh viên hơn. Những chương trình thực tập quốc tế, chương trình trao đổi sinh viên đến hơn 100 trường đại học đối tác cho phép sinh viên đắm mình trong những nền văn hóa khác nhau, khám phá thế giới và mở ra cơ hội học tập một ngôn ngữ khác.

  • Môi trường học tập năng động

Đại học Deakin có 4 khu học xá đặt tại Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront, Warrambool. Mỗi một khu học xá mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập độc đáo. Sinh viên được truy cập vào các công nghệ mới nhất như Deakin Motion.Lab, phường công nghệ Geelong. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về tài chính, y tế, cố vấn học thuật luôn được chú trọng.

  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Một trong những mối quan tâm nhất của sinh viên khi du học chính là cơ hội việc làm. Thấu hiểu được nhu cầu đó của sinh viên, Đại học Deakin đã và đang mang đến nhiều sự hỗ trợ mang tính chiến lược giúp sinh viên của mình tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động tại Úc và trên toàn cầu, có thể kể đến như:

  1. Deakin TALENT: Bộ phận hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp và là nơi hỗ trợ các hướng dẫn về cách phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp. Những chuyên viên luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn về nghề nghiệp và giúp đỡ sinh viên Deakin kết nối với các nhà tuyển dụng bằng cách hỗ trợ các bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân, cách tạo một hồ sơ nổi bật trên Linkedln, cách viết CV sao cho thu hút các nhà tuyển dụng, cũng như tổ chức các buổi phỏng vấn để thực hành cho sinh viên.
  2. Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp (DISC): DISC có nhiều chương trình hội thảo phù hợp giúp sinh viên quốc tế hiểu thêm về nơi làm việc, biết được nhà tuyển dụng đang cần gì, giúp họ tự tin kết nối cùng các nhà tuyển dụng.

Với những thông tin trên, Hợp Điểm mong rằng các bạn sinh viên đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về du học Úc nói chung và Đại học Deakin nói riêng, các bạn hãy liên hệ Hợp Điểm ngay để được hỗ trợ nhé.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

[2023] Chi phí du học Úc cho 1 năm là bao nhiêu?

02/12/2022
Chi phí du học Úc là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi các bạn HS-SV Việt có kế hoạch học tập tại xứ sở Chuột Túi. Bên cạnh học phí thì còn khá nhiều chi phí khác cần biết là chi phí chỗ ở, ăn uống, đi lại, giải trí, tiện ích… Vậy tổng chi phí du học Úc cho 1 năm là bao nhiêu? Cùng Duhochopdiem tìm hiểu du học Úc bao nhiêu tiền 1 năm qua nội dung bên dưới đây nhé.

Visa Du Học Úc Dễ Hay Khó

02/12/2022
"Xin visa du học Úc dễ hay khó?” là câu hỏi mà Hợp Điểm thường xuyên nhận được từ các bạn HSSV của mình. Chắc hẳn quý PH và các bạn HSSV đều mong rằng nhận được câu trả lời chính xác. Thế nhưng, xin visa du học Úc khó hay dễ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để giải đáp cho câu hỏi này, Hợp Điểm thân mời quý PH và các bạn HSSV tham khảo bài viết sau đây nhé.

10+ điều thú vị cần biết trước khi du học Úc

01/12/2022
Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi du học Úc, có rất nhiều điều bạn nên biết. Các du học sinh Việt ở Úc chia sẻ nhiều về cuộc sống, học tập, ăn uống cũng như chọn ngành, chọn trường và chuẩn bị tài chính… tất cả đã được liệt kê chi tiết. Vậy du học Úc cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng Duhochopdiem tìm hiểu những điều cần biết trước khi du học Úc qua nội dung bên dưới đây nhé.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

03/12/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

03/12/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Pedro x Lasalle: Nuôi dưỡng thế hệ sáng tạo thời trang tại Singapore

17/11/2022

Thương hiệu PEDRO chắc hẳn không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Thật vinh dự hơn nữa khi Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore có cơ hội tham gia dự án hợp tác với PEDRO để lên ý tưởng cho dự án EOS Sneaker. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Sinh viên du học Úc quay trở lại Úc đạt mức kỷ lục sau đại dịch

10/11/2022

Tổng quan về tình hình của sinh viên du học Úc ở các trường đại học

Khi biên giới của Úc đóng cửa trong covid, cuộc sống của các sinh viên quốc tế đã bị gián đoạn một cách nghiêm trọng. họ không thể quay trở lại nước úc và khiến cho nguồn thu của các trường đại học úc rơi vào khủng hoảng.

Workshop chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Úc

09/11/2022
Trò chuyện cùng các “Top IELTS Scorers” chuyện học hành, chuyện thi thố và cả chuyện kế hoạch cho ước mơ săn học bổng từ 50 – 100% từ Đại học La Trobe sẽ là chủ đề chính của buổi nói chuyện vào lúc 14g chiều thứ Bảy 12/11 tới đây.

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.