Du Học Úc Ngành Khoa Học Y Sinh Tại Đại Học Deakin – Cơ Hội Gia Nhập Ngành Sức Khỏe Đầy Triển Vọng

25/08/2021, 16:14 PM

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc được đánh giá dẫn đầu trong một cuộc so sánh quốc tế tại 6 quốc gia gồm Úc, Canada, Đức, New Zealand, Hoa Kỳ về cuộc sống lành mạnh với các chỉ số đánh giá lý tưởng. Nếu các bạn sinh viên có niềm mơ ước được tham gia vào ngành sức khỏe đầy triển vọng tại Úc thì đừng bỏ lỡ cơ hội du học Đại học Deakin với ngành Khoa học Y sinh nhé. Hợp Điểm tin rằng sự lựa chọn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Khoa học y sinh tại Đại học Deakin – Ngành nắm giữ chìa khóa về sức khỏe con người

Khoa học y sinh được xem là một môn khoa học ứng dụng từ đó phát triển kiến thức, sử dụng những biện pháp can thiệp, các công nghệ sử dụng trong y tế để phục vụ, chăm sóc sức khỏe con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chương trình Đào tạo ngành Khoa học Y sinh tại Đại học Deakin chú trọng vào việc tìm nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị bệnh; nghiên cứu mức độ tế bào và hệ thống phân tử; áp dụng kiến thức và những kỹ năng sinh học và sức khỏe vào thực tế. Sinh viên được trang bị kiến thức với các môn học như Sinh lý, Sinh hóa học, sinh học, sinh học tế bào, vi sinh y học, miễn dịch học, sonh học phân tử và tế bào, di truyền phân tử và con người.

Chương trình học ngành Khoa học y sinh tại Đại học Deakin mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm ở đa dạng các vị trí như chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia nghiên cứu, chuyên gia thể dục trị liệu, kỹ thuật viên y học, vật lý trị liệu, phân tích thực phẩm và thuốc,… tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

Tại sao nên du học Úc ngành Khoa học y sinh tại Đại học Deakin?

  • Triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Hiện tại, nước Úc có khoảng trên dưới 1,440 bệnh viện và phòng khám phục vụ việc chăm sóc sức khỏe của người dân. Theo một cuộc khảo sát và thống kê của trang web new.com.au thì ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe là ngành sử dụng lao động nhiều nhất nước Úc, cho đến năm 2023 thì ngành công nghiệp này sẽ chiếm một trong bốn ngành tạo nên nhiều việc làm nhất cho quốc gia. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học Y sinh tại Đại học Deakin, sinh viên có cơ hội tham gia vào các lĩnh vực như nghiên cứu y học, kỹ thuật di truyền, dược phẩm, công nghệ phòng thí nghiệm. Tùy vào vị trí mà mức lương sinh viên sẽ nhận được trung bình từ 45.000 – 100.000 AUD/ năm.

  • Giảng dạy chuyên nghiệp

Tại Đại học Deakin, sinh viên được học trong những lớp học với sĩ số ít giúp các bạn có thể phát huy năng lực tối đa, giảng viên có điều kiện để quan tâm đến từng sinh viên hơn. Những chương trình thực tập quốc tế, chương trình trao đổi sinh viên đến hơn 100 trường đại học đối tác cho phép sinh viên đắm mình trong những nền văn hóa khác nhau, khám phá thế giới và mở ra cơ hội học tập một ngôn ngữ khác.

  • Môi trường học tập năng động

Đại học Deakin có 4 khu học xá đặt tại Melbourne Burwood, Geelong Waurn Ponds, Geelong Waterfront, Warrambool. Mỗi một khu học xá mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập độc đáo. Sinh viên được truy cập vào các công nghệ mới nhất như Deakin Motion.Lab, phường công nghệ Geelong. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về tài chính, y tế, cố vấn học thuật luôn được chú trọng.

  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Một trong những mối quan tâm nhất của sinh viên khi du học chính là cơ hội việc làm. Thấu hiểu được nhu cầu đó của sinh viên, Đại học Deakin đã và đang mang đến nhiều sự hỗ trợ mang tính chiến lược giúp sinh viên của mình tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động tại Úc và trên toàn cầu, có thể kể đến như:

  1. Deakin TALENT: Bộ phận hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp và là nơi hỗ trợ các hướng dẫn về cách phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp. Những chuyên viên luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn về nghề nghiệp và giúp đỡ sinh viên Deakin kết nối với các nhà tuyển dụng bằng cách hỗ trợ các bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân, cách tạo một hồ sơ nổi bật trên Linkedln, cách viết CV sao cho thu hút các nhà tuyển dụng, cũng như tổ chức các buổi phỏng vấn để thực hành cho sinh viên.
  2. Chương trình hỗ trợ nghề nghiệp (DISC): DISC có nhiều chương trình hội thảo phù hợp giúp sinh viên quốc tế hiểu thêm về nơi làm việc, biết được nhà tuyển dụng đang cần gì, giúp họ tự tin kết nối cùng các nhà tuyển dụng.

Với những thông tin trên, Hợp Điểm mong rằng các bạn sinh viên đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về du học Úc nói chung và Đại học Deakin nói riêng, các bạn hãy liên hệ Hợp Điểm ngay để được hỗ trợ nhé.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc – Danh sách trường đại học không thu phí đăng ký

12/07/2024
Một trong những khoản chi phí du học Úc mà du học sinh cần quan tâm là phí đăng ký. Thông thường, các trường đại học Úc sẽ thu phí đăng ký từ 200 đến 500 AUD. Tuy nhiên, cũng có một số trường đại học không thu phí đăng ký, giúp du học sinh tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về danh sách các trường đại học Úc không thu phí đăng ký qua nội dung bên duwois đây nhé. 

ACS International Singapore - 138 năm gìn giữ truyền thống, nâng tầm giáo dục

10/07/2024
Khi nhắc đến những điểm đến du học hàng đầu châu Á, Singapore luôn là cái tên nổi bật với hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường sống an toàn và hiện đại. Đặc biệt, trường ACS International Singapore là một biểu tượng của nền giáo dục chất lượng cao, kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới không ngừng. Với lịch sử 138 năm phát triển, ACS International Singapore không chỉ là nơi ươm mầm những tài năng trẻ mà còn là ngôi trường dẫn đầu trong việc nâng tầm giáo dục. 

Du học nội trú tuổi dậy thì - Vượt qua nỗi lo cùng ACS International Singapore

04/07/2024
Tuổi dậy thì là giai đoạn đầy biến động về cả mặt tâm sinh lý, đánh dấu sự chuyển tiếp từ trẻ em sang người trưởng thành. Đây cũng là khoảng thời gian nhiều phụ huynh trăn trở về việc nên cho con theo học nội trú hay không, đặc biệt là khi lo lắng về những ảnh hưởng của môi trường xa nhà đối với tâm lý và hành vi của con trong giai đoạn nhạy cảm này.

Du học sớm tại Kaplan Singapore - Mở rộng cơ hội, Tiết kiệm chi phí

02/07/2024
Khám phá lợi ích của việc du học sớm tại Kaplan Singapore, một trong những trường đại học hàng đầu tại “Đảo quốc Sư Tử”, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính.

ACS International Singapore - Bí quyết đằng sau 22 giải thưởng Top in the World

27/06/2024
Bạn đang có kế hoạch du học Singapore? Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá ACS International Singapore - trường quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục với 22 giải thưởng Top in the World, qua nội dung bên dưới đây nhé.

Du học JCU Singapore nhận bằng Úc danh giá với chi phí tiết kiệm

26/06/2024
Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá cơ hội du học Singapore - Nhận bằng cấp Úc chuẩn 100% trường JCU Singapore qua nội dung bên dưới đây nhé.

Cách du học Úc miễn phí cho sinh viên quốc tế

21/06/2024
Khám phá du học Úc miễn phí, những chia sẻ và hướng dẫn hữu ích giúp bạn chinh phục nền giáo dục đẳng cấp xứ sở Chuột Túi dễ dàng hơn. 

Chuyển tiếp du học Mỹ, Anh, Úc cùng SIM - Nâng tầm ước mơ, tối ưu chi phí

20/06/2024

Du học không chỉ là một bước ngoặt lớn trong hành trình học tập mà còn là cơ hội để mở rộng tầm nhìn, trải nghiệm văn hóa đa dạng và phát triển bản thân. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ và gia đình lo lắng về chi phí đắt đỏ và thủ tục phức tạp khi muốn du học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc. Hiểu được những trăn trở này, SIM Singapore mang đến giải pháp chuyển tiếp du học dễ dàng, với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm, giúp ước mơ du học của bạn trở nên gần gũi và thực tế hơn.

Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá chương trình chuyển tiếp của SIM Singapore, mở rộng cánh của du học Mỹ, Anh, Úc dễ dàng với chi phí tiết kiệm qua nội dung bên dưới đây nhé.

Chương trình liên kết - Giải pháp du học Singapore hiệu quả

13/06/2024
Giải pháp du học Singapore hiệu quả: Chương trình liên kết - Lấy bằng cử nhân trong 2 năm - Bằng cấp trường Top thế giới - Tiết kiệm chi phí 30%

Du học trung học Singapore: Sức hút của hệ thống trường tư

07/06/2024
Nền giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá cao trên thế giới bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và khả năng thích ứng với thị trường lao động quốc tế. Trong hệ thống giáo dục Singapore, bên cạnh các trường công lập, các trường tư thục đóng vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa lựa chọn giáo dục cho học sinh, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở bậc trung học.