Eynesbury College – 30 Năm Kinh Nghiệm Giúp Sinh Viên Chuyển Tiếp Vào Top Đại Học Hàng Đầu Tại Úc

06/01/2020, 09:17 AM

Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều chương trình giáo dục toàn diện nhất Nam Úc, đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận. Eynesbury College được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho bước đệm vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc.

Trường Eynesbury tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc

Tổng quan thông về Eynesbury College – Bước đệm hoàn hảo vào Top trường Đại học Úc

Được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, Eynesbury College tạo lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp – một trong mười thành phố đáng sống nhất thế giới. Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều chương trình giáo dục toàn diện nhất Nam Úc cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, chất lượng và khả năng của Eynesbury College đã được thể hiện rõ qua những minh chứng:

91% học sinh hài lòng với việc học ở Eynesbury và 95% hài lòng với mức hỗ trợ mà họ nhận được tại Eynesbury.Học sinh Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh ở Nam Úc, với hơn 99% học sinh được nhận tại các trường Đại học danh tiếng như Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc.Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông: kết quả học tập rất cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang điểm 99.95) năm 2016.Bằng cấp của Eynesbury College được công nhận bởi AQF (Australian Qualification Framework).

Bên cạnh chương trình trung học lớp 10,11,12, chương trình dự bị Đại học giúp học sinh Eynesbury có cơ hội lựa chọn những trường TOP danh tiếng hàng đầu bang Nam Úc như Đại học Adelaide (Top 1% thế giới), Đại học Nam Úc (Top 10 Úc).

Cơ Hội Chuyển Tiếp Đại Học Hàng Đầu Úc Cùng Những Phần Học Bổng Giá Trị

Cơ hội bước chân vào G8 – Top Đại học hàng đầu Úc

Eynesbury College là một lựa chọn được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Lộ trình học Trung học ở Eynesbury sau đó nộp vào một trường Đại học tại bang Nam Úc, hoặc lựa chọn chương trình Dự bị Đại học, Cao đẳng giúp học sinh Eynesbury có cơ hội bước chân vào những trường Top đầu như:

Đại Học Adelaide

Thuộc nhóm Đại học G8 của Úc, TOP 1% các Đại học hàng đầu thế giới, gần 145 năm đào tạo và nghiên cứu, với trên 400 chương trình Đại học và sau Đại học được giảng dạy bởi những giảng viên có chuyên môn caoVinh dự nhận 5 giải Nobel Khoa học, 106 Học bổng Rhodes, 116 Học bổng Fullbright (Học bổng danh giá nhất thế giới)

Đại Học Nam Úc

Thuộc nhóm Đại học G8 của Úc, nổi tiếng với 8 viện và 13 trung tâm nghiên cứu với đội ngũ nhân viên lên đến 2.287 người. TOP 250 Đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education)Được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy (QS Stars Ratings 2019)91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (theo khảo sát Graduate Destinations)

Học sinh tại trường Eynesbury College

Học Bổng Giá Trị Từ Eynesbury College Vào Các Đại Học Danh Tiếng Của Úc

Để tiếp sức và khuyến khích tinh thần học tập cho các em, các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Úc cung cấp các phần học bổng hấp dẫn dành cho những ứng viên xuất sắc như sau:

Tên trường Chương trình học Học bổng Điều kiện

Cao đẳng

Eynesbury –

Eynesbury

College

(chuyển tiếp lên

Đại học Adelaide và

Đại học Nam Úc)

THPT lớp 10 30% Lớp 9 GPA 7.0
    50% Lớp 9 GPA 8.5
  THPT lớp 11 30% Lớp 10 GPA 8.0
  Dự bị Đại học liên thông lên Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc 30% Lớp 11 GPA 8.0
  Cao đẳng liên thông lên Đại học Adelaide 20%

Lớp 11 hoặc 12

GPA 6.0

Lưu ý: sinh viên đạt yêu cầu có thể

chọn học bổng 20% hoặc học

bổng tiếng Anh 10 tuần trị giá

4,000 AUD

  Cao đẳng liên thông lên Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc

10 weeks English

trị giá 4,000 AUD

Dành cho những học sinh đăng kí chương trình Cao đẳng liên thông + Đại học tại Đại học Nam Úc hoặc Adelaide

Học bổng chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng này là mục tiêu của rất nhiều các bạn trẻ nên cũng được xem như khá cạnh tranh cũng khó có được. Do đó, nếu còn chần chừ có thể sẽ tụt mất cơ hội trở thành sinh viên của TOP Đại học thế giới – ngôi trường trong mơ của bao bạn. Bạn còn đang phân vân điều gì mà không liên hệ ngay với du học Hợp Điểm ngay để được hướng dẫn làm hồ sơ nhập học và tư vấn kỹ hơn về cơ hội nhận những học bổng giá trị này.

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.