HỌC KIẾN THỨC GÌ?
Căn bản
Hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm, …
Chuyên môn
Công nghệ chế biến thịt cá, công nghệ đông lạnh thủy sản, bảo quản và chế biến lương thực, công nghệ chế biến sữa và chất béo thực phẩm, công nghệ chế biến đường và đồ uống,...
LÀM GÌ?
Làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm
Làm việc tại các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm,
Làm việc trong lĩnh vực chế biến, bảo quản và nâng cao chất lượng thực phẩm phục vụ trong nước và xuất khẩu
Làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và an toàn vệ sinh thực phẩm
Xem thông tin chi tiết khóa học tại đây: https://www.edu.unideb.hu/p/food-engineering-bsc