Hai Sinh Viên Chuyên Ngành Thiết Kế Truyền Thông Tại LASALLE Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Red Dot Design Award 2020

06/09/2021, 15:20 PM

Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award là một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới. Rất nhiều nhà thiết kế trẻ trên toàn cầu mong muốn được công nhận về các giải pháp thiết kế cho các vấn đề hằng ngày. Thật vinh dự khi có đến hai sinh viên chuyên ngành Thiết kế truyền thông – Design Communication của Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore đã xuất sắc giành được giải thưởng này.

Sinh viên LASALLE giành giải thưởng Red Dot Design Award

Một ý tưởng tuyệt vời cho dù đơn giản hay phức tạp, đều giúp một thiết kế của sản phẩm có thể xuất hiện trên thị trường và có giá trị thực sự. Giải thưởng Thiết kế Red Dot tin rằng ý tưởng thiết kế là nền tảng xác định phân tách những ý tưởng tốt với các giải pháp thiết kế tốt với những giải pháp bình thường, cung cấp một đánh giá chuyên nghiệp và dấu ấn được quốc tế công nhận, mang lại lợi thế cho nhà thiết kế trong thị trường đầy cạnh tranh.

Hai sinh viên theo học chương trình Diploma về Thiết kế truyền thông – Design Communication đã xuất sắc giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot Design Award danh giá vào năm 2020, trong tổng số 7.000 bài dự thi đến từ 50 quốc gia. Đó chính là Vanessa Koh và Aileen Aurelia.

O, SH * T là một tờ báo sáu tháng một lần, tập trung vào việc nâng cao nhận thức về tính bền vững của thời trang. Nhà thiết kế Vanessa Koh đã sử dụng kerning, dẫn đầu, bố cục, khoảng trắng và bảng màu kép để tạo ra sự hài hước và kêu gọi người đọc hành động trước khi quá muộn.

Dự án của Aileen Aurelia nhằm xây dựng lại thương hiệu cho bản sắc của Vòng tròn Nhà hát Trung Quốc đã sử dụng màu sắc táo bạo và hình thức hiện đại, cùng với hình ảnh ấn tượng để thu hút sự nhạy cảm của giới trẻ, đồng thời quảng bá và bảo tồn văn hóa và lịch sử của các câu chuyện.

Kể từ năm 1955, Giải thưởng Thiết kế Red Dot đã trở thành một trong những giải thưởng thiết kế uy tín nhất thế giới, được đánh giá là một dấu ấn chất lượng được săn đón nhiều cho thiết kế đẹp. Chỉ 0,8% bài dự thi được trao giải Red Dot Design Award năm 2020.

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore xứng đáng điểm 10 cho chất lượng

Đội ngũ giảng viên của LASALLE gồm các nghệ sĩ, các nhà giáo dục hàng đầy tại Singapore và quốc tế luôn tận tâm giảng dạy, truyền đạt những điều tốt nhất cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc của Học viện nghệ thuật Lasalle có thể kể đến là:

1. Nur Hidayah Bte Abu Bakar - Trưởng khoa thiết kế

 • Thạc sĩ thiết kế truyền thông, Đại học Central England, Vương quốc Anh
 • Cử nhân thiết kế, Đại học Công nghệ Curtin, Úc
 • Chứng chỉ thiết kế đồ họa, Học viện Mỹ thuật Nanyang, Singapore

2. Tiến sĩ Nadine Ouellet

 • Tiến sĩ Visual Communication (truyền thông thị giác), Laval University, Canada
 • MFA Graphic Design (Thiết kế đồ họa), Yale University, USA
 • BFA Visual Communication (truyền thông thị giác), Laval University, Canada

3. Tiến sĩ Harah Chon

 • Tiến sĩ, The Hong Kong Polytechnic University, School of Design, Hong Kong
 • MBA, The Hong Kong Polytechnic University, Graduate School of Business, Hong Kong
 • BFA, Parsons School of Design, The New School, New York City

Với hơn 35 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực. Các nhóm ngành đào tạo tại LASALLE đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ hiện nay:

 • Nhóm ngành Nghệ thuật biểu diễn: Múa, Nhạc, Kịch, Sân khấu – Điện ảnh
 • Nhóm ngành Thiết kế ứng dụng: Thời trang, Nội thất, Sản phẩm Công nghiệp, Thiết kế đồ họa
 • Nhóm ngành Nghệ thuật Phương tiện: Phim hoạt hình, Sản xuất Âm thanh.
 • Và một số ngành khác như Mỹ thuật, Quản lý Nghệ thuật, Trị liệu Nghệ thuật…

Sinh viên đăng ký học tại LASALLE (chương trình Cao đẳng) có thể xin trợ giá học phí của Chính phủ Singapore. Học phí sau trợ giá chỉ còn 9,880 SGD/năm. Bên cạnh đó, LASALLE cũng có nhiều suất học bổng với giá trị lên đến 10,000 SGD dành cho sinh viên có hồ sơ năng khiếu ấn tượng.

Một số sinh viên/ cựu sinh viên người Việt Nam nổi tiếng của LASALLE:

 • Võ Thanh Hòa – Đạo diễn của nhiều bộ phim dình đám như Ông ngoại tuổi 30, Chị mười ba: Ba ngày sinh tử…
 • Đặng Quang Dũng (Diploma in Design Communication, Class of 2015) - Tác giả bộ truyện tranh Nhật ký Mèo Mốc
 • Bùi Lan Hươnng (BA (Hons) Music 2017 — 2020) – Nữ ca sĩ được biết đến với nhiều bản nhạc phim nổi tiếng như Ngày chưa giông bão (OST Người bất tử)

Để biết thêm chi tiết về chương trình tuyển sinh của LASALLE, quý phụ huynh và các bạn HS-SV vui lòng liên hệ Du học Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của trường tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 090 133 7727

Hoặc để lại thông tin tại website https://lasalle.duhochopdiem.edu.vn/

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc

22/09/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và giá trị, mang đến cho bạn những cơ hội quý giá để mở rộng tầm nhìn, gặp gỡ những người bạn đến từ các nền văn hóa đa dạng và đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, việc thích nghi với hệ thống giáo dục mới và theo kịp yêu cầu của chương trình giảng dạy quốc tế có thể là một thách thức nếu không có thói quen học tập đúng đắn.

Để tận dụng tối đa hành trình học tập của bạn tại Úc, điều quan trọng là phải thiết lập các thói quen học tập hiệu quả. Điều này không chỉ giúp bạn học tập xuất sắc mà còn làm phong phú thêm trải nghiệm học tập tổng thể. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá một số mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc nhé. 

13+ Mẹo thích nghi với môi trường học thuật khi du học Úc

18/09/2023
Du học Úc mang đến cơ hội thú vị để trải nghiệm môi trường học thuật đa dạng và hòa mình vào một nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, thích nghi với một hệ thống giáo dục mới và văn hóa học thuật có thể là một thách thức với các bạn du học sinh. 

9 Mẹo quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc

14/09/2023

Một số mẹo và chiến lược thiết thực có thể giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc, từ đó tối đa hóa năng suất và trải nghiệm trọn vẹn cho hành trình thú vị này. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé. 

6 Mẹo vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc hiệu quả

05/09/2023

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những mẹo và chiến lược có giá trị giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập tại xứ sở Chuột Túi xinh đẹp này nhé.

Du học Úc 6 Mẹo để cân bằng giữa học tập và cuộc sống hiệu quả

30/08/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức, mang đến vô số cơ hội để phát triển cá nhân và học vấn. Khi bắt đầu cuộc hành trình giáo dục này, các bạn du học sinh không chỉ cần nỗ lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập mà còn hướng tới mục tiêu tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa việc học tập và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cân bằng giữa giáo dục và sự thỏa mãn cá nhân là một điều rất quan trọng đối với những ai theo đuổi ước mơ du học Úc. 

Tình nguyện khi du học Úc: Những công việc ý nghĩa và giá trị cho sinh viên quốc tế

25/08/2023
Bên cạnh việc tiếp cận nền giáo dục hàng đầu và trở nên xuất sắc trong học tập, du học Úc còn mang đến vô số cơ hội để tham gia vào công việc tình nguyện và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng địa phương

Khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc

18/08/2023
Các loại hình nghệ thuật độc đáo, tập quán truyền thống và tín ngưỡng tâm linh của họ gắn bó sâu sắc với vùng đất và những câu chuyện cổ được truyền qua nhiều thế hệ. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM bắt đầu hành trình khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc đầy độc đáo này nhé.

Lợi ích của du học Úc đối với độc lập và tự tin cá nhân

15/08/2023
Vậy lợi ích của việc du học Úc đối với sự độc lập và tự tin cá nhân như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM đi sâu vào việc học tập tại Úc, tìm hiểu xem bên cạnh cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thì du học Úc còn giúp thúc đẩy sự độc lập và tự tin cho mỗi cá nhân ra sao nhé.

Thực tập khi du học Úc: lợi ích và các công việc hấp dẫn năm 2023

12/08/2023
Bạn là sinh viên quốc tế đang học tập hoặc có kế hoạch Úc? Bạn đang tìm kiếm các chương trình thực tập để có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế trong suốt hành trình học tập của mình?

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc

09/08/2023
Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc nhé.