Hamilton Secondary College – Nơi Nuôi Dưỡng Các Nhà Du Hành Vũ Trụ Tương Lai

07/02/2020, 10:38 AM

Khi nghe nói đến vũ trụ, có thể bạn sẽ vẫn cảm thấy đây là một phạm trù quá vĩ mô đúng không? Bắt đầu con đường chinh phục vũ trụ với nền giáo dục đặc biệt từ Trường Trung học Hamilton (HSC) là một quyết định mà bạn nên sớm thực hiện ngay từ bây giờ. Cùng nhau tìm hiểu thêm về “nơi nuôi dưỡng” các nhà du hành vũ trụ tương lai này nhé.

Trường Hamilton Secondary College (HSC) - Trường Trung Học Công Lập Hàng Đầu Nam Úc

Trường Hamilton là một trong những trường trung học tốt nhất nước Úc về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Chương trình của trường dành cho học sinh từ khối lớp 8 đến lớp 12. Trong đó, trường cũng có nhiều chương trình học đặc biệt phù hợp với học sinh quốc tế, cụ thể hơn là học sinh Trung học đến từ Việt Nam.

Tọa lạc tại vùng phía Nam thành phố Adelaide, cách 15 phút lái xe, trường Hamilton dễ dàng kết nối với không khí nhộn nhịp của thành thị. Nhờ vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường sống và học tập của con.

Ngôi trường hiện nay có hơn 1000 học sinh. Rất nhiều học sinh trung học quốc tế đang học tập chăm chỉ và nghiêm túc để trở thành những nhà nghiên cứu, kỹ sư… trong tương lai. Chương trình học chú trọng kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm và sự hiểu biết về cuộc sống của các bạn trẻ. Một số ngành chính của trường:

  • Science, Technology, Engineering and Mathematics (STEM)
  • High expectations and academic excellence
  • Vocational Education and Training (VET)

Chọn Trường Hamilton Secondary College - Táo Bạo Để Khác Biệt Và Thành Công

Nếu như rất nhiều trường tập trung đào tạo những ngành nghề như Kinh tế, Tài chính… thì HSC chọn cho mình một định hướng chiến lược trong thời đại ngày nay. Để trở thành trường Trung học hàng đầu về đào tạo các ngành KH-KT, trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phát triển giáo trình, định hướng cho học sinh tốt hơn.

Tại HSC, có 4 trung tâm phục vụ cho việc học của học sinh với quy mô lớn là:

  • STEM centre - Trung tâm STEM, các ngành Khoa học công nghệ
  • Space Education Centre - Trung tâm Khoa học giáo dục vũ trụ
  • International centre - Trung tâm quốc tế
  • Hospitality centre - Trung tâm dịch vụ khách hàng

Bên cạnh đó, học sinh còn được trau dồi thêm ngôn ngữ thứ hai là Nhật. Đây cũng là một trong những lợi thế mà trường muốn tạo cho học sinh ngay từ khi trung học. Với khả năng Nhật ngữ, các em có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty công nghệ, kỹ thuật của Nhật.Khác với các trường trung học truyền thống, HSC còn có các khóa học chuyên về STEM (Khoa học, Kỹ thuật và Toán học) và các khóa đào tạo nghệ thuật và môn năng khiếu.

Trung Tâm Khoa Học Giáo Dục Vũ Trụ Tại Trường Hamilton Secondary College

Space Education Centre - Trung tâm Khoa học giáo dục vũ trụ Hamilton Secondary College được chính thức hoạt động từ tháng 9/2017. Đây cũng là lần đầu tiên tại Nam Úc có một trường sở hữu trung tâm về đào tạo vũ trụ mang tính chuyên môn cao cho bậc trung học. Trung tâm là nơi mang đến cơ sở vật chất đặc biệt và giáo trình học chính thống về Khoa học vũ trụ.

Tại Trung tâm Khoa học giáo dục vũ trụ Hamilton, có 4 khu nghiên cứu về từng lĩnh vực vũ trụ. Tất cả được thiết kế nhằm cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thực tế nhất. “The briefing room” là nơi học sinh có thể xem những video được sản xuất để mô tả lại những sự kiện diễn ra trong quá trình hình thành và vận động của Sao Hỏa. Ngoài ra, học sinh cũng có thể “thực tập” làm nhà du hành vũ trụ trong bối cảnh mô phỏng trạm điều khiển không gian rất sát thực tế. Từ đó, học sinh càng có hứng thú và say mê hơn ngành học vĩ mô này.

Còn chần chờ chi nữa mà không thực hiện ngay ước mơ trở thành nhà du hành vũ trụ cùng tại trường Hamilton Secondary College. Nếu quý vị phụ huynh và các bạn học sinh còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Hợp Điểm qua Hotline 0901337726 hoặc fanpage của Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

21/05/2022

Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore. Ngày nay, SIM ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học Singapore.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

21/05/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Đi Tìm Lý Do Cha Mẹ Gửi Con Du Học Trung Học Singapore

14/05/2022
Đảo quốc sư tử sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh tại Singapore thông minh hơn đa phần học sinh tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, có đến hai trường đại học của Singapore nằm trong Top 50 những trường đại học hàng đầu thế giới. Vậy tại sao giáo dục Singapore có thể tạo ra những đứa trẻ thông minh nhất thế giới và cho con du học trung học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh?

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

14/05/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

14/05/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Tú Tài Quốc Tế (IB)– Chìa Khóa Để Vào Đại Học Top Thế Giới

14/05/2022

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate, viết tắt là IB) được công nhận là chương trình học tập để chuẩn bị vào đại học tốt nhất trên khắp thế giới và được công nhận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu. Học Tú tài quốc tế chính là chìa khóa để vào Đại học Top thế giới.

Theo Đuổi Ngành Điều Dưỡng – Đường Đến Thành Công Tại Đại Học Nam Úc

02/04/2022

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Nursing – Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ nước Úc xinh đẹp. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc được đánh giá là giảng dạy ngành Nursing tốt nhất đó chính là Đại học Nam Úc. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Úc ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học Nam Úc (University of South Australia) nhé.

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

02/04/2022

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Du học Úc ngành Truyền thông: Học gì? Làm gì? Và nên chọn trường nào?

21/03/2022

Bạn luôn là người cập nhật những hot trend mới nhất trên Tiktok, Facebook, Instagram? Bạn yêu thích viết lách, luôn bắt kịp những thông tin mang tính “viral” trên mạng xã hội?... Nếu bạn trả lời “Đúng” cho những câu hỏi trên thì xin chúc mừng, bạn rất phù hợp với ngành Truyền thông. Và nếu bạn cũng yêu thích và muốn theo đuổi ngành học này thì du học Úc sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Du học Úc ngành truyền thông: Học gì, ra trường làm gì và nên chọn trường nào? Hãy tìm hiểu cùng Hợp Điểm nhé.

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.