Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Úc & Singapore – Tiết kiệm đến 40% chi phí du học

26/04/2023, 09:10 AM

Với lợi thế học nhanh, lấy bằng Cử nhân sớm, nhanh chóng tiến vào thị trường lao động, Đại học James Cook Singapore đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều bậc PH và các bạn HS.

Những lý do khiến bạn mê mẩn JCUS

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. Bên cạnh đó, trường cũng nằm trong top 2% các trường DH hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education2023).

  • JCU nằm trong top 100 trên thế giới ở ba lĩnh vực: khoa học trái đất và biển, khoa học môi trường, quản lý khách sạn và giải trí;
  • Trường thuộc top 150 trường đại học hàng đầu thế giới về địa chất, khảo cổ học, nông nghiệp và lâm nghiệp.
  • Đại học James Cook được xếp số 1 thế giới về sinh học biển và nước ngọt, xếp thứ 2 thế giới về bảo tồn đa dạng sinh học.
  • Cơ sở chính của Đại học James Cook đặt tại Úc.
  • Tại Singapore, JCU là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận vị hế là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” đối với hệ thống trường ngoài công lập.

Lộ trình lấy bằng Cử nhân tại Úc & Singapore ở tuổi 20 – Tiết kiệm 50% chi phí du học

Đối với HS đã đáp ứng được yêu cầu về IELTS có thể nộp hồ sơ vào thẳng chương trình cử nhân.

Thời gian học từ 2-3 năm tùy chương trình học.

Bên cạnh đó, HS có thể nộp hồ sơ vào chương trình cao đẳng với yêu cầu đầu vào thấp hơn, dễ đáp ứng hơn. Chương trình cao đẳng – tương đương năm nhất đại học của JCUS có thời gian học chỉ 8 tháng. Học sinh hoàn tất chương trình cao đẳng có thể đi làm hoặc học tiếp lên bậc cử nhân với thời gian học chỉ 16 tháng. Tổng thời gian để hoàn tất chương trình cử nhân cũng chỉ 24 tháng. Đây sẽ là lộ trình học thích hợp cho những học sinh chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng vì các bạn có thể kiểm tra mức độ phù hợp của bản thân với ngành theo đuổi bậc cao đẳng và thay đổi lựa chọn khi chuyển tiếp lên chương trình cử nhân.

Đặc biệt, cơ hội chuyển tiếp sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi; hoặc chuyển tiếp hoàn toàn – tận hưởng MỘT CHƯƠNG TRÌNH – HAI ĐIỂM ĐẾN – ĐA TRẢI NGHIỆM sau 4 tháng học tại Singapore, giúp các bạn tiết kiệm đến 40% chi phí du học.

Tham dự buổi hội thảo Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Singapore & Úc - Tiết kiệm 40% chi phí du học

  • Thời gian: 15g chiều thứ 7 ngày 13/05/2023
  • Địa điểm: 192 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TP.HCM
  • Đăng ký tham dự qua link: https://bit.ly/2CytQbR

Liên hệ Du học Hợp Điểm để được tư vấn cụ thể hơn nha – Hotline 0901 33 77 26

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như

7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024
Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

[Quan Trọng] Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế 2024-2025

05/03/2024
Có hơn 1000 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu Australia cho năm học 2024-2025.

Du học Úc bậc Cao đẳng - những thông tin cần biết

27/02/2024
Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm cho chương trình du học Úc bậc Cao đẳng. Một lựa chọn du học Úc tạo nhiều cơ hội cho sinh viên về chi phí, thời gian và cả khả năng định cư lâu dài.

Hospitality - Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

19/02/2024
Cùng Hợp Điểm tìm hiểu du học Úc ngành Hospitality - Quản trị du lịch khách sạn - Một trong những ngành học hot nhất với cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng sau tốt nghiệp 

Thành phố Perth - Điểm đến du học Úc lý tưởng cho sinh viên quốc tế

15/02/2024
Đâu là điểm đến du học Úc mà bản thân đang nhắm tới? Nếu còn đang phân vân hay đang cân nhắc lựa chọn thì Perth có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Du học Úc - Top 30 công việc có nhu cầu cao nhất

03/02/2024

Úc được biết đến với thị trường việc làm đa dạng và phát triển, đồng thời đất nước này tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho cả cư dân và lao động lành nghề từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu về một số ngành nghề nhất định đã tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp và thay đổi nhân khẩu học. 


Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần có trong công việc và công việc có nhu cầu cao nhất ở Úc vào năm 2024, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu nhé.