Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Úc & Singapore – Tiết kiệm đến 40% chi phí du học

26/04/2023, 09:10 AM

Với lợi thế học nhanh, lấy bằng Cử nhân sớm, nhanh chóng tiến vào thị trường lao động, Đại học James Cook Singapore đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều bậc PH và các bạn HS.

Những lý do khiến bạn mê mẩn JCUS

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. Bên cạnh đó, trường cũng nằm trong top 2% các trường DH hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education2023).

  • JCU nằm trong top 100 trên thế giới ở ba lĩnh vực: khoa học trái đất và biển, khoa học môi trường, quản lý khách sạn và giải trí;
  • Trường thuộc top 150 trường đại học hàng đầu thế giới về địa chất, khảo cổ học, nông nghiệp và lâm nghiệp.
  • Đại học James Cook được xếp số 1 thế giới về sinh học biển và nước ngọt, xếp thứ 2 thế giới về bảo tồn đa dạng sinh học.
  • Cơ sở chính của Đại học James Cook đặt tại Úc.
  • Tại Singapore, JCU là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận vị hế là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” đối với hệ thống trường ngoài công lập.

Lộ trình lấy bằng Cử nhân tại Úc & Singapore ở tuổi 20 – Tiết kiệm 50% chi phí du học

Đối với HS đã đáp ứng được yêu cầu về IELTS có thể nộp hồ sơ vào thẳng chương trình cử nhân.

Thời gian học từ 2-3 năm tùy chương trình học.

Bên cạnh đó, HS có thể nộp hồ sơ vào chương trình cao đẳng với yêu cầu đầu vào thấp hơn, dễ đáp ứng hơn. Chương trình cao đẳng – tương đương năm nhất đại học của JCUS có thời gian học chỉ 8 tháng. Học sinh hoàn tất chương trình cao đẳng có thể đi làm hoặc học tiếp lên bậc cử nhân với thời gian học chỉ 16 tháng. Tổng thời gian để hoàn tất chương trình cử nhân cũng chỉ 24 tháng. Đây sẽ là lộ trình học thích hợp cho những học sinh chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng vì các bạn có thể kiểm tra mức độ phù hợp của bản thân với ngành theo đuổi bậc cao đẳng và thay đổi lựa chọn khi chuyển tiếp lên chương trình cử nhân.

Đặc biệt, cơ hội chuyển tiếp sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi; hoặc chuyển tiếp hoàn toàn – tận hưởng MỘT CHƯƠNG TRÌNH – HAI ĐIỂM ĐẾN – ĐA TRẢI NGHIỆM sau 4 tháng học tại Singapore, giúp các bạn tiết kiệm đến 40% chi phí du học.

Tham dự buổi hội thảo Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Singapore & Úc - Tiết kiệm 40% chi phí du học

  • Thời gian: 15g chiều thứ 7 ngày 13/05/2023
  • Địa điểm: 192 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TP.HCM
  • Đăng ký tham dự qua link: https://bit.ly/2CytQbR

Liên hệ Du học Hợp Điểm để được tư vấn cụ thể hơn nha – Hotline 0901 33 77 26

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc

22/09/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và giá trị, mang đến cho bạn những cơ hội quý giá để mở rộng tầm nhìn, gặp gỡ những người bạn đến từ các nền văn hóa đa dạng và đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, việc thích nghi với hệ thống giáo dục mới và theo kịp yêu cầu của chương trình giảng dạy quốc tế có thể là một thách thức nếu không có thói quen học tập đúng đắn.

Để tận dụng tối đa hành trình học tập của bạn tại Úc, điều quan trọng là phải thiết lập các thói quen học tập hiệu quả. Điều này không chỉ giúp bạn học tập xuất sắc mà còn làm phong phú thêm trải nghiệm học tập tổng thể. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá một số mẹo xây dựng thói quen học tập hiệu quả khi du học Úc nhé. 

13+ Mẹo thích nghi với môi trường học thuật khi du học Úc

18/09/2023
Du học Úc mang đến cơ hội thú vị để trải nghiệm môi trường học thuật đa dạng và hòa mình vào một nền văn hóa phong phú. Tuy nhiên, thích nghi với một hệ thống giáo dục mới và văn hóa học thuật có thể là một thách thức với các bạn du học sinh. 

9 Mẹo quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc

14/09/2023

Một số mẹo và chiến lược thiết thực có thể giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả khi du học Úc, từ đó tối đa hóa năng suất và trải nghiệm trọn vẹn cho hành trình thú vị này. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé. 

6 Mẹo vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc hiệu quả

05/09/2023

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những mẹo và chiến lược có giá trị giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập tại xứ sở Chuột Túi xinh đẹp này nhé.

Du học Úc 6 Mẹo để cân bằng giữa học tập và cuộc sống hiệu quả

30/08/2023

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức, mang đến vô số cơ hội để phát triển cá nhân và học vấn. Khi bắt đầu cuộc hành trình giáo dục này, các bạn du học sinh không chỉ cần nỗ lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập mà còn hướng tới mục tiêu tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa việc học tập và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cân bằng giữa giáo dục và sự thỏa mãn cá nhân là một điều rất quan trọng đối với những ai theo đuổi ước mơ du học Úc. 

Tình nguyện khi du học Úc: Những công việc ý nghĩa và giá trị cho sinh viên quốc tế

25/08/2023
Bên cạnh việc tiếp cận nền giáo dục hàng đầu và trở nên xuất sắc trong học tập, du học Úc còn mang đến vô số cơ hội để tham gia vào công việc tình nguyện và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng địa phương

Khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc

18/08/2023
Các loại hình nghệ thuật độc đáo, tập quán truyền thống và tín ngưỡng tâm linh của họ gắn bó sâu sắc với vùng đất và những câu chuyện cổ được truyền qua nhiều thế hệ. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM bắt đầu hành trình khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc đầy độc đáo này nhé.

Lợi ích của du học Úc đối với độc lập và tự tin cá nhân

15/08/2023
Vậy lợi ích của việc du học Úc đối với sự độc lập và tự tin cá nhân như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM đi sâu vào việc học tập tại Úc, tìm hiểu xem bên cạnh cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thì du học Úc còn giúp thúc đẩy sự độc lập và tự tin cho mỗi cá nhân ra sao nhé.

Thực tập khi du học Úc: lợi ích và các công việc hấp dẫn năm 2023

12/08/2023
Bạn là sinh viên quốc tế đang học tập hoặc có kế hoạch Úc? Bạn đang tìm kiếm các chương trình thực tập để có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế trong suốt hành trình học tập của mình?

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc

09/08/2023
Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Úc nhé.