Học bổng lên đến CAD 5,000 nhân dịp 25 năm thành lập trường THPT Braemar College, Toronto

18/01/2021, 10:21 AM

HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG BRAEMAR COLLEGE

Dành cho học sinh Việt Nam kỳ học tháng 9.2021

Braemar College là trường THPT tư thục hàng đầu đặt tại trung tâm thành phố Toronto, Ontario, Canada với vị trí đắc địa tại khuôn viên St. George Campus của đại học University of Toronto (trường đại học liên tục trong nhiều năm top 1 Canada và top 20 Thế giới). Braemar College cung cấp chất lượng đào tạo chất lượng cao từ lớp 9 tới lớp 12 và đảm bảo những lộ trình chuyển tiếp phù hợp lên các đại học và cao đẳng có danh tiếng (University of Toronto, University of Waterloo, York University và Ryerson University) sau khi tốt nghiệp THPT. Nhân dịp 25 năm thành lập trường, Braemar College dành riêng học sinh Việt Nam nhiều suất học bổng đầu vào có giá trị. Vui lòng liên hệ các đối tác đại diện trường để biết thêm chi tiết.

Giá trị học bổng của trường Braemar College

  • 1 suất học bổng trị giá CAD 5,000 (*)
  • 3 suất học bổng trị giá CAD 3,000 (**)
  • 5 suất học bổng trị giá CAD 1,000 (***)
  • 10 suất miễn phí ghi danh CAD 300

Điều kiện áp dụng

  • Học sinh Việt Nam chấp nhận thư mời trước 01.3.2021 cho kỳ học tháng 9.2021.
  • Xét duyệt học bổng theo thứ tự nộp hồ sơ và kết quả bài luận + phỏng vấn
  • Học bổng một lần trừ vào kỳ đóng học phí tiếp theo

Chú thích

(*)     GPA năm gần nhất 9.0 trở lên + bài luận + phỏng vấn

(**)     GPA năm gần nhất 9.0 trở lên + bài luận + phỏng vấn

(***)     GPA năm gần nhất 8.5 trở lên

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Cập nhật tình hình COVID-19 và việc tiêm phòng tại các trường trung học Mỹ

04/03/2021
Cập nhật tình hình COVID-19 và việc tiêm phòng tại các trường trung học Mỹ

Học bổng hấp dẫn tại trường trung học Villanova College

01/03/2021
Để chào đón các bạn học sinh quốc tế đến với trường Villanova College, Amerigo sẽ trao những suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam nộp hồ sơ vào trường cho kỳ mùa Thu, tháng 8/2021

Lộ Trình Chuyển Tiếp Thuận Lợi Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Vào Đại Học Manitoba (Canada)

27/02/2021
Đại học Manitoba (University of Manitoba – UM) là trường ĐH nổi tiếng lâu đời nhất tại tỉnh bang Manitoba (Canada). Trường được xếp hạng trong Top 15 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Canada với 97 học giả Rhodes, nhiều hơn bất cứ ĐH nào ở miền Tây Canada. 

Top 10 ngành được xếp TOP đầu thế giới tại Đại học British Columbia (UBC)

06/12/2020
Khi tìm hiểu về du học Canada, bạn không thể bỏ qua ngôi trường đại học lớn và nổi tiếng nhất Vancover - Đại học British Columbia (UBC). Trải qua năm tháng, danh tiếng của UBC chưa hề suy giảm, mà ngược lại ngày càng được nhiều du học sinh biết đến. Đặc biệt đối với du học sinh Việt, UBC là lựa chọn hoàn hảo, đáng tin về cả chất lượng đào tạo lẫn giá trị bằng cấp. 

University of British Columbia – Đại học danh giá bậc nhất Canada

06/12/2020

Được thành lập năm 1915, Đại học British Columbia (UBC) là ngôi trường lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia và cũng là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu Canada với chất lượng đào tạo được công nhận bởi nhiều hệ thống xếp hạng lớn trên thế giới. Trường có nhiều học bổng với giá trị lên đến 100% học phí và chi phí ăn ở cho sinh viên quốc tế.

Du Học Trung Học Canada Tại Qualicum – Học Phí Chỉ Từ 215 Triệu/Năm

19/11/2020
Học khu 69 Qualicum (School District No. 69 – Qualicum) được xem là một trong những hệ thống trung học công lập có chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Canada. Khu học xá chính của Qualicum nằm trên bờ biển phía đông của đảo Vancouver – British Columbia.

Trung Học Canada – Hội Đồng Giáo Dục Ottawa Carleton

26/10/2020
Canada là quốc gia lớn thứ hai thế giới và là nơi quy tụ những nhà lãnh đạo có trách nhiệm và tận tâm, Canada trong những thập kỷ gần đây đã phát triển thành một trong những điểm đến phổ biến nhất với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Nam sinh Việt xuất sắc dành học bổng toàn phần tại đại học British Columbia

25/10/2020
Phùng Ngọc Bảo Long hiện đang học năm nhất, ngành Applied Science tại trường Đại học British Columbia (UBC) – Top 3 trường tốt nhất tại Canada. Bảo Long đã xuất sắc nhận được học bổng Karen McKenllin International Leader of Tomorrow (viết tắt là KMILOT) trị giá 69,358 CAD/năm và sẽ cấp suốt 4 năm học đại học ở UBC.

Thẳng Tiến Vào Đại Học Simon Fraser (SFU) – Đại Học Nổi Danh Về Đào Tạo IT & Business Tại Canada

23/10/2020

Du Học Canada Bang British Columbia

British Columbia, tỉnh cực Tây của Canada, được biết đến như là nơi đáng sống nhất thế giới và là điểm đến tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế khi học tập tại Canada với nền kinh tế sôi động,

Ryerson University – Ngôi trường danh tiếng ngay tại trung tâm Toronto, Canada

23/10/2020
Đại học Ryerson tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto và là một trong những trường đại học công lập nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Tại Đại học Ryerson, giáo dục luôn đi đôi cùng với kinh nghiệm thực hành. Những gì sinh viên học được trên lớp sẽ được nâng cao nhờ các kiến thức thực tế thông qua các chương trình thực tập