HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BUDAPEST

1670409300

HỌC BỔNG VÀ DU HỌC TẠI BBS, ĐẠI HỌC KINH DOANH HÀNG ĐẦU EU

 

Các bạn trẻ VN có thêm cơ hội nhận học bổng và du học tại châu Âu qua Budapest Business School (BBS)

HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ ƯU ĐÃI

Budapest Business School (BBS) là một trong những trường đào tạo kinh doanh bằng tiếng Anh hàng đầu tại EU. Nhà trường có học bổng toàn phần & học phí ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế theo học tại BBS.
BBS là một trong 27 đại học được chính phủ Hungary triển khai Học bổng Stipendium cho SV nước ngoài. Với VN, học bổng Stipendium có 200 suất ( bao gồm bậc cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, ngắn hạn). Ứng viên bậc cử nhân có thành tích học tập cao (điểm trung bình học bạ từ 7,0 trở lên), có các giải thưởng quốc gia/quốc tế, thành phố và năng lực tiếng Anh từ IELTS 5.5 trở lên.
Học bổng bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí trong thời gian học tại BBS.
Học bổng Chính phủ Hungary mở đơn online từ ngày 15/11 đến 15/1 hàng năm.  
Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng, ứng viên có thể dự tuyển du học tự túc với mức học phí ưu đãi. Học phí  bậc Cử nhân chỉ có 5.000 Euro/năm (khoảng 5.300 USD), học phí bậc Thạc sĩ 6.000 Euro/năm (khoảng 6.400 USD).

HỌC VÀ THỰC HÀNH NHIỀU NƯỚC EU

 Với hơn 1,100 sinh viên quốc tế đến từ 83 quốc gia đang theo học tại BBS, nhà trường tạo cơ hội cho sinh viên học & thực hành ở 27 nước thành viên EU, thông qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, các cuộc nghị - hội thảo, các cuộc thi giữa sinh viên các nước trong khối EU.
Sinh viên ngay từ năm Nhất có cơ hội thực hành, thực tập tại các tổ chức, tập đoàn đa quốc gia đang là đối tác của BBS như  Ernst & Young, KPMG, PwC, Nokia, Ritz-Carlton, Robert Bosch, CITI Global và Microsoft…

CÁC NGÀNH HỌC HẤP DẪN, THỦ TỤC TUYỂN SINH THUẬN LỢI

BBS đào tạo 6 ngành bậc cử nhân bằng tiếng Anh: Business Administration and Management, International Business Economics, Finance and Accounting, Commerce and Marketing, Tourism and Catering, Communication and Media Studies. Và các ngành bậc Thạc sĩ: International Economy and Business, Tourism Management, International relations.

Bên cạnh đó, BBS còn có chương trình đào tạo bằng đôi (Double Degree) Cử nhân Quản lý quốc tế, 3 năm tại 3 quốc gia khác nhau (Hungary, Bỉ, Anh hoặc Pháp/Đức/Ireland), dành cho các bạn thích vừa khám phá châu Âu vừa du học. Khi hoàn thành chương trình, các bạn sẽ nhận được không chỉ bằng của BBS, mà còn cả bằng của một trong 6 trường ĐH liên kết các bạn chọn vào năm 3.
Thủ tục tuyển sinh bậc cử nhân BBS dễ dàng. Ứng viên dự tuyển là HS đang học Lớp 12 và SV đã tốt nghiệp THPT, nhà trường không yêu cầu điểm IELTS/TOEFL.
Với ứng viên muốn học chương trình bằng đôi (Double Degree), yêu cầu IELTS từ 6.0 trở lên.
Khi nộp đơn dự tuyển, ứng viên sẽ trải qua cuộc phỏng vấn online. Nếu đạt yêu cầu sau phỏng vấn, ứng viên sẽ nhận thư nhập học vào BBS.
Lệ phí nộp đơn dự tuyển: 150 Euro. Hạn chót điền đơn & nộp hồ sơ ngày 30/6. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhập học vào đầu tháng 9.

DANH TIẾNG NHÀ TRƯỜNG LÂU ĐỜI

BBS  là một trong những trường đào tạo kinh doanh lâu đời nhất Châu Âu, được thành lập từ năm 1857. Hiện có hơn 18,000 sinh viên, trong đó có hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ 83 nước, đang theo học tại đây.
Phương pháp giảng dạy của BBS kết hợp lý thuyết và thực tiễn theo nhu cầu kinh doanh, xu hướng kinh tế, trang bị cho sinh viên các kiến thức & kỹ năng đáp ứng thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm

Đại diện tuyển sinh của Đại học Kinh doanh Budapest tại Việt Nam từ 2018

Văn phòng: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028.38337747. Hotline: 0908 058 287

Website: www.duhochopdiem.edu.vn