Học Tú tài quốc tế IB – đắt nhưng xắt ra miếng!

08/07/2020, 10:32 AM

Cho đến nay, trên thế giới đã có hơn 4.000 trường học được ủy quyền để giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate– IB), với sự nghiêm khắc về đào tạo và tập trung phát triển cá nhân học sinh thành những công dân toàn diện. Hơn 70.000 giảng viên đã tham gia giảng dạy cho hơn một triệu HS trên toàn thế giới. Tại sao IB lại có sức hút như vậy?

Tại sao lại cần có một qui trình ủy quyền?

 • Tổ chức Tú tài quốc tế IB tự hào về cam kết cung cấp các chương trình giáo dục nghiêm ngặt, đầy thách thức và độc đáo cho các trường học được ủy quyền.
 • Theo đó, các phụ huynh và các bạn học sinh có thể tự tin rằng mỗi trường có đào tạo IB, dù là nằm ở đâu hoặc quốc gia nào, đều được vận hành với cùng tiêu chuẩn cao giống nhau.
 • Khung thời gian chung cho quá trình ủy quyền: có thể thay đổi tùy theo từng trường và chương trình IB, nhưng thông thường sẽ mất từ ​​2-3 năm.

Ưu đãi lớn từ Du học Hợp Điểm

 • Miễn phí dịch thuật hồ sơ và dịch vụ
 • Tặng ngay gói Kiểm tra sinh trắc học để có thể chọn lựa môn học chính xác
 • Gói Quà tặng cực “kute” của Hợp Điểm
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập
 • Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.

Là một trong hệ thống các trường đào tạo IB trên toàn cầu, Trung học quốc tế ACS (International)-Singapore hội đủ điều kiện để có thể:

 • Thiết lập các chương trình giáo dục chất lượng cao, hỗ trợ sự phát triển về kiến ​​thức và học hỏi của các bạn HS
 • Tham gia vào quá trình phát triển chuyên nghiệp để hỗ trợ các giảng viên hiệu quả cũng như hợp tác với các cộng đồng học tập
 • Trở thành thành viên của mạng lưới các trường đào tạo IB xuất sắc trên toàn cầu, chung tay với nhau để góp phần đào tạo nên những công dân toàn diện nhất.

Để có thể cung cấp một hoặc nhiều chương trình IB cũng như để tận dụng nhiều cơ hội phát triển chuyên môn của IB, những trường như trường Trung học quốc tế ACS (International)-Singapore sẽ cần phải được ủy quyền như một trường đào tạo IB chính thống trên toàn thế giới. HS đăng kí học các khóa IB có xu hướng phát triển thái độ học tập, giao tiếp với xã hội và biểu hiện đạo đức rất tốt. Các em cũng có khả năng biểu hiện học tập rất tốt – thường tốt hơn so với các HS đăng kí học các chương trình khác.

Quý phụ huynh và các bạn HS có thể tham khảo thêm về các hoạt động học tập của HS học IB trên các trang thông tin. Ví dụ, các HS đăng kí học chương trình IB Diploma (DP) thường có xu hướng đăng ký học tại các trường đại học hàng đầu, và nhóm HS đăng kí chương trình Tiểu học (PYP) và Chương trình Trung học cơ sở (MYP) có biểu hiện học tập xuất sắc hơn các bạn đồng môn trong một số lĩnh vực.

Hợp Điểm, công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu về Singapore, hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho trường Trung học quốc tế ACS (Singapore). Nhà trường có đào tạo chương trình Tú tài quốc tế IB, được công nhận là chương trình học chuẩn bị vào đại học tốt nhất thế giới. Không có chương trình học nào chuẩn bị cho HS tốt hơn về học thuật trước khi bước vào bậc đại học và lĩnh vực nghiên cứu bằng chương trình Tú tài quốc tế IB.

Hầu hết các bạn HS có bằng Tú tài quốc tế IB được cấp thư mời nhập học vào các trường ĐH lớn tại Singapore hay trên thế giới như NUS, NTU, Harvard, Yale, MIT (Mỹ), Monash, ĐH tổng hợp Melbourne tại Úc hay Oxford, Nottingham (Anh)…

Để được chấp nhận vào học tại ACS (International), các bạn HS phải tham dự kỳ Kiểm tra đầu vào với 2 môn thi: Toán (bằng tiếng Anh) và Anh văn. Đại diện của nhà trường cũng sẽ có phần Phỏng vấn trực tiếp với HS sau phần thi tuyển này.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như

7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024
Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

[Quan Trọng] Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế 2024-2025

05/03/2024
Có hơn 1000 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu Australia cho năm học 2024-2025.

Du học Úc bậc Cao đẳng - những thông tin cần biết

27/02/2024
Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm cho chương trình du học Úc bậc Cao đẳng. Một lựa chọn du học Úc tạo nhiều cơ hội cho sinh viên về chi phí, thời gian và cả khả năng định cư lâu dài.

Hospitality - Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

19/02/2024
Cùng Hợp Điểm tìm hiểu du học Úc ngành Hospitality - Quản trị du lịch khách sạn - Một trong những ngành học hot nhất với cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng sau tốt nghiệp 

Thành phố Perth - Điểm đến du học Úc lý tưởng cho sinh viên quốc tế

15/02/2024
Đâu là điểm đến du học Úc mà bản thân đang nhắm tới? Nếu còn đang phân vân hay đang cân nhắc lựa chọn thì Perth có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Du học Úc - Top 30 công việc có nhu cầu cao nhất

03/02/2024

Úc được biết đến với thị trường việc làm đa dạng và phát triển, đồng thời đất nước này tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho cả cư dân và lao động lành nghề từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu về một số ngành nghề nhất định đã tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp và thay đổi nhân khẩu học. 


Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần có trong công việc và công việc có nhu cầu cao nhất ở Úc vào năm 2024, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu nhé.