Hợp Điểm Và Vai Trò “ Người Mở Đường” Du Học Singapore Tại Việt Nam

1601632140

Thành lập từ năm 2000, Công ty Tư vấn Du học Hợp điểm cho tới nay đã đạt được một số thành tựu đáng kể trong công tác giáo dục, đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hàng ngàn cơ hội được tiếp cận tri thức hiện đại và chất lượng tại Singapore. Càng vinh dự và tự hào hơn nữa khi Hợp Điểm được xem là đơn vị tiên phong đưa các trường danh tiếng hàng đầu Singapore vào Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập công ty, Hợp Điểm luôn hướng đến mục tiêu là có thể mang nền tri thức hiện đại, chất lượng tại Singapore đến với các bạn trẻ Việt Nam. Mỗi một học sinh, sinh viên khi đến với Hợp Điểm sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm cuộc sống du học đầy màu sắc tại đảo quốc sư từ xinh đẹp. Để thực hiện được mục tiêu đó, Hợp Điểm đã không ngại khó khăn và thách thức để kết nối quan hệ hợp tác với các Tổ chức giáo dục, Học viện, trường Đại học hàng đầu Singapore lúc bấy giờ.

Từ những năm 2000- 2001, Hợp Điểm cố gắng và nỗ lực không ngừng để làm sao thỏa mãn những tiêu chí rất khắt khe của các trường tại Singapore trong điều kiện rất hạn chế. Dù khó khăn và vất vả thế nào Hợp Điểm cũng không nản lòng và bỏ cuộc. Bởi chúng tôi hiểu rằng con đường tiếp cận nền tri thức hiện đại và chất lượng tại Singapore sẽ giúp cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam rộng mở con đường thành công và giúp đỡ đất nước phát triển. Sự kiên trì và không ngừng vươn lên của Hợp Điểm đã được đền đáp xứng đáng bằng việc chúng tôi đã bắt tay hợp tác và đưa các trường đối tác hàng đầu Singapore vào Việt Nam. Hợp Điểm sẽ gọi những các đối tác này là những người bạn, bởi chúng tôi đã cùng nhau đồng hành trong một quãng thời gian dài gần 20 năm.

Những người bạn đầu tiên mà Hợp Điểm gắn bó là Đại học Quốc gia Singpore (NUS), Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU), Học viện Quản lý SIM, Học viện PSB Academy Singapore rồi sau này chúng tôi có dịp đồng hành cùng Đại học James Cook Singapore, Học viện Nghệ thuật Lasalle, Trung học ACS (Interntaional), Học viện Kaplan, Đại học Curtin Singapore, Học viên Shatec, At Sunrice chuyên về ẩm thực.

Hợp Điểm luôn chú trọng vào vấn đề phát triển giáo dục của học sinh, sinh viên Việt, thế nên mỗi một ngôi trường mà Hợp Điểm được vinh dự hợp tác đều là những trường Đại học, học viện danh tiếng hàng đầu tại Singapore về chất lượng đào tạo, nhằm đảm bảo cho các bạn được tiếp thu một nền tri thứ toàn diện và hoàn hảo nhất.

Đồng thời, Hợp Điểm cũng cam kết mỗi một học sinh, sinh viên mà chúng tôi tuyển sinh đều đáp ứng đủ yêu cầu về học thuật, năng khiếu và những tiêu chuẩn riêng của các trường đối tác. Suốt 20 năm Hợp Điểm bền bỉ thực hiện sứ mệnh làm cầu nối giúp học sinh, sinh viên Việt Nam chinh phục thành công tri thức tại Singapore, chúng tôi đã nhận được những quả ngọt xứng đáng. Đó là sự lựa chọn, yêu thương và tin tưởng của phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, Hợp Điểm còn vinh dự và tự hào khi nhận được các giải thưởng và kỷ niệm chương mà các trường đối tác Singapore trao tặng. Hợp Điểm rất trân trọng và coi đây như một sự ghi nhận và món quà khích lệ tinh thần để chúng tôi nỗ lực và phát triển hơn nữa.