IT Workshop: Learn the language of the future – Python

30/07/2021, 08:00 AM

Đây là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin (IT) được làm quen với lập trình, tìm ra đáp án cho câu hỏi “bản thân có thực sự yêu thích và phù hợp với lập trình hay không?”. Các bạn sẽ được học ngôn ngữ lập trình Python cơ bản hoàn toàn miễn phí trong 3 tiếng với giảng viên từ Học viện PSB – một trong các trường đào tạo ngành Khoa học Máy tính và CNTT hàng đầu ở Singapore.

Python - Một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến và phát triển nhanh nhất hiện nay

Theo dõi thống kê xếp hạng của TIOBE, PYPL, Stack Overflow, GitHub về các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay, bạn sẽ luôn tìm thấy Python ở trong TOP đầu.

Top ngôn ngữ lập trình phổ biến tháng 06/2021 – PYPL Index(*)

(*) PYPL Index (PopularitY of Programming Language Index) đánh giá các ngôn ngữ lập trình dựa trên mức độ phổ biến của các khóa học dạy về lập trình được tìm kiếm trên Google.

Python là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, dễ học và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đang rất HOT với nhiều cơ hội việc làm như:

 • Khoa học dữ liệu (Data Science), Phân tích dữ liệu (Data Analytics)
 • Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), Máy học (Machine Learning), Học sâu (Deep Learning)
 • Xử lý ảnh (Image Processing), Tin sinh học (Bioinformatics)
 • Phát triển ứng dụng Web (Web Application Development)

Python được sử dụng để phát triển các gói hình ảnh 2D và hoạt hình 3D như Blender, Inkscape và Autodesk. Nó cũng đã được sử dụng để tạo ra các trò chơi điện tử phổ biến, bao gồm Civilization IV, Vegas Trike và Toontown. Python được sử dụng cho các ứng dụng khoa học và tính toán như FreeCAD và Abacus cũng như các trang web phổ biến như YouTube, Quora, Pinterest và Instagram.

Mức lương trung bình của một lập trình viên Python ở Mỹ hiện nay lên đến 95,844 USD/năm (theo thống kê của glasssdoor.com).

Bộ GD&ĐT Việt Nam cũng đã có hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học môn Tin học đối với bậc THCS và THPT từ năm học 2020-2021, theo đó, Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được chọn để giảng dạy thay thế cho ngôn ngữ Pascal đã lạc hậu hiện nay.

Học Python cơ bản miễn phí cùng giảng viên Học viện PSB Singapore

Với mong muốn giúp các bạn trẻ sớm tiếp cận với lập trình và định hướng được con đường sự nghiệp trong tương lai, Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện PSB Singapore tổ chức buổi workshop hoàn toàn miễn phí Learn the language of the future – Python.

 • Thời gian: 9:00 – 12:00 thứ sáu 30/07/2021
 • Hình thức: Học online qua Zoom Meeting
 • Giáo viên: Mr Ong Chin Ann – Giảng viên và là Program Leader tại School of Engineering & Technology, Học viện PSB Singapore
 • Giới hạn số lượng học viên tham gia: 15 học viên
 • Điều kiện tham dự: HS-SV khối lớp 10, 11, 12 và năm nhất đại học quan tâm các ngành học thuộc khối Công nghệ Thông tin (IT), trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5+
Đăng ký ngay qua website workshop.duhochopdiem.edu.vn hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tất cả học viên tham dự workshop sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học cấp bởi Học viện PSB Singapore và Du học Hợp Điểm. Ngoài ra, học viên xuất sắc nhất còn có cơ hội nhận được học bổng luyện thi IELTS trị giá 5.000.000 đồng tại Anh Ngữ Hợp Điểm.

Vài nét về Học viện PSB Singapore

Học viện PSB là một trong những trường giảng dạy bậc đại học & thạc sĩ tốt nhất Singapore. Trường được thành lập năm 1964 bởi cố thủ tướng Lý Quang Diệu, có bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

 • Chứng nhận Edutrust 4 năm bởi Hội đồng Giáo dục Đào tạo Singapore
 • Giải thưởng Học viện tương lai: Nơi thu hút và hội tụ của các tài năng (Human Resources, Asia Recruitment Awards)
 • Tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất Singapore (Business Excellence and Research Group, Icons of Learning)
 • TOP 3 các trường tư thục tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards)

PSB cung cấp đa dạng các chương trình học từ kinh tế đến các ngành trong lĩnh vực STEM, nổi bật như Truyền thông, Digital Marketing, Tài chính & Kế toán, Kỹ sư Điện – Điện tử, Khoa học Máy tính, Khoa học Dược phẩm, Khoa học Y sinh…

PSB luôn kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực hành cho sinh viên. Trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 2 cơ sở: City Campus tại Marina Square và STEM Campus tại Jackson Square với diện tích gần 5.000m2.

Xem thêm: Khuôn viên cực hiện đại dành riêng cho STEM tại PSB Academy Singapore

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/03/2023

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/03/2023
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.