Khám Phá Chương Trình Học Bổng Hấp Dẫn Của Đại Học Griffith Chỉ Dành Riêng Cho Bạn Ngay Hôm Nay

12/03/2020, 10:36 AM

Đại học Griffith thành lập 1971, thuộc TOP 2% những trường Đại học tốt nhất Thế giới. Với hơn 200 chương trình bằng cấp với nhiều chương trình được xem trọng và công nhận xuất sắc, trường Đại học Griffith đang là sự lựa chọn của các phụ huynh quốc tế đặc biệt là ở Việt Nam. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hãy theo chân Hợp Điểm tìm hiểu ngay về ngôi trường Griffith này nha!

Lý Do Sinh Viên Quốc Tế “Bị” Griffith Thu Hút

Griffith là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Úc. Thế mạnh trong nghiên cứu của trường bao gồm đa dạng lĩnh vực, từ các căn bệnh mạn tính đến tội phạm học và chính trị châu Á đến nghệ thuật.

 • Nằm trong TOP 40 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc. (QS World University Rankings 2018)
 • Được bình chọn 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (QS Stars University Ranking 2017)
 • Ngành Điều dưỡng được xếp hạng trong TOP 50 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)
 • Các ngành Nghệ thuật biểu diễn được xếp hạng Top 50 trên thế giới và đứng đầu tại bang Qeensland
 • Sinh viên được khuyến khích tham gia hơn 120 câu lạc bộ và đoàn thể tại Đại học Griffith, bao quát mọi thứ từ thể thao cho đến sở thích chuyên môn.

Trường có 5 campus chính ở 5 địa điểm khác nhau với cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái và tiện lợi. Và đặc biệt hơn nữa là trường còn có một Digital Campus dành cho nhóm ngành kỹ thuật công nghệ. Ngoài ra còn có Trung tâm Sinh thái (Eco Centre) tại cơ sở Nathan và một Trung tâm Thể dục và Thể thao Dưới nước mới tại cơ sở Gold Coast với một hồ bơi chuẩn Olympic, hai phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị và một khu vực tập luyện mới.

Sự Hỗ Trợ Tận Tâm Dành Cho Sinh Viên Của Đại Học Griffith

Chương trình định hướng hay còn gọi là Tuần định hướng, diễn ra ngay sau khi sinh viên vừa đặt chân đến Úc.

 • Dịch vụ đón tại sân bay (hoàn toàn miễn phí), bạn sẽ được chào đón một cách thân thiện nhất và được đưa về chỗ ở đã đăng ký trước một cách an toàn.
 • Hỗ trợ nghề nghiệp với dịch vụ tư vấn việc làm.
 • Nếu bạn cần hỗ trợ điều gì, hãy liên hệ với nhóm Cố vấn sinh viên Quốc tế.
 • Học ngoại ngữ miễn phí với các chương trình học thuật được đưa ra phù hợp với mỗi cá nhân.
 • Nếu cần chăm sóc sức khỏe, hãy đến trung tâm nằm ngay trong khuôn viên trường.
 • Môi trường học tập an toàn, cam kết không có sự phân biệt đối xử hay quấy rối nào.

Khám Phá Chương Trình Học Bổng Hấp Dẫn Của Đại Học Griffith

Nhằm mục đích hỗ trợ, khuyến thích để sinh viên có cơ hội học tập, Griffith mang đến rất nhiều chương trình học bổng, giá trị lên đến 50% học phí toàn khóa học. Bên dưới là tóm tắt một số chương trình học bổng nổi bật của Đại học Griffith mang lại.

Tên chương trình Học bổng Điều kiện

Học bổng sau Đại học của sinh viên quốc tế - Đông Nam Á và Thái Bình Dương

(Sinh viên đến từ Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Papua New Guinea khi đăng ký học tại Griffith.)

10%

GPA: 3.0/4.0

IELTS 6.5

Học bổng xuất sắc dành cho sinh viên Quốc tế - Khóa sau Đại học

(Sinh viên đạt thành tích cao khi đăng ký học các khóa học sau đại học tại Đại học Griffith)

25%

GPA: 3.0/4.0

IELTS 6.5

Học bổng dành cho Học sinh Trung học Quốc tế xuất sắc

(Học sinh Trung học quốc tế đạt thành tích cao, đăng ký học đại học tại Griffith)

25%

GPA: 3.0/4.0

IELTS 6.5

Học bổng Đặc Biệt Griffith

( Học bổng dành cho sinh viên khóa đại học và sau đại học)

50% cho 6 kỳ học

GPA 3.0/4.0

IELTS 6.5

Đừng ngần ngại liên hệ Du học Hợp Điểm nếu bạn muốn trở thành “thợ săn” những suất học bổng hấp dẫn của Đại học Griffith nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.