Lấy bằng Đại học Úc - Top 1% thế giới dễ dàng và tiết kiệm hơn 40% chi phí tại Singapore

10/08/2020, 11:19 AM

Tấm Bằng Đại học Úc của trường Đại học có thứ hạng cao – Top 1% thế giới không còn là chuyện khó khăn khi trường mở rộng phạm vi đào tạo ngay tại Singapore.

Hiện nay với việc mở rộng phạm vi đào tạo tại Singapore của các trường Đại học ÚC, đã giúp các bậc phụ huynh Việt Nam có thể thực hiện nguyện vọng cho con được học chương trình Úc và lấy bằng Úc với chi phí tiết kiệm hơn và con du học cũng gần hơn, dễ dàng cho việc thăm và chăm sóc con.

Một trong những ngôi trường Đại học Úc mở rộng phạm vi đào tạo tại Singapore được các bậc phụ huynh lựa chọn chính là Đại học Curtin - Top 1% trường ĐH trên thế giới, Top 50 trường ĐH hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi.

Đại học Curtin Singapore là một phân viện của Đại học Curtin Úc danh tiếng. Tại Úc, Curtin là trường đại học công lập lớn thứ ba tính về số lượng sinh viên quốc tế. Không có sự khác biệt về chương trình đào tạo và chất lượng của ĐH Curtin dù là tại Úc hay tại Singapore. Khi kết thúc chương trình đào tạo, SV cũng sẽ được cầm trên tay tấm bằng danh giá của ĐH Curtin Úc, có giá trị trên toàn thế giới. Ngoài ra trong quá trình học tập tại Singapore, SV cũng có thể chuyển tiếp sang Úc bất cứ lúc nào để hoàn tất chương trình học tại đây.

Điểm đặc biệt khi học tại Curtin Singapore chính là chương trình học Fast Track với 3 học kỳ/năm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, chương trình Cao đẳng chỉ 8 tháng, Cử nhân chỉ 2 năm và thạc sĩ chỉ 1 năm. Đồng thời hỗ trợ chuyển tiếp sang học tại Úc dễ dàng hơn ngay sau học kỳ 1. Mặt khác, điểm hấp dẫn nhất khi chọn học tại ĐH Curtin Singapore chính là mức học phí chỉ bằng 40% so với học Úc, sinh hoạt phí tại đảo quốc Sư tử cũng nhẹ nhàng hơn.

Tại Curtin Singapore, SV lựa chọn các chương trình học đa dạng ở các Bậc học Cao đẳng, Cử nhân với chương trình ngành đơn và ngành kép, và Thạc sĩ với những lĩnh vực khác nhau như: Kế Toán, Tài chính, Quản trị, Quản lý dự án, Quảng cáo, Marketing, Thương mại quốc tế, Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng, Truyền thông Đại chúng... Về chất lượng đào tại thì Đại học Curtin đã đạt được những thành tích như sau:

- Thuộc 5% Trường đào tạo Kinh doanh xuất sắc được AACSB công nhận trên thế giới

- Top 50 thế giới về đào tạo Thạc sĩ Logistic & Quản trị Chuỗi cung ứng

- Top 200 thế giới về Accounting & Finance và Business & Management

- Top 150 thế giới về Communication & Media

- Ngành Kế toán được công nhận bởi CPA Australia, Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) và Ủy ban Kế toán Singapore (SAC)

- Ngành Quản lý được công nhận bởi Viện Quản lý Úc, Viện Chuyên gia Văn phòng Úc, Viện đào tạo Úc và Hiệp hội quan hệ phát triển của Tây Úc

- Ngành Tài chính được công nhận bởi Học viện Tài chính Ngân hàng Úc, Hiệp hội Kinh tế Úc và Hiệp hội Kế hoạch Tài chính Úc.

- Ngành Marketing được công nhận bởi Australian Marketing Institute (AMI)

Và để nhập học tại trường, sinh viên cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Chương trình Yêu cầu đầu vào Thời gian đào tạo Học phí
Cao đẳng giai đoạn 1

Lớp 11, GPA 6.0

IELTS 5.5

8 tháng 13,400 SGD

Cao đẳng giai đoạn 2

-Thương mại

-Truyền thông

Lớp 12, GPA 6.0

IELTS 5.5

8 tháng 17,280 SGD
Cử nhân

Tốt nghiệp THPT, GPA 8.0

IELTS 6.5

2 năm 51,840 SGD

Thạc sĩ

-Thương mại quốc tế

-Hậu cần (Logistics)

-Quản trị dự án

Tốt nghiệp Đại học

IELTS 6.5

Kinh nghiệm làm việc (Tùy ngành)

1 năm 32,256 – 33,240 SGD
MBA (Global) 16 tháng 46,080 SGD

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Thẳng tiến vào Đại học Top 2% Thế giới Murdoch University cùng Học viện Kaplan

23/03/2023

Con đường vào Top 2% Đại học Thế giới – Murdoch University tại Kaplan Singappore sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất bởi sự tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo.

Cùng Kaplan Singapore mở ra cơ hội nghề nghiệp

22/03/2023

Hiểu được nhu cầu của các bạn HSSV và quý PH hiện nay là có được một công việc ổn với cơ hội thăng tiến cao và mức lương tốt, Học viện Kaplan Singapore đã tổ chức rất nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ khi còn đang theo học. Chính điều này đã góp phần giúp các bạn HSSV tự tin và vững bước hơn khi hòa nhập vào thị trường lao động nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần cạnh tranh!

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.