Rinh Ngay Suất Học Bổng Hấp Dẫn Khi Du Học Úc Cùng Griffith College

27/08/2021, 16:47 PM

Cập nhật học bổng từ Griffith College

Hiện nay, Griffith College đang có chương trình học bổng Early Bird dành cho các bạn sinh viên quốc tế nhập học Trimester 3 vào tháng 10 năm 2021.

Mỗi một sinh viên sau khi được nhận vào học và thanh toán học phí trước ngày 20.09.2021 sẽ nhận được học bổng trị giá 2,000 đô la Úc mà không cần nộp đơn xin xét học bổng cho nhà trường.

Điều kiện cụ thể

• Sinh viên quốc tế bắt đầu học online trên Digital Campus với Chương trình Foundation hoặc Diploma, học kỳ 3 năm 2021;

• Sinh viên cần chấp nhận thư mời nhập học và thanh toán học phí (hạn chót là thứ 2, ngày 20/9/2021);

• Sinh viên phải duy trì việc học đến sau ngày 12/11/2021 (Census Date);

• Sinh viên chưa từng học bất cứ khóa học nào tại Griffith College trước đây.

Không áp dụng cho các sinh viên:

• Sinh viên học chương trình Master Qualifying Program;

• Sinh viên hoãn việc học của mình sau học kỳ 3 năm 2021;

• Sinh viên chi trả mức học phí theo học phí sinh viên bản xứ.

Đôi nét về Griffith College 

Griffith College được thành lập vào năm 1997, nằm tại Brisbane, một trong những thành phố ven sông xinh đẹp của tiểu bang Queensland, mang đến cho sinh viê cơ hội khám phá nền văn hóa đa dạng.

Griffith College nằm ngay trong khuôn viên Griffith University tại 2 khu học xá là Mount Gravatt cách Brisbane 10km và Gold Coast cách Brisbane 1 tiếng đi xe.

Griffith College cung cấp các chương trình học đa dạng ngành nghề, giúp sinh viên dễ dàng lên chuyển tiếp lên Đại học Griffith. Các chương trình bao gồm: chương trình Foundation, Diploma cho cách chuyên ngành như thương mại, quản trị khách sạn, IT, Kỹ thuật, thiết kế đồ họa,…Những chương trình này được thiết kế phù hợp để học viên có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào của Griffith University. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm và nhiệt tình, Griffith College giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại Úc.

  • Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ từ 25-30 người giúp sinh viên có cơ hội tương tác, trao đổi với giảng viên.
  • Giảng viên tại Griffith College giàu kinh nghiệ, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng giúp sinh viên tiếp cận với những kiến thức mới.
  • Nằm ngay trong khuôn viên Đại học Griffith, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học: thư viện, phòng lab, trung tâm thể thao, dịch vụ y tế, ký túc xá,…

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với Hợp Điểm để được tư vấn miễn phí nhé.

Đăng ký tư vấn

 

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/03/2023

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/03/2023
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.