SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

21/05/2022, 08:10 AM

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

SIM nằm trong Top có “tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm”cao nhất Singapore

Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore, trải qua chặng đường hơn 55 năm phát triển, Học viện Quản lý Singapore (SIM) giờ đây là một trong những trường tư hàng đầu và nổi tiếng nhất với hơn 16,000 sinh viên đầu vào mỗi năm. SIM đã 5 lần được bình chọn là học viện tư thục tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards).

Theo khảo sát của SkillsFuture Singapore năm 2019/2020:

  • Tỷ lệ sinh viên SIM sau khi tốt nghiệp và có việc làm ngay trong vòng sáu tháng đã tăng lên 85.7%, đứng trong Top 2 các nhóm trường tư ở Singapore.
  • Mức lương khởi điểm trung bình hàng tháng của sinh viên SIM là $2,923.

SIM đã giữ vững vị trí Top đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm với một nền giáo dục toàn diện. Trong mắt các nhà tuyển dụng ở Singapore, sinh viên của Học viện Quản lý Singapore có chất lượng hàng đầu, cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại SIM.

Đăng ký tham dự buổi thông tin tuyển sinh do Du học Hợp Điểm phối hợp cùng SIM tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các chương trình học và chương trình học bổng 100% tại SIM:

  • Thời gian: 15g chiều Chủ nhật ngày 21/05/2022
  • Hình thức: Offline và Online qua Zoom Meeting
  • Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, P1Q3

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/2CytQbR hoặc gọi Hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những lý do làm nên sự thành công của sinh viên SIM

SIM liên kết với đối tác là các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Pháp, Anh, Úc để để cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc cho sinh viên trước khi vào thị trường lao động.

  • Ở Mỹ: Đại học Buffalo
  • Ở Pháp: Grenoble Ecole de Management
  • Ở Anh: Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling, Đại học Warwick
  • Ở Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học La Trobe, Monash College (thuộc cùng hệ thống với Đại học Monash)

SIM cũng hỗ trợ tối đa, giúp sinh viên của mình xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành, kết nối chuyên môn để tự tin bước vào thị trường lao động và tăng lợi thế cạnh tranh.

Hỗ trợ về học tập

Có lẽ bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng sẽ gặp những trở ngại nhất định khi đi du học ở năm đầu tiên. Một số bạn thậm chí còn chưa làm quen được với các kỹ năng học tập cơ bản hoặc gặp khó khăn với việc đọc hiểu và viết trong học tập. Những lúc như thế, các bạn có thể đến Bộ phận Phát triển học tập tại SIM để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Learning Development Department (Bộ phận Phát triển Học tập) của SIM sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập bằng cách cung cấp một loạt các chương trình nhằm giúp sinh viên cải thiện kết quả học tập, viết và diễn giải tốt hơn. Bên cạnh đó, SIM cũng mang đến nhiều nguồn tài liệu, tổ chức các buổi hội thảo và tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên của mình.

Phát triển sinh viên toàn diện

Học viện SIM tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có thể thỏa sức theo đuổi các hoạt động nghệ thuật và thể thao bên cạnh những giờ học trên lớp. Bởi SIM tin rằng, nghệ thuật sẽ là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo, trong khi đó các môn thể thao sẽ mang đến cho sinh viên một tinh thần luôn năng động, mang tính đồng đội cao từ đó có thể tích lũy được những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra, tại SIM cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động với mục đích muốn sinh viên của mình có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo. Từ đó, các bạn có thể xác định được phong cách của riêng mình, làm quen với việc tự chịu trách nhiệm cho những công việc bạn đảm nhận và có được sự nhận thức hơn.

Kết nối nghề nghiệp cùng SIM Career Connect

Bên cạnh chất lượng đào tạo và hoạt động xã hội, SIM còn chú trọng đến chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Trung tâm Kết nối nghề nghiệp của SIM (SIM Career Connect) luôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, xây dựng mạng lưới ngành và nâng cao kỹ năng làm việc trong quá trình hội nhập cho sinh viên. Bằng việc dựa vào đam mê và sở thích nghề nghiệp, các sinh viên sẽ được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 mà một loạt các sự kiện do SIM Career Connect tổ chức như Internship & Career Fair hay DREAMS và IGNITE Career and Internship Fairs – nơi sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng đều được tổ chức trực tuyến.

Ngoài ra, SIM cũng tổ chức các sự kiện như Diễn đàn nghề nghiệp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp, Diễn đàn nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế và Dự án Protégé Mentorship – nơi sinh viên gặp gỡ với các cựu sinh viên SIM để được tư vấn và kết nối nghề nghiệp.

Khuôn viên học tập cực hiện đại tại SIM

Tại Học viện SIM, nền tảng giáo dục vững chắc cùng với một loạt những hoạt động thiết thực và trải nghiệm, phong phú trong đời sống sinh viên sẽ giúp các bạn tích lũy được những kiến thức, kỹ năng làm việc việc hiệu quả và cần thiết cho sự nghiệp tương lai sau này.

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?