SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

07/11/2021, 08:10 AM

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

SIM nằm trong Top có “tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm”cao nhất Singapore

Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore, trải qua chặng đường hơn 55 năm phát triển, Học viện Quản lý Singapore (SIM) giờ đây là một trong những trường tư hàng đầu và nổi tiếng nhất với hơn 16,000 sinh viên đầu vào mỗi năm. SIM đã 5 lần được bình chọn là học viện tư thục tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards).

Theo khảo sát của SkillsFuture Singapore năm 2019/2020:

  • Tỷ lệ sinh viên SIM sau khi tốt nghiệp và có việc làm ngay trong vòng sáu tháng đã tăng lên 85.7%, đứng trong Top 2 các nhóm trường tư ở Singapore.
  • Mức lương khởi điểm trung bình hàng tháng của sinh viên SIM là $2,923.

SIM đã giữ vững vị trí Top đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm với một nền giáo dục toàn diện. Trong mắt các nhà tuyển dụng ở Singapore, sinh viên của Học viện Quản lý Singapore có chất lượng hàng đầu, cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại SIM.

Đăng ký tham dự buổi thông tin tuyển sinh do Du học Hợp Điểm phối hợp cùng SIM tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các chương trình học và chương trình học bổng 100% tại SIM:

  • Thời gian: 9g sáng chủ nhật 7/11/2021
  • Hình thức: Online qua Zoom Meeting

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/2CytQbR hoặc gọi Hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những lý do làm nên sự thành công của sinh viên SIM

SIM liên kết với đối tác là các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Pháp, Anh, Úc để để cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc cho sinh viên trước khi vào thị trường lao động.

  • Ở Mỹ: Đại học Buffalo
  • Ở Pháp: Grenoble Ecole de Management
  • Ở Anh: Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling, Đại học Warwick
  • Ở Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học La Trobe, Monash College (thuộc cùng hệ thống với Đại học Monash)

SIM cũng hỗ trợ tối đa, giúp sinh viên của mình xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành, kết nối chuyên môn để tự tin bước vào thị trường lao động và tăng lợi thế cạnh tranh.

Hỗ trợ về học tập

Có lẽ bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng sẽ gặp những trở ngại nhất định khi đi du học ở năm đầu tiên. Một số bạn thậm chí còn chưa làm quen được với các kỹ năng học tập cơ bản hoặc gặp khó khăn với việc đọc hiểu và viết trong học tập. Những lúc như thế, các bạn có thể đến Bộ phận Phát triển học tập tại SIM để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Learning Development Department (Bộ phận Phát triển Học tập) của SIM sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập bằng cách cung cấp một loạt các chương trình nhằm giúp sinh viên cải thiện kết quả học tập, viết và diễn giải tốt hơn. Bên cạnh đó, SIM cũng mang đến nhiều nguồn tài liệu, tổ chức các buổi hội thảo và tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên của mình.

Phát triển sinh viên toàn diện

Học viện SIM tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có thể thỏa sức theo đuổi các hoạt động nghệ thuật và thể thao bên cạnh những giờ học trên lớp. Bởi SIM tin rằng, nghệ thuật sẽ là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo, trong khi đó các môn thể thao sẽ mang đến cho sinh viên một tinh thần luôn năng động, mang tính đồng đội cao từ đó có thể tích lũy được những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra, tại SIM cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động với mục đích muốn sinh viên của mình có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo. Từ đó, các bạn có thể xác định được phong cách của riêng mình, làm quen với việc tự chịu trách nhiệm cho những công việc bạn đảm nhận và có được sự nhận thức hơn.

Kết nối nghề nghiệp cùng SIM Career Connect

Bên cạnh chất lượng đào tạo và hoạt động xã hội, SIM còn chú trọng đến chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Trung tâm Kết nối nghề nghiệp của SIM (SIM Career Connect) luôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, xây dựng mạng lưới ngành và nâng cao kỹ năng làm việc trong quá trình hội nhập cho sinh viên. Bằng việc dựa vào đam mê và sở thích nghề nghiệp, các sinh viên sẽ được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 mà một loạt các sự kiện do SIM Career Connect tổ chức như Internship & Career Fair hay DREAMS và IGNITE Career and Internship Fairs – nơi sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng đều được tổ chức trực tuyến.

Ngoài ra, SIM cũng tổ chức các sự kiện như Diễn đàn nghề nghiệp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp, Diễn đàn nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế và Dự án Protégé Mentorship – nơi sinh viên gặp gỡ với các cựu sinh viên SIM để được tư vấn và kết nối nghề nghiệp.

Khuôn viên học tập cực hiện đại tại SIM

Tại Học viện SIM, nền tảng giáo dục vững chắc cùng với một loạt những hoạt động thiết thực và trải nghiệm, phong phú trong đời sống sinh viên sẽ giúp các bạn tích lũy được những kiến thức, kỹ năng làm việc việc hiệu quả và cần thiết cho sự nghiệp tương lai sau này.

Xem thêm: 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE 100% TỪ SIM

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Lộ trình chinh phục Đại học Adelaide - Nhóm 8 trường danh giá nhất tại Úc

19/12/2021

Con đường vào một trường đại học danh tiếng tại Úc là không hề dễ dàng. Chương trình dự bị tại University of Adelaide College sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp các bạn chinh phục thành công Đại học Adelaide – nhóm 8 trường danh giá nhất tại Úc. Hãy cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

12/12/2021

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Chi Phí Du Học Úc Tại Đại Học Nam Úc – University of South Australia 2021 – 2022

22/11/2021

Từ lâu nay, Úc nổi danh với chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường du học Úc để có thể thực hiện hóa ước mơ của mình. Luôn thu hút đông đảo các bạn sinh viên quốc tế Đại học Nam Úc (UniSA). Đây là ngôi trường xếp hạng 1 tại nước Úc về chất lượng giảng dạy và 100% các nghiên cứu đều được đánh giá trên tiêu chuẩn của thế giới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu xem chi phí du học tại Đại học Nam Úc năm 2021 -2022 nhé.

Cuộc thi Technology Infusion Grand Challenge của Đại học La Trobe, Úc

19/11/2021

Cuộc thi Technology Infusion Grand Challenge dành cho Học sinh Trung học được phát động nhằm mục đích khuyến khích các bạn học sinh ứng dụng công nghệ để đề xuất giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong xã hội ngày nay.

Du Học Singapore Ngành Logistic – Ngành Học Dẫn Đầu Tương Lai

18/11/2021

Sở hữu cảng biển tốt nhất châu Á đồng nghĩa với việc ngành Logistics tại Singapore phát triển rất mạnh, và tại quốc gia này ngành Logistics cũng là 1 trong những ngành đào tạo “mũi nhọn”. Học Logistics tại 1 đất nước phát triển bậc nhất về dịch vụ cảng tàu và trung chuyển hàng hóa như Singapore, các bạn thể có được kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này, giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào!

Học Tại Đại Học Monash Với Lộ Trình Hoàn Hảo Từ SIM GE Singapore – Tiết Kiệm Tối Đa Thời Gian Và Chi Phí

18/11/2021

Đại học Monash nằm trong nhóm trường Go8 tại Úc. Đây chính là Top 8 trường hàng đầu tại Úc và nằm trong Top 1% trường đại học hàng đầu thế giời cùng nhiều thành tích nổi bật.

Du Học Úc Tiết Kiệm Chi Phí, Mở Rộng Con Đường Định Cư Với TASTAFE

18/11/2021

Những năm gần đây, các trường cao đẳng nghề TAFE là lựa chọn phổ biến của nhiều bậc phụ huynh và HS-SV Việt Nam khi du học Úc bởi chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm và có cơ hội định cư Úc cao. Hãy cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu về loại trường này nhé!

Du học Úc ngành trí tuệ nhân tạo AI – Bước Đi Cho Ngành 4.0

17/11/2021

Trong dòng chảy của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo ngày càng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ngày nay thuật ngữ trí tuệ nhân tạo mới thực sự được biết đến rộng rãi và được các “ông lớn” của làng công nghệ chạy đua phát triển. Có thể kể đến như Google, Apple, Facebook, Microsoft, IBM… Nắm bắt được thị hiếu này, Deakin University cung cấp chương trình ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Úc. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về ngành học sẽ thống trị tương lai nhé.

Du học Úc 2022: Cơ hội nhận ngay học bổng từ University of Canberra College

11/11/2021

Mới đây nhất, trường University of Canberra College vui mừng thông báo những suất học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên Việt Nam chuẩn bị nhập học cho kỳ tháng 2.2022 sắp tới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Du học Úc Tại Trường Trung Học Công Lập Với Chi Phí Siêu Tiết Kiệm

10/11/2021

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc trung học. Du học sớm giúp con sớm tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, có thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ, dễ dàng thích nghi và hội nhập với môi trường quốc tế. Và với mức học phí chỉ từ 230 triệu/năm, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều trường trung học quốc tế tại Việt Nam, các trường trung học công lập bang Nam Úc là những lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh.