SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

13/08/2022, 08:10 AM

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

SIM nằm trong Top có “tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm”cao nhất Singapore

Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore, trải qua chặng đường hơn 55 năm phát triển, Học viện Quản lý Singapore (SIM) giờ đây là một trong những trường tư hàng đầu và nổi tiếng nhất với hơn 16,000 sinh viên đầu vào mỗi năm. SIM đã 5 lần được bình chọn là học viện tư thục tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice Awards).

Theo khảo sát của SkillsFuture Singapore năm 2019/2020:

  • Tỷ lệ sinh viên SIM sau khi tốt nghiệp và có việc làm ngay trong vòng sáu tháng đã tăng lên 85.7%, đứng trong Top 2 các nhóm trường tư ở Singapore.
  • Mức lương khởi điểm trung bình hàng tháng của sinh viên SIM là $2,923.

SIM đã giữ vững vị trí Top đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong nhiều năm với một nền giáo dục toàn diện. Trong mắt các nhà tuyển dụng ở Singapore, sinh viên của Học viện Quản lý Singapore có chất lượng hàng đầu, cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tại SIM.

Trong tháng 8 này, tại Hợp Điểm sẽ diễn ra Tuần lễ tư vấn du học Singapore từ ngày 08/08 đến 13/07 để quý PH và HS-SV có thể đến trực tiếp Văn phòng để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm giải đáp thông tin toàn diện về ngành nghề, về trường phù hợp và đưa ra những giải pháp du học sao cho hiệu quả nhất.

 

Tuần lễ Tư vấn Du học Singapore: Lựa chọn ngành hot, mở ra cánh cửa sự nghiệp triển vọng

  • Thời gian: Từ ngày 08/08 đến 13/08
  • Địa điểm: VP Hợp Điểm – 192 Lý Thái Tổ, P1Q3

Hội thảo Tư vấn Du học Singapore: Lựa chọn ngàn hot, mở ra cánh cửa sự nghiệp triển vọng

  • Thời gian: 15g Thứ bảy ngày 13/08
  • Online qua Zoom Meeting

 

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/2CytQbR hoặc gọi Hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Những lý do làm nên sự thành công của sinh viên SIM

SIM liên kết với đối tác là các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Pháp, Anh, Úc để để cung cấp một nền tảng giáo dục vững chắc cho sinh viên trước khi vào thị trường lao động.

  • Ở Mỹ: Đại học Buffalo
  • Ở Pháp: Grenoble Ecole de Management
  • Ở Anh: Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Stirling, Đại học Warwick
  • Ở Úc: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học La Trobe, Monash College (thuộc cùng hệ thống với Đại học Monash)

SIM cũng hỗ trợ tối đa, giúp sinh viên của mình xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành, kết nối chuyên môn để tự tin bước vào thị trường lao động và tăng lợi thế cạnh tranh.

Hỗ trợ về học tập

Có lẽ bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng sẽ gặp những trở ngại nhất định khi đi du học ở năm đầu tiên. Một số bạn thậm chí còn chưa làm quen được với các kỹ năng học tập cơ bản hoặc gặp khó khăn với việc đọc hiểu và viết trong học tập. Những lúc như thế, các bạn có thể đến Bộ phận Phát triển học tập tại SIM để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Learning Development Department (Bộ phận Phát triển Học tập) của SIM sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập bằng cách cung cấp một loạt các chương trình nhằm giúp sinh viên cải thiện kết quả học tập, viết và diễn giải tốt hơn. Bên cạnh đó, SIM cũng mang đến nhiều nguồn tài liệu, tổ chức các buổi hội thảo và tư vấn miễn phí cho tất cả sinh viên của mình.

Phát triển sinh viên toàn diện

Học viện SIM tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có thể thỏa sức theo đuổi các hoạt động nghệ thuật và thể thao bên cạnh những giờ học trên lớp. Bởi SIM tin rằng, nghệ thuật sẽ là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo, trong khi đó các môn thể thao sẽ mang đến cho sinh viên một tinh thần luôn năng động, mang tính đồng đội cao từ đó có thể tích lũy được những phẩm chất cần thiết trong cuộc sống.

Ngoài ra, tại SIM cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động với mục đích muốn sinh viên của mình có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo. Từ đó, các bạn có thể xác định được phong cách của riêng mình, làm quen với việc tự chịu trách nhiệm cho những công việc bạn đảm nhận và có được sự nhận thức hơn.

Kết nối nghề nghiệp cùng SIM Career Connect

Bên cạnh chất lượng đào tạo và hoạt động xã hội, SIM còn chú trọng đến chương trình hướng nghiệp cho sinh viên. Trung tâm Kết nối nghề nghiệp của SIM (SIM Career Connect) luôn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, xây dựng mạng lưới ngành và nâng cao kỹ năng làm việc trong quá trình hội nhập cho sinh viên. Bằng việc dựa vào đam mê và sở thích nghề nghiệp, các sinh viên sẽ được kết nối và trải nghiệm thực tế công việc.

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 mà một loạt các sự kiện do SIM Career Connect tổ chức như Internship & Career Fair hay DREAMS và IGNITE Career and Internship Fairs – nơi sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng đều được tổ chức trực tuyến.

Ngoài ra, SIM cũng tổ chức các sự kiện như Diễn đàn nghề nghiệp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp, Diễn đàn nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế và Dự án Protégé Mentorship – nơi sinh viên gặp gỡ với các cựu sinh viên SIM để được tư vấn và kết nối nghề nghiệp.

Khuôn viên học tập cực hiện đại tại SIM

Tại Học viện SIM, nền tảng giáo dục vững chắc cùng với một loạt những hoạt động thiết thực và trải nghiệm, phong phú trong đời sống sinh viên sẽ giúp các bạn tích lũy được những kiến thức, kỹ năng làm việc việc hiệu quả và cần thiết cho sự nghiệp tương lai sau này.

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc – Trường Xịn Giá Tốt Là Sự Lựa Chọn Ưu Tiên Của Nhiều Phụ Huynh Việt Nam

04/10/2022

Trong những năm gần đây, Úc đã trở thành điểm đến du học hàng đầu thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế mỗi năm. Đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, khi mà nhiều bậc phụ huynh bị “xiêu lòng” bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời, những trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn sau tốt nghiệp và đưa đến quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc Trung học để con nhanh chóng thực hiện hóa ước mơ. Du học sớm là đi trước một bước để chạm tới thành công nhanh hơn một bước so với khi lên Đại học mới du học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về Trung học Công lập Nam Úc nhé!

Trung Học Công Lập Nam Úc – Giáo Dục Hàng Đầu Với Chi Phí Phải Chăng Nhất Nước Úc

04/10/2022

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.

Đặt Lên Bàn Cân: Chi Phí Giữa Du Học Trung Học Công Lập Nam Úc Và Trường Quốc Tế Việt Nam

04/10/2022

Với chi phí thấp hơn các trường Quốc tế tại Việt Nam, các trường Trung Học Công lập Nam Úc đang ngày càng được các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn trong quyết định cho con du học sớm từ bậc Trung học. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về các trường Trung học Công lập Nam Úc nhé!

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

03/11/2021

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

12/09/2022
Hội thảo Deakin Research (dành cho Thạc sĩ và Tiến sĩ)

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/09/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/09/2022
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

11/09/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.