Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu nước Anh ngay tại Singapore

23/09/2020, 11:16 AM

Thực hiện giấc mơ du học Anh ngay tại quốc gia có cùng nền văn hóa, khí hậu và rất gần Việt Nam – Singapore, với thời gian học tập nhanh chóng và chi phí tiết kiệm hơn tại một trong Top 3 học viện tư thục hàng đầu Singapore – Học viện quản lý Singapore.

Vì sao nền giáo dục nước Anh lại thu hút học sinh quốc tế?

Vương Quốc Anh là quốc gia hàng đầu về giáo dục với danh tiếng từ top các trường đại học hàng đầu thế giới trên tất cả các bảng xếp hạng.

Theo khảo sát của Tổ chức nghề nghiệp quốc tế, với tấm bằng tốt nghiệp được cấp bởi các trường Đại học (ĐH) tại Anh Quốc thì sinh viên (SV) có khả năng tìm được việc làm hầu như tuyệt đối, vì Anh Quốc là quốc gia đứng thứ nhì trên thế giới về tỉ lệ hợp tác giữa trường ĐH và các doanh nghiệp nên các chương trình đạo tạo mang tính thực tế cao, hướng đến kỹ năng sáng tạo, quản trị, lãnh đạo... giúp SV có được những kinh nghiệm làm việc quý báu ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chính những lý do trên mà nước Anh là đất nước mà rất nhiều học sinh Việt Nam mong ước được đến và học tập. Nhưng do khoảng cách địa lý và điều kiện chi phí, nên rất nhiều học sinh Việt Nam không thể du học tại quốc gia này. Tuy nhiên, mong ước được học tập trong nền giáo dục hàng đầu nước Anh có thể thực hiện được ngay tại Học viện Quản lý Singapore (SIM GE).

Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) – nền giáo dục kết hợp phương Đông và phương Tây

SIM GE tự hào là một trong Top 3 học viện tư nhân tốt nhất Singapore, được bầu chọn bởi Giải thưởng AsiaOne People's Choice. Một trong những ngôi trường tại Anh tiêu biểu mà SIM liên kết chính là trường Đại học London.

Đại học London được thành lập năm 1836 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới, và là một viện đại học công lập liên hợp ở London bao gồm: 18 trường đại học thành viên, 10 viện nghiên cứu, và một số các đơn vị học thuật quan trọng khác. Tại SIM GE, chương trình hướng dẫn học thuật sẽ do 3 phân viện uy tín của Đại học London đề ra:

- Goldsmiths: là một trường đại học nghiên cứu cộng đồng ở London, chuyên về nghệ thuật, thiết kế, nhân văn và khoa học xã hội.

- Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (The London School of Economics and Political Science (LSE)), là một cơ sở nghiên cứu và giáo dục công lập chuyên về các ngành khoa học xã hội ở London, và là một trường thành viên của liên hiệp Viện Đại học London.

- University College London (UCL) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở London. Đây là một trường đại học cấu thành của Đại học liên bang Luân Đôn và là trường đại học lớn thứ ba tại Vương quốc Anh.

Trường đào tạo các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, Khoa học dữ liệu, hệ thống máy tính và thông tin... Mặt khác, chương trình đào tạo của ĐH London tại SIM có liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam phải kể đến như: Grant Thornton Vietnam (tài chính kế toán), HSC (tài chính ngân hàng)... sẽ tạo cơ hội học tập những kinh nghiệm thực tiễn. Theo Giáo sư Peter Kopelman - Phó hiệu trưởng Đại học London: “Sinh viên tốt nghiệp của Đại học London có được bằng cấp chất lượng cao, được quốc tế công nhận, tạo nền tảng cho toàn bộ sự nghiệp của SV. Chương trình phân tích nghề nghiệp được chứng nhận (Certified Career Analyst (CCA)) và hướng dẫn nghề nghiệp giúp thúc đẩy SV tốt nghiệp toàn diện, có thể làm việc ngay tức”.

Đăng ký tư vấn

Sinh viên đăng kí học tập chương trình của Đại học London tại SIM sẽ được học tập chương trình chuẩn Anh, được cấp bằng của Đại học London nhưng với thời gian học tập nhanh chóng từ 2 – 3 năm hoàn tất chương trình đào tạo Cử nhân, và chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm ít nhất 30% so với việc học tập ngay tại nước Anh. Không những thế, với môi trường cùng văn hóa và khí hậu tại Singapore sẽ là một lợi thế để sinh viên Việt Nam tự tin và thoải mái học tập và sinh hoạt.

Học viện Quản lý Singapore sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh Việt Nam có mong ước học tập tại Vương Quốc Anh năm 2019.

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như

7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024
Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

[Quan Trọng] Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế 2024-2025

05/03/2024
Có hơn 1000 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu Australia cho năm học 2024-2025.

Du học Úc bậc Cao đẳng - những thông tin cần biết

27/02/2024
Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm cho chương trình du học Úc bậc Cao đẳng. Một lựa chọn du học Úc tạo nhiều cơ hội cho sinh viên về chi phí, thời gian và cả khả năng định cư lâu dài.

Hospitality - Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

19/02/2024
Cùng Hợp Điểm tìm hiểu du học Úc ngành Hospitality - Quản trị du lịch khách sạn - Một trong những ngành học hot nhất với cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng sau tốt nghiệp 

Thành phố Perth - Điểm đến du học Úc lý tưởng cho sinh viên quốc tế

15/02/2024
Đâu là điểm đến du học Úc mà bản thân đang nhắm tới? Nếu còn đang phân vân hay đang cân nhắc lựa chọn thì Perth có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Du học Úc - Top 30 công việc có nhu cầu cao nhất

03/02/2024

Úc được biết đến với thị trường việc làm đa dạng và phát triển, đồng thời đất nước này tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho cả cư dân và lao động lành nghề từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu về một số ngành nghề nhất định đã tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp và thay đổi nhân khẩu học. 


Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần có trong công việc và công việc có nhu cầu cao nhất ở Úc vào năm 2024, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu nhé.