THỬ SỨC SĂN HỌC BỔNG 100% TỪ HỌC VIỆN KAPLAN SINGAPORE

01/04/2021, 09:33 AM

Đây là lần đầu tiên Kaplan cấp học bổng du học Singapore với giá trị lên đến 100% học phí. Đặc biệt hơn, học bổng chỉ dành riêng cho HS-SV Việt Nam. Thử sức ngay với chương trình học bổng này nhé!

Các thông tin cần biết về chương trình học bổng Tài năng 2021 từ Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore được thành lập năm 1989, là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng và lớn nhất thế giới với hơn một triệu sinh viên trên toàn cầu. Trường hiện đang đào tạo cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới, với hơn 65.000 sinh viên đã tốt nghiệp và bước chân vào con đường sự nghiệp.

Để chinh phục chương trình học bổng Tài năng 2021 từ Học viện Kaplan Singapore, hãy cùng Du học Hợp Điểm điểm qua những thông tin quan trọng sau:

 • Số lượng học bổng: 5 suất (tổng giá trị: 130,000 SGD)
 • Chương trình áp dụng & Giá trị học bổng:
Diploma in Professional Business English Program + Diloma Program 26,375.50 SGD
Diloma Program 12,268.00 SGD
 • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 8/2021
 • Điều kiện:
 1. Đạt kết quả kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia với điểm trung bình 8.0
 2. Điểm trung bình cuối năm lớp 10, 11 và 12 đều 8.0
 3. Bài viết 300 từ về chủ đề “My new possibilities at Kaplan in Singapore”
 • Các mốc thời gian quan trọng:
 1. Hạn chót nộp đơn: 30/05/2021
 2. Hạn chót nộp bài luận học bổng: 07/06/2021
 3. Thời gian phỏng vấn: 08-15/06/2021

Vào 18g00 thứ năm 01/04/2021, Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Kaplan Singapore tổ chức buổi thông tin tuyển sinh & học bổng nhằm cung cấp cho Phụ huynh và các bạn HS - SV những thông tin du học mới nhất tại đảo quốc sư tử.

Địa điểm: Online & Offline tại 27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3.

PH và các bạn HS – SV quan tâm vui lòng gọi số hotline 090 133 77 26 hoặc điền thông tin tại https://goo.gl/ez33PU để đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí.

Du học Singapore, tại sao nên lựa chọn Kaplan?

Kaplan Singapore liên kết đào tạo và cấp bằng của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Dublin, Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Royal Holloway - Đại học London, Đại học Portsmouth, Đại học Monash, Đại học RMIT, Đại học Nam Úc.

Với tư cách là “Đối tác Học tập Tích hợp Suốt đời” của sinh viên, Kaplan Singapore cung cấp hơn 500 chương trình học để học cao hơn và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng, tạo cơ hội cho sinh viên luôn tìm được chương trình học phù hợp với bản thân. Sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy ngành học mà mình thích và nhiều ngành học đang “hot” tại Kaplan Singapore như: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Công nghệ thông tin…

Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn chương trình “ngành kép” để nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Du học Singapore ngành kép – Thời gian không đổi – Cơ hội nhân đôi

Các khu học xá của Kaplan Singapore nằm ở ngay khu trung tâm mua sắm nổi tiếng

Orchard Road và khu trung tâm Tài chính của Singapore

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ học viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên của Kaplan Singapore được tuyển chọn kỹ càng và phải là những người tốt nhất (only the best). Mỗi giáo viên đều được đánh giá về năng lực cùng sự quan tâm đến học viên, đảm bảo việc học tại Kaplan không chỉ là việc “tải xuống thông tin” mà đó là đang tạo ra sự kết nối.

“Kaplan Singapore thành công khi sinh viên của chúng tôi thành công. Kaplan Singapore đo lường sự thành công của chúng tôi bằng việc sinh viên của chúng tôi đạt được mục tiêu đo lường của họ như thế nào.”

Với hơn 50% con số các học viên giới thiệu người thân, bạn bè cùng học, Học viện Kaplan chứng tỏ là “sự lựa chọn hàng đầu” của các bạn học sinh, sinh viên.

Giáo dục là một sự đầu tư vô giá và Kaplan luôn nỗ lực để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất, giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Với những đóng góp của mình, Học viện Kaplan Singapore đã được bầu chọn là 1 trong 3 trường tư thục tốt nhất tại đảo quốc sư tử. 

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Học bổng du học Singapore 100% từ Đại học James Cook

22/04/2021
Đại học James Cook Singapore (JCUS) là một phân viện của Đại học Công lập James Cook Australia. Trường được thành lập năm 2003 và là một trong các trường hàng đầu trong danh sách chọn lựa khi du học Singapore. Mỗi năm, JCUS luôn có các suất học bổng với trị giá 25% - 50% - 100% dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Tại sao phải biết về chứng chỉ Edu Trust khi du học Singapore?

14/04/2021
Tuy không được thiên nhiên ưu ái nhưng Singapore ngày nay là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới. “Đảo quốc sư tử” ưu tiên các chính sách phát triển giáo dục bởi con người là tài nguyên duy nhất. Với diện tích chỉ bằng một thành phố ở các quốc gia khác, Singapore lại có đến 2 trường đại học xếp TOP đầu thế giới

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

12/04/2021
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

06/03/2021
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 1 ở Úc

Sở Giáo dục bang Nam Úc tổ chức hoạt động mừng Tết Nguyên đán cho học sinh quốc tế

24/02/2021
Mỗi dịp lễ và những kỳ nghỉ là khoảng thời gian khó khăn đối với học sinh quốc tế xa nhà, đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi học sinh đã phải xa gia đình lâu hơn nhiều so với dự kiến ban đầu. Hiểu được điều đó, như thường lệ, các trường trung học bang Nam Úc và các gia đình bản xứ

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

30/01/2021
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Du học trường nghệ thuật Top 10 thế giới, hồ sơ năng khiếu cần những gì?

30/01/2021
Nếu lựa chọn một nơi để theo đuổi đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật, thì Singapore là câu trả lời không thể bỏ qua. “Đảo quốc sư tử” không chỉ được biết đến là một trong “bốn con hổ châu Á” bởi sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế. Singapore còn nổi tiếng là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa Á - Âu, một trung tâm nghệ thuật của khu vực.

Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

28/01/2021

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

Tú Tài Quốc Tế (IB)– Chìa Khóa Để Vào Đại Học Top Thế Giới

28/01/2021

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate, viết tắt là IB) được công nhận là chương trình học tập để chuẩn bị vào đại học tốt nhất trên khắp thế giới và được công nhận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu. Học Tú tài quốc tế chính là chìa khóa để vào Đại học Top thế giới.

Học viện Quản lý Singapore – Môi trường hiện đại bậc nhất tại một nền giáo dục hàng đầu

14/01/2021
Được thành lập vào năm 1964, với bề dày phát triển hơn 50 năm, Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã khẳng định vị trí của mình trên bảng vàng các trường đại học với danh hiệu Top 3 trường tư thục tốt nhất Singapore, và cũng là ngôi trường liên kết đào tạo với nhiều trường danh giá toàn cầu.