THỬ SỨC SĂN HỌC BỔNG 100% TỪ HỌC VIỆN KAPLAN SINGAPORE

01/04/2021, 09:33 AM

Đây là lần đầu tiên Kaplan cấp học bổng du học Singapore với giá trị lên đến 100% học phí. Đặc biệt hơn, học bổng chỉ dành riêng cho HS-SV Việt Nam. Thử sức ngay với chương trình học bổng này nhé!

Các thông tin cần biết về chương trình học bổng Tài năng 2021 từ Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore được thành lập năm 1989, là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – một trong những nhà cung cấp giáo dục đa dạng và lớn nhất thế giới với hơn một triệu sinh viên trên toàn cầu. Trường hiện đang đào tạo cho sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia trên khắp thế giới, với hơn 65.000 sinh viên đã tốt nghiệp và bước chân vào con đường sự nghiệp.

Để chinh phục chương trình học bổng Tài năng 2021 từ Học viện Kaplan Singapore, hãy cùng Du học Hợp Điểm điểm qua những thông tin quan trọng sau:

 • Số lượng học bổng: 5 suất (tổng giá trị: 130,000 SGD)
 • Chương trình áp dụng & Giá trị học bổng:
Diploma in Professional Business English Program + Diloma Program 26,375.50 SGD
Diloma Program 12,268.00 SGD
 • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 8/2021
 • Điều kiện:
 1. Đạt kết quả kỳ thi Tốt nghiệp Quốc gia với điểm trung bình 8.0
 2. Điểm trung bình cuối năm lớp 10, 11 và 12 đều 8.0
 3. Bài viết 300 từ về chủ đề “My new possibilities at Kaplan in Singapore”
 • Các mốc thời gian quan trọng:
 1. Hạn chót nộp đơn: 30/05/2021
 2. Hạn chót nộp bài luận học bổng: 07/06/2021
 3. Thời gian phỏng vấn: 08-15/06/2021

Vào 18g00 thứ năm 01/04/2021, Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Kaplan Singapore tổ chức buổi thông tin tuyển sinh & học bổng nhằm cung cấp cho Phụ huynh và các bạn HS - SV những thông tin du học mới nhất tại đảo quốc sư tử.

Địa điểm: Online & Offline tại 27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3.

PH và các bạn HS – SV quan tâm vui lòng gọi số hotline 090 133 77 26 hoặc điền thông tin tại https://goo.gl/ez33PU để đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí.

Du học Singapore, tại sao nên lựa chọn Kaplan?

Kaplan Singapore liên kết đào tạo và cấp bằng của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Dublin, Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Royal Holloway - Đại học London, Đại học Portsmouth, Đại học Monash, Đại học RMIT, Đại học Nam Úc.

Với tư cách là “Đối tác Học tập Tích hợp Suốt đời” của sinh viên, Kaplan Singapore cung cấp hơn 500 chương trình học để học cao hơn và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng, tạo cơ hội cho sinh viên luôn tìm được chương trình học phù hợp với bản thân. Sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy ngành học mà mình thích và nhiều ngành học đang “hot” tại Kaplan Singapore như: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Công nghệ thông tin…

Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn chương trình “ngành kép” để nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Du học Singapore ngành kép – Thời gian không đổi – Cơ hội nhân đôi

Các khu học xá của Kaplan Singapore nằm ở ngay khu trung tâm mua sắm nổi tiếng

Orchard Road và khu trung tâm Tài chính của Singapore

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ học viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên của Kaplan Singapore được tuyển chọn kỹ càng và phải là những người tốt nhất (only the best). Mỗi giáo viên đều được đánh giá về năng lực cùng sự quan tâm đến học viên, đảm bảo việc học tại Kaplan không chỉ là việc “tải xuống thông tin” mà đó là đang tạo ra sự kết nối.

“Kaplan Singapore thành công khi sinh viên của chúng tôi thành công. Kaplan Singapore đo lường sự thành công của chúng tôi bằng việc sinh viên của chúng tôi đạt được mục tiêu đo lường của họ như thế nào.”

Với hơn 50% con số các học viên giới thiệu người thân, bạn bè cùng học, Học viện Kaplan chứng tỏ là “sự lựa chọn hàng đầu” của các bạn học sinh, sinh viên.

Giáo dục là một sự đầu tư vô giá và Kaplan luôn nỗ lực để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất, giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Với những đóng góp của mình, Học viện Kaplan Singapore đã được bầu chọn là 1 trong 3 trường tư thục tốt nhất tại đảo quốc sư tử. 

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Thẳng tiến vào Đại học Top 2% Thế giới Murdoch University cùng Học viện Kaplan

23/03/2023

Con đường vào Top 2% Đại học Thế giới – Murdoch University tại Kaplan Singappore sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất bởi sự tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo.

Cùng Kaplan Singapore mở ra cơ hội nghề nghiệp

22/03/2023

Hiểu được nhu cầu của các bạn HSSV và quý PH hiện nay là có được một công việc ổn với cơ hội thăng tiến cao và mức lương tốt, Học viện Kaplan Singapore đã tổ chức rất nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ khi còn đang theo học. Chính điều này đã góp phần giúp các bạn HSSV tự tin và vững bước hơn khi hòa nhập vào thị trường lao động nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần cạnh tranh!

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.