Tổ chức giáo dục Úc QTS

1600247040

QTS là một Tổ Chức Giáo Dục và Đào Tạo phi lợi nhuận, do các Giáo Sư Úc và quốc tế thành lập, dưới sự kiểm định của Chính Phủ và được quản lý bởi Bộ Giáo Dục, Kỹ Năng Và Nghề Nghiệp Úc. QTS mang đến những chương trình chuẩn thế giới cho sinh viên Úc và quốc tế. Tại Việt Nam, trụ sở chính QTS đặt tại QTS Building – Số C10 Điện Biên Phủ - Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

QTS English: Chương trình tiếng Anh toàn cầu hiện đại được phát triển bởi đội ngũ các Giáo sư và Nhà Ngôn ngữ học danh tiếng, mang đến cho người học trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh với học viên trên khắp thế giới ngay tại Việt Nam, đồng thời có những cải tiến vượt bậc để phù hợp nhất với thói quen học tập của người Việt.

Diploma: Chương trình học cung cấp kiến thức chuẩn Úc, cho phép học viên được học trước kiến thức đại học quốc tế, liên thông thẳng năm II đại học danh giá Úc, Mỹ. Qua đó học viên tiết kiệm lượng lớn tài chính và thời gian, cũng như tìm kiếm được việc triển vọng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong tương lai. Chương trình Diploma tại QTS đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của Chính phủ Úc và được Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp Úc (ASQA) chứng nhận và cấp bằng, có giá trị toàn cầu.

Chương trình quốc tế: QTS là đối tác của các trường hàng đầu tại Úc và Việt Nam như Rmit (Melbourne), Central Queensland University, S P Jain School of Global Management,… và là đại diện tuyển sinh độc quyền của BUV (British University Vietnam), cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Australian Diploma in Business (Australian Qualifications Framework – AQF Level 5)

Đây là khóa học chuẩn quốc gia Úc – AQF Level 5 nằm trong chương trình của ủy ban Kỹ Năng và Nghề Nghiệp, thuộc Bộ Giáo Dục Úc cho phép sinh viên hoàn thành chương trình liên thông vào năm 2 các Đại Học Úc.

Với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam trang bị trước kiến thức Đại Học – Du Học, closing gap-time, thay thế bằng THPT/ Cao Đẳng và cắt giảm chi phí. QTS cho phép học sinh Việt Nam chưa qua Úc du học được học với mức phí được tài trợ như công dân Úc từ quỹ học bổng của Giáo Sư Úc. Vì đây là chương trình toàn cầu, hoàn thành 8 môn học của Diploma of Business, học sinh Việt Nam sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Chương trình văn bằng tương đương với năm đầu tiên bậc Đại Học tại Úc và cho phép thay thế bằng Tốt Nghiệp THPT.
  • Liên thông chuyển tiếp vào chuyên ngành tại các trường Đại Học đối tác của QTS tại Việt Nam, Úc và quốc tế như RMIT, QUT, SUC, JCU…
  • Được xét miễn giảm từ 4 – 8 môn học cho tất cả các khối ngành kinh doanh, quản trị, quản lý, marketing, nhân sự, logistic, tài chính… và 2 – 4 môn cho các khối ngành khác ngoài thương mại như Design, IT, Fashion…
  • Hoàn thành chương trình Đại Học Úc trong 2 năm.
  • Giải pháp tối ưu tiết kiệm đến 1/3 chi phí du học và giúp bạn tốt nghiệp đại học sớm hơn.

Ở Việt Nam, RMIT đã xác nhận sinh viên học chương trình này, nếu đạt chuẩn tiếng Anh, sẽ được xét vào Đại Học và miễn giảm tối đa 8/24 môn học trong bậc cử nhân thương mại, đồng nghĩa với việc, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí học và ra trường sớm hơn.

Thời gian hoàn thành:

  • Trung bình học viên hoàn thành chương trình trong 12 tháng.
  • Phòng học vụ - QTS Tutors cho phép học tối đa đến 24 tháng.

Với sinh viên có năng lực học xuất sắc, QTS khuyến khích học viên chọn nhiều môn hơn trong một học kỳ, và hỗ trợ đặc biệt để học viên hoàn thành cấp tốc chương trình.

Phương pháp học:

Tại Chỗ (Offline)/ Blended Learning (Học Kết Hợp)/ hoặc Distance Learning (Online). QTS sẽ quyết định phương pháp học phù hợp dựa trên năng lực học viên.

Yêu cầu đầu vào của QTS:

  • Từ 16 tuổi trở lên
  • Hoàn thành bài kiểm tra năng lực đầu vào (Học viên ngoại tỉnh có thể làm bài kiểm tra và phỏng vấn online)
  • Ielts 5.5 hoặc tương đương

Học phí cho học viên QTS Việt Nam _ 2020

12,500 (USD) - 293,750,000 (VND)