Trải Nghiệm Chất Lượng Giáo Dục Tuyệt Vời Tại Trường Đại Học La Trobe

07/02/2020, 10:54 AM

Du học Úc là cụm từ được rất nhiều bạn trẻ, những ai đang có kế hoạch du học, tìm kiếm và là sự lựa chọn ưu tiên sau khi cân nhắc giữa hàng ngàn lựa chọn. Vì Úc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận. Bằng cấp, dù là bằng nào thì chỉ cần được cấp từ các trường tại Úc, bạn đều có thể tự tin mang đi khắp nơi để tìm kiếm cơ hội thành công. Bởi bằng cấp, chứng nhận từ Úc đều được các doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận và chào đón. Nếu nước Úc có nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, thì chọn trường nào ở Úc để tăng thêm cơ hộ thành công và trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời? Một trong những Đại học hàng đầu tại Úc - Đại học La Trobe – thì thế nào?

Ban Giám Đốc tham quan trường Đại học La Trobe tại Melbourne

Đại Học La Trobe Và Thứ Hạng Khiến Sinh Viên Tự Hào

Được thành lập từ năm 1964, La Trobe là một những trường Đại học xuất sắc toàn nước Úc và cũng là thành viên của Nhóm các trường Đại học nghiên cứu cách tân (novative Research Universities – IRU), một trong 4 nhóm các trường Đại học uy tín ở Úc. Ngoài ra, La Trobe còn được biết đến rộng rãi trong giới chuyên môn khi cộng tác nghiên cứu với các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: Microsoft, DuPont, tập đoàn NEC, Amgen, Becton và Dickinson.

Bên cạnh đó có thể kể đến lần liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng danh giá là Top 1.1% các trường Đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education World Ranking 2019). Ngoài ra còn các thứ hạng mới nhất như:

- Top 100 Ngành Điều Dưỡng tốt nhất (QS World University Rankings).

- Top 50 trường đào tạo các ngành thể thao tốt nhất thế giới

Điểm đặc biệt ở Đại học La Trobe, điều khiến mọi học viên “phải lòng” nhất đó là trường ủng hộ, tạo điều kiện hòa nhập cho các sinh viên đến từ cộng đồng giới tính thứ ba, luôn quan tâm, giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khác. La Trobe chính là cơ hội để sinh viên có thể giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xã hội với môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc.

Cơ Sở Vật Chất Cao Cấp Hiện Đại

Đại học La Trobe hiện có 9 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 6 cơ sở dành cho du học sinh quốc tế: cơ sở Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury - Wodonga, Mildura và Shepparton...Trong đó học xá ở Melbounre có diện tích rộng gấp 1,5 lần trung tâm thành phố.

Mỗi học xá đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi, đảm bảo rằng học viên sẽ có môi trường học tập, trau dồi kiến thức, sinh hoạt được thuận tiện và hài lòng nhất. Những tiện nghi ở trường như: thư viện, phòng máy tính, sân bóng, sân vận động, phòng thể thao, hồ bơi, căn tin,...tất cả các khu đều được lắp đặt mạng lưới internet tốc độ cao.

Trường cũng có rất nhiều câu lạc bộ, đội nghiên cứu, giúp các em phát triển các sở thích và năng khiếu cá nhân. Phòng dịch vụ cố vấn và hỗ trợ sinh viên luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng mọi sự trợ giúp khi học viên cần.

Ngoài ra, còn có cả công viên Nghiên cứu và Phát triển, đường thủy, khu bảo tồn động vật hoang dã,...

Học sinh trong lớp học tại La Trobe

Chương Trình Đào Tạo Của Trường Qua Các Bậc, Yêu Cầu Đầu Vào Và Học Phí

Đây là cập nhật mới nhất cho kỳ nhập học 2020 cho chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng tại Đại học La Trobe

Chương trình Chi tiết chuyên ngành Yêu cầu đầu vào Học phí
Dự bị Đại học

- Kinh doanh và Nhân văn

- Kỹ thuật và Khoa học Máy tính

- Y tế và Khoa học Đời sống.

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) A$22,900
Cao đẳng

-Sinh học

-Kinh Doanh

-Kỹ thuật

-Khoa học Sức khỏe

-Truyền thông Đại chúng

-Công nghệ thông tin

Tốt nghiệp THPT với ĐTB 6.0, IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) A$30.200 - A$35.100

Đặc biệt, các khóa học quản trị và kinh doanh được quốc tế công nhận thể hiện qua các giải thưởng và chứng nhận toàn cầu:

  • Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Nhân sự), Thạc sĩ Quản lý (HRM) và chuyên ngành HRM được công nhận bởi Viện Nhân sự Úc (AHRI)
  • Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) được Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) công nhận thông qua Hệ thống Chứng nhận Chương trình EFMD (EPAS).
  • Chứng nhận 5 sao (Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc-GMAA, 2011 & 2012)
  • #2 tại Úc và #8 thế giới chương trình MBA (tạp chí CEO, 2019)

Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Của Sinh Viên Latrobe

Chất lượng đào tạo tốt, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, suốt sự nghiệp giáo dục cao quý Đại học La Trobe đã giảng dạy và truyền đạt mọi tri thức giá trị cho học viên. Các học viên sau khi tốt nghiệp đều thuận lợi tìm được công việc đúng sở thích, hợp chuyên môn.

Theo “Graduate Outcomes Survey (GOS) 2018”, có đến 87.8% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm chỉ sau 4 tháng. Đây chính là niềm tự hào lớn của La Trobe.

Vậy bạn có muốn trở thành sinh viên thành công tiếp theo, có muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Đại học La Trobe, có muốn là một phần của 87,8% đó hoặc hơn thế nữa. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Du học Hợp Điểm ngay để được giải đáp mọi thắc mắc về Đại học La Trobe bạn nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

21/05/2022

Học viện Quản Lý Singapore (Singapore Institute of Management - SIM) là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo chuyên môn tại Singapore. Ngày nay, SIM ngày càng lớn mạnh, trở thành ngôi trường được nhiều sinh viên Singapore lựa chọn và cũng là một trong những cái tên đầu tiên được sinh viên quốc tế nhắc tới khi du học Singapore.

SIM Nằm Trong Top Có “Tỷ Lệ Sinh Viên Tốt Nghiệp Có Việc Làm” Cao Nhất Singapore

21/05/2022

Singapore được bình chọn là một trong năm quốc gia an toàn nhất sau đại dịch bởi Tạp chí Economist Intelligence Unit (EIU). Du học Singapore tại Học viện Quản lý Singapore (SIM) - một trong những ngôi trường hàng đầu về giáo dục Đại học ở đảo quốc sư tử là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Đi Tìm Lý Do Cha Mẹ Gửi Con Du Học Trung Học Singapore

14/05/2022
Đảo quốc sư tử sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh tại Singapore thông minh hơn đa phần học sinh tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, có đến hai trường đại học của Singapore nằm trong Top 50 những trường đại học hàng đầu thế giới. Vậy tại sao giáo dục Singapore có thể tạo ra những đứa trẻ thông minh nhất thế giới và cho con du học trung học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh?

Học sinh Trung học ACS (International) Singapore nhận danh hiệu "Top in the World"

14/05/2022

Trong các kì thi IGCSE, học sinh Trung học ACS (International) Singapore đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Trường đã đạt được 17 giải thưởng "Top in the World" danh giá trong 8 năm về: Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Toán học, Toán học bổ sung, Địa lý, Giáo dục thể chất và Tiếng Trung.

ACS (International) - Trường trung học quốc tế hàng đầu Singapore

14/05/2022

Trung học ACS (International) - Ngôi trường trung học dành cho các học sinh ưu tú đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi quyết định cho con du học trung học Singapore. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Tú Tài Quốc Tế (IB)– Chìa Khóa Để Vào Đại Học Top Thế Giới

14/05/2022

Chương trình Tú tài quốc tế (International Baccalaureate, viết tắt là IB) được công nhận là chương trình học tập để chuẩn bị vào đại học tốt nhất trên khắp thế giới và được công nhận bởi nhiều trường Đại học hàng đầu. Học Tú tài quốc tế chính là chìa khóa để vào Đại học Top thế giới.

Theo Đuổi Ngành Điều Dưỡng – Đường Đến Thành Công Tại Đại Học Nam Úc

02/04/2022

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Nursing – Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ nước Úc xinh đẹp. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc được đánh giá là giảng dạy ngành Nursing tốt nhất đó chính là Đại học Nam Úc. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Úc ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học Nam Úc (University of South Australia) nhé.

Đại học Nam Úc - Hạng 1 ở Nam Úc về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

02/04/2022

Đại học Nam Úc tọa lạc tại Adelaide – thành phố đáng sống nhất ở Úc và là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Du học Úc tại Đại học Nam Úc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và học tập trong một môi trường được xếp hạng nhất về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Du học Úc ngành Truyền thông: Học gì? Làm gì? Và nên chọn trường nào?

21/03/2022

Bạn luôn là người cập nhật những hot trend mới nhất trên Tiktok, Facebook, Instagram? Bạn yêu thích viết lách, luôn bắt kịp những thông tin mang tính “viral” trên mạng xã hội?... Nếu bạn trả lời “Đúng” cho những câu hỏi trên thì xin chúc mừng, bạn rất phù hợp với ngành Truyền thông. Và nếu bạn cũng yêu thích và muốn theo đuổi ngành học này thì du học Úc sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Du học Úc ngành truyền thông: Học gì, ra trường làm gì và nên chọn trường nào? Hãy tìm hiểu cùng Hợp Điểm nhé.

ĐẠI HỌC DEAKIN – NGÔI TRƯỜNG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC SỐ 1 TẠI ÚC

17/03/2022
Đại học Deakin nổi tiếng với các chương trình giảng dạy chất lượng ở các bậc học, chú trọng vào việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết chuyên sâu và kiến thức thực tiễn để có thể trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết thực nhất.