Trải Nghiệm Chất Lượng Giáo Dục Tuyệt Vời Tại Trường Đại Học La Trobe

07/02/2020, 10:54 AM

Du học Úc là cụm từ được rất nhiều bạn trẻ, những ai đang có kế hoạch du học, tìm kiếm và là sự lựa chọn ưu tiên sau khi cân nhắc giữa hàng ngàn lựa chọn. Vì Úc là quốc gia có nền giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận. Bằng cấp, dù là bằng nào thì chỉ cần được cấp từ các trường tại Úc, bạn đều có thể tự tin mang đi khắp nơi để tìm kiếm cơ hội thành công. Bởi bằng cấp, chứng nhận từ Úc đều được các doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận và chào đón. Nếu nước Úc có nhiều điều kiện thuận lợi như vậy, thì chọn trường nào ở Úc để tăng thêm cơ hộ thành công và trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời? Một trong những Đại học hàng đầu tại Úc - Đại học La Trobe – thì thế nào?

Ban Giám Đốc tham quan trường Đại học La Trobe tại Melbourne

Đại Học La Trobe Và Thứ Hạng Khiến Sinh Viên Tự Hào

Được thành lập từ năm 1964, La Trobe là một những trường Đại học xuất sắc toàn nước Úc và cũng là thành viên của Nhóm các trường Đại học nghiên cứu cách tân (novative Research Universities – IRU), một trong 4 nhóm các trường Đại học uy tín ở Úc. Ngoài ra, La Trobe còn được biết đến rộng rãi trong giới chuyên môn khi cộng tác nghiên cứu với các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: Microsoft, DuPont, tập đoàn NEC, Amgen, Becton và Dickinson.

Bên cạnh đó có thể kể đến lần liên tục góp mặt trong các bảng xếp hạng danh giá là Top 1.1% các trường Đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education World Ranking 2019). Ngoài ra còn các thứ hạng mới nhất như:

- Top 100 Ngành Điều Dưỡng tốt nhất (QS World University Rankings).

- Top 50 trường đào tạo các ngành thể thao tốt nhất thế giới

Điểm đặc biệt ở Đại học La Trobe, điều khiến mọi học viên “phải lòng” nhất đó là trường ủng hộ, tạo điều kiện hòa nhập cho các sinh viên đến từ cộng đồng giới tính thứ ba, luôn quan tâm, giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khác. La Trobe chính là cơ hội để sinh viên có thể giao lưu, mở rộng các mối quan hệ xã hội với môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc.

Cơ Sở Vật Chất Cao Cấp Hiện Đại

Đại học La Trobe hiện có 9 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 6 cơ sở dành cho du học sinh quốc tế: cơ sở Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury - Wodonga, Mildura và Shepparton...Trong đó học xá ở Melbounre có diện tích rộng gấp 1,5 lần trung tâm thành phố.

Mỗi học xá đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi, đảm bảo rằng học viên sẽ có môi trường học tập, trau dồi kiến thức, sinh hoạt được thuận tiện và hài lòng nhất. Những tiện nghi ở trường như: thư viện, phòng máy tính, sân bóng, sân vận động, phòng thể thao, hồ bơi, căn tin,...tất cả các khu đều được lắp đặt mạng lưới internet tốc độ cao.

Trường cũng có rất nhiều câu lạc bộ, đội nghiên cứu, giúp các em phát triển các sở thích và năng khiếu cá nhân. Phòng dịch vụ cố vấn và hỗ trợ sinh viên luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng mọi sự trợ giúp khi học viên cần.

Ngoài ra, còn có cả công viên Nghiên cứu và Phát triển, đường thủy, khu bảo tồn động vật hoang dã,...

Học sinh trong lớp học tại La Trobe

Chương Trình Đào Tạo Của Trường Qua Các Bậc, Yêu Cầu Đầu Vào Và Học Phí

Đây là cập nhật mới nhất cho kỳ nhập học 2020 cho chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng tại Đại học La Trobe

Chương trình Chi tiết chuyên ngành Yêu cầu đầu vào Học phí
Dự bị Đại học

- Kinh doanh và Nhân văn

- Kỹ thuật và Khoa học Máy tính

- Y tế và Khoa học Đời sống.

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) A$22,900
Cao đẳng

-Sinh học

-Kinh Doanh

-Kỹ thuật

-Khoa học Sức khỏe

-Truyền thông Đại chúng

-Công nghệ thông tin

Tốt nghiệp THPT với ĐTB 6.0, IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) A$30.200 - A$35.100

Đặc biệt, các khóa học quản trị và kinh doanh được quốc tế công nhận thể hiện qua các giải thưởng và chứng nhận toàn cầu:

  • Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Nhân sự), Thạc sĩ Quản lý (HRM) và chuyên ngành HRM được công nhận bởi Viện Nhân sự Úc (AHRI)
  • Cử nhân Kinh doanh (Du lịch và Khách sạn) được Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) công nhận thông qua Hệ thống Chứng nhận Chương trình EFMD (EPAS).
  • Chứng nhận 5 sao (Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc-GMAA, 2011 & 2012)
  • #2 tại Úc và #8 thế giới chương trình MBA (tạp chí CEO, 2019)

Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Của Sinh Viên Latrobe

Chất lượng đào tạo tốt, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, suốt sự nghiệp giáo dục cao quý Đại học La Trobe đã giảng dạy và truyền đạt mọi tri thức giá trị cho học viên. Các học viên sau khi tốt nghiệp đều thuận lợi tìm được công việc đúng sở thích, hợp chuyên môn.

Theo “Graduate Outcomes Survey (GOS) 2018”, có đến 87.8% sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm chỉ sau 4 tháng. Đây chính là niềm tự hào lớn của La Trobe.

Vậy bạn có muốn trở thành sinh viên thành công tiếp theo, có muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời tại Đại học La Trobe, có muốn là một phần của 87,8% đó hoặc hơn thế nữa. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Du học Hợp Điểm ngay để được giải đáp mọi thắc mắc về Đại học La Trobe bạn nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023
Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Du học Úc ngành điều dưỡng tại đại học Griffith

13/03/2023
Tiềm năng hấp dẫn cho sinh viên du học Úc theo học các chương trình học về ngành điều dưỡng tại Đại học Griffith

Du học Úc chương trình dự bị Đại học

11/03/2023

Ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy, môi trường sống, văn hóa  khác biệt đang là trở ngại lớn cho ước mơ du học Úc của bạn? Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể theo đuổi hành trình khám phá nước Úc với chương trình dự bị Đại học

Du học Úc 2023: TOP 5 trường Đại học Y Khoa tốt nhất

06/03/2023

Ngành Y mất nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu hơn so với các ngành khác. nên bạn cần chọn đúng trường để theo đuổi sự nghiệp học tập và trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai.

Dưới đây là TOP 5 trường đại học y tốt nhất dành cho sinh viên du học Úc

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023
Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam

Mở khóa tương lai với du học nghề ở Tamania Úc

24/02/2023
Tasmania không chỉ là một địa điểm đẹp để du lịch, mà còn là một nơi lý tưởng để học nghề

 

Du học Úc trường xịn giá tốt với THCL Nam Úc

24/02/2023
Gần đây, nhiều sinh viên du học Úc chọn Nam Úc làm điểm đến du học bới các cơ sở giáo dục chất lượng cao, con đường sự nghiệp, chi phí du học phải chăng

Du học trung học nội trú tại Singapore-Bước đệm vững vàng tương lai

24/02/2023
Du học Singapore. Trải nghiệm sống với bạn bè có quốc tịch khác nhau và học cách sống tự lập khi còn trẻ là chất xúc tác cho sự phát triển cá nhân.

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

11/03/2023

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Trợ giá học phí và học bổng du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE

11/03/2023
Với những nỗ lực vượt bậc cùng những thành tựu xuất sắc, giờ đây Singapore đang dần khẳng định vị thế như là một trong các trung tâm kinh tế và nghệ thuật lớn nhất trên thế giới. Điều đó dẫn đến việc các trường học, học viện đào tạo tại đất nước này cũng nhận được sự đầu tư to lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy các ngành nghề trong lĩnh vực nghệ thuật. Du học Singapore tại Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai có khao khát theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo.