UBC's International Leader of Tomorrow (ILOT) Award

UBC's International Leader of Tomorrow (ILOT) Award

20/08/2020

Là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, Đại học British Columbia (UBC) đã tạo nên những thay đổi tích cực cho Canada cũng như thế giới trong hơn 1 thế kỷ qua. Trường thu hút, đào tạo và chuyển tiếp cho hơn 60.000 sinh viên Canada cũng như sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện UBC có 2 cơ sở giảng dạy nằm tại tỉnh bang British Columbia, trong đó cơ sở tại thành phố Vancouver là nơi thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế đến theo học nhất. 

Với bề dày lịch sử giảng dạy và chất lượng được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như thế, Đại học British Columbia (UBC) cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ Cử nhân đến Cao hoc với các ngành học đa dạng và chất lượng giảng dạy cao, đặc biệt UBC thuộc top trường đào tạo tốt nhất thế giới ở các lĩnh vực : Tâm lý học, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Khoa học máy tính, Khoa học, Kỹ thuật…

Trường có chương trình Học bổng toàn phần 100% học phí và sinh hoạt phí dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường còn có chương trình học bổng tự động cộng dồn với giá trị dao động từ 10,000 - 34,000 cad/năm học và có thể cấp cho năm học đầu tiên hoặc cho suốt 4 năm học đai học của sinh viên.

UBC's International Leader of Tomorrow (ILOT) Award

Đối với học bổng toàn phần thì sinh viên quốc tế bên cạnh việc nộp hồ sơ tuyển sinh sẽ phải điền hồ sơ học bổng xét tuyển riêng. Thời gian xét hồ sơ từ 01/11 – 01/12 hàng năm

International Major Entrance Scholarship

Đối với học bổng tự động thì sinh viên sẽ nộp hồ sơ tuyển sinh của trường và sẽ được xét tuyển cùng lúc với tuyển sinh và hồ sơ gồm:

  • Học bạ THPT
  • Chứng chỉ tiếng Anh như IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 92 trở lên
  • Các thành tích, hoạt động ngoại khóa (nếu có)
  • Trả lời 6 câu hỏi theo yêu cầu của trường Đại học British Columbia (UBC)