WORKSHOP THÁNG 9: BẮT KỊP LÀN SÓNG BUSINESS ANALYTICS CÙNG CHUYÊN GIA

26/09/2021, 08:33 AM

Thời đại kỹ thuật số đang ngày càng phát triển và bùng nổ. Máy móc đang dần thay thế sức lao động của con người. Business Analytics (Phân tích dữ liệu kinh doanh), Machine Learning (Học máy), AI (Trí tuệ nhân tạo), Deep Learning (Học sâu), Robotics (Người máy) và Cloud (Công nghệ đám mây) đã cách mạng hóa cách con người xem xét, tiếp thu và xử lý thông tin. Trong đó, Business Analytics đang trở nên phổ biến và có tác động đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Nắm bắt được điều này, Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Kaplan Singapore tổ chức buổi workshop “Catch up with Business Analytics Wave” – Bắt kịp làn sóng Business Analytics cùng chuyên gia, nhằm mang đến cơ hội để các bạn trẻ được tiếp cận và hiểu rõ hơn về Business Analytics.

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 chủ nhật 26/09
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom Meeting
  • Giảng viên: Dr. Nurhafihz Noor - Học viện Kaplan Singapore
  • Đối tượng tham dự: học sinh lớp 11, 12 và sinh viên năm nhất đại học

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nội dung workshop sẽ mang đến những thông tin hữu ích nào?

  • Giới thiệu về Business Analytics
  • Làm rõ về nhu cầu về phân tích dữ liệu kinh doanh và các cơ hội nghề nghiệp
  • Làm quen với các loại hình phân tích khác nhau và lợi ích của các loại hình này trong kinh doanh.

Tiến sĩ Nurhafihz Noor tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS), chương trình Thạc sĩ tại Đại học Dublin, chương trình Tiến sĩ về Marketing tại Đại học Adelaide với luận án tiến sĩ nghiên cứu về tác động của trí tuệ nhân tạo đối với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người tiêu dùng. Hiện tại, Tiến sĩ Nurhafihz Noor đang giảng dạy bộ môn phân tích dữ liệu và khoa học ra quyết định tại Học viện Kaplan Singapore.

 

Tiến sĩ Nurhafihz Noor – Giảng viên tại Học viện Kaplan Singapore

Tiến sĩ Nurhafihz Noor cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia vào việc phát triển các nền tảng phân tích và trí tuệ kinh doanh trong các công ty/ tổ chức công lập, tư nhân và cũng là thành viên của Chartered Management Institute (CMI), Chartered Institute of Marketing (CIM), Institute of Data and Marketing (IDM).

Với sự đồng hành của Tiến sĩ Nurhafihz Noor, Du học Hợp Điểm và Học viện Kaplan Singapore hi vọng rằng các bạn trẻ sẽ biết được thêm nhiều kiến thức mới về Business Analytics cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Business Analytics - Sự bùng nổ trong thời đại kỹ thuật số

Business Analytics đang đứng đầu trong danh sách những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) dự đoán nhu cầu đối với một số lĩnh vực trong phân tích dữ liệu kinh doanh sẽ bùng nổ. Cụ thể, nhu cầu về Management Analysts dự kiến sẽ tăng 11% trong thập kỷ tới, tăng thêm khoảng 93.000 việc làm chỉ tính riêng ở Mỹ - đây là mức tăng trưởng “nhanh hơn nhiều so với mức trung bình”. Đối với Market Research Analysts thì tỉ lệ tăng trưởng lên đến 18% với hơn 130.000 việc làm mới.

Nhu cầu tuyển dụng cao cũng mang đến mức lương vô cùng cạnh tranh. Theo số liệu BLS năm 2019, mức lương trung bình của nhân viên Market Research Analysts là 94.000 USD/năm. Có đến 10% nhân viên Market Research Analysts với trình độ chuyên môn cao và làm việc lâu năm có thu nhập lên đến 150.000 USD/năm.

Chương trình Business Analytics đang được đào tạo tại Học viện Kaplan Singapore

Business Analytics cũng là một lĩnh vực vô cùng triển vọng tại Singapore.

Singapore đang tiến tới trở thành một Quốc gia Thông minh, kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp dữ liệu. Đảo quốc sư tử đang trở thành tâm điểm về lưu trữ, xử lý dữ liệu và là thị trường lớn thứ 4 ở châu Á – Thái Bình Dương về các trung tâm dữ liệu Internet chỉ sau Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ.

Máy học và AI đang được ứng dụng trong mọi lĩnh vực ở Singapore, tạo ra nhu cầu việc làm lớn trong lĩnh vực khoa học dữ liệu. Singapore đặt mục tiêu đào tạo 2.500 chuyên gia phân tích dữ liệu đa ngành để tham gia vào lực lượng lao động. Và mức lương trung bình cho một nhà khoa học dữ liệu và nhà phân tích kinh doanh có kinh nghiệm ở Singapore lên đến 92.000 SGD/năm.

Vài nét về Học viện Kaplan – Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore

Học viện Kaplan Singapore liên kết đào tạo và cấp bằng của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Dublin, Đại học Murdoch, Đại học Northumbria, Royal Holloway - Đại học London, Đại học Portsmouth, Đại học Monash, Đại học RMIT, Đại học Nam Úc.

Với tư cách là “Đối tác Học tập Tích hợp Suốt đời” của sinh viên, Kaplan Singapore cung cấp hơn 500 chương trình học để học cao hơn và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng, tạo cơ hội cho sinh viên luôn tìm được chương trình học phù hợp với bản thân. Sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy ngành học mà mình thích và nhiều ngành học đang “hot” tại Kaplan Singapore như: Phân tích dữ liệu kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin…

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình “ngành kép” tại Kaplan Singapore để nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ học viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên của Kaplan Singapore được tuyển chọn kỹ càng và phải là những người tốt nhất (only the best). Mỗi giáo viên đều được đánh giá về năng lực cùng sự quan tâm đến học viên, đảm bảo việc học tại Kaplan không chỉ là việc “tải xuống thông tin” mà đó là đang tạo ra sự kết nối.

“Kaplan Singapore thành công khi sinh viên của chúng tôi thành công. Kaplan Singapore đo lường sự thành công của chúng tôi bằng việc sinh viên của chúng tôi đạt được mục tiêu đo lường của họ như thế nào.”

Với hơn 50% con số các học viên giới thiệu người thân, bạn bè cùng học, Học viện Kaplan chứng tỏ là “sự lựa chọn hàng đầu” của các bạn học sinh, sinh viên.

Giáo dục là một sự đầu tư vô giá và Kaplan Singapore luôn nỗ lực để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất, giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

26/06/2022

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.

Du Học Úc Cùng Trường ICMS- Cơ Hội Vừa Thực Tập Mà Cũng Có Lương

26/06/2022

Trường ICMS với tên đầy đủ là International College of Management thành lập vào năm 1966 là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học - đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ.

Nghệ thuật sáng tạo, toàn diện và toàn cầu tại Học viện LASALLE Singapore

26/06/2022
Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, Top 10 các học viện nghệ thuật tốt nhất trên thế giới.

Học Viện Lasalle Singapore Tuyển Sinh 30 Chương Trình Về Nghệ Thuật

26/06/2022

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ trở thành vị đào diễn nghệ thuật lừng danh trong ngành quảng cáo, hay một nhà thiết kế thời trang danh tiếng luôn đi đầu xu hướng và tỏa sáng tại các sàn thời trang quốc tế; hoặc thậm chí một siêu sao nổi tiếng Hollywood, thậm chí trở thành nhà đạo diễn tài ba giành giải Oscar thì LASALLE chính là sự lựa chọn khởi đầu lý tưởng dành cho bạn.

ICMS – Ngôi trường SỐ MỘT tại Úc về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý sự kiện

25/06/2022

Du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nổi bật lên trên hơn 200 trường đào tạo lĩnh vực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Trường Quản lí Quốc tế Sydney (ICMS – International College of Management) được nhiều học sinh bản địa và du học sinh quốc tế theo học bởi những lí do vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiễu ngay thôi nào.

Du Học Úc 2022: Đừng Bỏ Lỡ Trường ICMS – International College of Management, Sydney

25/06/2022

Được thành lập vào năm 1966, International College of Management, Sydney - ICMS là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học được công nhận như tất cả các trường Đại học khác tại Úc.

Du Học Úc Cùng Eynesbury – Nơi Chắp Cánh Ước Mơ Chinh Phục Đại Học Top 1 Thế Giới

11/06/2022

Không chỉ là một trong những quốc gia phát triển và đáng sống nhất thế giới, Úc còn là đất nước có nền giáo dục cao được quốc tế công nhận. Vậy nên không khó hiểu khi mà đất nước chuột túi luôn là sự lựa chọn tiên quyết của nhiều du học sinh quốc tế, không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn là sự an toàn luôn được chính phủ Úc đề cao, chi phí phải chăng đi kèm cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đặc biệt hơn khi Úc là nơi “trú ngụ” của nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, đáng kể đến là trường đại học Top 1 thế giới – Đại học Adelaide.

Du học Úc cùng Eynesbury College – Chuyển tiếp dễ dàng vào đại học G8

11/06/2022

Được thành lập vào năm 1989, Eynesbury College là trường tiên phong trong mô hình giảng dạy chương trình dự bị đại học. Eynesbury chuyên cung cấp các chương trình làm bước đệm để chuyển tiếp vào Đại học Adelaide – Trường đại học G8, Đại học Nam Úc - Top 10 đại học tốt nhất ở Úc hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại xứ sở chuột túi.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC ÚC ĐẾN 50% TỪ EYNESBURY COLLEGE

11/06/2022
Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị đại học và các chương trình cao đăng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide (thành viên nhóm G8) hoặc Đại học Nam Úc (hạng 23 ở Úc)

Eynesbury College - Sự Lựa Chọn Du Học Thông Minh Của Học Sinh Việt Nam

11/06/2022

Eynesbury College cung cấp chương trình cho học sinh chuẩn bị vào đại học trong hơn 30 năm vừa qua. Trường Eynesbury tạo ra môi trường học tập độc lập nhưng vẫn luôn hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập. Vậy bạn đã biết gì về Eynesbury chưa?