Du học Singapore 2023: Rinh ngay học bổng 100% cùng Học viện SIM

11/03/2023, 16:21 PM

Được thành lập bởi Ủy ban phát triển kinh tế Singapore vào năm 1964, Học viện Quản lý Singapore (SIM) hiện đang là tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore. SIM cung cấp hơn 80 chương trình học khác nhau, từ chương trình Diploma đến các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ liên kết với các trường đại học danh tiếng và xếp hạng hàng đầu từ Úc, Châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Hiện nay, SIM thu hút hơn 16,000 sinh viên đầu vào mỗi năm với 25% sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên khắp thế giới.

Xem thêm: Du học Singapore tại SIM: Lộ trình tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian 

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế và Singapore tại SIM được thiết kế để ghi nhận các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, kỹ năng lãnh đạo và hoạt động ngoại khóa nổi trội. Đồng thời, học bổng tại SIM cũng chính là đòn bẩy phát triển, kết nối các bạn với mạng lưới sinh viên xuất sắc để mở rộng mối quan hệ xã hội, thúc đẩy tinh thần học tập/nghiên cứu và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

1. SIM Global Education Diploma Scholarship

Chỉ dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Diploma (dự bị Đại học, tương đương năm nhất Đại học ở Việt Nam) tại SIM.

Tiêu chí đánh giá:

 • Thành tích học tập xuất sắc ở bậc THPT (đặc biệt là lớp 12)
 • Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp nổi trội

Giá trị học bổng:

 • Trị giá 50% - 100% học phí toàn khóa Diploma
 • Lệ phí thi
 • Trợ cấp giáo trình (cố định)
 • Các khoản phí bắt buộc khác.
 • Không có ràng buộc đi kèm

Thời gian đăng ký (02 đợt trong năm):

 • 01 tháng 11 - 31 tháng 12 (Kỳ nhập học tháng 4)
 • 01 tháng 4 - 30 tháng 6 (Kỳ nhập học tháng 10)

SIM cung cấp 06 chương trình Diploma đa ngành, kéo dài 15 tháng. Chương trình giúp các bạn sinh viên xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi đăng ký chuyên ngành bậc Đại học:

 • Diploma in Accounting (Kế toán)
 • Diploma in Banking and Finance (Tài chính ngân hàng)
 • Diploma in Management Studies (Quản lý)
 • Diploma in International Business (Kinh doanh quốc tế)
 • Diploma in Information Technology (Công nghệ Thông tin)
 • Specialist Diploma in Aviation Management (Quản trị hàng không)

Sau khi hoàn tất chương trình Diploma, sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào năm thứ 2 đại học và được miễn giảm các môn học đại cương để trực tiếp đăng ký môn chuyên ngành.

2. SIM Global Education Undergraduate Scholarship

Dành cho sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế tiêu biểu đăng ký và học chương trình Cử nhân (Bachelor's Degree) tại các trường Đại học đối tác của SIM

Tiêu chí đánh giá:

 • Thành tích học tập xuất sắc (bậc GCE ‘A’ Level, Diploma hoặc lớp 12 ở Việt Nam), tích cực trong hoạt động cộng đồng, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp nổi trội
 • HOẶC: Những vận động viên có thành tích thể thao xuất sắc hoặc cá nhân có năng khiếu nghệ thuật nổi trội

Giá trị học bổng:

 • 15,000 SGD/ suất
 • Các khoản phí bắt buộc khác.
 • Không có ràng buộc đi kèm

Thời gian đăng ký:

 • 01/03 - 31/03/2023

Tại SIM, sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp từ bằng cấp ngành đơn, ngành đôi đến bằng kép; từ lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, đến kế toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản trị hay tâm lý học, truyền thông, thể thao, du lịch và khách sạn…

Ngoài ra, sinh viên SIM cũng có cơ hội đăng ký những suất học bổng bậc Thạc sĩ của các trường Đại học đối tác đến từ Anh, Úc, Mỹ sau khi tốt nghiệp bậc cử nhân tại SIM.

Đăng ký tham dự buổi thông tin tư vấn du học & học bổng du học Singapore do Du học Hợp Điểm phối hợp cùng Học viện Quản lý Singapore (SIM) tổ chức để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

 • Thời gian: 15g chiều thứ bảy ngày 11/03/2023
 • Địa điểm 192 Lý Thái Tổ, P1,Q3, TP.HCM

Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/2CytQbR hoặc gọi Hotline 090 133 7726 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Tâm lý học và cơ hội du học Úc

04/12/2023
Không quá khó hiểu nhu cầu nhân lực các ngành về tâm lý luôn rất cao tại các nước phát triển điển hình như Úc. Thậm chí ở Việt Nam chúng ta cũng đang dần định hình thị trường riêng của ngành học này. Do đó việc du học Úc ngành tâm lý học đang là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.

Các bước sau khi nộp đơn: Chuẩn bị cho hành trình du học Úc

27/11/2023
Chúc mừng bạn đã nộp hồ sơ du học Úc thành công! Bây giờ, sau khi bước đầu tiên đã hoàn tất, đã đến lúc chuẩn bị cho hành trình thú vị phía trước của bạn

Bỏ túi kinh nghiệm chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học Úc

24/11/2023
Để có thể hoàn tất thủ tục cấp visa du học Úc thì chứng minh tài chính là điều bắt buộc bạn cần làm. Lý do cũng vì việc học tập và sinh sống tại Úc cần được đảm bảo chắc chắn về mặt kinh tế. Tài sản, các khoản chi tiêu, nguồn thu nhập, khoản tiết kiệm là những hồ sơ bạn cần cung cấp. 

10 ngày lễ ở Úc đặc biệt mà du học sinh không nên bỏ lỡ

20/11/2023

Úc không chỉ nổi tiếng với hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới mà còn được biết đến với sự đa dạng văn hóa sôi động. Đối với sinh viên quốc tế du học Úc, trải nghiệm những ngày nghỉ lễ ở địa phương là một cách tuyệt vời để hòa mình vào nền văn hóa và truyền thống độc đáo của đất nước. Bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những ngày lễ ở Úc mà du học sinh không nên bỏ lỡ. Việc hòa mình vào những kỳ nghỉ, lễ hội không chỉ giúp bạn hiểu thêm con người, văn hóa và kết bạn, mà còn lưu trữ lại những kỷ niệm đẹp của hành trình du học Úc.

Tiếp nối tri thức trên con đường du học Úc sau Đại học

16/11/2023
Được biết thì du học Úc giai đoạn sau đại học đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ Việt. Đặc biệt, hệ giáo dục cao học tại đây được tìm hiểu và quan tâm nhiều hơn cả. Và vì là một trong những xứ sở của giáo dục toàn cầu nên hiển nhiên du học Úc luôn là ưu tiên của sinh viên quốc tế. 

8 Chiến lược thông minh để tiết kiệm ngân sách khi du học Úc

09/11/2023
Du học Úc có thể là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và thay đổi cuộc đời, nhưng rõ ràng là hành trình cũng khá tốn kém. Tuy nhiên, với việc lập kế hoạch cẩn thận và lập ngân sách thông minh, bạn có thể biến giấc mơ du học Úc của mình trở nên dễ dàng hơn

Du học Úc ngành Marketing - Thỏa đam mê sáng tạo

06/11/2023
Du học Úc ngành Marketing là cơ hội phát triển dành cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo. Việc được tiếp thu nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới là điều kiện hoàn hảo để thỏa lắp ước mơ du học. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu những thông mới nhất về du học Úc ngành Marketing cho sinh viên Việt Nam nhé!

Những cập nhật mới nhất về việc khám sức khỏe khi du học Úc

03/11/2023
Một trong những điều đầu tiên khi bắt đầu hành trình du học Úc là bạn phải khám sức khỏe du học. Mục đích của việc khám sức khỏe du học Úc là để đảm bảo an ninh và sức khỏe cho dân bản địa khi bạn đến đây sinh hoạt. Việc sinh viên có được cấp visa hay không sẽ một phần dựa vào kết quả này.

Sự khác nhau giữa du học Úc Thạc sĩ nghiên cứu và Thạc sĩ khóa học

28/10/2023
Sự khác nhau giữa du học Úc Thạc sĩ nghiên cứu và Thạc sĩ Khóa học là gì? Ccùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về sự khác nhau giữa hai lựa chọn này nhé.

Tiêu chí chọn ngành du học Úc - Kinh nghiệm cho du học sinh Việt Nam

25/10/2023
Nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn đắn đo về việc lựa chọn ngành khi du học Úc. Vậy có những tiêu chí nào để có thể giúp sinh viên đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất?