Du lịch tăng trưởng, cơ hội cho ngành Nhà Hàng - Khách sạn tại Singapore

19/08/2020, 10:45 AM

Quan tâm đến ngành du lịch, đâu là những điều bạn cần biết?...

Sau sự thành công phi thường của bộ phim “Crazy Rich Asians” và hội nghị thượng đỉnh Trump - Kim được công bố rộng rãi, Singapore trở thành điểm đến du lịch và địa điểm tổ chức hội nghị đáng cân nhắc theo sau đó là sự thiết lập và phát triển của các các ngành công nghiệp như Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch và MICE (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác).

Singapore – Một trung tâm quốc tế phát triển mạnh

Năm ngoái, ngành công nghiệp này đã thu về 26,8 tỷ USD tiền phí du lịch, tăng 3,9% so với năm 2016. Điều này phần lớn là do lượng khách du lịch đến từ các thị trường nhu cầu cao như Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh và Mỹ. Tổng số khách ghé thăm tăng 6,2% vào năm 2016, đạt 17,4 triệu.

Năm ngoái, Singapore ghi nhận 26,8 tỷ USD tiền thu được từ du lịch, nhờ có nhiều khách đến từ các nước chi tiêu cao

Trong ngành công nghiệp, phân khúc MICE chiếm 3,15 tỷ USD trong ba quý đầu năm ngoái. Để duy trì tình trạng của Singapore như một điểm đến hàng đầu cho các hội nghị và sự kiện kinh doanh, Hội đồng Du lịch Singapore (STB) hỗ trợ các sáng kiến ​​như Hội nghị thượng đỉnh thành phố thế giới, Triển lãm hàng không Singapore và Liên hoan công nghệ Singapore.

Đối với những người quan tâm đến ngành khách sạn, du lịch và MICE, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ; đối với những người hiện đang làm việc trong ngành, đây là lúc thích hợp để nâng cao kỹ năng và tận dụng lợi thế của sự tăng trưởng.

Các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới như Formula One Singapore Grand Prix tiếp tục thu hút du khách đến quốc đảo.

Đào tạo Chuyên ngành kép ngành Nhà hàng Khách sạn tại Kaplan - Nâng cao năng lực cạnh tranh cho sinh viên

Học viện Kaplan – Top 3 học viện tư thục tốt nhất Singapore cung cấp các chương trình Cử nhân chuyên ngành kép từ Đại học Murdoch, đây sẽ là bước đệm hoàn hảo bắt đầu sự nghiệp trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và MICE cho sinh viên yêu thích lĩnh vực này.

Các chương trình bằng cấp này sẽ cung cấp cho sinh viên không chỉ các kiến thức, kỹ năng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn mà còn là các kiến thức bổ trợ khác như marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực hay truyền thông web, nhắm mục tiêu vào những sinh viên đang hướng tới sự linh hoạt và đa năng trên thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay.

Sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có thể mong đợi một sự nghiệp thú vị với nhiều lựa chọn nghề nghiệp như quản lý các điểm du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng tích hợp cũng như dịch vụ du lịch y tế, điều phối viên sự kiện và các vai trò khác nhau trong việc quảng bá, tổ chức các sự kiện với công chúng hoặc trong khu vực tư nhân,...

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney

06/02/2023
Du học Úc – Hướng dẫn Toàn tập về Đại học Sydney. Đại học Sydney là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy toàn diện hàng đầu trên toàn cầu. Trường cung cấp nhiều ngành học, với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 70.000 sinh viên. Đại học Sydney có cơ sở chính mang tên Camperdown tại Australia.

Điều kiện tiếng Anh du học Úc - Những thông tin cần biết

03/02/2023

tiếng Anh là yêu cầu cần thiết để bạn có thể học tập ở Úc. Vậy các điều kiện tiếng Anh du học Úc như thế nào? Dưới đây Du học Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những câu hỏi thường gặp về du học Úc điều kiện tiếng Anh cần biết.

Gap Year bao lâu thì được chấp nhận khi du học Úc?

01/02/2023
Hầu hết các trường đại học đều chấp nhận gap year khi du học Úc, tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ ghi danh của bạn. 

Du học Úc - Bạn biết gì về Hệ thống giáo dục tại Úc?

30/01/2023
Úc được xếp hạng thứ ba trên thế giới là một điểm đến giáo dục và cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới cũng như cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi bạn tốt nghiệp. Bằng cấp của Úc được các nhà tuyển dụng chấp nhận trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc thì trước đó, sự hiểu biết về hệ thống giáo dục Úc là điều cần thiết.

Du Học Úc - Yêu Cầu Về Chi Phí, Các Kỳ Thi Và Visa

28/01/2023

Úc được biết đến với hệ thống giáo dục thực tế, dựa trên tri thức và uy tín cùng với việc chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới. Đất nước này thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhờ mức sống cao hơn, chất lượng cuộc sống tốt, nghề nghiệp tương lai hấp dẫn, triển vọng nghiên cứu và chi phí giáo dục tương đối phải chăng. Úc là một trong những điểm đến giáo dục hàng đầu cho giáo dục đại học với sự công nhận quốc tế dành cho các bằng cấp đạt được trong nước.

Du học Úc - Cơ hội nghề nghiệp với Mức Lương Hàng Đầu

25/01/2023

Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt ở Úc không khó nếu bạn có chiến lược đúng đắn, chuẩn bị thông tin và kế hoạch chính xác. Úc thu hút nhiều sinh viên du học Úc và các nhân tài bằng chất lượng giáo dục nổi tiếng toàn cầu và các trường đại học đẳng cấp thế giới, chính sách nhập cư thân thiện và nền kinh tế phát triển.

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên toàn cầu đối với sinh viên quốc tế. Báo cáo từ Bộ Giáo dục Kỹ năng và Việc làm của Chính phủ cho biết tính đến tháng 3 năm 2020, hơn 25.000 sinh viên quốc tế đến Úc để học đại học về Quản lý và Thương mại, trong khi 23.440 sinh viên theo học Công nghệ thông tin và 8.629 sinh viên theo đuổi ngành Công nghệ/Kỹ thuật. Cơ hội việc làm rộng mở trong các lĩnh vực này ở Úc là lý do chính khiến sinh viên quốc tế và các nhân tài lựa chọn du học Úc.

Du học Úc - Visa làm việc sau khi tốt nghiệp

23/01/2023
Thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên du học Úc sống ở Úc tới 4 năm và nhiều điều khác nữa. Xem thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc

21/01/2023

Có rất nhiều sự thật thú vị khi du học Úc mà bạn có thể khám phá, không chỉ trải nghiệm giáo dục đẳng cấp, nền văn hóa đa dạng, cảnh quan thiên nhiên hoang dã mà Úc còn có những thành phố thuộc TOP thành phố đáng sống nhất Thế giới, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cùng cơ hội việc làm lương cao. 

Du học Úc nên chọn thành phố nào cũng rất quan trọng bên cạnh việc chọn ngành, chọn trường. Dưới đây Hợp Điểm chia sẻ đến bạn những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Úc, cùng theo dõi bạn nhé. 

​​​​​​​Các Tips Viết SOP - Statement of Purpose Du Học Úc Sao Cho Thật Ấn Tượng

19/01/2023
Viết bài luận SOP là một phần quan trọng khi xin thư nhập học. Hợp Điểm sẽ chia sẻ các tips viết bài luận SOP du học Úc sao cho thật ấn tượng nha.

Du học Úc - TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp

18/01/2023
Bạn muốn du học Úc mà không tốn quá nhiều chi phí? Cùng xem danh sách  TOP 10 trường đại học Úc có học phí thấp mà du học Hợp Điểm muốn chia sẻ đến bạn.