Langara College

12/08/2020

Langara College tọa lạc tại 1 thành phố xinh đẹp ở British Columbia, Van Couver. Trường đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách sân bay quốc tế Vancouver ít phút lái xe, xung quanh là các khu cao ốc và trung tâm mua sắm.Trường cung cấp các chương trình và khóa học trình độ đại học, nghề và có chương trình bổ sung kiến thức cho hàng ngàn học sinh sinh viên.

Sau hơn 40 năm phát triển, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để SV bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường ĐH tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận SV quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của SV. Đặc biệt, chương trình University Quality Alliance(Liên minh chất lượng ĐH) của Langara mang lại cho SV cơ hội được theo học tiếp tại một số trường ĐH hàng đầu ở Canada.

Vì Sao Nên Chọn Học Tại Langara College?

Langara cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang.

Langara là nơi gửi nhiều sinh viên đến học UBC nhất tại Canada và chuyển tiếp nhiều sinh viên đến các học viện nhất tại bang British Columbia.

Chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa chính: kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học danh tiếng British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser; vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lí hơn rất nhiều so với các trường Đại học khác.

3 học kì quanh năm sẽ mang lại cho sinh viên sự hướng dẫn đầy đủ nhất, vì thế, sinh viên có thể tự xây dựng cho mình kế hoạch học tập 12 tháng thay vì 8 tháng như học Đại học.

Langara cũng là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên hài lòng về chất lượng.

Sinh viên quốc tế được ưu tiên trong việc đăng kí 3 học kì đầu tiên tại Langara (được đăng kí trước sinh viên bản địa) nhằm giúp họ lựa chọn khóa học thuận tiện nhất cho mình.

Vancouver luôn luôn được bình chọn là thành phố đẹp nhất và nên sinh sống nhất trên thế giới với mức độ an toàn của cuộc sống và hệ thống cảnh quan được xếp hạng cao so với các thành phố khác trên thế giới.

Ngoài ra, trường còn liên kết với 1 số trường đại học nổi tiếng khác của Canada như: British Columbia University, Victoria University, University of Saskatchewan, New York University, Saint Mary’s University.

Năm thành lập 1965
Loại trường Đại Học.
Địa điểm Vancouver, British Columbia, Canada.
Website www.langara.bc.ca
Số lượng sinh viên Hơn 21.000 sinh viên hàng năm.
Bằng cấp Diploma, Bachelor Degree.
Các ngành đào tạo Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Quản Trị Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Quản Trị Dịch Vụ Ẩm Thực & Dinh Dưỡng, Sinh Học, Hóa Học, Khoa Học Máy Tính, Công Nghệ Mạng & Web, Toán Học, Vật Lí, Khoa Học Cơ Bản, Nghiên Cứu Thổ Dân, Nghiên Cứu Châu Á, Nghiên Cứu Môi Trường, Giáo Dục Mầm Non, Trợ Lí Giáo Dục, Thương Mại & Kinh Doanh, Địa Lí, Lịch Sử, Nghiên Cứu Châu Mỹ - Latinh, Triết Học, Khoa Học Chính Trị, Tâm Lí Học, Nghiên Cứu Phụ Nữ,…
Học bổng Có.
Điều kiện đầu vào Tốt nghiệp THPT, tối thiểu phải 19 tuổi khi sinh viên nhập học học kì I.
Điều kiện tiếng Anh IELTS 6.5, hoặc TOEFL iBT 80.
Chương trình tiếng Anh
Chương trình dự bị thạc sĩ Không.
Học phí 590 CAD/tín chỉ.
Kì khai giảng Tháng 1 & 9.
Hoạt động ngoại khóa Có nhiều CLB cho sinh viên tham gia như: Math & Stats, Oxam, triết học, tâm lí học, văn hóa Việt,...
Nơi ở Homestay hoặc thuê căn hộ bên ngoài (nếu sinh viên muốn).
Chi phí sinh hoạt (ước tính) Khoảng 14 526CAD/năm.

 

Các chương trình dành cho SV quốc tế

- Chương trình chuyển tiếp Đại học ngành Nghệ thuật và Khoa học

- Chương trình học tập hướng nghiệp (Bằng cử nhân cao đẳng và chứng chỉ): Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tài chính, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản lí thị trường

- Cử nhân Quản trị Kinh Doanh (BBA)

- LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara)

- STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh)